Xét về tổng thể, vận thế năm 2019 của người tuổi Ngọ khá vững vàng. Khương Thái Công câu cá, điển cố này chắc mọi người đều nghe qua, chỉ cần có kiên trì, với trí tuệ của người tuổi Ngọ, chắc chắn sẽ muốn gì được nấy.

Cũng như vậy, người tuổi Ngọ cần quan sát nhiều hơn, chịu khó nhìn xa trông rộng hơn, sẽ thu được nhiều lợi lộc. Về sự nghiệp có chút thành tựu nhưng về phương diện tình cảm lại không thuận lợi như vậy, nên cẩn thận quan sát đối phương.

Ở phương diện sức khỏe, cần cải biến thái độ chây ì, bổ sung nhiều năng lượng. Tài vận năm nay đột nhiên rất tốt, hãy bắt lấy thời cơ, chuyên tâm vào đầu tư, ắt có thành quả.

Tử vi tuổi Ngọ năm Kỷ Hợi 2019: Kiên trì năm nay, vận may ắt tới - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Về công danh, sự nghiệp

Năm Kỷ Hợi 2019, sự nghiệp của người tuổi Ngọ có dấu hiệu thăng hoa, có cơ hội thể hiện bản thân, cũng có cơ hội thăng tiến lên một chức vụ mới. Được như vậy cũng bởi vì tuổi Ngọ làm việc có hiệu quả rõ ràng, nhận được tín nhiệm từ đồng nghiệp, tán thưởng của cấp trên. Thu hoạch tốt, tuy nhiên cần khiêm tốn, cẩn trọng.

Về tình cảm

Không được như đường công danh, đường tình cảm của tuổi Ngọ trong năm 2019 có xu hướng đi xuống. Tưởng rằng tìm được đúng người rồi, hóa ra lại không phải. Nghĩ rằng tình cảm của đôi bên đã đến thời kỳ đâm hoa kết trái, hóa ra vẫn còn rất xanh, non. Một số ít tuổi Ngọ nóng vội muốn đi tới bước tiếp theo nhưng đối phương không có ý như vậy.

Cũng bởi vậy, dù người tuổi Ngọ có xu hướng không thực sự quan tâm đến đối phương, cũng không quan sát tỉ mỉ thói quen, tính cách của họ, như vậy thực sự cẩu thả, không nên. Nếu không muốn hối hận, tuổi Ngọ nên cân nhắc, suy nghĩ kỹ càng.

Tử vi tuổi Ngọ năm Kỷ Hợi 2019: Kiên trì năm nay, vận may ắt tới - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Về sức khỏe

Phương diện sức khỏe của tuổi Ngọ năm 2019 không quá thuận lợi. Do thói quen là người không quá chú trọng rèn luyện, khi trời chuyển mùa, tuổi Ngọ dễ mắc cảm mạo, phong hàn, khiến sức khỏe đi xuống, tâm tình cũng chuyển xấu.

Nên thay đổi thói quen, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao. Phải có lòng tin và nghị lực, tập từ những bài tập dễ đến nâng cao, luyện đều sẽ thành thói quen, rất tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Về vận thế tài phú

Tử vi tuổi Ngọ năm Kỷ Hợi 2019: Kiên trì năm nay, vận may ắt tới - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Kỷ Hợi 2019, vận thế tài phú của người tuổi Ngọ khá phát đạt, có thể chuyển bại thành thắng, của cải bất ly thân, rất vững chắc. Khi đầu từ cũng rất dễ thành công, chọn được thời điểm vàng, khiến người khác vô cùng hâm mộ.

Cũng vì thế, tuổi Ngọ cần đề phòng tiểu nhân nói ra nói vào, đồn đãi những lời không thỏa đáng. Nên nhớ rằng, áp lực từ lời đồn cũng thực sự không nhỏ, lâu dần sẽ ảnh hưởng.

3 con giáp càng mập thì tiền vào túi càng đầy, giàu bất bại may bất ngờ!

3 con giáp càng mập thì tiền vào túi càng đầy, giàu bất bại may bất ngờ!

Vốn sẵn phúc tướng trời sinh, 3 con giáp này có mập mạp mới phát tài giàu có, hậu vận về sau vô cùng tốt đẹp, ai ai cũng ganh tị.

Theo Tùy Ý/Dân Việt