Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của 12 con giáp lúc thăng lúc trầm, dự báo được nhiều điều tốt xấu mà mình gặp trong một ngày để bản mệnh biết cách phòng tránh.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Tý

Tý gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến công việc lẫn tình cảm của bạn trong một ngày. Vì vậy hãy biết buông bỏ những việc không thuộc về mình, đừng ôm đồm quá nhiều mà thiệt thân, ảnh hưởng đến cơ thể.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Sửu

tu vi thu sau ngay 17/1/2020 cua 12 con giap 1
Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Sửu có vận trình hanh thông - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, Sửu có một ngày vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Đặc biệt có nhiều vận may trong chuyện tiền bạc. Trong chuyện tình cảm, người độc thân tìm được ý trung nhân. Người có người yêu, gia đình nhận được nhiều tin vui về tiền bạc.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Dần

Dần được Thần Tài che chở, ưu ái cho vào danh sách vàng con giáp giàu sang nhất trong ngày thứ Sáu. Con đường kiếm tiền của bạn rộng mở, nhận được nhiều cơ hội làm giàu. Tuy nhiên nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói để không vướng phải nhiều rắc rối, họa thị phi. Trong giao tiếp đừng quá cứng nhắc hoặc kiêu ngạo làm tổn thương người khác.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Mão

tu vi thu sau ngay 17/1/2020 cua 12 con giap 2
Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Mão giao tiếp khéo léo - Ảnh minh họa: Internet

Mão nói chuyện khéo léo, uyển chuyển nên được nhiều người yêu mến, nể trọng. Nhờ vào tài ăn nói duyên dáng, bạn nhận được nhiều sự ưu ái của cấp trên, đồng nghiệp. Bạn được giao cho nhiều dự án lớn, học hỏi được nhiều bài học bổ ích từ những người đi trước. Điều này giúp ích nhiều cho công việc của bạn trong tương lai.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Thìn

Theo tử vi mới nhất, vận trình của Thìn vô cùng giàu sang, tiền bạc hanh thông, thuận lợi. Bạn được cấp trên công nhận, trọng dụng nên tinh thần vô cùng thoải mái, phấn chấn. Bên cạnh đó, bạn may mắn được đồng nghiệp yêu mến, giúp đỡ vượt qua nhiều khó khăn trong công việc.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Tỵ

tu vi thu sau ngay 17/1/2020 cua 12 con giap 3
Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Tỵ vận trình hanh thông - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, bạn được mọi người nể phục tin tưởng nên vận trình khá hanh thông. Những sáng tạo, ý tưởng của bạn được mọi người công nhận, không còn vướng phải những ý kiến trái chiều như trước đây. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như ý muốn, bạn và người kia xảy ra nhiều cãi vã tranh luận.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ không được tốt đẹp, làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau. Bạn đừng ngồi lê đôi mách, nói xấu người khác để trục lợi cho bản thân. Cũng đừng lợi dụng hay hạ bệ ai để thăng tiến trong công việc. Hãy khôn ngoan sáng suốt để không ảnh hưởng đến vận trình của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Mùi

tu vi thu sau ngay 17/1/2020 cua 12 con giap 4
Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Mùi giận quá mất khôn - Ảnh minh họa: Internet

Mùi giận quá mất khôn, đánh mất nhiều cơ hội tốt trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Vì hành xử quá cảm tính, nóng vội nên bạn làm hỏng việc, bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp tránh xa. Bên cạnh đó trong những mối quan hệ nên thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng công kích người khác.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Thân

Vận trình công việc của Thân vô cùng vui vẻ và thuận lợi. Bạn không còn vướng phải nhiều khó khăn, bất trắc như trước đây. Những việc không hay đều được giải quyết êm đẹp. Đồng thời tài năng của bạn đã được công nhận, cấp trên vô cùng quý trọng những việc bạn làm.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Dậu

tu vi thu sau ngay 17/1/2020 cua 12 con giap 5
Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Dậu vận trình không thuận lợi - Ảnh minh họa: Internet

Công việc, tiền bạc của Dậu không mấy suôn sẻ. Những vấn đề bạn đang gặp phải đều không như ý. Thậm chí còn vướng phải nhiều rắc rối, khó khăn, bị người khác hãm hại. Lời khuyên cho Dậu là nên dĩ hòa vi quý, đừng làm lớn chuyện ảnh hưởng đến bản thân.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Tuất

Con đường tài lộc của bạn không có dấu hiệu tăng lên, thậm chí còn tuột dốc không phanh. Nếu không khôn khéo, bạn sẽ không nhận được những thành quả xứng đáng. Thậm chí còn vướng nhiều họa thị phi, bị người khác nói xấu.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Hợi

Ngày thứ Sáu của Hợi chỉ cần ngồi không đếm tiền, không cần phải hao tốn quá nhiều công sức hay tâm trí để nghĩ đến việc nợ nần. Bạn có thể thanh toán sòng phẳng, trả dứt những khoản nợ. Đây là điều tốt lành nhất bạn nhận được trong ngày.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cách cúng và những điều chưa biết về ông Công ông Táo theo chuyên gia phong thủy

Cách cúng và những điều chưa biết về ông Công ông Táo theo chuyên gia phong thủy

Đây là những chia sẻ của chuyên gia phong thủy Nguyễn Võ Uyên Mi (TP.HCM) về cách cúng ông Công ông Táo đúng và đầy đủ nhất giúp gia đạo bình an, thịnh vượng.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe