Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của 12 con giáp: Ngọ - Thân được Thần Tài bảo trợ, cát lợi vây quanh, Dần tiểu nhân bám gót, thâm hụt tiền của

Tâm linh - Tử vi 01/08/2021 08:55

Dưới đây là tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của 12 con giáp. Cặp đôi Ngọ - Thân được Thần Tài chỉ điểm, liên tiếp gặp nhiều điều may mắn. Trong khi đó, Dần bị tiểu nhân ghen ghét tìm cách hãm hại đến mức tiền của hao mòn.

Xem tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của 12 con giáp để dự báo trước những việc có thể xảy ra với mình trong thời điểm này, từ đó giúp bạn có kế hoạch hoàn thành các công việc sắp tới một cách hoàn hảo nhất.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Tý

Vào thứ Hai sắp tới, người tuổi Tý sẽ được nhiều may mắn, vận trình lên hương. Trước đó, vì một số yếu tố như dịch bệnh, thiên tai,.. mà công việc của Tý bị đình trệ ít nhiều. Tuy nhiên, kể từ thời điểm này, con giáp như được “hồi sinh”, liên tiếp thắng lớn, nâng cao hơn nữa thu nhập. Cùng với vài người bạn, Tý có thể thử sức ở một vài  lĩnh vực mới mẻ. Vận trình đang lên, con giáp đạt được những thành công nhất định.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong thứ Hai này khả năng cao là sẽ bị kẻ gian tung chiêu trò hiểm độc, làm hãm bước đường công danh. Con giáp là người tốt bụng nhưng quá tin người nên rất dễ bị kẻ khác lợi dụng, biến bạn thành người gánh tội thay. Thế mới nói, trong thời gian này, Sửu nên cẩn thận, việc gì cũng nên tự mình hoàn thành, tránh xa thị phi và những ồn ào chốn công sở. Vận xui đeo bám không biết khi nào mới kết thúc, con giáp nên có những kế hoạch an toàn cho mình.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Dần

Người tuổi Dần vào thứ Hai vận trình ảm đạm, gặp nhiều không không may. Sự nghiệp mà con giáp khả năng cao sẽ bị tiểu nhân thừa cơ phá hoại, tiền bạc thâm hụt trầm trọng. Thêm vào đó, các tác động từ bên ngoài như thiên tai, dịch bệnh sẽ cản trở kế hoạch tiếp theo của bản mệnh. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, con giáp nên tạm hoãn lại những công việc quan trọng lại mà tìm ra những đối sách hợp lý cho khoảng thời gian khó khăn sắp tới.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Mão

Vận trình ngày thứ Hai của người tuổi Mão có nhiều chuyển biến tích cực. Bản mệnh đã quen với những thay đổi trong cuộc sống hiện tại và bắt đầu tìm kiếm hướng đi mới cho bản thân. Con giáp có thời gian học hỏi nhiều kiến thức mới giúp ít cho quá trình thăng tiến sau này. Đường tài lộc của Mão cũng rất vượng, trong thứ Hai, bạn có thể nhận được món tiền lớn do người khác mang lại. Hãy sử dụng thật hữu ích nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Thìn

Tử vi thứ Hai cho thấy, người tuổi Thìn công danh phát đạt, tiền bạc hanh thông. Bước qua khó khăn, bản mệnh rất nhanh đã lấy lại cân bằng và bắt đầu có những bước tiến mới. Con giáp gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối tới thành công. Thìn có được nhiều cơ hội mới, thăng quan tiến chức không ngừng. Sự nghiệp tấn tới kéo theo tiền bạc hanh thông, Thìn phát tài phát lộc, cuộc sống sung túc không lo không nghĩ.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Tỵ

Vào thứ Hai, các mối quan hệ của Tỵ có dấu hiệu xấu đi. Nhiều thị phi, tin đồn thất thiệt bủa vây lấy bạn. Con giáp dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp và sếp khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh, nhiều khả năng phải tìm một công việc mới. Lời khuyên cho Tỵ lúc này là nên giữ hòa khí với mọi người và luôn tập trung hết mình vào công việc để không mắc những sai sót đáng tiếc.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới, trong thứ Hai này, người tuổi Ngọ sẽ có sự chuyển mình ngoạn mục, tiền tài không ngừng thăng tiến. Được Thần Tài chỉ điểm, bản mệnh làm đâu thắng đó, tiền bạc đủ đầy. Những công việc bị đình trệ trước đây sẽ được Ngọ hoàn thành triệt để. Thêm vào đó, con giáp còn năng nổ giúp đỡ mọi người, lấy được thiện cảm và tạo ra thêm những mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Mùi

Mùi vốn dĩ là người thông minh, luôn làm chủ được mọi tình huống. Tuy nhiên, vào thứ Hai, Mùi sẽ bị Hung Tinh thử thách, giáng ngàn vạn vận đen vào người. Con đường thăng tiến của con giáp gặp nhiều trắc trở, khó đi với nhiều cạm bẫy chờ sẵn. Con giáp nên cẩn thận với những lời ngon ngọt, nịnh bợ vì có thể sẽ rước họa diệt thân. Nhìn chung, nếu con giáp đủ sức vượt qua mọi khó khăn thì tương lai phía trước sẽ vô cùng rộng mở.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Thân

Thứ Hai ngày này là ngày cát lành với người tuổi Thân. Trong thời gian này, con giáp làm gì cũng thuận lợi, thành công kéo đến không ngừng. Những mối đầu tư tưởng chừng hết hy vọng của Thân bất ngờ "hồi sinh" ngoạn mục, mang đến cho bản mệnh lợi nhuận không hề nhỏ. Nếu mọi việc thuận lợi, tuổi Thân trong thời gian tới sẽ phất lên trông thấy, có được cuộc sống giàu sang phú quý.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Dậu

Vào thứ Hai, người tuổi Dậu vận trình vụt sáng, may mắn căng tràn. Con giáp sẽ tự tìm ra hướng đi mới cho bản thân bằng các công việc tay trái và đạt được thành công nhất định. Thu nhập của Dậu được nâng lên đáng kể. Ngoài ra, vào cuối ngày, bản mệnh còn có cơ hội đón nhận tin hỷ từ người thân, gia đình vui vầy hạnh phúc.Tóm lại, số mệnh của Dậu trong giai đoạn này thuận lợi suôn sẻ.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều điềm gở, tiền tài tuột dốc vào thứ Hai này. Con đường làm ăn của con giáp gặp nhiều chông gai. Con giáp trở nên chán nản và trở nên cáu gắt, từ đó dấy lên nhiều mâu thuẫn không hồi kết giữa bạn và một vài đồng nghiệp. Điều Tuất cần trong thời gian này là sự bình tĩnh, ai cũng có khó khăn của riêng mình nhưng nếu Tuất không biết kiềm chế cảm xúc sẽ có rất nhiều thi phi không hay xảy ra.

Tử vi thứ Hai ngày 2/8/2021 của tuổi Hợi

Vào thứ Hai, vận trình của người tuổi Hợi đi xuống, bao nhiêu may mắn, tài lộc trước đó sẽ tiêu tan thay vào đó là vận đen vây kín bầu trời. Sự thất bại liên tục trong công việc khiến Hợi mất tự tin, ngại đương đầu với khó khăn. Hiện vẫn chưa có dấu hiệu của sự sa sút tiền bạc nhưng con giáp cũng nên chú ý chi tiêu để phòng trường hợp bất trắc. Tốt nhất, Tuất hãy cho mình một thời gian để định hướng cụ thể trước khi quay lại công việc. 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 2/8/2021, 3 con giáp may mắn vận trình đại cát, tiền bạc hanh thông, công danh chạm đỉnh

Tử vi dự đoán rằng, vào đúng thứ Hai ngày 2/8/2021, 3 con giáp may mắn vận trình thăng hoa, tài lộc thịnh vượng. Bản mệnh gặp được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp lên như diều gặp gió, có được cuộc sống giàu sang.

TIN MỚI NHẤT