Đúng 3 ngày tới (22/11 - 25/11): 3 con giáp phúc lộc theo chân suốt tháng, tiền về chật ví, thu nhập gia tăng, giàu có hơn người

Tâm linh - Tử vi 21/11/2023 15:33

Đúng 3 ngày tới (22/11 - 25/11), 3 con giáp sau hoan hỷ đón lộc, bạc vàng chật két, tiền của đầy ăm ắp.

Tuổi Tỵ 

Đúng 3 ngày tới (22/11 - 25/11), tuổi Tỵ nhanh chóng tìm ra giải pháp cho những khó khăn hiện tại, nhờ có sự hỗ trợ của quý nhân. Tất cả những trở ngại mà trước đây khiến bản mệnh đau đầu đều được giải quyết một cách thông minh và hiệu quả.

Trong thời điểm hiện tại, cuộc sống hài hòa và đem lại cho con giáp này nhiều cơ hội. Tích cực giao tiếp là một phần quan trọng đóng góp vào sự thành công của tuổi Tỵ. Với khả năng tài nói và khả năng thuyết phục đáng tin cậy, bản mệnh có thể thu về khoản thu lớn.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, đây có lẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để họ bắt đầu một mối quan hệ hay hẹn hò. Một phần vì con giáp này có thể chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài, và một phần khác là tâm trí của họ đang tập trung vào công việc.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Đúng 3 ngày tới (22/11 - 25/11): 3 con giáp phúc lộc theo chân suốt tháng, tiền về chật ví, thu nhập gia tăng, giàu có hơn người - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, trung thực, sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Con giáp này không thích nói nhiều. Họ sẽ sử dụng hành động để chứng minh điều mình muốn làm.

Người tuổi Tuất luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, không bỏ qua thời cơ tốt xuất hiện xung quanh để hiện thực hóa các mục tiêu của bản thân, mang lại cuộc sống sung túc cho người mình yêu mến. Thời gian trước đây người tuổi Tuất đã gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, những điều này sẽ sớm được thay đổi.

Đúng 3 ngày tới (22/11 - 25/11), tuổi Tuất được quý nhân chiếu cố. Bản mệnh làm gì cũng có người trợ giúp. Thần Tài ban lộc cũng giúp con giáp này gặt hái nhiều thành công, các dự định được tiến hành một cách suôn sẻ.

Khoảng thời gian cuối năm, tuổi Tuất không cần phải lo lắng nhiều. Công sức mà bản mệnh đã bỏ ra trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đúng 3 ngày tới (22/11 - 25/11): 3 con giáp phúc lộc theo chân suốt tháng, tiền về chật ví, thu nhập gia tăng, giàu có hơn người - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu 

Đúng 3 ngày tới (22/11 - 25/11), người tuổi Dậu dễ tính, nhiều người đoán được gu người yêu của bạn.

Công việc: Ngày hôm nay, tuổi Dậu vui vẻ khi công việc ổn định, không còn thất nghiệp.

Tình cảm: Bạn dễ tính trong chuyện tình cảm, gu người yêu nhiều người biết.

Tài lộc: Bận rộn, tài chính thăng hoa khi bạn là người thông minh.

Sức khoẻ: Ngồi quá lâu, lưng thường mỏi, không có thời gian nghỉ ngơi.

Đúng 3 ngày tới (22/11 - 25/11): 3 con giáp phúc lộc theo chân suốt tháng, tiền về chật ví, thu nhập gia tăng, giàu có hơn người - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ đây đến hết tháng 12/2023 dương lịch: 3 con giáp tiền tài nở rộ, bạc vàng nhiều không kể xiết, giàu có sung túc hơn người

Từ đây đến hết tháng 12/2023 dương lịch, 3 con giáp sau cát tường như ý, tiền của vào ào ào như nước, vàng bạc sáng chói trước cửa nhà.

TIN MỚI NHẤT