Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên cố gắng kiểm soát cảm xúc, hạn chế những hành động, lời nói quá gay gắt hay làm tổn thương đến người xung quanh. Hôm nay là ngày may mắn về tài chính với người tuổi Tý, tình hình tài chính của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực và sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm ổn định.

Về mặt tình cảm, đây là lúc tuổi Tý nên tận hưởng tất cả sự may mắn và tình yêu mà cuộc sống mang đến cho bạn. Đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy thuận theo dòng chảy của cuộc sống, trái tim sẽ dẫn đường cho bạn đạt được những thứ mình mong muốn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên tránh mọi vấn đề liên quan đến luật pháp trong ngày hôm nay vì những vấn đề đó chắc chắn sẽ mang lại nhiều rắc rối cho bạn không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống cá nhân.

Có vẻ ở nơi công sở, vấn đề cá nhân của một người nào đó sẽ làm ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn cũng như tiến độ làm việc chung của những người khác. Hãy cố gắng đừng để bị xao nhãng quá nhiều, hoàn thành tốt công việc vẫn là điều quan trọng nhất, những việc khác có thể giải quyết sau giờ làm.

Đây là lúc bạn nên đi theo tiếng gọi của trái tim. Trong chuyện tình cảm đôi khi quá lý trí sẽ làm bạn lạc lối, điều quan trọng nhất là bạn biết được tình cảm của mình và đối phương dành cho nhau là như thế nào và cố gắng để giữ gìn cũng như vun đắp thêm cho tình cảm đó. Trong trường hợp đã cố gắng hết sức nhưng kết quả không được như mong đợi thì bạn cũng không còn gì phải hối tiếc. 

Tử vi thứ hai ngày 17/9/2018 của 12 con giáp: tuổi Tuất có niềm vui tài lộc, tuổi Dần vợ chồng tranh cãi - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Dần bị ảnh hưởng rõ rệt. Vợ chồng trục trặc, thiếu đi sự gắn kết, mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng, khoảng cách giữa hai người cũng ngày một lớn hơn, dường như đã có một bức tường ngăn to lớn không cho trái tim đôi lứa đến với nhau. Trong ngày lại xuất hiện kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập bên cạnh, chực chờ kéo bản mệnh cùng mình xuống bùn sâu.

Những thành công trong công việc của bạn như một cái gai đâm vào mắt kẻ tiểu nhân, khiến chúng bực bội và khó chịu, chỉ muốn căng mình ra để đẩy lùi những bước tiến của bạn. Những người nhân đức trời dành phước cho, bạn tốt bụng và nhân hậu, hào hiệp giúp đỡ người khác, đó có thể là tấm kim bài giúp bạn vượt qua thử thách lần này.

Trái tim con người nào phải làm bằng sắt đá, huống hồ nước chảy đá mòn, tấm lòng của bạn sẽ là chiếc chìa khóa hóa giải mọi mâu thuẫn và khúc mắc giữa đôi bên.

Tuổi Mão

Đã bao giờ bạn thử nghĩ rằng thứ mà bao lâu nay mình vẫn dốc lòng tìm kiếm tật ra cung đang tìm đường để đến với mình chưa?

Trong công việc, đây là thời điểm rất thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện những chiến lược tài chính mà bạn đã lên kế hoạch từ lâu. Hãy mạnh dạn, dám nghĩ dám làm, dám nhận sai và sửa sai, chắc chắn bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của bản thân.

Tình cảm của bạn và người ấy cũng đang trên đà phát triển rất thuận lợi. Thậm chí bạn có thể sẽ nhận được một khoản hỗ trợ tài chính nho nhỏ từ đối phương hoặc từ những người xung quanh nhờ mối quan hệ này nữa. Nhìn chung hôm nay là một ngày may mắn cả về tài chính lẫn tình cảm của người tuổi Mão.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên quan tâm hơn đến không gian sống của mình và hãy thử nghĩ xem liệu bạn có thể chiều chỉnh hay thay thế thứ gì để cuộc sống của mình thêm dễ chịu và tiện nghi hay không.

Tử vi thứ hai ngày 17/9/2018 của 12 con giáp: tuổi Tuất có niềm vui tài lộc, tuổi Dần vợ chồng tranh cãi - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Trong công việc, tuổi Thìn cảm thấy dường như một ai đó đang cố tình che giấu những sự thật mà đáng lẽ ra mọi người đều phải được biết. Giác quan thứ 6 đã mách bảo bạn đúng hướng rồi, hãy cố gắng tìm hiểu nguyên nhân và vạch trần sự thật trong thời gian sớm nhất.

Tuổi Thìn cũng cần chú trọng đời sống tình cảm hơn, ưu tiên giải quyết những vấn đề giữa bạn và người ấy ngay khi có thể để tránh đêm dài lắm mộng, không ai có thẻ biết được vấn đề gì sẽ phát sinh trong tương lai.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt đẹp, vận trình tài lộc của con giáp này sẽ có những bước thăng trầm bất định. Có điềm báo kẻ tiểu nhân đang sắp xếp gài bẫy bạn, cướp đi những gì bạn đang có, chiếm đoạt công sức bấy lâu nay bạn bỏ ra. Hãy cẩn trọng trong mọi chuyện, chọn bạn mà chơi, chọn người hợp tác làm ăn sao cho hợp với tuổi Tỵ. 

Ngày tuy có điềm xấu về hao tài tốn của nhưng bản mệnh có thể vẫn gặt hái được những thành công nho nhỏ trong công việc của mình. Bạn là người có tài, tinh thông nhiều lĩnh vực, điều đó giúp bạn dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh và có cuộc sống khá tốt đẹp.

Tuy nhiên, đừng vội thấy thế làm mừng, các cụ đã có câu “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, nếu cái gì cũng biết nhưng đều qua loa, tìm hiểu sơ sơ đã từ bỏ thì khó lòng tạo nên thành quả gì to lớn. Cần đào sâu nghiên cứu và tìm hiểu thật kĩ, tốt nhất lựa chọn cho mình một lĩnh vực để có thể nắm chắc mọi huyền cơ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cảm thấy đặc biệt thân thiết và gắn bó với gia đình và bạn bè. Theo đà này mối quan hệ của bạn và người ấy cũng sẽ tiến triển tốt đẹp hơn vì tâm trạng yêu đời và cảm hứng lãng mạn của bạn sẽ khiến đối phương rất bất ngờ và cảm động.

Trong công việc, bạn nên là người tham gia vào tất cả những vấn đề liên quan đến tài chính của bản thân. Đừng để bất kì ai đưa ra quyết định ảnh hưởng đến kinh tế của bản thân thay cho mình. Bạn là người duy nhất nên có quyền đưa ra quyết định và có trách nhiệm lớn nhất với quyết định đó.

Về mặt tình cảm, tuổi Ngọ nên lắng nghe trái tim mình. Nếu làm như vậy bạn sẽ có khả năng tạo nên những thay đổi mang tính tích cực hoặc cùng đối phương bước những bước tiến dài trong mối quan hệ hiện tại.

Tử vi thứ hai ngày 17/9/2018 của 12 con giáp: tuổi Tuất có niềm vui tài lộc, tuổi Dần vợ chồng tranh cãi - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hãy bắt tay vào việc xây dựng quyền lực cho bản thân. Bạn nên biết rõ quyền hạn và nghĩa vụ của mình trong từng trường hợp để có thể tự bảo vệ bản thân trước sự công kích của người khác, đồng thời không để bất cứ ai chà đạp lên quyền lợi xứng đáng của mình.

Trong công việc, hôm nay là một ngày rất bận rộn của người tuổi Mùi. Thậm chí không chỉ ở chỗ làm mà đến khi về nhà cũng có rất nhiều việc đang chờ bạn giải quyết. Hãy bình tĩnh, sắp xếp công việc hiệu quả và xử lý từng cái một. Còn về mặt tình cảm, bạn đang dần dần cởi mở và quảng giao hơn. Bạn kết thân với nhiều người mới thú vị và trong số đó hẳn sẽ có khả năng gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hãy cố gắng thay đổi bản tính nhút nhát của mình hoặc ít nhất là hạn chế thể hiện nó trong quá nhiều trường hợp vì rất có thể sự nhút nhát sẽ hạn chế rất nhiều cơ hội mà bạn có thể có được trong cuộc sống.

Trong công việc, tuổi Thân tràn đầy năng lượng và khát khao cống hiến, Vậy nên bạn hãy thể hiện hết khả năng của mình để hoàn thành công việc với hiệu quả và chất lượng cao nhất. Công việc thuận lợi khiến bạn cảm thấy lạc quan và nhẹ nhõm hơn, cũng bơi vậy mà có nhiều thời gian và tâm trí để quan tâm tới mối quan hệ của mình và người ấy hơn.

Tuổi Dậu

Trong bất kì trường hợp nào khiến bạn phân vân thì hãy lựa chọn thứ mà bạn không thể nào ngừng suy nghĩ về nó, đó là thứ thật sự bạn quan tâm.

Tử vi thứ hai ngày 17/9/2018 của 12 con giáp: tuổi Tuất có niềm vui tài lộc, tuổi Dần vợ chồng tranh cãi - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Có vẻ tuổi Dậu đang muốn thay đổi công việc, thay đổi chỗ làm. Bạn muốn thử sức với những công việc thú vị và đòi hỏi sự sáng tạo nhiều hơn. Tuy nhiên tuổi Dậu cũng nên nhớ rằng không phải ai trên cuộc đời này cũng được làm những gì mà họ yêu thích. Thay vì suy nghĩ vẩn vơ, không định hướng thì bạn nên tập trung tìm hiểu bản thân mình, mình thích gì, cần gì trong cuộc sống, từ đó đưa ra định hướng rõ ràng cho sự nghiệp của bản thân.

Hôm nay tinh thần của tuổi Dậu khá ì trệ. Bạn cảm thấy khó chịu với tất cả mọi thứ, dù là lên kế hoạch cho một chuyến đi, chuyện tình cảm hay công việc đều khiến bạn không thoải mái.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đạt được nhiều thành công trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình. Vận trình tăng tiến không ngừng, bản mệnh có thêm nhiều nguồn thu, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều vô cùng dồi dào, hứa hẹn những điều tốt đẹp sắp tới.

Vận tình duyên của bản mệnh không khả quan. Con giáp này có thể trở nên độc đoán và căng thẳng, luôn muốn mọi người làm theo ý mình. Bạn cần lắng nghe ý kiến của người khác, mà ở đây là ý kiến của người ấy. Chẳng ai muốn phải tuân theo ý của người khác trong mọi chuyện, vì ai cũng có chính kiến của mình.

Để cân bằng được cái tôi và nhu cầu của bản thân là một điều không mấy dễ dàng mà không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì thế chúng ta cần rèn luyện bản thân mỗi ngày, đặt cho mình mục tiêu để hướng đến. Bạn cũng có thể nhìn nhận xem mình sẽ đánh mất thứ gì khi không chịu thay đổi, có lẽ mọi chuyện sẽ diễn tiến theo hướng khác.

Tuổi Hợi

Dù tuổi Hợi có cố gắng thế nào thì có vẻ công việc cũng không thể được hoàn thành trong ngày hôm nay. Trong công việc, hãy nhớ rằng dù bạn có đạt được bao nhiêu thành công đi nữa thì cũng nên giữ một cái đầu lạnh và làm việc hết sức mình hơn, đừng ngủ quên trên chiến thắng.

Về mặt tình cảm, kể cả người bạn thân thiết nhất đôi lúc cũng không thể hiểu được đầy đủ và chính xác những suy nghĩ, mong muốn của bạn. Vì thế bạn có thể tham khảo ý kiến của họ về chuyện tình yêu nhưng đừng quá phụ thuộc vào những ý kiến đó mà quên đi chính kiến của bản thân mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

3 con giáp nữ là 'thần tài tái thế', lúc độc thân làm giàu cho bố mẹ, khi kết hôn mang phú quý cho chồng con

3 con giáp nữ là 'thần tài tái thế', lúc độc thân làm giàu cho bố mẹ, khi kết hôn mang phú quý cho chồng con

Trong tử vi học có nói, có 3 con giáp nữ vốn là thần tài tái thế, cuộc sống từ nhỏ đến lớn là một màu hồng không hơn không kém.

Theo Hạnh Lê (TH)/Phunutoday/Khỏe&Đẹp