Tử vi tuần mới từ 18/6 – 24/6/2018 của 12 con giáp

19/06/2018 09:53

Tuần này, 12 con giáp có gặp may mắn về đường tình duyên, tài lộc hay thuận lợi về công việc không? Cùng theo dõi để định hướng cho tuần mới của bạn thêm tuyệt vời nhé

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Theo dõi tử vi hàng tuần, có thể thấy rằng trong tuần 25 này người tuổi Tý có hung vận khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình của con giáp này. Đầu tiên là đường tình duyên gặp nhiều điều trắc trở, bản mệnh khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Các cặp đôi cũng có thể gặp vấn đề trong cách nuôi dạy con cái, đặc biệt là trong khoảng thời gian các bé được nghỉ hè và có nhiều thời gian ở nhà hơn. Bố mẹ nên bàn bạc và thống nhất thời gian biểu trong ngày của con cũng như cách dạy con trong khoảng thời gian này, tránh tranh cãi gay gắt ngay trước mặt con trẻ.

Tử vi tuần mới từ 18/6 – 24/6/2018 của 12 con giáp - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Một điều nữa cần lưu ý với người tuổi Tý trong khoảng thời gian này là về vấn đề tiền bạc. Bản mệnh kiếm được tiền nhưng lại chưa thực sự cân đối các khoản chi tiêu của mình. Thêm vào đó, sự xuất hiện của Đại Hao hung tinh càng khiến cho tình hình tồi tệ hơn, bản mệnh có thể thấy tiền bạc chảy khỏi túi mình mà không cách nào ngăn cản được.

Bù lại thì trong tuần này điềm báo thăng tiến đến khá rõ với bản mệnh khi mà Chính Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện, tạo nhiều điều kiện cho bản mệnh phát huy năng lực cá nhân của mình, tạo ra những cơ hội để bản mệnh thể hiện sự vượt trội của mình so với các đồng nghiệp khác. 

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Trong tuần này, người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, vận trình cũng tươi sáng hơn nhiều. Tài lộc khởi sắc, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng phù trợ, hai cát thần này bảo đảm cho tuổi Sửu có nhiều khoản thu, từ nguồn thu chính đến nguồn thu phụ đều khá dồi dào, thoải mái chi tiêu.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải biết tiết chế ham muốn mua sắm, chớ vung tay quá trán. Dù tài vận đang vượng nhưng vẫn đó điềm phá tài nhỏ do Tiểu Hao hung tinh chiếu mệnh, tiền bạc có phần thất thoát, hư hao. Ra ngoài đường nên cẩn thận chú ý đồ đạc, tránh hớ hênh quá mức sẽ làm mồi cho kẻ xấu. 

Đường tình duyên có phần tốt dần lên, đào hoa khoe sắc, người độc thân nên tận dụng cơ hội này để tìm cho mình người tâm đầu ý hợp. Đừng quá đặt nặng các tiêu chuẩn và gây khó khăn, áp lực cho chính bản thân mình. Bản mệnh có thể đi từng bước một, bắt đầu bằng việc làm bạn và tìm hiểu về nhau trước khi đi đến mối quan hệ sâu hơn.

Đầu tuần vận trình công danh sự nghiệp khá thuận lợi, các kế hoạch tiến hành trôi chảy, song càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút. Bản mệnh nên tập trung nhiều hơn vào công việc của mình, Thương Quan cho thấy tuổi Sửu đang có nhiều mối tập trung khác thay vì chú tâm vào việc mình đang làm. 

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Người tuổi Dần trong tử vi tuần mới hung cát đan xen, song nổi bật lên là Ngũ Quỷ hung tinh nhập cục, khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh vốn dĩ đạt được nhiều thành công khi mà Ấn Quan tương hợp và nâng đỡ cho con giáp này.

Tuy nhiên, thành công đến quá nhanh cũng có thể trở thành con dao 2 lưỡi, khi mà bản mệnh bị kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách phá hoại vận trình sự nghiệp vốn đang phát triển của mình. Nếu không chỉn chu hơn trong cách làm việc để hạn chế những lỗ hổng sai sót thì có thể bản mệnh sẽ phí hoài công sức bấy lâu nay.

Tử vi tuần mới từ 18/6 – 24/6/2018 của 12 con giáp - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Đầu tuần là thời điểm con giáp này nên tiến hành việc cầu tài, bởi khi ấy cát khí vượng, sẽ có lợi cho việc cầu tài lộc của bản mệnh. Tuổi Dần dễ dàng phát tài phát lộc trong khoảng thời gian này. Song vận thế xoay vần, càng về cuối tuần việc kiếm tiền càng khó khăn, nên cố gắng nhiều hơn để đảm bảo mức phát triển.

Về chuyện tình cảm, mọi thứ vẫn chưa ngã ngũ khi mà người tuổi Dần chưa thực sự xác định được tình cảm của mình. Khi thì bản mệnh thấy xiêu lòng trước người ấy, khi lại cảm thấy có điều chưa thực sự phù hợp, mối quan hệ không được bền vững và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào, cần thời gian để chứng minh tất cả. 

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Mão, con giáp này trong tuần 25 có thể sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, nhất là nữ mệnh. Ban đầu cũng có 1 vài trục trặc khi mà Thương Quan khiến cho bản mệnh phân tâm và lơ là công việc.

Song tuổi Mão nhanh chóng nhận thức được sai lầm và biết mình phải làm gì để đạt được mục tiêu đã định. Thái Âm cát tinh phù trợ, giúp cho bản mệnh vượt qua thời điểm khó khăn, chông chênh về cảm xúc, tạo thêm quyết tâm cho con giáp này phấn đấu và tiến bước không ngừng trên con đường sự nghiệp.

Trong tuần tài lộc về không ít, bản mệnh khá dễ dàng khi tìm kiếm cơ hội kiếm tiền cho mình. Tuy nhiên, dường như tài lộc đến quá dễ dàng khiến cho tuổi Mão thiếu trân trọng đồng tiền mình kiếm được, có thể phung phí tiêu xài. Kiếp Tài cho thấy nếu bản mệnh không nhanh chóng cải thiện điều này thì tiền vào cửa trước tất ra cửa sau. 

Bản mệnh đang có vài vấn đề khúc mắc về chuyện tình cảm. Không có mâu thuẫn gì quá lớn, chỉ là tình cảm thăng trầm bất định khiến cho tuổi Mão thiếu cảm giác an toàn và e sợ sẽ vuột mất hạnh phúc đang có trong tay, căng thẳng nắm giữ càng khiến cho nỗi lo sợ tăng lên. 

Tử vi tuổi Thìn tuần này

Tử vi tuần Đông Phương dự báo công việc của tuổi Thìn không có nhiều biến động. Bạn biết cách khốn chế cảm xúc để không làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc. Nhìn chung con giáp này làm việc rất hăng say, không ngại khó khăn, hi sinh cả lợi ích cá nhân để công việc được thuận lợi.

Thêm nữa có thể tuần này bản mệnh sẽ nhận được tin vui từ các dự án mà mình theo đuổi. Thành quả này hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra, có người còn được cất nhắc lên vị trí mới, có chỗ đứng vững chắc và được mọi người nể trọng.

Tuy nhiên đường tài lộc của tuổi Thìn khá bấp bênh, tiền bạc dễ tiêu tan vào đầu tuần nên cần phải chú ý kiểm soát chi tiêu, không nên mua sắm quá đà. Cuối tuần các nguồn thu tăng lên, dù làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh cũng đều rủng rỉnh tiền tiêu.

Người độc thân không có nhiều cơ hội để thay đổi tình trạng hiện tại, nhưng vẫn có khả năng gặp được người tâm đầu ý hợp. Cơ hội không nhiều nhưng nếu tuổi Thìn biết tận dụng thì vẫn có thể thay đổi được tình hình, chủ động lên nhé.

Tử vi tuổi Tỵ tuần này

Những ngày này tuổi Tị gặp nhiều thuận lợi và may mắn, lại được quý nhân trợ giúp. Bản mệnh có thể phát huy được năng lực của mình, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt, chỉ cần biết cách chớp lấy và nắm giữ thời cơ thì không lo không có tương lai phát triển.

Tuy nhiên cây càng cao thì gió càng lớn, bạn càng may mắn thì càng có nhiều người ganh ghét đố kị. Tử vi tuần dự báo nếu con giáp này không khiêm nhường làm tốt phần việc của mình mà vội đắc chí quá mức thì có thể sẽ bị tiểu nhân lật đổ bất cứ lúc nào.

Tài lộc của tuổi Tị cực phát về cuối tuần, thời điểm này người kinh doanh bội thu về tiền bạc, lợi nhuận gấp đôi gấp ba so với bình thường. Song bạn cũng phải đánh đổi bằng thời gian ở bên gia đình người thân, vì vậy cần sắp xếp công việc hợp lý nhé.

Chuyện tình cảm có tín hiệu đáng mừng, nhân duyên vượng phát, đào hoa nở rộ. Mặc dù vẫn có vấn đề nảy sinh giữa các cặp đôi nhưng không quá nghiêm trọng, đôi bên biết nhún nhường và chia sẻ với nhau cùng tìm hướng giải quyết thì tình cảm không bị ảnh hưởng.

 Tử vi tuổi Ngọ tuần này

So với tuần trước, vận trình tuần này của tuổi Ngọ đặc biệt có lợi cho những người theo nghiệp quan trường hoặc làm trong cơ quan nhà nước. Cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc đang tới gần, bản mệnh có cơ hội giành được những gì mình muốn, công việc đang cực kỳ suôn sẻ.

Cũng nhờ vậy mà đường tài lộc hanh thông, các nguồn thu chính phụ đều tăng, nhìn chung tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo ngại của con giáp này. Song nên tập trung đầu tư tiền bạc và sức lực nhiều hơn vào cuối tuần, đó mới là thời điểm vượng tài vượng lộc.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ cũng gặp nhiều may mắn hơn. Nhìn chung tình duyên rất rạng rỡ, nếu bản mệnh còn độc thân sẽ có đối tượng khác giới theo đuổi cuồng nhiệt, cộng thêm bạn cũng có tình cảm với đối phương thì có thể sẽ mở ra một mối duyên tình đẹp từ đây.

Với người đã có nơi có chốn thì cũng không kém cạnh gì, hai bạn sẽ có khoảng thời gian tình cảm thăng hoa rực rỡ, dành nhiều thời gian để hâm nóng tình cảm. Mâu thuẫn không cần giải mà tự tiêu tan, tình yêu cứ thẳng tiến đi đến cuối chặng đường.

Tử vi tuổi Mùi tuần này

Tử vi tuần từ 18-14/6/2018 của tuổi Mùi khá thuận lợi. Bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức, công việc đạt được sự thành công, nếu phát huy được những năng lực tiềm ẩn của mình thì khả năng tăng tiến của bạn còn xa hơn rất nhiều.

Thế nhưng hãy luôn ghi nhớ thắng không kiêu, bạn không nản bởi quanh bạn vẫn có tiểu nhân đang lên kế hoạch trấn áp bớt những thành công của bạn. Người này ganh ghét với những thành quả bạn đạt được mà bày mưu tính kế và gây trở ngại cho công việc.

Đầu tuần, tuổi Mùi không nên tham gia vào các hoạt động đầu tư hay trò chơi may rủi vì có thể bị mất rất nhiều tiền. Tiền bạc không dễ dàng có được nên nếu đã cầm trong tay thì đừng để mất. Cuối tuần hãy cố gắng làm việc chăm chỉ vì tài lộc vượng, tiền bạc kiếm được không ít.

Chuyện tình cảm không có nhiều điều đặc biệt, cơ bản là mọi việc vẫn đang diễn ra bình thường. Nhưng êm đềm quá cũng dễ đi vào lối mòn nhạt nhẽo. Người độc thân không phải không có cơ hội kết đôi, chỉ là nó đến rất nhanh nên cần nắm bắt đúng thời điểm.

Tuổi Thân tuần này

Tử vi tuần mới của người tuổi Thân có nhiều điểm khả quan song phúc họa đan xen, không thể coi là hoàn mĩ. Điểm tốt là tình cảm và công việc nhưng điểm xấu là tài lộc và sức khỏe sẽ kéo vận trình của bạn đi xuống, không thể thoải mái ung dung, nhàn nhã tận hưởng được.

Bản mệnh nhận được tình yêu, hai người đang tính tới tương lai xa hơn, mối quan hệ nghiêm túc hơn. Tuổi Thân có trách nhiệm và bao dung, biết tiên lui hợp lý và rất dụng tâm trong tình cảm nên được đền đáp xứng đáng cũng là chuyện đương nhiên. Bạn khiến những người cô đơn cảm thấy buồn hơn đấy.

Công việc nhận được sự trợ giúp của quý nhân, phò tá đắc lực, đánh bật những thế lực đối lập. Người này có ý chí và phương thức làm việc linh hoạt, nhanh nhẹn, thông minh, thêm cộng sự hiểu việc và trung thành thì sự nghiệp thăng tiến rất nhanh, giúp nhau càng ngày càng vươn xa.

Tuy nhiên, tuần này không mỹ mãn như vậy đâu, sức khỏe sa sút, có nguy cơ suy kiệt, mắc bệnh tiêu háo, dạ dày và gan. Bạn không chăm lo đủ cho thân thể nên giờ đình công, ngưng trệ, hậu quả vô cùng rõ ràng rồi đấy. Liệu mà bồi dưỡng, chấn chỉnh lại đi nhé, sức khỏe là vàng mà.

Tài chính luôn là vấn đề làm bạn đau đầu trong tháng này, không những không kiếm ra mà còn hao hụt đi, lúc nào cũng thấy thiếu thốn. Cảnh giật gấu vá vai này còn kéo dài tới cuối tháng, bạn phải chuẩn bị tinh thần để chống chọi, chi tiêu dè sẻn đi là vừa.

Tuổi Dậu tuần này

Nhìn chung vận trình của người tuổi Dậu trong tuần này không tệ, còn có nhiều điểm tốt và sáng, hứa hẹn gặt hái được thành công về công việc và tài lộc. Bạn vừa có công danh vừa có tài chính, song hỉ lâm môn, không vui không được.

Nhưng bạn nhiều khi mất công mà không được ghi nhận cũng phải chịu. Tranh đấu trong công việc chưa ngừng lại, bạn còn phải nỗ lực nhiều hơn để có vị trí mà mình mong muốn. Chi tiêu có thể rộng rãi một chút, chỉ cần không tham lam, sa vào cơ bạc đỏ đen là ổn.

Tình cảm không đáng nhắc tới, buồn đến tận cùng, niềm vui nhỏ nhoi, có thể nói tuổi Dậu nên chăm lo cho công việc nhiều hơn là nghĩ tới yêu đương. Người yêu có chân, dễ bỏ đi nhưng công việc thì ở bên ta lâu dài và chung thủy, bạn biết phải chọn đường nào rồi đấy.

Quan hệ xã giao ngoài xã hội cũng không tốt, dễ tranh chấp, cãi cọ với người khác. Tâm trạng không vui, rời công việc ra là như con người khác, gặp ai cũng thích sinh sự. Tốt nhất lúc này bạn nên đi thư giãn, nghe nhạc, làm đẹp, chơi thể thao và nên đi một mình, đừng kéo người khác tới làm thùng rác.

Tử vi tuần mới từ 18/6 – 24/6/2018 của 12 con giáp - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất tuần này

Tuổi Tuất có tuần mới năng động, dẫu nhiều chuyện khó khăn cũng chẳng làm bạn nản chí, ngược lại, kiên cường và vững chãi, đón nhận mọi thử thách như một người trưởng thành. Vì thế mà bản mệnh cũng có những niềm vui hay ho, không lớn nhưng đủ để bạn thấy đời đẹp hơn.

Ấn Quan gặp nhau, là người có chức quyền và có tiếng nói, không ngại đối đầu. Nhưng sự cứng rắn này lại khiến bạn bị ghét, nhiều thế lực sẵn sàng phá hoại công việc nên tuổi Tuất phải hết sức đề phòng, lúc nào cũng chăm chỉ, tỉ mỉ, đề phòng trước sau.

Tài lộc không có nhiều, chỉ đủ dùng, không nên tiêu pha nhiều thứ, tiết kiệm được thì tiết kiệm. Tình cảm ít vui, hai người nói chuyện không hợp nên lạnh nhạt, dù gặp gỡ nhưng không tìm được tiếng nói chung, có khoảng cách dẫn tới mối quan hệ không còn hứng khởi.

Tuần này hung về sức khỏe, báo có họa huyết quang, va chạm, tai nạn hoặc ốm nặng, nên tránh xuất hành đi xa, không tới nơi có nhiều nguồn gây bệnh như bệnh viện, nghĩa trang, nơi có bệnh dịch, nơi ô nhiễm,… Nếu hạn chế mạo hiểm, tránh vật sắc nhọn được thì càng tốt.

Tuổi Hợi tuần này

Tuần này tuổi Hợi có nhiều chuyện tệ hại, rắc rối với đồng nghiệp và hay bị mất tiền, làm đâu quên đó, kết quả công việc không cao. Chỉ có tình cảm là ổn hơn, duy trì được sự tươi mới và quan trọng nhất là hai bạn thấu hiểu, biết cách an ủi lẫn nhau nên tinh thần thoải mái.

Tuần này có điềm báo mất tiền, có nhiều khoản bất ngờ phải tiêu, hầu như liên quan tới người nhà. Bạn bị liên lụy, dù không muốn nhưng vẫn phải xuất tiền và đứng ra giải quyết, vừa mệt vừa tốn kém. Chuyện này không thể kéo dài, chỉ có lần một lần hai, nhiều quá thì sẽ thành rắc rối lớn.

Công việc chậm, thăng tiến không có đường, bị áp chế và thường xuyên xích mích với đồng nghiệp. Chỉ là những chuyện nhỏ thôi nhưng không vừa mắt với nhau thì chuyện bé xé ra to, làm việc cũng cố tình gây khó dễ, không khí lúc nào cũng căng thẳng.

Điểm cần lưu ý là sức khỏe, đừng chỉ quan tâm tới việc bên ngoài mà lơ là bản thân. Hãy chăm lo cho chính mình thật tốt, chú ý từng bữa ăn giấc ngủ và vận động đều đặn để luôn có thân thể và tinh thần sung sức, phấn chấn thì mọi chuyện cũng sẽ tích cực lên rất nhiều đấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Trong 7 ngày tới, 3 con giáp này người theo đuổi nườm nượp, vận may ào ạt tới!
Trong 7 ngày tới, 3 con giáp này sẽ có vận đào hoa rực rỡ, may mắn nhiều vô kể!
XEM TIẾP
4 con giáp có 'duyên' trúng số độc đắc năm 2018
Xin chúc mừng các con giáp sắp thành đại gia bạc tỷ rồi. Chuẩn bị phải mua máy đếm tiền thôi
XEM TIẾP
Những ngày còn lại trong năm, 3 con giáp sau chỉ việc ngồi đếm tiền, tài vận tự khắc tìm đến, mua nhà mua xe là chuyện sớm muộn
Trong năm nay, có 3 con giáp cần mẫn siêng năng từ đầu năm nhưng mãi vẫn chưa tìm được lối thoát. Tuy nhiên, từ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM