Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của 12 con giáp: Hợi - Mão vận trình đại cát, hóa nguy thành an, Dần tiểu nhân bám gót, dễ vướng thị phi

Tâm linh - Tử vi 25/07/2021 07:21

Dưới đây là tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của 12 con giáp. Cặp đôi Hợi - Mão gặp nhiều may mắn, khó khăn lùi xa, thành công ập tới. Trong khi đó, Dần bị tiểu nhân ghen ghét tìm cách hại hại, gây chuyện thị phi.

Xem tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của 12 con giáp để dự báo trước những việc có thể xảy ra với mình trong thời điểm này, từ đó giúp bạn có kế hoạch hoàn thành các công việc sắp tới một cách hoàn hảo nhất. 

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Tý

Tử vi con giáp cho thấy, vận trình của người tuổi Tý vào thứ Hai sắp tới khá thuận lợi. Những khó khăn đã qua đi, bản mệnh có thể tự mình giải quyết ổn mọi việc nên không còn sợ kẻ xấu nào hãm hại. Công việc của Tý đã có những chuyển biến tích cực. Con giáp nhận được sự công nhận của mọi người, từng bước thăng quan tiến chức.Con giáp hãy cố gắng duy trì phong độ như hiện tại để có được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

tu vi thu hai ngay 2672021 cua 12 con giap 1
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Sửu

Vào thứ Hai này, người tuổi Sửu phải đối mặt với nhiều bộn bề, rối rắm. Con giáp từ lâu đã không hòa hợp với những người xung quanh, mọi sai phạm dù là nhỏ nhất cũng bị đem ra soi mói. Con giáp chán nản và dần mất ý chí trong công việc. Sửu sắp tới sẽ phải đưa ra quyết định giữa việc tiếp tục kiên trì hay nhanh chóng rút lui tìm cho mình một “vùng trời” mới. Sửu hãy suy nghĩ cho thật kỹ  bởi sự lựa chọn của hiện tại có thể ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Dần 

Theo tử vi, sự nghiệp của Mùi vào thứ Hai gặp nhiều trục trặc, xảy ra một số vấn đề ngoài ý muốn khiến con giáp vô cùng mệt mỏi. Những mâu thuẫn,  xích mích với đồng nghiệp và cấp trên cũng xảy ra. Một trong những nguyên nhân của những điều nói trên là do Dần bị tiểu nhân ghen ghét, thừa cơ phá hoại. Vì vậy, con giáp hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân, tránh tham gia vào những thị phi không đáng có vì mọi thứ sẽ càng trở nên tệ hơn.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Mão

Thứ Hai ngày 26/7/2021 là ngày đại cát với người tuổi Mão. Con giáp hóa nguy thành an, chuyển bài thằng thắng. Trong công việc, Mão dễ dàng ghi điểm với nhiều người nhờ kinh nghiệm và cách cư xử khéo léo. Con giáp thành công giành được nhiều hợp đồng, dự án lớn từ mở tương lai, nâng cao thu nhập. Chưa hết, vào cuối ngày, Mão có thể sẽ nhận được niềm vui tài lộc từ ơn trên ban xuống. Đây chính là món quà mà con giáp xứng đáng sở hữu vì đã chăm chỉ không ngừng.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Thìn 

Vốn là mệnh sướng nên từ khi sinh ra người tuổi Thìn  đã "ngậm thìa vàng", sống trong nhung lụa. Tuy nhiên, con giáp không vì thế mà chủ quan, lười biếng. Ngược lại,Thìn chí thú làm ăn, từng bước khẳng định giá trị bản thân mình. Mọi cố gắng của Thìn đang dần có dấu hiệu hồi đáp khi vào thứ Hai này, con giáp bất ngờ "thắng đậm", giành được nhiều món hợp đồng béo bở. Sự nghiệp khởi sắc kéo theo tài lộc lên hương. Con giáp kiếm tiền vô kể, cuộc sống khởi sắc, lên hương.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Tỵ

Vào thứ Hai sắp tới, người tuổi Tỵ gặp khá nhiều chuyện không may cả về tài lộc lẫn công việc. Con giáp này đã không còn được ưu ái quá nhiều trên phương diện tài lộc. Thời kỳ hoàng kim của Tỵ đã qua đi và bây giờ chính là lúc mà Tỵ cần phải tự đứng trên đôi chân của mình. Tình hình tài chính của Tỵ đang gặp nhiều khủng hoảng, con giáp nên thắt chặt thu chi, tránh vung tay quá trớn để rồi lâm vào túng thiếu, nợ nần.

tu vi thu hai ngay 2672021 cua 12 con giap 2
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vào thứ Hai làm gì cũng thuận lợi, may mắn đong đầy. Tuy công việc bị đình trệ bởi những yếu tố khách quan nhưng người tuổi Ngọ vẫn có thể vượt qua khó khăn theo cách của riêng mình. Con giáp được quý nhân phù trợ nên nhiều cơ hội mới để mở rộng tiền đồ, nâng cao thu nhập. Thời gian này, Ngọ hãy thử lấn sân sang những lĩnh vực mới mà mình yêu thích từ lâu. Vận trình đang lên, con giáp sẽ có một khởi đầu thuận lợi.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Mùi 

Sách tử vi chỉ rõ, người tuổi Mùi vào thứ Hai này bị hung tinh chiếu mạng, gặp nhiều điềm xui xẻo. Trong công việc, Mùi làm đâu hư đấy, công việc thua lỗ liên miên. Chuyện tình cảm gia đình cũng gặp nhiều mâu thuẫn. Bạn và nửa kia đang có những hiểu lầm chưa thể giải quyết. Nếu tình trạng “chiến tranh lạnh” này cứ kéo dài sẽ rất khó tiếp tục mối quan hệ. Bản mệnh cần kiên nhẫn và khéo léo hơn trong cách cư xử trong tương lai.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Thân

Người tuổi Thân vào thứ Hai tới trở nên thường xuyên lơ là chuyện công việc, khiến cho sự nghiệp có dấu hiệu đi xuống. Nếu không tập trung làm việc, Thân sẽ đối mặt với nguy cơ trắng tay. Tài chính của con giáp này cũng không được tốt. Con giáp cần có định hướng rõ ràng trước khi bắt đầu một công việc mới. Ngoài ra, nếu cần đưa ra sự lựa chọn, Thân hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để có kế hoạch cụ thể để có cái nhìn tổng quan về sự việc.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Dậu

Vào thứ Hai sắp tới, người tuổi Dậu sẽ đạt được thành công lớn ngoài mong đợi trong sự nghiệp. Con giáp xây dựng được lòng tin ở khách hàng, đối tác và cả đồng nghiệp, cấp trên. Những ý tưởng của Dậu đều được tán dương nhiệt tình, khi đưa vào thực hiện lại hoạt động vô cùng hiệu quả.Con giáp được thăng quan tiến chức, tài lộc đong đầy, cuộc sống sung túc thoải mái.

tu vi thu hai ngay 2672021 cua 12 con giap 3
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất vào thứ Hai này gặp nhiều bất trắc. Con giáp này cần cẩn thận kẻo hao hụt tài lộc, tiêu tan công danh. Sự nhẹ dạ, cả tin của Tuất là miếng mồi ngon cho những kẻ xấu lợi dụng. Hãy thật cẩn trong trên phương diện này Tuất nhé. Về chuyện tình cảm, con giáp này không nên quá nóng nảy kẻo đánh mất mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Hợi

Dự đoán, người tuổi Hợi vào thứ Hai này có vận trình vô cùng sáng sủa. Những ngành nghề tay trái của Hợi trong giai đoạn này phát triển không ngừng, mang đến cho con giáp vô vàn tài lộc. Hợi có thể suy nghĩ đến việc mở rộng làm ăn để thu được nhiều lợi nhuận hơn nữa. Tuy nhiên, dù làm gì thì Hợi cũng nên cẩn trọng, đừng vì một phút lơ là mà đánh mất tất cả. Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, con giáp sẽ có cuộc sống viên mãn trong tương lai.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Tử vi thứ Bảy ngày 24/7/2021 của 12 con giáp: Mão - Ngọ vượt qua khó khăn, phất lên giàu có, Thân tiểu nhân quấy phá, Tỵ cẩn thận chi tiêu

Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 24/7/2021 của 12 con giáp. Cặp đôi Mão - Ngọ sau quá trình phấn đấu vượt qua khó khăn đã trở nên giàu có. Trong khi đó, Thân tiểu nhân bám gót, Tỵ cẩn trọng chuyện chi tiêu.

TIN MỚI NHẤT