Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của 12 con giáp có kẻ khóc vì tiền mất tật mang, cũng có người cười vì công danh sáng chói, tài lộc hanh thông.

Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Tý

Tý có một ngày tràn đầy năng lượng tích cực. Vì vậy mà bạn làm gì cũng hanh thông, thuận lợi. Nhất là trong công việc luôn nhận được nhiều lời đánh giá tốt của cấp trên. Nếu cứ giữ vững tinh thần và phong độ này, bạn sẽ đạt được vị trí, chức vụ mà bản thân mong ước bấy lâu nay.

Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Sửu

tu vi thu tu ngay 6/11/2019 cua 12 con giap 1
Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Sửu tình tiền viên mãn - Ảnh minh họa: Internet

Sửu không cần phải lo lắng quá nhiều về cơm áo gạo tiền. Bởi ngày thứ Tư, bạn chỉ ngồi không đếm tiền, thu nhập cao chạm đỉnh khiến ai cũng ngưỡng mộ. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, ở bên cạnh bạn bè, người thân để san sẻ niềm vui của mình.

Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, Dần bắt tay vào thực hiện những dự án mới nên bạn gặp khá nhiều thử thách. Nhưng khi khó khăn qua đi, bạn sẽ nhận lại nhiều thành quả tốt đẹp, tiền bạc cũng tiêu xài không hết. Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lại không như ý. Người độc thân vẫn ế, người có gia đình, người yêu xảy ra nhiều tranh chấp.

Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Mão

tu vi thu tu ngay 6/11/2019 cua 12 con giap 2
Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Mão xung đột, xích mích - Ảnh minh họa: Internet

Mão gây ra nhiều mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp. Vì vậy mà những việc bạn làm đều gặp nhiều khó khăn. Những người xấu luôn tìm cách hãm hại, cản trở con đường thăng tiến của bạn. Lời khuyên cho Mão trong ngày thứ Tư, đừng nghe lời bất cứ ai. Đừng để bản thân vướng phải nhiều chuyện rắc rối không đáng có.

Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Thìn

Theo tử vi mới nhất, thứ Tư không tốt để bạn gặp gỡ kết giao thêm bạn mới. Bởi những mối quan hệ đó sẽ khiến bạn tiền mất tật mang. Họ tìm đến bạn với mục đích chỉ muốn lợi dụng. Vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó.

Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Tỵ

tu vi thu tu ngay 6/11/2019 cua 12 con giap 3
Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Tỵ vượt nạn thành công - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ có tài ăn nói khéo léo nên bạn vượt qua được những cửa ải khó khăn nhất. Trong công việc, bạn nhận được cơn mưa lời khen của cấp trên, đồng nghiệp. Trong chuyện tình cảm, có kẻ thứ ba xuất hiện nhưng bạn đủ bản lĩnh để giữ vững mối quan hệ của mình, không xảy ra tình trạng rạn nứt.

Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Ngọ

Ngọ thu về nhiều nguồn lợi khủng trong ngày thứ Tư. Nhất là những vụ đầu tư làm ăn, bạn được Thần Tài ưu ái liệt vào danh sách vàng nên kiếm được không ít tiền. Điều này giúp tinh thần của bạn vô cùng phấn chấn nên mọi sự cũng trôi chảy, thuận lợi đúng như kế hoạch.

Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Mùi

tu vi thu tu ngay 6/11/2019 cua 12 con giap 4
Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Mùi tình duyên đẹp đẽ - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, Mùi có tình duyên viên mãn. Người độc thân thoát ế, tìm được người tử tế để yêu. Người có gia đình, người yêu có tin vui về đường công danh, tiền bạc. Bên cạnh đó, tình hình kinh tế của bạn cũng khá ổn định. Bạn không cần phải lo về cơm áo gạo tiền hay chật vật vay mượn khắp nơi.

Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Thân

Thân nhiệt tình trong mọi việc nên được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên đây lại là điều khiến bạn mệt mỏi. Bởi vì quá nhiệt tình giúp đỡ người khác nên bạn gặp không ít khó khăn. Thậm chí còn mang lại họa thị phi cho bản thân. Vận trình của bạn bấp bênh, lận đận không yên trong ngày thứ Tư.

Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Dậu

tu vi thu tu ngay 6/11/2019 cua 12 con giap 5
Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Dậu bận rộn công việc - Ảnh minh họa: Internet

Dậu có một ngày vô cùng bận rộn. Bạn không có thời gian dành cho bản thân, gia đình, bạn bè nên mối quan hệ nhạt dần. Thậm chí điều này còn ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe khiến bạn ăn không ngon, ngủ không yên, làm gì cũng thấp thỏm lo âu.

Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Tuất

Về mặt tình cảm, Tuất nhận được nhiều lời tỏ tình từ người khác phái. Tuy nhiên bạn nên tập trung cho công việc, đừng tính chuyện yêu đương. Bởi đây là thời điểm tốt để bạn thừa thắng xông lên, dẹp bỏ những kẻ tiểu nhân ngáng đường và chinh phục được ước mơ của bản thân.

Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của tuổi Hợi

Hợi mang nguồn năng lượng tích cực nên làm gì cũng nhận được nhiều lời khen. Không những vậy bạn còn khiến những người xung quanh có cảm tình. Trong công việc, họ luôn giúp sức để bạn vượt qua khó khăn và không bao giờ bỏ rơi bạn khi thất bại.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

‘Giàu vì bạn, sang vì vợ’, đàn ông lấy được người phụ nữ sở hữu 3 đặc điểm này đổi đời trong chớp mắt

‘Giàu vì bạn, sang vì vợ’, đàn ông lấy được người phụ nữ sở hữu 3 đặc điểm này đổi đời trong chớp mắt

Dưới đây là những đặc điểm của phụ nữ giúp đàn ông ăn nên làm ra, tay trắng cũng làm nên nghiệp lớn, của ăn của để không đếm xuể.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe