Tướng bàn tay tiết lộ hôn nhân thuận lợi hay trắc trở

Tâm linh - Tử vi 25/04/2016 09:30

Hôn nhân hạnh phúc là điều ai cũng mong muốn. Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn hình dáng bàn tay ta cũng đoán được phần nào.

Bàn tay tròn, dày

​Ảnh minh họa

Người có bàn tay hình tròn là người cởi mở, hay nói giỡn, tính tình hướng ngoại và rất thoải mái, người như vậy rất giỏi nắm bắt tâm lý người khác và rất giỏi ứng nhân xử thế.

Về phương diện tình cảm, người này luôn chịu thiệt thòi, không có chính kiến, không giỏi lấy lòng người khác nhưng lại đối xử với vợ mình rất tốt, chỉ cần bạn đồng ý thì họ cũng vui vẻ tán thành.

Khi yêu họ thường rất thích được hẹn hò, có lẽ là để tìm hiểu thật kỹ đối phương. Với họ, chỉ cần được ăn no và có vợ ở bên đã là hạnh phúc lắm rồi.

Bàn tay có sắc hồng hào

Những người có bàn tay màu hồng hào  chứng tỏ dễ hòa đồng, tốt tình, sống tình cảm và có tài xã giao, được rất nhiều người yêu quý, họ có sức hút mãnh liệt với người khác phái.

Trong đời sống vợ chồng, tình cảm nói chung vô cùng viên mãn, vợ chồng hiếm khi bất hòa hay lục đục.

Bàn tay dài với những ngón tay có độ dài đồng đều nhau

​ Ảnh minh họa

Bạn là người nhạy cảm và nhiều cảm xúc

Người có bàn tay dài với những ngón tay dài đồng đều nhau thường là người tính cách sâu sắc, sống nội tâm. Bạn có thể làm cho đối tác say mê mình. Hình dáng bàn tay này được tượng trưng bởi các yếu tố nước, người có đôi bàn tay này có sự đồng cảm và chân thành khi yêu. Người này khi đã yêu thường một lòng một dạ, yêu ai là yêu hết lòng.

Bàn tay hình vuông, da ngăm đen

Người này có lối sống khá nề nếp, không thích sự tùy tiện, không thích những mối tình qua loa, hời hợt. Những người này kết bạn thì được nhưng yêu thì hơi khó.

Đây là mẫu người rất có trách nhiệm, một khi đã tính tới chuyện kết hôn thì vô cùng nghiêm túc và toàn tâm toàn ý cho hỉ sự. Nếu bất kỳ một khâu nào trong quá trình tổ chức hôn lễ gặp vấn đề thì người này sẽ đứng ngồi không yên, thậm chí họ còn thấy vô cùng bất an.

Hơi bảo thủ nhưng xét về phương diện tình cảm thì người này lại rất chân thành, không dùng lời lẽ ngon ngọt để đổi lấy tình cảm của đối phương mà lấy hành động thực tế của mình để chứng minh. Tuy nhiên, nếu nhận lời yêu người này thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được những sự lãng mạn như một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến hay những bó hoa khổng lồ hoặc nhưng món quà xinh xắn…

Bàn tay vuông vức, các ngón tay ngắn và ngón trỏ cao gần bằng ngón giữa

​Ảnh minh họa

Tình dục với bạn giống như một phần thưởng.

Bàn tay vuông vức với các ngón tay dài tiết lộ tính cách chu đáo của bạn. Bạn là người có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Trong đời sống tình dục, bạn có thể đem lại sự vui nhộn cho đối tác bởi nhiều chiêu sáng tạo.

Tuy nhiên, với những người thích khoản chăn gối này, cũng cần đề phòng việc họ dễ "đi đêm".

Bàn tay vuông, ngón tay ngắn, mu tay nhiều thịt

Những người này tính cách khá hướng nội. Yêu ai là yêu hết lòng hết dạ thường hạnh phúc trong hôn nhân bởi họ rất biết cách chiều chồng, chuyện ấy của người này cũng vô cùng hoàn hảo.

Bàn tay hình chữ nhật – bàn tay mỏng manh, mềm yếu

​Ảnh minh họa

Người sở hữu bàn tay này tính tình khá cẩn thận, trong phát ngôn và hành động thường suy nghĩ trước sau kỹ càng, tuy nhiên người này cũng khá bi quan và luôn bị động trong tình yêu.

Những người này thường hướng nội, trên phương diện tình cảm thường nhận sự thua thiệt về mình. Khi gặp người mình thích thường yêu âm thầm chứ không thể hiện ra ngoài, cũng chẳng nói cho người khác, thường chỉ giữ trong lòng mà thôi.

Người này thường không thích nghe những lời “có cánh”, cũng không dễ dàng tin vào tình yêu của người khác, họ coi trọng những hành động thực tế. Đây không phải là người tùy tiện, họ rất trân trọng tình yêu và biết cách để gìn giữ nó.

 

TIN MỚI NHẤT