Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của tuổi Tý ngày 24/1/2019 nhận thấy gần như hôm nay bạn sẽ cần đề phòng để tránh họa tiểu nhân. Ngày Dậu – Tý tương phá nên mọi việc của bạn không được như ý, đã không thể nhận được sự giúp đỡ từ mọi người lại cộng thêm những kẻ phá bĩnh và ghen tỵ nên chắc chắn bạn sẽ khá căng thẳng và gắng gượng để tránh những đe dọa tổn hại lợi ích.

Hôm nay những người tuổi Quý Mão, và Kỷ Mão nên tránh hợp tác thì hơn, đừng cố mà dễ sinh hiểm họa khôn lường.

Đối với nhân duyên có lẽ hôm nay bạn cũng nên chậm lại tránh nhanh mà vội, lựa chọn những kế hoạch không tốt khiến tình cảm khó được đà thuận lợi.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có điềm báo thăng quan tiến chức khi mà Chính Ấn ở bên che chở cho vận trình công danh sự nghiệp. Bản mệnh cần phải nắm bắt cơ hội khi nó tới.

Thời điểm này công việc bận rộn, ai ai cũng mong làm nhanh chóng để hoàn thành công việc trước Tết. Nhưng càng như vậy lại càng cần phải làm việc nghiêm túc để tránh mắc phải sai sót không đáng có.

Thổ sinh xuất cho Kim, những cố gắng và nỗ lực trong công việc của bạn có thể khiến cho tuổi Sửu không còn nhiều thời gian cho gia đình, gây ra những mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi thứ năm ngày 24/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu thăng quan tiến chức, Tuổi Tý đề phòng họa tiểu nhân - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi ngày mới thì con giáp tuổi Dần khả năng có một ngày gặp trắc trở trong công việc. Khi mà ngày Kim xung khắc với bản mệnh Mộc khiến cho bạn dễ xảy ra những xung đột về ý kiến, các phương án đã lên sẵn bị đảo lộn khiến cho bạn không hài lòng và tâm trạng bị ức chế, cảm giác thiếu được tôn trọng.

Hãy nhớ, bình tĩnh bạn cũng có thể lựa chọn phương án mềm mỏng để dung hòa lợi ích, tránh các mâu thuẫn không đáng có ảnh hưởng tới quyền lợi đôi bên.

Khi mà công việc không ổn thì may mắn bên cạnh bạn đó là có người ủng hộ, chia sẻ giúp bạn quên đi một ngày bực bội. Do vậy, nếu là lựa chọn khôn ngoan thì người tuổi Dần nên đừng quá xem trọng chuyện địa vị hôm nay hãy lựa chọn gia đình và dành cho họ những sự quan tâm đặc biệt, hữu ích cho quan hệ của bạn.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Mão

Ngày Mão – Dậu tương xung nên có thể hôm nay bạn sẽ không có được vận trình hoàn hảo. Công việc nhìn chung không bị tác động nhiều nhưng cũng cần lưu tâm và tập trung hoàn thành kế hoạch của mình.

Sự bất cẩn của bạn hay thiếu đi sự nhiệt tình sẽ mang lại những hiệu quả và đánh giá xấu từ cấp trên. May cho bạn và vận tài chính vẫn khá tốt và dự đoán sẽ có thêm thu nhập tay trái.

Có điều, chuyện tình duyên không được như ý dễ có những rạn nứt thậm chí là nghi ngờ khiến cho đôi bên cãi cọ. Bạn đang có cảm giác bất an về mối quan hệ của mình trong khi đó lại gặp phải những tác động bên ngoài khiến cho bạn khó có thể vững tâm. 

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Người độc thân hãy mở lòng mình, cho đối phương cũng là cho chính mình 1 cơ hội. Chẳng ai có thể đoán biết được tương lai, nhưng nếu bạn không để cho mình cơ hội thì e rằng làm gì cũng khó.

Tiếp nối tử vi ngày 23/1/2019, Thiên Ấn đảm bảo rằng những khó khăn trước mắt sẽ chẳng thể nào ngăn cản được bước tiến của con giáp này. Bằng sự quyết đoán của mình, tuổi Thìn quyết tâm làm nên chuyện đáng tự hào.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 24/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu thăng quan tiến chức, Tuổi Tý đề phòng họa tiểu nhân - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Tỵ theo xem tử vi hàng ngày thì khởi đầu ngày mới của bạn có được những cơ hội tốt để hợp tác, làm ăn. Tài chính không dồi dào nhưng cũng đủ để bạn bắt đầu cân nhắc kế hoạch tiếp theo của mình.

Đối với người tuổi Tỵ xem bói hôm nay cho thấy đường tình duyên khởi sắc. Vì vậy, đây là cơ hội để giúp những ai đang có hiểu lầm giải tỏa và tạo sự tin trưởng trở lại.

Đồng thời, với những người độc thân thì hôm nay dễ có người chủ động tiếp cận bạn. Đừng vì thế mà tưởng mình có quyền tối thượng mà nên trân trọng điều đó mới mong có được cơ hội yêu đương tốt nhất.

Ngoài ra, đối với sức khỏe cố gắng điều chỉnh việc ăn uống của mình, dành thời gian nghỉ ngơi sớm hơn nếu như không muốn bản thân vướng phải thất bại.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của Ngọ

Tử vi ngày mới của những người tuổi Ngọ theo nhận định sẽ có nhiều lo toan trọng chuyện tình cảm khi mà hôm nay dường như bạn đang gặp những kẻ ném đá dấu tay khiến cho quan hệ của bạn có những rạn nứt, thiếu tin tưởng.

Có thể là những gì bạn đang lo lắng hôm nay có những tác động khiến cho bạn không còn vững tâm mà tin tưởng. Do vậy, nếu hôm nay bạn cứ thận trọng, đừng vội phán quyết mà nên tìm hiểu kỹ sẽ tốt hơn.

Đối với công việc may mắn dù tâm trạng không tốt nhưng nó cũng không làm ảnh hưởng nhiều tới bạn. Vì thế bạn cũng có thể hoàn thành kế hoạch của mình, có điều sẽ chậm trễ một chút. Đồng thời, trong mối quan hệ đồng nghiệp, đừng vì những bực dọc mà nổi giận với người vô can, mất hình ảnh lắm nhé.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của Mùi

Hôm nay, theo bói tử vi 12 con giáp nhận định thì ngày mới của tuổi Mùi cũng có trắc trở về hạnh phúc như tuổi Ngọ. Nhưng có lẽ do bạn đang khá thâm trầm và ít chia sẻ nên dễ có những hiểu lầm hay hơn trách của người ấy.

Bạn có thể cảm thấy không hài lòng về những gì người ấy nghĩ về bạn, chính điều đó lại tạo nên khoảng cách giữa hai người xa hơi. Với người độc thân họ lại có một ngày vô cùng bình yên và tự thỏa mãn với kế hoạch riêng của mình.

Trong công việc tuổi Mùi chưa có được sự vượt trội và thiếu tập trung nên dù vẫn hoàn thành nhưng không được đánh giá cao. Điều này rất nhạy cảm nên nếu như bạn muốn thay đổi vị trí của mình tốt hơn thì bạn sẽ cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của Thân

Tử vi thứ năm ngày 24/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu thăng quan tiến chức, Tuổi Tý đề phòng họa tiểu nhân - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân hôm nay có những quyết định mạnh mẽ và sáng suốt, kịp thời giữ được lợi thế cho mình. Tỷ Kiên đảm bảo cho con giáp này suy nghĩ độc lập, không chịu ảnh hưởng bên ngoài.

Bản mệnh cần phải hiểu rõ về bản thân mình cũng như hoàn cảnh mình đang gặp phải. Có thể bạn không thể tưởng tượng được những điều ấy có thể xảy đến với mình, nhưng hãy giữ bình tĩnh để giải quyết nhé.

Kim vượng cho thấy bản mệnh dễ gặp phải các vấn đề về phổi và đường hô hấp. Cuối năm nhiều việc bận rộn, tuổi Thân có thể vì thế mà thiếu chăm sóc sức khỏe cho bản thân, hãy chú ý hơn nhé.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của Dậu

Hôm nay, tử vi 12 con giáp cho thấy bạn sẽ trải qua những khó khăn nhất định trong ngày Dậu – Dậu tự hình. Khi mà bản thân bạn đang có những suy nghĩ phức tạp khiến cho bạn khó có được sự quyết đoán cần thiết cho nên tiêu tốn khá nhiều thời gian và tâm lực để có thể giải quyết vấn đề.

Một ngày có phần xui xẻo và nguồn tài chính không thực sự hài lòng bởi nó không được như mong đợi. Nhưng hôm nay nếu bạn nhanh nhạy một chút thì cũng giúp mọi việc suôn sẻ hơn.

Tình cảm hôm nay nên giới hạn việc trao đổi quá nhiều, đôi khi việc bạn tính toán quá nhiều vấn đề lại khiến cho người ấy cảm thấy bạn tính toán quá nhiều và hiểu lầm. Vì thấy nói ít thôi và dành thời gian bên nhau, có thể là một buổi hẹn hò thư giãn vừa tốt cho suy nghĩ của bạn thông suốt vừa giúp tình cảm tốt hơn.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của Tuất

Tử vi của người tuổi Tuất theo nhận định thì bạn sẽ đối diện với cục diện Tuất – Dậu tương hại vì thế nếu không phòng ngừa dễ có người đâm lén sau lưng.

Có thể bạn sẽ có một vận trình cần đến sự tỉnh táo và tránh những mâu thuẫn. Việc khéo léo, thậm chí có thể hi sinh một chút lợi ích của bản thân cũng giúp cho bạn có được sự đồng thuận và giảm đi đối thủ hay làm mất lòng ai đó. 

Về tình cảm có thể bạn sẽ có một bữa tiệc gia đình đầm ấm và giúp tình cảm có những khúc mắc dễ giảng hòa hơn, quan hệ gia đình mật thiết và gắn kết hơn.

Tử vi thứ năm ngày 24/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu thăng quan tiến chức, Tuổi Tý đề phòng họa tiểu nhân - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của Hợi

Những người tuổi Hợi hôm nay trong cần việc sẽ cần làm việc thận trọng tránh sự lơ là. Có thể những gì bạn không xem trọng lại trở thành mục tiêu mà người khác muốn cướp lấy. Nên nhớ mọi thứ bạn có trong tay đều là cơ hội vì thế thay vì mải mê kiếm tìm ở đâu hãy khai thác những gì mình có trước nhé.

Vận tình cảm có đường ngày Dậu Kim sinh Hợi Thủy cho nên rất được lòng người ấy. Nhưng thận trọng với vận đào hoa không đôi khi tay bắt nhiều cá thì dễ mất cả lắm nhé. Người độc thân nên nhân cơ hội này để có một mối quan hệ tốt, xúc tiến nhanh nhé.

Thời điểm này với những ai đang hờn giận thì cũng là lúc bạn có thể nhìn nhận và đánh giá lại được mối quan hệ của mình và có những xử lý phù hợp, không kéo dài mà gây mệt mỏi.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Năm 2019, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón quý nhân trước cửa, 10 người hết 9 người được chiếu cố tài vận và sự nghiệp

Năm 2019, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón quý nhân trước cửa, 10 người hết 9 người được chiếu cố tài vận và sự nghiệp

Tử vi học có nói, bước qua năm Kỷ Hợi 2019, sẽ có 3 con giáp được quý nhân chiếu cố bất ngờ. Họ vốn dĩ là những con người tài giỏi, thông minh nhưng trong năm 2019 lại gặp được nhiều may mắn, có quý nhân bên cạnh đưa đường dẫn lối giúp họ đạt đến đỉnh cao của vinh quang nhanh hơn.

Theo Min (TH)/Phunutoday/Khỏe&Đẹp