Vận đen chưa qua, 3 con giáp tiếp tục bị 'sao chổi' rơi trúng đầu trong 3 tháng đầu năm 2022, rắc rối bảu vây, tiểu nhân đeo bám từ công việc đến tình cảm

Tâm linh - Tử vi 26/01/2022 12:45

3 tháng đầu năm 2022, 3 con giáp xui xẻo gặp đủ chuyện rắc rối, công việc chưa êm xuôi, tình yêu đã đổ vỡ.

Tuổi Mão

3 tháng đầu năm 2022, người tuổi Mão khó được thảnh thơi vì bị hung tinh cản trở. Công danh sự nghiệp không có dấu hiệu phát triển, một vài dự định khó có thể trở thành hiện thực, bản mệnh sẽ phải tốn thêm nhiều thời gian và công sức mới có thể chạm tới mục tiêu của mình.

 

Chuyện tình cảm của con giáp xui xẻo này sẽ có một vài sóng gió khiến bạn thêm áp lực. Bạn và nửa kia vẫn chưa thực sự hiểu nhau nên mới dễ mâu thuẫn vì những điều nhỏ nhặt. Cả hai nên trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn để cùng tháo gỡ vướng mắc.

con giap xui xeo 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Nhiều phương diện cuộc sống của người tuổi Mùi cũng không được thuận lợi trong 3 tháng đầu năm 2022. Tài lộc chịu nhiều tác động bất lợi từ hung tinh Đại Hao, vì thế mà điềm báo mất tiền hao của hiện rõ.

Trên phương diện tình cảm, bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình và bạn bè nhiều hơn, nếu không, bạn sẽ mất đi rất nhiều mối quan hệ trong cuộc sống đấy.

con giap xui xeo 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Xin buồn với tuổi Sửu vì bạn là con giáp xui xẻo trong khoảng thời gian tới. Nhiều rắc rối xảy ra liên tiếp khiến bạn không kịp trở tay, vì thế cần phải có lòng đề phòng tiểu nhân quấy nhiễu.

Tài lộc không được may mắn cho lắm, thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, nhưng thu không đủ để bù chi. Ngoài ra bạn dễ có những quyết định sai lầm trong đầu tư, bị lừa gạt mắc bẫy lúc nào không hay. Trong chuyện tình cảm, bạn đang có đối tượng muốn tìm hiểu để kết đôi. Tuy nhiên có vẻ như người ấy chưa thực sự rung động với nên mối quan hệ chủ yếu vẫn giậm chân tại chỗ.

con giap xui xeo 3
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

99 ngày vàng son sắp tới, 3 con giáp bẩm sinh may mắn, thu nhập tăng dần, cuộc sống bước sang một trang huy hoàng tột bậc

Tử vi 12 con giáp dự đoán, 99 ngày tới, 3 con giáp may mắn bẩm sinh, thu nhập tăng dần, sự nghiệp ngày càng lên hương chóng mặt.

TIN MỚI NHẤT