Tử vi thứ Sáu 27/1/2023 của 12 con giáp: Dần - Tuất đắc lộc tiền vào như nước, một bước đổi đời, Mão - Tỵ hao hụt tiền tài, sự nghiệp cẩn thận trắng tay

Tâm linh - Tử vi 26/01/2023 06:10

Tử vi ngày mới, thứ Sáu 27/1/2023 của 12 con giáp dự đoán, Dần - Tuất đắc lộc tiền vào như nước, một bước đổi đời, Mão - Tỵ hao hụt tiền tài, sự nghiệp cẩn thận trắng tay.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho thấy sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ được đánh giá cao vào đúng ngày hôm nay. Con giáp này đang nhận được khá nhiều sự hậu thuẫn và ủng hộ từ những người xung quanh. Nếu tiếp tục giữ phong độ này thì bạn sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí cao hơn. ‏

Ngoài ra, chuyện tình cảm của con giáp này hài hòa đẹp đẽ. Tuy nhiên, tuổi Mão đừng quá chủ quan mà dành ít sự quan tâm cho đối phương. Thời gian có thể làm xa cách bất cứ mối quan hệ nào, huống hồ là chuyện yêu đương có nhiều điều không thể nói trước.

Tuổi Sửu

Con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ diễn ra chẳng đáng lo ngại trong ngày 20/1. Tam Hợp Quý nhân nâng đỡ giúp người tuổi này có được cơ hội thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Ngoài ra, sự thông minh và khôn khéo vốn có giúp bản mệnh “chuyển họa thành phúc”. Nhờ có Cát Tinh nâng đỡ, con giáp này liên tục nhận được tin vui liên quan đến phương diện tiền bạc. Nếu khéo léo trong cách chi tiêu thì bạn sẽ có được khoản dư đáng kể trong tương lai. 

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng có dấu hiệu khởi sắc. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính tới chuyện về chung một nhà. Song song đó, tình cảm chồng vợ vượng sắc nhờ sự bao dung và nhường nhịn lẫn nhau. 

Tuổi Dần

Mọi công việc của người tuổi Dần sẽ diễn ra trôi chảy, êm đẹp trong ngày 27/1 .Con giáp này có thể tự thưởng cho mình một món quà nào đó vì đã cố gắng làm việc trong suốt thời gian qua. Tinh thần được khích lệ sẽ khiến bạn hăng hái hơn khi bước sang năm mới. Vừa nhận được tiền lương là túi tiền của con giáp này khá rủng rỉnh. Nếu như điều kiện cho phép, bạn có thể thử tiến hành đầu tư để có thể nâng cao nguồn thu nhập hơn nữa.

Vận trình tình cảm của con giáp may mắn này cũng sẽ trở nên hanh thông và rực rỡ. Vì được đào hoa vượng mà bạn có được những cảm xúc ngọt ngào, thăng hoa trong tình yêu. Trong khi đó, người độc thân cần cởi mở hơn nữa mới tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình. 

Tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão sẽ kém chút may mắn và khó khăn trong ngày thứ Sáu này. Điềm báo sẽ có họa tiểu nhân đeo bám trong ngày nên người tuổi này phải thận trọng hết sức, đồng thời chớ nên sĩ diện mà không coi trọng ý kiến của người khác khi gặp rắc rối trong công việc. Nếu bạn muốn mua món đồ nào có giá trị trong ngày thì thứ Sáu chính là thời điểm thích hợp song cũng phải biết ví tiền của đang ở mức nào tránh “không còn một xu dính túi” vào cuối tháng. 

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của con giáp này sẽ có dấu hiệu kém sắc. Ngũ hành xung khắc cho biết, các cặp cần nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới mong giữ được mối quan hệ này. Hơn thế, bạn cũng cần tranh thủ hâm nóng tình cảm thường xuyên để tránh sự rạn nứt, xa cách nhau. 

Tử vi thứ Sáu 27/1/2023 của 12 con giáp: Dần - Tuất đắc lộc tiền vào như nước, một bước đổi đời, Mão - Tỵ hao hụt tiền tài, sự nghiệp cẩn thận trắng tay - Ảnh 1
Công việc của người tuổi Mão sẽ kém chút may mắn và khó khăn trong ngày thứ Sáu này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ không được suôn sẻ. Người tuổi này còn liên tục gặp rắc rối phát sinh bất ngờ trong quá trình làm việc. Ngoài ra, bản mệnh còn dễ vướng vào thị phi do các mối quan hệ xã giao gặp trở ngại, ngáng trở. Con giáp này không nên chi tiêu quá trớn trong ngày  vì cho dù túi tiền của bạn có rủng rỉnh đến mấy thì chẳng mấy chốc bạn cũng sẽ rơi vào cảnh “cháy túi”. 

Ngoài ra, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng sẽ đối mặt với nhiều thăng trầm. Điềm báo sẽ có kẻ thứ ba chen chân khiến cả hai liên tục nảy sinh nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn. Đồng thời, người độc thân tưởng chừng như có được cơ hội hẹn hò, yêu đương nhưng người đến rồi vội đi. 

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của tuổi Tỵ sẽ tương đối khó khăn và trắc trở trong ngày 27/1. Vì ảnh hưởng của hung tinh nên tâm tình của người tuổi này không được tốt trong quá trình làm việc, đồng thời còn không thể dung hòa các mối quan hệ xung quanh. Mặc dù công việc không thuận lợi nhưng con giáp này được đánh giá cao vì khả năng chi tiêu và quản lý tài chính nên túi tiền vẫn còn khá dư dả, rủng rỉnh.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng sẽ trở nên ảm đạm, tẻ nhạt. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đôi khi khó tránh khỏi những mâu thuẫn vì những chuyện chẳng đâu. Nếu không học cách nhún nhường thì cả hai khó lòng mà tiếp tục đi trên con đường hạnh phúc cùng nhau. 

 

Tuổi Ngọ

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Ngọ sẽ diễn ra hanh thông. Công việc làm ăn tiến triển tốt, đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Đồng thời, người tuổi này còn nhận được sự nâng đỡ của cấp trên nên mọi bước tiến đều như mong đợi. Nếu ai hỏi vay mượn tiền của con giáp này thì hãy nhanh chóng khéo léo từ chối ngay để tránh hao hụt tiền bạc hơn nữa. 

Vận trình tình cảm như ý hết mực. Tình cảm vợ chồng nồng thắm và khăng khí nhờ được phù trợ từ Lục Hợp. Hơn thế, người độc thân tỏ tình với người mình thích và nhận được phản hồi nhanh chóng. 

 

Tuổi Mùi

 

Con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ trở nên khá dễ chịu và đón nhận nhiều tin vui. Theo đó, người tuổi này sẽ gặp một vài vấn đề liên quan đến bước thăng tiến của chính bản thân mình. Dự đoán con giáp này sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ từ trúng số, quay thưởng nên chẳng cần lo lắng đến chuyện tiền nong vào khoảng thời gian này.  

Vận trình tình cảm cũng sẽ thay đổi tích cực. Việc Tam hội che chở giúp cho bạn có được nhiều cơ hội đón nhận hạnh phúc cho bản thân mình. Hơn thế, bạn còn dễ dàng gặp được một người trong mơ. Bạn và người ấy dần có sự cảm thông, chia sẻ với những nỗi vất vả của đối phương. Những hiểu lầm ấy dần được thay thế bằng những cử chỉ quan tâm nhiều hơn. 

Tử vi thứ Sáu 27/1/2023 của 12 con giáp: Dần - Tuất đắc lộc tiền vào như nước, một bước đổi đời, Mão - Tỵ hao hụt tiền tài, sự nghiệp cẩn thận trắng tay - Ảnh 2
Con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ trở nên khá dễ chịu và đón nhận nhiều tin vui - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

 

Công việc của tuổi Thân có chút thử thách khiến cho người tuổi này không thể tập trung 100% năng suất trong giờ làm việc, giờ học. Dường như điều này ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng của bản mệnh. Do ảnh hưởng của tiểu nhân tương phá nên nguồn tài chính của con giáp này bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, hãy chú ý trong việc chi tiêu cũng như đừng nhẹ dạ cho người khác vay mượn tiền tại thời điểm này. 

Hơn thế nữa, vận trình tình cảm của con giáp này cũng sẽ trở nên kém sắc. Bạn dành phần lớn thời gian cho công việc chỉ mong rằng tương lai của cả hai tốt đẹp hơn, không phải lo đến chuyện “cơm áo gạo tiền”. Song, bạn lại không nhận được sự thông cảm và chia sẻ từ người bạn đời. 

Tuổi Dậu

Con đường sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ diễn ra chẳng đáng lo ngại. Tam Hợp Quý nhân nâng đỡ giúp người tuổi này có được cơ hội thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Ngoài ra, sự thông minh và khôn khéo vốn có giúp bản mệnh “chuyển họa thành phúc”. Nhờ có Cát Tinh nâng đỡ, con giáp này liên tục nhận được tin vui liên quan đến phương diện tiền bạc. 

Vận trình tình cảm liên tục gặp may mắn. Những cặp đôi đang yêu nhau có thể gỡ rối được nhiều vướng mắc đang tồn tại trong mối quan hệ của cả hai do có Ngũ Hành tương sinh trợ mệnh. Người tuổi này và đối phương có sự thấu hiểu dành cho nhau. Hai bạn dành cho nhau sự quan tâm cần thiết và luôn sẵn sàng bên cạnh khi một trong hai đang gặp khó khăn.

Tuổi Tuất

Mọi việc làm của người tuổi Tuất trong ngày 27/1 diễn ra không có gì đáng lo ngại và suôn sẻ hết mức. Vì được Tam Hợp cục nâng đỡ, người tuổi này làm việc gì cũng đều “xuôi chèo mát mái”. Nhưng để gặt hái được những thành tựu nổi bật, bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Vận trình tài lộc liên tục gặp vận may. Dự đoán con giáp này sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ từ trúng số, quay thưởng nên chẳng cần lo lắng đến chuyện tiền nong vào khoảng thời gian này.  

Chuyện tình cảm cũng sẽ trở nên vui vẻ và ổn định. Mối quan hệ giữa bạn và đối phương vẫn chẳng có gì vui vẻ, tệ hơn là đang có dấu hiệu giảm nhiệt dần. Bên cạnh đó, người độc thân vẫn như vậy khi còn quá mải mê với công việc hiện tại. 

Tuổi Hợi

Con đường sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ diễn ra tốt đẹp và hanh thông. Đây là khoảng thời gian để người tuổi này quan sát, cảm nhận rồi mới đưa ra cách giải quyết những khúc mắc trong công việc. Việc không hấp tấp, không nóng vội giúp bản mệnh đạt hiệu quả cao khi làm việc, học tập. Lý do là sẽ không có nhiều việc khiến con giáp này phải chi tiêu và thâm hụt ngân sách. Hơn nữa, bạn hiếm khi cho phép ví tiền cạn kiệt. 

Chuyện tình cảm thay đổi theo chiều hướng tích cực. Người độc thân nhanh chóng tìm được người bạn đời phù hợp nhờ sự giúp đỡ của Ngũ hành tương sinh. Người đã kết hôn đang lên kế hoạch hâm nóng tình cảm với người bạn đời của mình để mối quan hệ có thể phát triển dài lâu. 

Tử vi thứ Sáu 27/1/2023 của 12 con giáp: Dần - Tuất đắc lộc tiền vào như nước, một bước đổi đời, Mão - Tỵ hao hụt tiền tài, sự nghiệp cẩn thận trắng tay - Ảnh 3
Con đường sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ diễn ra tốt đẹp và hanh thông - Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Trúng số độc đắc vào đúng ngày 24/1/2023, 3 con giáp sự nghiệp 'bứt tốc như phượng hoàng lửa', của nả ùa về như thác lũ, đong đầy tiền bạc

Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây sự nghiệp 'bứt tốc như phượng hoàng lửa', của nả ùa về như thác lũ, đong đầy tiền bạc vào đúng ngày 24/1/2023.

TIN MỚI NHẤT