Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 4/9 đến 10/9/2017 mới nhất cực chuẩn, cực hay

05/09/2017 14:35

Tử vi tuần mới từ ngày 4/9 đến 10/9/2017 mới nhất cho biết sự nghiệp, tình duyên, vận hạn của 12 con giáp trong tuần này.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần này vận trình của người tuổi Tý khá lý tưởng. Trong công việc, bản mệnh thể hiện rõ thái độ quyết tâm, dùng chính thực lực, sự thông minh, lanh lợi của mình để thuyết phục người khác, chinh phục thử thách. Thêm nữa, vận quý nhân dồi dào, đi đâu, làm gì cũng có người giúp đỡ.

Chuyện tình cảm khó như ý muốn khi mà mệnh chủ không có nhiều thời gian để quan tâm tới. Vợ chồng cãi vã, giận hờn vì những vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày là chuyện thường. Nhưng trên hết, cả hai vẫn cùng nhau nhìn về một hướng, phấn đấu vì hạnh phúc lâu dài.

Sức khỏe bản mệnh bình ổn. Nhưng với những ai có tiền sử bệnh cao huyết áp, sỏi thận, hay gặp các vấn đề về bộ phận sinh dục cần thiết lập chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý. Nếu không, tình trạng bệnh sẽ chuyển biến xấu.

2. Tuổi Sửu

Vận trình tuần mới của người tuổi Sửu khá ảm đạm. Quan hệ lục hại xảy ra mang tới những điềm báo không may cả về tình cảm lẫn sự nghiệp. Vợ chồng lục đục vì vấn đề tiền bạc, con cái. Các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh khỏi lúc cãi vã, mâu thuẫn. Không khí gia đình trầm lắng, muốn đi chơi xa đầy đủ thành viên trong nhà cũng khó.

Vận trình công việc có tiến triển, nhưng chậm, bạn không thực sự hài lòng với kết quả ấy. Bản mệnh vốn kiên trì, hăng hái lăn xả trong công việc. Nhưng không phải lúc nào điều đó cũng phát huy tác dụng tốt. Theo http://skvty.com, bạn cần xác định rõ mục tiêu hơn là nhiệt tình thái quá mà lại không có định hướng rõ ràng.

Tử vi tuần mới mang tới cơ hội hợp tác làm ăn trong kinh doanh cho bản mệnh. Nhưng chỉ vì mâu thuẫn cá nhân mà sự hợp tác ấy biến thành thảm họa, tình bạn và uy tín lâu năm bị ảnh hưởng đáng kể.

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới, tuổi Dần có một tuần bận rộn với nhiều lo toan bộn bề. Vận trình tình cảm đi xuống do ảnh hưởng cả yếu tố khách quan và chủ quan. Bản thân hai bạn đang trải qua nhiều áp lực trong công việc, nên chuyện cáu gắt, giận hờn là điều khó tránh.

Sự xuất hiện của kẻ thứ ba do mối quan hệ tứ hành xung Dần Thân vào dịp cuối tuần khiến bản mệnh không thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui bên nửa kia. Gia đình cũng lục đục từ đó. Nếu không tỉnh táo xem xét lại vấn đề, quan hệ đôi bên sẽ rạn nứt, khó mà cứu vãn được.

Với chủ doanh nghiệp, người kinh doanh buôn bán hay hành nghề tự do, đây là tuần tất bật, nhưng hiệu quả và doanh thu chưa cao. Bạn cần đầu tư thời gian để xem xét lại quá trình làm việc, xem có vấn đề nào tồn đọng hay không. Từ đó tìm ra phương hướng giải quyết phù hợp để “tống tiễn” mọi phiền phức.

Ảnh minh họa. 

4. Tuổi Mão

Vận trình tuần mới của người tuổi Mão hung nhiều hơn cát, thậm chí có lúc tưởng chừng như thành công nằm gọn trong tay rồi nhưng lại chưa thể sở hữu nó vì vấp phải những rào cản khách quan khác.

Công việc gặp phải không ít trở ngại vì có kẻ tiểu nhân “ném đá giấu tay”, buông lời gièm pha. Dù thừa biết đó là ai, nhưng bản mệnh cũng không dám lên tiếng. Bởi đằng sau người này là cả một thế lực chống lưng vững chắc. Tốt nhất cứ nên tránh xa, vừa đỡ hại mình lại được việc.

Vận trình tình cảm giảm sút. Người độc thân vẫn giậm chân tại chỗ, tình yêu chưa thấy biến chuyển gì tích cực. Đừng quá nóng vội. Ngày cuối tuần bản mệnh vượng đào hoa. Tận dụng cơ hội này mở rộng các mối quan hệ để sớm tìm được đối tượng ưng ý.

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của người tuổi Thìn trải qua một tuần cát hung, xui rủi có cả, nhưng xui nhiều hơn cát, nên hành sự phải hết sức thận trọng.

Công việc vẫn tiến triển ở mức độ bình ổn, muốn đột phá hơn, bản mệnh cần phải xông xáo và mạo hiểm hơn. Ngày cuối tuần dù là ngày nghỉ, nhưng bản mệnh cũng đón chút ít niềm vui về tài chính. Dù số tiền kiếm được không nhiều, nhưng như thế cũng đủ phấn khởi rồi.

Vận trình tình cảm khá ảm đạm. Vợ chồng khó đi đến thống nhất trong chuyện cho con cái đi học trường nào hay quyết định có mua nhà, mua xe không… Vì cái tôi trong cả hai bạn quá cao, không ai chịu nhượng nhịn nên mới xảy ra cơ sự này. Nếu biết nhún nhường, sự việc ắt chuyển hướng tích cực.

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đón tuần mới với nhiều điều bất ngờ. Tất nhiên, sự bất ngờ ấy bao gồm là niềm vui và nỗi buồn. Nhưng vì vui nhiều hơn buồn, nên một tuần trôi qua khá nhanh, không có quá nhiều phiền muộn.

Công việc diễn ra theo tiến độ, đúng như kế hoạch bạn đã thảo sẵn. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc phát sinh một vài sự cố về kỹ thuật. Lúc đầu bạn hoang mang, chưa biết xử trí thế nào. Nhưng sau có người chỉ đường mách nước, mọi việc được xử lý trơn tru.

Lưu ý, tuần này mang tới điềm báo về thị phi, có kẻ tiểu nhân xuất hiện. Vậy nên, trong hợp tác làm ăn, bản mệnh phải hết sức thận trọng. Đừng đặt niềm tin tuyệt đối vào bất kỳ ai và hãy cảnh giác với những lời đường mật, xu nịnh.

7. Tuổi Ngọ

Vận trình tuần mới của người tuổi Ngọ kém sắc, hung họa nhiều hơn cát lành, cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận những thay đổi, thử thách trong cả công việc, tài lộc lẫn tình cảm.

Dù tuổi Ngọ vẫn làm chủ công việc, nhưng vì tính cách cố chấp, lại dễ bị cảm xúc chi phối nên cảm giác làm việc gì cũng không hoàn thiện, có đầu mà không có cuối. Bất lợi nhất là nữ mệnh, tự tay gây dựng sự nghiệp không hề đơn giản.

Vận trình tình cảm đi xuống, nữ mệnh dễ xuất hiện suy nghĩ ngoại tình do gặp phải đào hoa xấu. Vấn đề sức khỏe của nữ giới cũng đáng lo ngại, nhất là những ai đang mang bầu, cẩn thận kẻo có điềm báo xui xẻo.

8. Tuổi Mùi

Vận trình tuần mới của người tuổi Mùi ở mức khá, nên giữ tinh thần thư thái, sẵn sàng đón nhận thử thách để bản thân luôn ở thế chủ động.

Chủ động và xông xáo trong công việc sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho sự nghiệp làm giàu của bạn hơn. Tuy nhiên, theo http://skvty.com thì bản mệnh còn có những suy nghĩ cực đoan, theo chiều hướng xấu trong tuần. Thế nên, tiểu nhân có cơ hội quấy phá. Quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng xấu đi, mâu thuẫn chồng chất, khó mà giải quyết êm thấm trong một sớm một chiều.

Tuần này, tuổi Mùi đa sầu đa cảm, hay suy nghĩ lung tung, so sánh người yêu hay chồng hiện tại với người cũ. Cứ thế, bạn hồi tưởng quá khứ, quên mất thực tại đang cần bạn xử lý rất nhiều chuyện. Tâm lý ngoại tình từ đó mà ra. Hạnh phúc gia đình không thể đảm bảo được nếu bạn không sớm tỉnh ngộ.

9. Tuổi Thân

Một tuần nhiều thử thách và sóng gió đang đợi người tuổi Thân phía trước. Nhưng nếu biết biến thách thức thành cơ hội, bạn sẽ thành công ngoài mức tưởng tượng.

Kinh doanh, buôn bán trong tuần của bản mệnh có vào có ra, nhưng nhìn chung doanh thu chưa thể vượt mức mong muốn. Bạn vẫn cần đầu tư nhiều thời gian, công sức để cải tiến quy trình làm việc hơn nữa.

Tình cảm lứa đôi dần đi vào ngõ cụt khi thời gian gặp mặt, tần suất gọi điện, nhắn tin ngày càng giảm. Có vẻ như đối phương đang muốn “giãn ra”. Hơn ai hết bạn rất hiểu và cảm nhận rõ điều đó. Tình cảm không thể gượng ép, hãy sớm đưa ra quyết định để cả hai không chịu tổn thương nghiêm trọng.

10. Tuổi Dậu

Vận trình tuần mới của người tuổi Dậu biến đổi khó lường, làm gì cũng cần giữ tinh thần tỉnh táo để có để ứng biến kịp thời với những thay đổi bất ngờ xảy ra.

Trong công việc, bản mệnh lúc nào cũng phải nhắc nhở bản thân làm việc tuân thủ theo đúng pháp luật. Làm ăn phi pháp chỉ có thể trót lọt được lần một lần hai mà thôi. Người xưa có nói: “Đi đêm lắm có ngày gặp ma”. Cứ đường đường chính chính mà đi, đâm quàng bụi rậm có ngày sứt đầu mẻ trán.

Tình cảm gia đình không như ý. Vợ chồng mâu thuẫn, con cái cha mẹ khắc khẩu vì những bất đồng trong quan điểm hay thói quen sống. Nếu không dành nhiều thời gian quan tâm tới các mối quan hệ của mình, sẽ có lúc bạn phải nói lời hối tiếc vì sự lạnh lùng, thờ ơ ấy.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trải qua một tuần khá bình yên. Tình cảm lứa đôi có cơ hội nở hoa kết trái. Nhưng đầu tuần vận khí chưa lên, từ giữa tuần mới khởi sắc.

Nếu quyết định tỏ tình hay cầu hôn, bạn nên tiến hành vào 3 ngày cuối tuần sẽ mang tới sự thuận lợi, bay bổng cho tình cảm của bản mệnh. Nhưng nên nhớ, khâu chuẩn bị rất quan trọng. Nếu làm tốt khâu này, bạn có thể “bách chiến bách thắng”.

Nhìn chung công việc diễn tiến khá thuận lợi. Đầu tuần khối lượng việc nhiều, tinh thần lại chưa sẵn sàng nên bản mệnh có thể mắc sai lầm nào đó. Nhưng từ giữa tuần, sai lầm ấy được bạn khắc phục triệt để, thậm chí còn cho ra đời những sản phẩm có giá trị kinh tế cao.

12. Tuổi Hợi

Vận trình tuần mới của người tuổi Hợi tung bay phơi phới, điềm cát lành lan tỏa khắp nơi, xua đi những điều xui xẻo. Tuần này là thời điểm lý tưởng để bạn tiến hành bày tỏ tình cảm, thậm chí là tiến hành hôn lễ. Mọi sự đều thuận theo mong muốn và sự an bài của chính bạn, không phải lo nghĩ quá nhiều.

Trong tuần, công việc của bạn chuyển biến tích cực, gặt hái được không ít thành công, được lãnh đạo ghi nhận và đề bạt thăng tiến. Tuy nhiên, cần đề phòng họa hại như tai nạn xe cộ, tinh thần rối loạn… Trong mọi tình huống, bạn hãy xông xáo làm chủ, ắt vận khí được nâng cao, vạn sự an lành.

Lưu ý, ngày thứ 5 bản mệnh không nên tiến hành kí kết hợp đồng hoặc giao dịch làm ăn lớn, rất dễ xảy ra hiện tượng phá tài.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Từ tháng 9 trở đi: 4 con giáp GIÀU VÔ ĐỐI, tiền tiêu mỏi tay, cứ hết lộc lại đến nhà
Bắt đầu bước sang tháng 9 trở đi những con giáp này sẽ gặp được đại đại phú quý. Cầu tài được tài, cầu lộc...
XEM TIẾP
Tử vi mới nhất 12 con giáp 1/9/2017: Con giáp TÀI LỘC THĂNG HOA, làm như chơi vẫn có tiền tiêu rủng rỉnh
Ngày hôm nay, ngày đầu tiên của tháng 9, những con giáp này sẽ gặp được rất nhiều may mắn và thành công.
XEM TIẾP
Tử vi mới nhất 12 con giáp 2/9/2017: Con giáp TÀI LỘC ào ào đổ về, vận đào hoa rực rỡ nhất quả đất
Mặc dù là thời gian nghỉ lễ nhưng với những con giáp này, tài lộc dường như chẳng chịu để yên. Luôn tìm cách vào...
XEM TIẾP
cuop-dien-thoai-cua-nu-sinh-co-vo-nam-thanh-nien-nhan-cai-ket-dau-don
Thanh niên Brazil đã phải chịu đau đớn suốt 20 phút chỉ vì toan cướp điện thoại của một cô... ...
vo-giao-vien-mam-non-bien-chong-thanh-tre-len-ba-de-tap-giang-bai
Mai Thế Dương thường xuyên sắm vai học sinh, ngồi hàng giờ tương tác cùng vợ để bà xã luyện... ...
cau-be-ban-rong-campuchia-noi-15-thu-tieng
Cậu bé 14 tuổi được một công ty Trung Quốc mời đến Bắc Kinh phỏng vấn và thử giọng sau... ...
bui-tien-dung-quang-hai-thi-doc-nhung-cau-leo-luoi
Nhóm tuyển thủ Việt Nam gồm Tiến Dũng, Quang Hải, Đức Chinh, Văn Hậu cùng nhau tham gia những thử... ...
nam-em-tai-xuat-khoe-giong-hat-ngot-nhu-mia-lui-voi-ca-khuc-tieng-thach-sung
Với chất giọng ngọt ngào, Nam Em thể hiện ca khúc 'Tiếng thạch sùng' khiến khán giả chết lặng trong... ...
cau-hoi-kho-nhat-duong-len-dinh-olympia-ha-guc-4-thi-sinh-mot-cach-khong-tuong
Câu hỏi những tưởng dễ nhất nhưng có lẽ lại trở thành một trong những câu hỏi khó nhất trong... ...
khi-nguoi-dan-ong-dam-dang-vao-bep
Nêm gia vị như thế này thì quá đỉnh rồi!!!
thanh-nien-xin-com-tu-thien-va-cau-chuyen-cay-dang-dang-sau
Cùng sống một kiếp người sao lại phải chịu bất hạnh nhiều đến thế.
phuong-oanh-quynh-bup-be-bien-hoa-cam-xuc-trong-mot-phut
Nữ diễn viên trổ tài diễn xuất với biểu cảm thể hiện sự giận dữ, đau khổ, vẻ điên loạn,... ...
thu-quynh-bi-phan-boi-toi-khong-danh-ghen-nhu-my-soi
Diễn viên 'Quỳnh Búp Bê' chia sẻ cô biết buông bỏ khi tình cảm không còn chứ chẳng cố sức... ...
cau-be-4-tuoi-lap-ky-tich-khien-tran-thanh-nga-mu-than-phuc
Cậu bé 4 tuổi Tấn Phát thiết lập kỷ lục mới tại 'Nhanh như chớp nhí' khi một mạch băng... ...
cat-phuong-neu-toi-gui-tin-nhan-nhu-an-nguy-to-toi-se-chet-bat-dac-ky-tu
Cát Phượng không giấu nổi sự buồn bã và nghẹn ngào trước những lời bàn tán từ phía dư luận,... ...