Tử vi tuần đầu tiên của năm mới (2 - 8/1/2023): Thần Tài nâng bước, 3 con giáp như 'rồng bay phượng múa', đi đằng Đông hốt vàng, đi đằng Tây hốt bạc, tiền về chật ví

Tâm linh - Tử vi 02/01/2023 07:31

Xem tử vi tuần đầu tiên của năm mới 2023, 3 con giáp dưới sự nâng đỡ của quý nhân gặp nhiều may mắn, hứa hẹn phát tài phát lộc.

Tuổi Ngọ

Là con giáp phát tài tuần này nên phương diện tài chính cũng như sự nghiệp của người tuổi Ngọ đều có những bước phát triển đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã làm được. Với người làm công ăn lương, khả năng tập trung của bạn được nâng cao, nhờ thế mà bạn có thể giải quyết nhiệm vụ được phân công khá nhanh, chất lượng cũng luôn được đảm bảo.

Tử vi tuần đầu tiên của năm mới (2 - 8/1/2023): Thần Tài nâng bước, 3 con giáp như 'rồng bay phượng múa', đi đằng Đông hốt vàng, đi đằng Tây hốt bạc, tiền về chật ví - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Trên phương diện sự nghiệp, bạn giải quyết công việc vô cùng nhanh chóng nhờ khả năng tập trung cao. Bạn không ngại giải quyết những vấn đề hóc búa còn tồn tại suốt bấy lâu nay, khiến lãnh đạo vô cùng ấn tượng. Cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương đã không còn xa nữa.

Sao Bách Việt mang tới vận đào hoa cho tuổi Ngọ trong tuần mới, vì thế bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần đón những tin vui tình cảm. Dù là người độc thân hay các cặp đôi, người đã lập gia đình đều có thể yên tâm khi nhân duyên đang rất rộng mở, tình cảm có tín hiệu tích cực.

Tuổi Dậu

Tuần đầu tiên của năm mới 2023 hứa hẹn nhiều may mắn sẽ giúp người tuổi Dậu chứng tỏ được khả năng làm việc với tốc độ cao của mình. Công việc vào guồng khiến bạn không còn phải lo lắng quá nhiều.

Trong tuần này, người tuổi Dậu nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch, dự định quan trọng trong công việc ngay để gặp được nhiều may mắn.

Tử vi tuần đầu tiên của năm mới (2 - 8/1/2023): Thần Tài nâng bước, 3 con giáp như 'rồng bay phượng múa', đi đằng Đông hốt vàng, đi đằng Tây hốt bạc, tiền về chật ví - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tiến trình suôn sẻ sẽ giúp tuổi Dậu thực hiện được những điều mình mong muốn, thành quả khá ngọt ngào, ví dụ như được cấp trên khen ngợi, thăng chức, tăng lương.

Với người làm kinh tế, ngay từ đầu tuần báo hiệu tiền hết rồi lại có, bản mệnh được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội tài chính lớn đến bất ngờ. Bạn luôn giữ được tâm thế bình tĩnh và tỉnh táo nên không mắc sai lầm, để tiền bạc của mình rơi vào tay đối thủ.

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp phát tài tuần mới này, bạn nhận được sự che chở của quý nhân. Bản mệnh thể hiện được sự tự tin, nhất là trong những lĩnh vực là chuyên môn của mình.

Thu nhập của người làm ăn kinh doanh tăng tiến khá nhanh. Tuổi Thìn tìm thấy cơ hội kiếm tiền mới từ lúc mọi người còn chưa nhìn ra. Bạn không chần chừ mà nhanh chóng chủ động nắm bắt thời cơ tốt đẹp ngay trước mắt mình.

Với người làm công ăn lương, nguồn thu chính và phụ đều dồi dào giúp chất lượng của sống của bạn được đảm bảo.

Tử vi tuần đầu tiên của năm mới (2 - 8/1/2023): Thần Tài nâng bước, 3 con giáp như 'rồng bay phượng múa', đi đằng Đông hốt vàng, đi đằng Tây hốt bạc, tiền về chật ví - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn không những hoàn thành tốt các dự án được phân công, có cơ hội nhận hoa hồng, thưởng nóng mà còn biết được cách cân đối thời gian để không làm ảnh hưởng đến công việc chính mà vẫn kiếm được nguồn lợi từ nghề tay trái của mình.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đúng Rằm tháng Chạp âm lịch: 3 con giáp phúc lộc song toàn, vượng đường thăng tiến, ăn Tết linh đình

Kể từ Rằm tháng Chạp âm lịch trở đi là khoảng thời điểm tốt để những con giáp này phát triển sự nghiệp, trúng được quả đậm đổi đời.

TIN MỚI NHẤT