Tử vi thứ Hai ngày 14/6/2021 của 12 con giáp: Sửu - Hợi công danh thăng tiến, tiền bạc đầy nhà, Tý tiểu nhân đục khoét, Mùi cẩn thận thị phi

Tâm linh - Tử vi 13/06/2021 05:40

Dưới đây là tử vi thứ Hai ngày 14/6/2021 của 12 con giáp. Người tuổi Sửu và Hợi làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, phất lên nhanh chóng. Trong khi đó, Tý bị tiểu nhân âm thầm hãm hại, Mùi dễ vướng vào tranh chấp, thị phi.

Xem tử vi thứ Hai ngày 14/6/2021 của 12 con giáp để dự báo trước những việc có thể xảy ra với mình trong thời điểm này, từ đó giúp bạn có kế hoạch hoàn thành các công việc sắp tới một cách hoàn hảo nhất. 

Tử vi thứ Hai ngày 14/6/2021 của tuổi Tý

Tử vi cho thấy, vào thứ Hai sắp tới, người tuổi Tý vướng phải nhiều thị phi. Bản mệnh phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Nếu đang ở vị trí lãnh đạo, con giáp, con giáp không được cấp dưới kính nể mà hay xì xầm bàn tán sau lưng. Tuy nhiên, Tý hãy giữ vững quan điểm đúng đắn của mình, học cách lắng nghe mọi người và cùng đừng quên thẳng tay trừng trị những kẻ có ý đục khoét.

Chuyện tình cảm của con giáp trong giai đoạn này không có gì thay đổi. Bạn và người ấy luôn thích một tình yêu yên bình nên không thường hay phô trương, kể về đối phương với nhiều người.

tu vi thu hai ngay 1462021 cua 12 con giap 1
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Hai ngày 14/6/2021 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày thứ Hai này. Sự cố gắng của bạn trong suốt khoảng thời gian đã có kết quả. Con giáp được lãnh đạo ghi nhận công lao, dành tặng những phần thưởng xứng đáng. Kể từ đây, Sửu hãy tự tin phát huy thế mạnh của bản thân. Bản mệnh hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai nếu biết nắm bắt đúng thời cơ chính mùi.

Vận tình duyên có nhiều khởi sắc với người tuổi Sửu. người độc thân may mắn tìm thấy tình yêu. Người có gia đình thì hôn nhân viên mãn.

Tử vi thứ Hai ngày 14/6/2021 của tuổi Dần

Dự đoán, vào thứ Hai ngày 14/6/2021, người tuổi Dần đực cát tinh chiếu rọi, gặp nhiều điềm lành trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Dần liên tục có được nhiều may mắn bất ngờ, làm sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió, vượng phát, xuôi thuận. Những dự án tưởng rằng lỗ nặng lại bất ngờ sinh lời, mang đến cho con giáp một khối tài sản lớn. Con giáp có thể tiếp tục tái đầu tư hoặc theo đuổi một lĩnh vực khác. Nhìn chung,vận trình đang lên, dần dễ dàng có được nhiều điều như ý.

Gia đạo của Dần cũng không có gì đáng ngại. Sau bao hiểu lầm chồng chất, cặp đôi đã hiểu nhau và tìm được tiếng nói chung.

Tử vi thứ Hai ngày 14/6/2021 của tuổi Mão

Có lẽ những thành công trước đó đã khiến cho người tuổi Mão trở nên tự mãn và cao ngạo. Con giáp hay tự làm theo ý mình và không quan tâm đến lời khuyên của ai. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều rắc rối cho Mão trong công việc. Những sai sót một khi đã xảy ra sẽ không thể sửa chữa được, con giáp mất điểm trầm trọng trong mắt cấp trên. Ngoài ra, mâu thuẫn với đồng nghiệp cũng ngày càng chồng chất, Mão nên học cách lắng nghe người khác vì nhất định sẽ có rất nhiều điều hay giúp bản mở mang kiến thức.

Ngoài ra, con giáp cũng nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Quản lý thời gian, cân bằng tốt cuộc sống mới giúp Mão tiến xa hơn trong tương lai.

Tử vi thứ Hai ngày 14/6/2021 của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn vào ngày đấu tuần gặp nhiều trở ngại bất ngờ. Nếu là người làm ăn, kinh doanh thì thứ Hai ngày 14/6/2021 không phải là ngày tốt để bạn ký hợp đồng hay làm một điều gì mới. Con giáp nên chọn một thời gian khác thích hợp hơn. Trong trường hợp nhất định tiến hành, Thìn nên cẩn trọng tránh xảy ra sai sót đáng tiếc.

Chuyện tình cảm của Thìn có nguy cơ rạn nứt vì nghi vấn có người thứ ba. Thìn nên bình tĩnh tìm hiểu mọi việc để đưa ra quyết định đúng đắn.

Tử vi thứ Hai ngày 14/6/2021 của tuổi Tỵ

Vào thứ Hai ngày này, vận trình tươi sáng, người tuổi Tỵ có vận may tài lộc. Bản mênh nhân được rất nhiều khoảng tiền như tiền thưởng, tiền lãi xứng đáng với công sức lao động từ những công việc làm thêm. Tuy nhiên, Tỵ cũng đừng vì thế mà trở nên chủ quan, con giáp càng tập trung phấn đấu thì địa vị của mình càng thêm vững chắc. Tỵ có số giàu ở tuổi trung niên cho nên những gì bạn làm ra sẽ do chính bạn quyết định, không mất 1 đồng.

Chuyện tình cảm của Tỵ thì không được may mắn như vậy. Mối quan hệ của cả hai gặp quá nhiều ngăn cản, nguy cơ tan vỡ là rất lớn dù cả hai còn tình cảm với nhau.

tu vi thu hai ngay 1462021 cua 12 con giap 2
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Hai ngày 14/6/2021 của tuổi Ngọ

Bắt đầu tuần mới, người tuổi Ngọ tâm trạng phấn khởi, tràn đầy nhiệt huyết trong công việc. Dù công việc được giao có khó khăn đến đâu, bản mệnh cũng sẵn sàng bắt tay vào ngay mà không hề có ý chần chừ hay thoái thác. Đây được xem là thời điểm vàng để con giáp tích cực học hỏi, chuẩn bị cho những bước tiến dài trong tương lai gần. Vào tầm cuối ngày, con giáp có thể đối mặt với các quyết định quan trọng. Ngọ nên hỏi ý kiến của người xung quanh để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Quan hệ giữa Ngọ và gia đình vô cùng hòa hợp. Đôi lứa yêu nhau thì đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, có thể tính đến những chuyện xa xôi hơn.

Tử vi thứ Hai ngày 14/6/2021 của tuổi Mùi

Các mối quan hệ xã hội quanh Mùi gần đây liên tục xảy ra vấn đề. Khả năng cao là con giáp sẽ chứng kiến hay trực tiếp tham gia vào những mâu thuẫn với người thân và đồng nghiệp. Lời khuyên cho Mùi  trong hoàn cảnh ấy là bản mệnh phải hết sức bình tĩnh, cố gắng giữ mình. Có thể do ghen ghét nên tiểu nhân đang cố ý hãm hại Mùi, nếu bạn cứ mãi hơn thua, chìm trong tranh chấp thì sẽ rơi vào bẫy của kẻ ấy.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Mùi được nhiều người “để ý”. Tuy nhiên, con giáp không nên vội vàng đưa ra quyết định mà hãy thật bình tĩnh để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tử vi thứ Hai ngày 14/6/2021 của tuổi Thân

Vào thứ Hai này, người tuổi Thân hào quang rực rỡ, nhận nhiều cát lành. Nếu là người trong giới kinh doanh, con giáp may mắn trúng được nhiều hợp đồng lớn, thành công vang dội trên con đường sự nghiệp. Tiền tài con giáp làm ra nhiều vô kể. Thân tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu sang không cần lo nghĩ. Đối với người làm công an lương, Thân tìm được chỗ đứng trong công việc, ngày càng đi lên khẳng định bản thân, nâng cao thu nhập.

Vận đào hoa đang đến với người tuổi Thân, con giáp có thể sẽ gặp được người như ý trong nay mai. Thân hãy chờ xem nhé.

tu vi thu hai ngay 1462021 cua 12 con giap 3
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Hai ngày 14/6/2021 của tuổi Dậu

Tử vi con giáp cho thấy, vào thứ Tư này, tuổi Dậu sẽ may mắn gặp được quý nhân phù trợ. Người này có vai trò cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp của người tuổi Dậu khi liên tục hỗ trợ, dẫn lối cho bạn đi đến thành công. Tuy nhiên, con giáp cũng  đừng vì thế mà ỷ lại, mọi sự cố gắng cốt yếu đều phải xuất phát từ phía bạn, không nên quá lệ thuộc vào người khác.

Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp. Bạn và nửa kia luôn trò chuyện mọi vấn đề trong cuộc sống với nhau.

Tử vi thứ Hai ngày 14/6/2021 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào thứ Hai ngày 14/6/2021 gặp nhiều trục trặc, cẩn thận lời ăn, tiếng nói. Bản mệnh vướng vào sự tranh đoạt quyền lực nơi công sở, xảy ra xích mích, cãi vã với đồng nghiệp. Bên cạnh đó, những thành công trước kia  của con giáp khiến tiểu nhân ghen ghét, tìm cách đục khoét, đâm sau lưng bạn. Người tuổi Tuất nên hết sức tập trung, chỉ nên biết việc của mình, tránh những hiểu lầm không đáng có để rồi kẻ khác âm thầm hưởng lợi.

Vận tình duyên của con giáp cũng vô cùng ảm đạm. Nhiều hiểu lầm chồng chất do bất đồng quan điểm khiến mối quan hệ của Tuất rơi vào bế tắt.

Tử vi thứ Hai ngày 14/6/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi bản tính hiền lành, vốn chỉ muốn một cuộc sống an yên, bình dị. Tuy nhiên, số kiếp giàu sang vẫn không chịu buông tha con giáp. Hợi làm đâu thắng đó, công việc thuận lợi suôn sẻ đến không ngờ. Ngoài ra, vào cuối ngày, con giáp còn gặp được quý nhân phù trợ nên liên tiếp thắng lớn, công danh sự nghiệp thành công vang dội. Tuy nhiên, con giáp hoàn toàn có thể tự đi lên bằng chính sức của mình, một tay gây dựng lên cuộc sống ấm no.

Chuyện tình cảm của vô cùng tươi sáng. Con giáp có thể gặp được người hợp ý, con giáp độc thân sẽ thoát ế trong nay mai

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Đúng 5 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận phúc tề tựu, sự nghiệp thăng tiến, mã đáo thành công

Đúng 5 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình thăng hoa, tài lộc rực rỡ. Nếu có cơ hội, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối tới thành công.

TIN MỚI NHẤT