Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của tuổi Tý

Ngày 9/1/2019, hôm nay tuổi Tý nên chú ý tới sức khỏe của mình vì ngũ hành tương xung. Ngũ tạng hoạt động kém, năng lượng thấp, bạn sẽ cảm thấy xuống sức nhanh nên cần được nghỉ ngơi và hạn chế làm việc nặng.

Công việc không được như ý vì áp lực ngày càng lớn khiến bản mệnh thấy bí bách, khó tập trung đưa ra ý tưởng sáng tạo mới. Để thay đổi không khí bạn nên ra ngoài đi dạo, biết đâu lại tìm được hướng giải quyết hay ho có thể áp dụng vào thực tiễn.

Vận tài lộc đang tăng tiến nên hãy tập trung vào công việc chính, không nên xao nhãng việc bên ngoài mà ảnh hưởng tới kết quả. Nên nhớ đừng quá tham lam mà đánh mất cơ hội tốt khiến bao công sức hoài phí mà không thu được lợi lộc gì.

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 9/1/2019 dự báo tuổi Sửu có thể trở nên tự do thái quá, làm việc không tuân theo quy tắc hay luật lệ nào cả. Đây cũng là lý do chính khiến bạn bị người khác chê trách nhưng bạn vẫn cố lờ đi và cố tình như không nghe thấy.

Ngày tương hại nên tính cách con giáp này mới trở nên thất thường như vậy, làm gì cũng không kiên nhẫn. Tuy nhiên chỉ khi bạn tập trung cho một nhiệm vụ duy nhất thì mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất, sớm nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Nhiều người ý thức được việc ăn nhiều rau củ quả có lợi cho sức khỏe như thế nào nhưng tuổi Sửu vẫn chưa làm được. Trước tiên hãy lên kế hoạch ăn một vài bữa chỉ toàn rau củ trong một tuần, rồi dần dần tăng số lượng lên, khi bạn tiêu thụ càng nhiều rau thì sức khỏe càng được cải thiện.

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu có tin vui tài lộc, tuổi Dần có điềm báo tranh cãi - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, Dần Tỵ tương xung nên có điềm báo tranh cãi giữa tuổi Dần và đồng nghiệp. Trong quá trình làm việc bất đồng quan điểm là khó tránh khỏi nhưng nên tranh luận văn minh, đừng cố công kích đối phương mà đẩy sự việc đi quá xa.

Con giáp này hãy tiết chế cảm xúc bản thân, nó không chứng tỏ bạn hèn kém hay thua thiệt mà thể hiện cho cách cư xử của người trưởng thành, biết tôn trọng người khác. Hơn nữa khi mâu thuẫn nổ ra, hiệu suất làm việc cũng kém đi nên sẽ thiệt hại không ít.

Nếu cảm thấy căng thẳng quá tuổi Dần nên tìm cách giải tỏa căng thẳng, tìm ai đó cùng nói chuyện cho vơi bớt tâm sự. Tốt nhất đừng mang việc về nhà mà hãy gặp gỡ người thân, bạn bè rồi cùng ăn uống, trò chuyện nhé.

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 9/1/2019 dự báo tuổi Mão làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi trong thứ 4 này. Tuy bạn làm hơi chậm nhưng chắc chắn nên không ai phàn nàn một chút nào, bạn là người hiểu rõ nhất ưu và khuyết điểm của bản thân mình.

Song trong ngày Mão Ngọ tương phá, điềm báo có người cố tình gây hại làm hao hụt tài sản hoặc gây mâu thuẫn trong công việc khiến con giáp này xao nhãng mục tiêu chung. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh chứ đừng phản ứng thái quá vì sẽ khiến mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn.

Để giảm tối đa những tác động từ bên ngoài tuổi Mão nên lập kế hoạch công việc theo tuần, tháng hay năm. Có thể mọi việc không đi theo kế hoạch nhưng khi chuẩn bị trước thì bạn đã lường được một số rủi ro có thể xảy ra rồi.

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu có tin vui tài lộc, tuổi Dần có điềm báo tranh cãi - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Hôm nay, công việc của tuổi Thìn có chút trở ngại nhưng không phải vấn đề lớn. Bản mệnh vẫn có thể biến nguy cơ thành cơ hội, điều này phụ thuộc vào bản lĩnh riêng, đó vừa là thử thách năng lực và ý chí nên hãy mạnh mẽ, cố gắng lên nhé.

Tình hình tài chính khả quan, con giáp này kiếm được tiền nhưng quản lý tiền vẫn còn lỏng lẻo nên mất mát, hao hụt tài sản. Để hạn chế tình trạng này bạn nên có một danh sách theo dõi việc chi tiêu theo tuần, tháng để tiện quan lý, đồng thời không nên mang theo nhiều tiền mặt khi ra ngoài.

Du ngũ hành Hỏa sinh Thổ vượng nên hôm nay tuổi Thìn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả và uống nhiều nước để cân bằng lại. Ngoài ra cũng nên để ý tới các vấn đề về da, nên chăm sóc kỹ lưỡng cả bên ngoài lẫn bên trong.

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới tiết lộ sẽ có những mâu thuẫn giữa tuổi Tỵ với người khác xảy ra trong hôm nay. Bản mệnh cũng vì thế mà nên kiệm lời, nhẫn nhịn một chút, mặc dù sẽ hơi khó nhưng nó giúp bạn tránh được những hậu họa về sau.

Nhờ tạm hợp cục nâng đỡ nên chuyện tình cảm có những tín hiệu vui. Con giáp này nhận ra nửa kia của mình luôn ghi nhớ món ăn ưa thích hay mùi nước hoa mà bạn hay sử dụng, điều này chứng tỏ người ấy rất quan tâm đến những thứ thuộc về bạn.

Ăn nhiều rau củ quả có lợi cho sức khỏe nhưng không có nghĩa là loại bỏ hoàn hoàn thịt ra khỏi thực đơn hàng ngày. Bạn vẫn có thể tối đa hóa lượng rau củ quả trong mỗi bữa ăn nhưng vẫn có thể ăn thịt, tuy nhiên không nên ăn quá nhiều.

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu có tin vui tài lộc, tuổi Dần có điềm báo tranh cãi - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Hôm nay, người tuổi Ngọ không nên nóng nảy, kích động vì ngũ hành Hỏa vượng, không tốt cho tim mạch, nhất là người người cao tuổi hoặc có tiền sử bệnh. Nếu cảm thấy không thoải mái, bạn nên ra ngoài tản bộ, đi dạo và tham gia các hoạt động vui chơi để thư giãn hơn.

Chuyện tình cảm thì cần bồi dưỡng từ từ, không thể vội vã được, nếu bạn vội vàng quá sẽ khiến đối phương cảm thấy e ngại, cho rằng bạn không nghiêm túc và chỉ muốn nhanh chóng qua đường thôi, từ đó họ sẽ sợ hãi mà rút lui mất.

Với những người phải xuất hành đi xa như đi công tác, du lịch trong ngày hôm nay thì nên xem giờ hoàng đạo xuất hành để cầu may mắn. Ngoài ra tuổi Ngọ cũng có thể mang theo mình bùa cầu an để chuyến đi thuận lợi, tránh rủi ro tai ương.

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể bị làm phiền bởi người nào đó, nếu đối phương cứ mãi lặp đi lặp lại một hành vi này, hãy nói thẳng thắn để họ hiểu điều bạn muốn đề cập và tạo cơ hội để đối phương được chia sẻ cách nghĩ của họ về cùng một sự việc.

Ngũ hành Hỏa vượng cũng khiến con giáp này phải đối mặt với những điều không mấy vui vẻ trong ngày. Tuy nhiên nếu cố tình lẩn tránh bạn sẽ không bao giờ đạt được thành công như mong đợi, vì vậy hãy học cách đối diện và tìm cách tháo gỡ vấn đề.

Nhân duyên hài hòa, tình cảm tốt đẹp nhờ tuổi Mùi tương hợp với địa chi ngày. Hơn ai hết chính bạn hiểu rằng để có được niềm vui như bây giờ bạn đã phải trải qua bao nhiêu vất vả nên vô cùng trân trọng những gì mình đang có.

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu có tin vui tài lộc, tuổi Dần có điềm báo tranh cãi - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Hôm nay, nhờ có sự cảm nhận tinh tế và năng lực nghệ thuật đã giúp bạn sáng tạo hơn. Mặc dù không theo đuổi ngành nghề này nhưng vẫn có thể tận dụng để phát triển sự nghiệp, mở ra cơ hội mới cho mình.

Nếu tuổi Thân có mâu thuẫn hay tranh cãi với đồng nghiệp thì nên nói chuyện thẳng thắn để giải quyết triệt để trong ngày. Nhờ có cát tinh nâng đỡ bạn sẽ làm chủ được tình huống và nhanh chóng hòa giải, kéo gần khoảng cách.

Tình yêu đôi lứa thăng hoa, gia đình vui vẻ, các mối quan hệ hài hòa khiến cho tuổi Thân có được một ngày nhẹ nhõm. Dù bạn đang ở trong mối quan hệ này hay chỉ là người đứng giữa thì cũng thấy thoải mái vì có thể dung hòa, các thành viên bao dung và hòa thuận với nhau.

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 9/1/2019 thứ 4 này tuổi Dậu có tin vui lài lộc khi nhận được một khoản tiền tương xứng với công sức mình đã bỏ ra. Bản mệnh là người cần cù, chăm chỉ, tiết kiệm nên dễ dàng có được cuộc sống an toàn, song cũng vì ít thử thách nên đôi khi thấy nhàm chán.

Kiến nghị con giáp này nên làm việc với những người mà mình không thích vì đó cũng là một trải nghiệm rất đáng để thử. Đây cũng là cách giúp bạn biết thế nào là phá bỏ rào cản của bản thân, bước qua vùng an toàn để giành lấy vận may cho mình.

Tuổi Dậu nên tăng cường các thực phẩm như rau củ quả, hải sản, thịt nạc, đậu… vì chúng rất có lợi cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra các thực phẩm chiên rán, chế biến sẵn và đồ uống nhiều đường thì nên dần loại bỏ khỏi thực đơn vì sẽ gây hại cho sức khỏe. 

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất làm việc thẳng thắn, công bằng, hào hiệp nên nhận được không ít sự đồng tình, ủng hộ của mọi người xung quanh. Chính tác phong của bạn đã tạo ra may mắn, khiến người khác yêu mến và giúp đỡ trong cả công việc cũng như đời sống.

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu có tin vui tài lộc, tuổi Dần có điềm báo tranh cãi - Ảnh 5
Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra theo ý mình, ai cũng đồng tình với mình, sự nóng vội chỉ khiến mọi việc chuyển biến theo chiều hướng xấu hơn mà thôi. Con giáp này vì làm việc nguyên tắc nên sẽ có những người không thích, vì vậy hãy cư xử khéo léo, cương quyết để bảo vệ chính mình.

Thông qua sự mai mối, giới thiệu của người thân, bạn bè mà tuổi Tuất có thể gặp được người có điều kiện tốt, nhưng bạn lại không hào hứng cho lắm. Bạn đang muốn tập trung phát triển sự nghiệp chứ chưa thực sự muốn đầu tư vào mối quan hệ nghiêm túc.

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của tuổi Hợi 

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp tuổi Hợi cần thận trọng lời ăn tiếng nói vì có thể có người sẽ vịn vào đó mà làm hại bạn, phá bỏ tất cả những gì bạn đang xây dựng. Song môi trường khắc nghiệt không hẳn là thách thức mà đôi khi nó còn là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh của mình.

Đừng vội đốp chát với những người xem thường hay soi mói khuyết điểm của mình. Khi bạn phòng vệ quá cao có thể dẫn đến những điều tồi tệ, vì vậy hãy cứ để cho họ nói và bạn chỉ tập trung vào suy nghĩ rằng điều gì đã khiến họ phải cư xử như thế.

Tập thể dục thường xuyên và việc cực kỳ quan trọng và có lợi cho sức khỏe, tuổi Hợi có thể lựa chọn một vài bộ môn như chạy bộ, đạp xe, bơi lội hoặc cử tạ, bất cứ môn nào bạn thích để tránh nhàm chán. Khi bạn ý thức được đó là việc cần làm mỗi ngày thì bạn mới thực sự lên được kế hoạch chi tiết cho mình.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Từ giữa tháng 1 trở đi 3 con giáp này khổ tận cam lai, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tài vận chảy ào ào về túi

Từ giữa tháng 1 trở đi 3 con giáp này khổ tận cam lai, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tài vận chảy ào ào về túi

Năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là một năm đầy rực rỡ với một số con giáp, đặc biệt trong tháng 1 này sẽ có 3 con giáp gặp được nhiều may mắn.

Theo Min (TH)/Phunutoday/Khỏe&Đẹp