Trang chủ Tâm linh - Tử vi

Tướng mạo của những người phụ nữ chỉ "tốt cho mình" còn chồng thì sạt nghiệp

10/08/2016 23:19

Có nhiều người phụ nữ có tướng mạo rất đặc biệt khi tướng rất tốt cho bản thân nhưng khi kết hôn sẽ lại đem lại vận xấu cho chồng.

Tướng học và mỹ học là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Có rất nhiều người cực kỳ đẹp theo mỹ học nhưng xét về mặt tướng học lại là tướng xấu và ngược lại. Điều này cũng lý giải cho câu "hồng nhan bạc phận" khi nhiều phụ nữ xinh đẹp lại có số phận không tốt và hay mang đến vận xấu cho gia đình, chồng con. Bởi vậy mà rất nhiều người khi lấy vợ thường chú trọng đến tướng mạo của người vợ.

Xét về nhân tướng học, có nhiều người phụ nữ có tướng mạo rất đặc biệt khi tướng rất tốt cho bản thân nhưng khi kết hôn sẽ lại đem lại vận xấu cho chồng.

1. Miệng rộng môi dày

Đàn ông miệng rộng là điều tốt nhưng phụ nữ miệng rộng thường hay gây họa. Phụ nữ miệng rộng dễ gặp chuyện thị phi, dễ sinh bất hòa với người khác, các mối quan hệ không thể cân bằng dễ khắc khẩu tranh chấp không cần thiết. Thêm vào đó phụ nữ có môi dày thường tiêu xài phung phí, theo đuổi cuộc sống phóng túng xa xỉ. Một khi đàn ông không thể thỏa mãn yêu cầu vật chất của họ thì sẽ bị bỏ rơi không thương tiếc. Đây cũng được coi là mệnh của "Phan Kim Liên".

Phụ nữ có miệng rộng kết hợp với môi dày thường rất coi trọng vật chất, bản thân không thích kiếm tiền mà thường phụ thuộc vào chồng hơn. Dù phụ thuộc chồng nhưng họ lại rất mạnh mẽ đòi hỏi phải được nắm quyền chủ động quyết định mọi chuyện. Vì lợi ích của bản thân mà không để ý đến mọi người xung quanh.

Đặc biệt nếu kết hợp với giọng khàn thường ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của chồng. Làm lớn thế nào cũng bị suy sụp, đổ vỡ.

2. Gò má cao, mặt hóp gầy

Trong tướng học, phụ nữ có gò má cao kết hợp với mặt hóp gầy là tướng khắc phu. Phụ nữ có má hóp gầy và gò má cao thường dễ thành công trong sự nghiệp, rất giỏi lợi dụng ưu điểm của bản thân. Tuy nhiên má hóp cũng bị coi là vận xui. Những người này không chỉ dễ gặp chuyện mà còn dễ dàng truyền lại vận xui cho người xung quanh, đặc biệt là chồng. Đặc biệt phụ nữ có mặt không cân đối hay trêu chọc đào hoa, hôn nhân dễ xuất hiện kẻ thứ ba, hay tranh cãi bất hòa với chồng nên hôn nhân không được bền vững.

Tướng mạo của những người phụ nữ chỉ tốt cho mình còn chồng thì sạt nghiệp ảnh 1
Nguồn: Internet

3. Chóp mũi cao nhọn

Phụ nữ có chóp mũi cao nhọn thường không phải mẫu người hiền lành. Những người này không chỉ lắm mưu nhiều kế mà còn rất giỏi che giấu. Những người này giỏi nhất là có thể dễ dàng nhìn thấu tâm tư của người khác. Khi những người khác đang mơ mộng tình yêu thì họ đã học được cách đối nhân xử thế, không chịu ràng buộc của đạo đức xã hội. Những người này cũng rất cao ngạo không thích nghe lời khuyên bảo của người khác. Bởi vậy đàn ông ở cạnh họ rất cẩn thận đều không làm tổn thương đến lòng tự trọng của họ, phải thông minh và tài giỏi mới giữ chân họ được.

4. Gò má kéo dài đến thái dương

Gò má cao lộ rõ đường xương gò má kéo dài đến thái dương được coi là tướng "bạch hổ". Phụ nữ có tướng bạch hổ là điển hiền của tướng "phu cùng" (sạt nghiệp, nghèo khó). Mẫu người phụ nữ này tính cách rất mạnh mẽ, hung dữ, ích kỷ, chỉ quan tâm đến bản thân. Cũng là tướng khắc phu mạnh nhất, không thể ở chung lâu dài, dễ đem vận xấu đến cho nhà chồng, kết hôn một thời gian sẽ gặp trục trặc về kinh tế, tình cảm vợ chồng không bền.

Ai sinh vào khung giờ ‘kim cương’ này cả đời không lo thiếu tiền, hậu vận cực giàu sang
Nếu sinh vào một trong bốn khung giờ “đắt giá” này bạn đã nắm chắc trong tay cuộc sống thượng lưu với tiền chất đầy...
XEM TIẾP
Top con giáp làm mọi thứ cũng không thoát khỏi họa thị phi, bị tiểu nhân hãm hại trong tháng 8/2018
Trong tháng 8/2018 những con giáp dưới đây có chạy đằng trời cũng không thoát khỏi thị phi, bị tiểu nhân hãm hại, ngáng đường.
XEM TIẾP
Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này, sau 40 tuổi kiếm tiền chỉ là chuyện nhỏ, tài vận tự tìm đến, hậu vận giàu sang phú quý
Trong tử vi học có nói, bên cạnh những con giáp thì ngày sinh tháng đẻ cũng có ảnh hưởng đến vận mệnh của một...
XEM TIẾP
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM