Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của 12 con giáp kẻ lao đao, người lại gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Tý

Tý gặp được quý nhân giúp đỡ nên may mắn ngút trời được nhiều người yêu mến. Bạn có một ngày tràn ngập tình yêu và hạnh phúc. Ngày thứ Tư vui vẻ sẽ giúp cho tinh thần của bạn tràn đầy năng lượng, có nhiều cơ hội quý giá, công danh sự nghiệp đều viên mãn.

Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Sửu

tu vi thu tu ngay 25/3/2020 cua 12 con giap 1
Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Sửu gặp chuyện buồn - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, Sửu gặp nhiều chuyện buồn trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Bạn bị tiểu nhân hãm hại, đặt điều nói xấu sau lưng. Điều này khiến vận trình của bạn vô cùng phức tạp, lộn xộn không giải quyết được những vấn đề khó khăn. Tinh thần của bạn khá mệt mỏi nên làm gì cũng không thuận lợi.

Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Dần

Dần vô cùng chăm chỉ đi kèm với sự thông minh vốn có nên bạn gặt hái được khá nhiều thành công hơn bản thân mong đợi. Bạn có đủ năng lực tiêu diệt những kẻ cản đường, nói xấu sau lưng mình trong ngày thứ Tư. Dần không còn sợ bất cứ khó khăn hay trở ngại nào đến với mình trong ngày này.

Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Mão

tu vi thu tu ngay 25/3/2020 cua 12 con giap 2
Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Mão có nhiều thời gian nghỉ ngơi - Ảnh minh họa: Internet

Vận trình của Mão nhẹ nhàng thoải mái hơn. Công việc của bạn không còn gặp nhiều áp lực như trước đây. Những việc bạn làm đều như bản thân mong muốn, được nhiều người công nhận tài năng. Tuy nhiên đừng nên cho vay mượn trong ngày hôm nay, vì có thể tiền mất tình tan.

Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Thìn

Thìn đừng tranh cãi, hơn thua với những người trong gia đình. Bạn khá bốc đồng nên sẽ xảy ra nhiều cuộc ẩu đả, đánh nhau. Bạn khá kiêu ngạo nên sẽ bị ghét hoặc bị chơi xấu sau lưng. Điều này khiến vận trình của bạn bị cản trở, làm gì cũng không như mong đợi. Nếu cứ giữ tính cách này, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong thời gian sắp tới.

Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Tỵ

tu vi thu tu ngay 25/3/2020 cua 12 con giap 3
Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Tỵ giải quyết nhiều việc lớn - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ phải giải quyết nhiều công việc lớn trong thời gian tới. Vì vậy bạn nên giữ vững tinh thần, tập trung hết sức lực vào công việc để đạt được nhiều thành tựu lớn. Điều này sẽ giúp bạn ghi được điểm ấn tượng trong mắt cấp trên. Những cơ hội đến với bạn đều chứng tỏ được năng lực của bạn tài tình như thế nào.

Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Ngọ

Theo tử vi mới nhất, Ngọ thất thoát nhiều tiền bạc, làm bao nhiêu tiêu cũng không đủ. Bạn phải vay mượn khắp nơi mới có tiền trả cho khoản nợ cũ. Điều này khiến vận trình của bạn vô cùng xấu, đi đến đâu mọi người đều xa lánh, không dám đến gần đến đó.

Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Mùi

tu vi thu tu ngay 25/3/2020 cua 12 con giap 4
Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Mùi đường tình không như ý - Ảnh minh họa: Internet

Mùi có đường tình duyên không như ý nguyện. Thời điểm này không tốt để bạn nói chuyện yêu đương, hãy tập trung hết sức vào công việc để mọi chuyện thuận lợi hơn. Sắp tới, bạn sẽ đón nhận nhiều cơ hội mới, hãy bình tĩnh để thực hiện thành công, hoàn thành xuất sắc.

Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Thân

Thân là con giáp thông minh, tuy nhiên cũng không tránh khỏi việc bị tiểu nhân hãm hại, lừa gạt. Bạn nên thận trọng những mối quan hệ xung quanh mình trong ngày hôm nay để vận trình được suôn sẻ. Nếu lơ là, bạn sẽ mắc bẫy của tiểu nhân.

Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Dậu

Con đường thăng tiến của bạn không có nhiều khởi sắc. Tiền bạc của bạn cũng không đủ tiêu, phải mượn khắp nơi. Tình duyên cũng không như ý muốn. Nói chung vận trình của Dậu vô cùng lận đận, buồn phiền nhiều hơn là vui vẻ.

Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Tuất

tu vi thu tu ngay 25/3/2020 cua 12 con giap 5
Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Tuất không vui trong ngày thứ Tư - Ảnh minh họa: Internet

Tuất vướng phải nhiều điều không vui trong thời điểm này. Bạn nên cẩn thận những lời nói của mình. Tuyệt đối đừng ăn nói trống không với cấp trên hoặc những người lớn tuổi hơn. Vì có thể những người đó sẽ giúp đỡ bạn trong công việc sau này.

Tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của tuổi Hợi

Hợi nên tiêu tiền tiết kiệm. Vì ngày hôm nay tài chính của bạn ở mức trung bình, không có nhiều khởi sắc. Nếu không tính toán cẩn thận, bạn sẽ lâm vào cảnh thiếu thốn. Thậm chí còn bị người khác lừa gạt vì đầu tư vào những dự án không thuộc chuyên môn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm 

Top con giáp được Thần Tài mỉm cười, chuẩn bị hốt tiền bỏ đầy két sắt trong tuần tới

Top con giáp được Thần Tài mỉm cười, chuẩn bị hốt tiền bỏ đầy két sắt trong tuần tới

Dưới đây là những con giáp may mắn hết phần thiên hạ, được Thần Tài mỉm cười chuẩn bị đón lộc trời ban, tiền tự động rơi vào két sắt trong tuần tới.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe