Tử vi thứ Tư ngày 11/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý suôn sẻ, Tuổi Dần đối mặt với khó khăn

11/04/2018 11:38

Công việc, tình duyên, tài chính hôm nay của bạn ra sao? Hãy xem tử vi nói gì về ngày hôm nay của bạn nhé!

Tử vi thứ Tư ngày 11/4/2018 của 12 con giáp mới nhất

TUỔI TÝ

Tuổi Tý có một ngày làm việc suôn sẻ, công việc thuận lợi, vui vẻ, đồng nghiệp yêu quý. Bạn là người nhẹ nhàng, tình cảm, kính trên nhường dưới nên các mối quan hệ vô cùng tốt, ai cũng yêu mến bạn. Tình cảm gia đình cũng khá ổn định. Người ấy luôn trân trọng, yêu thương bạn nên không cần phải ái ngại nhé. Cứ sống hết mình yêu hết mình là đủ. Đừng ham giàu, hãy ham vui, khỏe.

Tử vi thứ Tư ngày 11/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý suôn sẻ, Tuổi Dần đối mặt với khó khăn - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

TUỔI SỬU

Giống như tuổi Tý, tuổi Sửu cũng có một ngày khá thuận lợi. Công việc như ý, ôn hòa, được sếp đánh giá cao. Đồng nghiệp quan tâm và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nên cần phải cố gắng nhé.

Bạn khá hài lòng với cuộc sống hiện tại và không cần phải quá mệt mỏi vì gánh nặng kinh tế đâu

TUỔI DẦN

Xem tử vi ngày 11/4/2018 của người tuổi Dần, điềm báo tử vi cho thấy thứ 4 này là ngày tràn đầy những chuyện không vừa ý của con giáp này. Khởi đầu là công việc không mấy suôn sẻ khi bị Thương Quan ngáng trở, tạo ra nhiều chuyện khiến cho bản mệnh thiếu tập trung vào công việc.

Xử lý công việc qua loa, không để tâm đến các vấn đề có thể phát sinh, bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong thời gian tới bởi công việc không ngừng nảy sinh vấn đề. Bản mệnh cần phải tập trung hơn trong công việc chính của mình thay vì quan tâm đến những chuyện ngoài lề.

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão hôm nay phải đối mặt với cục diện Mão Dậu tương xung, công việc trong ngày có thể gặp phải trục trặc do bản mệnh không được điềm tĩnh khi xử lý vấn đề, dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình.

Bản mệnh cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn trong ngày hôm nay. Bình thường không phải là 1 người nóng tính nên hành động hôm nay của tuổi Mão khiến cho mọi người ai nấy đều phải ngạc nhiên. Đừng quá lo lắng, mọi người hiểu tính khí nên sẽ dễ dàng tha thứ cho bạn mà thôi.

TUỔI THÌN

Hôm nay, người tuổi Thìn được quý nhân Lục hợp nâng đỡ nên vận trình trong ngày khởi sắc không ngừng. Chuyện hợp tác làm ăn tốt đẹp mang lại cho con giáp này khoản lợi nhuận khổng lồ, vượt ngoài dự kiến ban đầu của bản mệnh.

Tử vi thứ Tư ngày 11/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý suôn sẻ, Tuổi Dần đối mặt với khó khăn - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thêm nữa, trong công việc, người tuổi Thìn cũng nhận được những bước tiến rõ rệt, chuyện thăng quan tiến chức không phải là việc gì quá xa xôi. Con giáp này biết cách lợi dụng những thế mạnh của mình để giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn.

TUỔI TỴ

Bạn mất quá nhiều công sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình.Tình cảm của gia đình cũng khá tốt đẹp, cả hai đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào, hạnh phúc. Chỉ là sức khỏe không được tốt. Tuổi Tỵ nhớ chăm sóc mình nhiều hơn, hạn chế chất kích thích và thức khuya nhé.

TUỔI NGỌ

Tâm trạng của tuổi Ngọ hôm nay nhiều bất ổn, lo lắng, bạn thực sự đi làm mà trong lòng không yên, không thể nào làm được việc. Công việc hiện tại đang khá tốt nhưng bạn lại không chịu bằng lòng với việc đó.

Cố gắng tập trung tinh thần làm việc vì bạn cũng chưa thể đủ tầm vươn xa hơn. Đừng thấy người tài mà thèm muốn khi bản thân chỉ có giới hạn. Sức khỏe giảm sút vì lao lực, suy nghĩ nhiều. Bạn đừng bao giờ quá nặng gánh quyền lực và tiền bạc, nếu không sẽ sống trong sự vất vả, khó khăn

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi trong tử vi hôm nay cần phải đề phòng và cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao bởi  Thiên Quan xuất hiện trong tử vi của bạn thứ 4 này. Kẻ tiểu nhân có thể đang chờ đợi bạn lơ là cảnh giác, mắc phải sai lầm, sau đó sẽ lợi dụng cơ hội đó để kéo bạn xuống bùn.

Cuộc đời chẳng đơn giản và toàn màu hồng như chúng ta mong muốn. Vẫn biết có người tốt kẻ xấu, nhưng ở nơi đấu đá vì lợi danh, tốt nhất bạn không nên biến mình thành 1 chú cừu non ngơ ngác ngây thơ kẻo đến 1 ngày sẽ trở thành miếng mồi ngon cho sói dữ.

TUỔI THÂN

Tử vi ngày 11/4/2018 cho thấy người tuổi Thân đang được Tam hội cục nâng đỡ và che chở rất nhiều, nhờ thế mà vận trình thứ 4 này đạt được nhiều tín hiệu đáng mừng. Chuyện tình cảm của con giáp này nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, nhờ thế mà cũng tiến triển tốt đẹp hơn.

Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Bản mệnh đủ khéo léo và thông minh để thu hút ánh nhìn của mọi người, chỉ chờ duyên lành đến mà thôi. Đừng quá căng thẳng, tự tạo áp lực cho mình mà hãy để tình yêu đến tự nhiên.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay vận từ miệng mà ra, ăn nói không cẩn thận rước họa vào người. Đừng cố tỏ ra mình nguy hiểm và thông minh nữa nhé. Người khác nói gì thì cũng nên lắng nghe rồi hãy phản hồi. Sức khỏe không được tốt, nhắc nhở bạn phải quan tâm tới mình nhiều hơn. Ăn uống tẩm bổ, đi ra ngoài giữ cổ ấm, không ăn đồ lạnh phòng tránh ho.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay đi làm bất đồng với đồng nghiệp, cãi vã cả với cấp trên khiến bạn chán không thiết làm việc. Việc này là do bạn sai vì đã phản ứng quá tiêu cực. Cố gắng chăm chỉ hơn nhé để sếp thấy bạn thực sự đã có thái độ ăn năn

TUỔI HỢI

Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi đang phải chống chọi lại với Kiếp Tài, ngăn cản họa phá tài đến với mình. Bản mệnh có thể sẽ đánh mất lý trí trong phút chốc, đưa ra quyết định sai lầm về tài chính, vì thế mà đánh rơi mất tài lộc đang nằm sẵn trong tay.

Cũng may trong ngày Kim dưỡng cho Thủy, đường tình duyên thuận lợi là điểm sáng trong ngày của con giáp này. Tuổi Hợi trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, biết rằng không phải ai cũng may mắn có được người yêu thương và chăm sóc mình bấy lâu nay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp ngồi không rung đùi cũng rủng rỉnh bạc tiền trong tháng 4/2018
Trong tháng 4 này, 3 con giáp sau có đường kinh doanh hanh thông thuận lợi, gặp nhiều vận may, tiền tài rực rỡ, ngồi...
XEM TIẾP
Tử vi Thứ 3 ngày 10/4/2018 của 12 con giáp chuẩn nhất
Tỷ Kiên gây nhũng nhiễu nên người tuổi Hợi dễ gặp những điều khiến bản mệnh cảm thấy khó chịu như bất đồng ý kiến,...
XEM TIẾP
Đây là 3 cặp con giáp có tướng phu thê nhất, tiền hôn nhân hạnh phúc bên xe đạp, sau hôn nhân sung túc bên xe hơi
Có 3 cặp con giáp được trời định có tướng phu thê, bất kể cuộc đời sóng gió thế nào, nếu họ tìm được nhau...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM