Tuổi Tý

Vận trình của Tý hôm nay gặp phải nhiều chuyện không vui. Bạn bị tiểu nhân rình rập hãm hại mỗi khi có ý tưởng hay đề xuất gì trong công việc. Vì tính tình bốc đồng, dễ nổi nóng nên bạn thường gây chuyện với đồng nghiệp. Thế nên vận trình của bạn vô cùng u ám.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Năm ngày 16/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão nghênh đón quý nhân phương xa, tuổi Hợi tình tiền đều gặp rắc rối - Ảnh 1
Sửu đón nhận nhiều chuyện vui trong hôm nay - Ảnh minh họa: Internet

Ngày hôm nay Sửu nên tạm gác những điều không vui để đón nhiều điều bất ngờ hơn. Bạn nên chuẩn bị tinh thần hoặc mua sẵn két sắt để đựng tiền. Vì có thể hôm nay, tiền từ nhiều nguồn sẽ đổ về khiến bạn trở tay không kịp.

Tuổi Dần

Dần nên chú ý sức khỏe của mình. Vì tham công tiếc việc nên bạn thường xuyên gặp rắc rối về bệnh đau bao tử. Vì vậy hãy lên thực đơn ăn uống hợp lý, tạm gác công việc sang một bên để thư giãn, nghỉ ngơi, đừng ôm đồm quá nhiều việc kẻo đổ bệnh không ai lo.

Tuổi Mão

Tử vi thứ Năm ngày 16/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão nghênh đón quý nhân phương xa, tuổi Hợi tình tiền đều gặp rắc rối - Ảnh 2
Mão có nhiều lộc đổ về - Ảnh minh họa: Internet

Mão có nhiều lộc nhỏ kéo đến khiến bạn vui vẻ cả ngày. Hôm nay, công việc không quá áp lực, bạn có đủ thời gian nghỉ ngơi và dành cho bạn bè, gia đình. Vì vậy mà tâm trạng của bạn vô cùng tốt. Ngày hôm nay, bạn cũng sẽ nhận được nhiều tin vui về đường tiền bạc.

Tuổi Thìn

Thìn có cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của nhiều người. Nhờ vậy mà công việc của bạn được cải thiện khá nhiều. Thìn bắt tay vào thực hiện dự án gì cũng thành công viên mãn. Đến bản thân bạn cũng khá bất ngờ, thậm chí còn đạt được nhiều thành tựu khiến ai cũng phải nể phục.

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ Năm ngày 16/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão nghênh đón quý nhân phương xa, tuổi Hợi tình tiền đều gặp rắc rối - Ảnh 3
Tỵ gặp nhiều chuyện buồn phiền - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ gặp khá nhiều chuyện buồn trong ngày hôm nay. Bạn làm gì cũng không được như ý muốn. Thậm chí còn gây họa cho bản thân mình. Vì vậy trước khi làm gì cũng nên cân nhắc kỹ càng, đừng vội vàng mà làm hỏng việc lớn cũng như làm mất danh dự của mình.

Tuổi Ngọ

Vận trình của Ngọ vui buồn lẫn lộn. Nửa ngày đầu tâm trạng không mấy vui vẻ, gặp nhiều chuyện buồn phiền vì áp lực công việc. Nửa ngày sau, mọi thứ được giải quyết êm đẹp nên bạn khá tươi tỉnh, vui vẻ hơn. Nhờ vậy mà bạn có nhiều thời gian dành cho gia đình của mình.

Tuổi Mùi

Hôm nay tinh thần của Mùi không mấy vui vẻ vì bạn thường xuyên thất hứa nên bị phàn nàn, chỉ trích. Bạn bè và đồng nghiệp đều ghét tính cách này của bạn. Vì vậy mà họ thường nói những lời không hay khiến bạn buồn phiền, không tập trung vào công việc của mình.

Tuổi Thân

Tử vi thứ Năm ngày 16/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão nghênh đón quý nhân phương xa, tuổi Hợi tình tiền đều gặp rắc rối - Ảnh 4
Thân có mức thu nhập khá ổn định - Ảnh minh họa: Internet

Thân có mức thu nhập ổn định. Hôm nay bạn yên phận nên không tiêu xài quá nhiều. Bạn nên đầu tư vào con đường kinh doanh. Bởi bạn có duyên buôn bán nên sẽ kiếm được tiền tỷ trong lĩnh vực này. Chắc chắn Thân sẽ trở thành đại gia khi đầu tư đúng chỗ.

Tuổi Dậu

Lịch trình của Dậu hôm nay khá bận rộn. Bận đến mức bạn quên luôn những mối quan hệ của mình. Điều này khiến một nửa của bạn vô cùng tức giận. Cả hai xảy ra cự cãi khiến tâm trạng của bạn tụt dốc không phanh. Điều này vô cùng ảnh hưởng đến công việc cũng như năng lực giải quyết vấn đề của bạn.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ Năm ngày 16/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão nghênh đón quý nhân phương xa, tuổi Hợi tình tiền đều gặp rắc rối - Ảnh 5
Tuất cẩn thận hao tài tốn của vào những chuyện không đâu - Ảnh minh họa: Internet

Tuất nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc. Tốt nhất là bạn đừng tụ tập bạn bè mua sắm, ăn uống. Bởi hôm nay là một ngày hao tài tốn của. Bạn làm bao nhiêu cũng không đủ tiêu xài vào quần áo, giày dép. Vì vậy hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để đừng chuốc thêm buồn phiền cho mình.

Tuổi Hợi

Hợi gặp khá nhiều tin buồn đổ về cùng một lúc. Tiền bạc cũng không mấy khởi sắc. Những công sức bấy lâu nay cũng đổ sông đổ biển vì thói quen tin tưởng người khác. Tình duyên của bạn cũng không như ý. Người yêu nhau thường xuyên cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. Người có gia đình, vợ chồng bất hòa, con cái không nghe lời.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp ngồi không thảnh thơi tài lộc cũng đè bẹp người, vận tình duyên rực rỡ trong 25 ngày tới

Top con giáp ngồi không thảnh thơi tài lộc cũng đè bẹp người, vận tình duyên rực rỡ trong 25 ngày tới

Chúc mừng những con giáp dưới đây tình tiền viên mãn, tài lộc bủa vây, ngồi không thảnh thơi tiền cũng đổ về đếm mỏi tay trong 25 ngày tới.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe