Tử vi tuần mới (2/8-8/8) của 12 con giáp: Tỵ - Dậu PHẤT lên như DIỀU gặp gió, Dần - Thìn công việc gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng nghiêm trọng

Tâm linh - Tử vi 02/08/2021 07:38

Một tuần mới lại đến, hãy xem 12 con giáp trong tuần mới này sẽ có gì thay đổi đáng kể nhé.

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối nhỏ vào ngày đầu tuần do có Kiếp Tài và Tỷ Kiên ảnh hưởng. Nếu có thể giải quyết tốt những khúc mắc thì thời điểm cuối tuần sẽ có chuyển biến tốt đẹp.

Tử vi tuần mới (2/8-8/8) của 12 con giáp: Tỵ - Dậu PHẤT lên như DIỀU gặp gió, Dần - Thìn công việc gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng nghiêm trọng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý cũng không mấy tốt đẹp khi thường xuyên vướng vào những mâu thuẫn, xích mích không đáng có. Đôi bên đều cần hết sức bình tĩnh, tránh có lời nói hoặc hành động tổn thương nửa kia.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu có hung cát đan xen. Thương Quan và Kiếp Tài cảnh báo bạn cần phải cẩn thận trong mọi việc. Tuy nhiên trong việc làm ăn sẽ có khởi sắc và thu về lợi nhuận kha khá.

Tình cảm của tuổi Sửu lên xuống khá thất thường, có những điều đôi bên tưởng chừng đã hiểu nhau nhưng hóa ra không phải vậy. Bạn là con giáp ghét bị lừa dối nhưng lại không chịu chia sẻ để đối phương thấu hiểu mình.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 2 - 8/8/2021, người tuổi Dần phải đối diện với nhiều điều xui xẻo không mong muốn trong sự nghiệp do có Thương Quan và Tỷ Kiên gây họa. Cơ hội kiếm tiền của bạn chỉ đến vào đầu tuần, vì vậy, hãy tranh thủ nắm bắt.

Tuy nhiên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tiếp nối tử vi tuần trước, sự nghiệp của người tuổi Mão trong tuần này có thăng và cũng có trầm. Đầu tuần, bạn dễ vướng phải mâu thuẫn với đồng nghiệp. Tuy nhiên, đến cuối tuần, bạn có cơ hội minh oan cho bản thân, thậm chí là tạo lập vị thế.

Về chuyện tình cảm, thời gian giữa tuần, các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi vì những quan điểm khác biệt, do vậy mà mối quan hệ cũng có vẻ dần trở nên lạnh nhạt.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp phải khá nhiều rắc rối trong công việc, và những rắc rối này trải dài từ đầu tuần đến cuối tuần chứ không tập trung riêng vào thời điểm nào. Tuy nhiên người kinh doanh hoặc người làm nghề tự do lại có nhiều cơ hội phát triển hứa hẹn đặt ra trước mắt.

Tử vi tuần mới (2/8-8/8) của 12 con giáp: Tỵ - Dậu PHẤT lên như DIỀU gặp gió, Dần - Thìn công việc gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng nghiêm trọng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tình cảm của bản mệnh lên xuống khá thất thường. Đôi bên có nhiều khoảng thời gian chiến tranh lạnh hơn là hòa hảo.

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Xem tử vi tuần mới từ 2 - 8/8/2021 của 12 con giáp, phải nói rằng chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ khá ảm đạm trong suốt tuần này. Các cặp thường xuyên mâu thuẫn với nửa kia, thậm chí hai người còn có khả năng sẽ tranh cãi lớn, khiến mối quan hệ có nguy cơ rạn vỡ.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh gặp nhiều rắc rối. Trên phương diện tài lộc, người làm ăn kiếm được những khoản kha khá vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên, bạn không nên quá tham lam kẻo mang lại rắc rối cho chính bản thân.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dù là con giáp thông minh nhưng không gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp tuần này. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên hoặc đồng nghiệp do bản tính kiêu ngạo, hiếu thắng, luôn tự cho mình là nhất.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Trên thực tế, người tuổi Mùi sẽ phải làm việc khá vất vả trong thời điểm này. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy có thể đang có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, khiến công việc của bạn vướng phải nhiều rắc rối. Tình hình tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu phát triển do có Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh.

Tử vi tuần mới (2/8-8/8) của 12 con giáp: Tỵ - Dậu PHẤT lên như DIỀU gặp gió, Dần - Thìn công việc gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng nghiêm trọng - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Đôi bên có thể mâu thuẫn với nhau về một vài vấn đề xảy ra trong gia đình.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân càng về cuối tuần càng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Có thể các cặp đôi đã dần khắc phục được những bất đồng trước đó và ngày càng thêm yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn.

Công việc của người tuổi Thân lại không được thuận lợi như vậy. Tuần này, dù cố gắng đến mấy, bạn cũng khó tìm được cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Đầu tuần, người tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi nhờ có Chính Ấn và Thiên Ấn nâng đỡ. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, gây ấn tượng với lãnh đạo và đồng nghiệp. Việc làm ăn của bản mệnh tiến triển khá tốt do có Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh.

Chuyện tình cảm của con giáp này khởi sắc vào cuối tuần. Dù hai người có không đến với nhau đi chăng nữa thì vẫn có thể làm bạn mà.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể khẳng định bản thân nhờ một cơ hội nhỏ do Chính Quan mang lại, nhưng trên thực tế, tuần này, bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối hơn là thuận lợi. Tuy nhiên, điểm mạnh của bản mệnh vẫn có nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng.

Tình cảm của bản mệnh gặp phải khá nhiều trắc trở. Nếu vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, bạn cần xác định nguyên nhân nằm ở đâu để có phương án sửa chữa và khắc phục ngay.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi không có nhiều điểm sáng, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần và cuối tuần. Có lẽ bạn vẫn chưa thể tìm được một đối tượng phù hợp với hình mẫu của mình.

Tử vi tuần mới (2/8-8/8) của 12 con giáp: Tỵ - Dậu PHẤT lên như DIỀU gặp gió, Dần - Thìn công việc gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng nghiêm trọng - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Trong sự nghiệp, do có Tỷ Kiên và Kiếp Tài gây rối, bản mệnh có thể gặp phải một vài rắc rối vào đầu tuần, nhưng sau đó, nhờ có Thiên Ấn và Chính Ấn nâng đỡ, bạn sẽ chứng minh được sự trong sạch của bản thân, đồng thời lấy lại được niềm tin của mọi người.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Phụ nữ có nốt ruồi ở 3 vị trí này có SỐ GIÀU SANG, là phúc tinh của gia đình và sống cả đời viên mãn

Người sở hữu nốt ruồi may mắn có thể mang lại nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình. Đồng thời trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình và chồng con, tụ tài vượng khí.

TIN MỚI NHẤT