Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của 12 con giáp lúc thăng lúc trầm giúp bản mệnh lường trước được những khó khăn xảy ra với mình, không sợ bất cứ ai cản đường, chơi xấu.

Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Tý

Tý nên cân bằng giữ công việc và nghỉ ngơi. Vì đây là thời điểm cuối năm, bạn đừng để bản thân bị bệnh ảnh hưởng đến kỳ nghỉ Tết cũng như những công việc còn tồn đọng. Về mặt tình cảm, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho đối phương để cả hai thấu hiểu và yêu thương nhau.

Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Sửu

tu vi thu hai ngay 13/1/2020 cua 12 con giap 1
Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Sửu vượt qua khó khăn - Ảnh minh họa: Internet

Sửu thông minh nhanh nhẹn nên có thể giải quyết gọn những khó khăn trước mắt. Về mặt tình cảm, ngày thứ Hai bạn vô cùng hạnh phúc, nhận được nhiều tin vui. Có thể cả hai sẽ tiến đến mối quan hệ lâu dài, được bạn bè, gia đình hai bên ủng hộ hết mình.

Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Dần

Theo tử vi mới nhất, Dần nên học cách chi tiêu hợp lý, đừng vung tay quá trán. Bạn giỏi kiếm tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí, điều này vô cùng nguy hiểm khiến vận trình của bạn lâm vào bế tắc. Thậm chí còn ảnh hưởng đến gia đình, người thân thiết của mình.

Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Mão

tu vi thu hai ngay 13/1/2020 cua 12 con giap 2
Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Mão được yêu thương - Ảnh minh họa: Internet

Mão được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng, yêu thương. Những ý tưởng của bạn được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp đồng ý ủng hộ. Nhờ vậy mà tài năng của bạn được nhiều người chú ý đến, công danh viên mãn trong ngày đầu tuần.

Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Thìn

Theo tử vi mới nhất, vận trình của Thìn thuận buồm xuôi gió, đúng như những gì bản thân mong muốn. Bạn phải đối mặt với khá nhiều thử thách đến với mình. Về mặt tình cảm, bạn có được nhân duyên như ý. Tuy nhiên cả hai cần phải sòng phẳng, thẳng thắn với nhau mới mong lâu dài và bền vững.

Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Tỵ

tu vi thu hai ngay 13/1/2020 cua 12 con giap 3
Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Tỵ công danh viên mãn - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ giữ được chức vụ như bản thân mong muốn. Những công sức của bạn được cấp trên nhận ra. Vì vậy mà có nhiều cơ hội tốt đổ về giúp bạn thay đổi vận trình trong chớp mắt. Mọi thứ dần trở nên tốt hơn, không còn vướng bận bất cứ khó khăn gì.

Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Ngọ có đường tình duyên khởi sắc như ý muốn. Bạn nhận được nhiều lời tỏ tình từ người khác giới. Tuy nhiên hãy cẩn thận lựa chọn thật kỹ, đừng để bản thân bị lừa gạt mất cả tình lẫn tiền. Nếu tìm được người thích hợp, mối quan hệ của bạn sẽ kéo dài và viên mãn.

Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Mùi

tu vi thu hai ngay 13/1/2020 cua 12 con giap 4
Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Mùi có nhiều cơ hội tốt - Ảnh minh họa: Internet

Mùi có cơ hội mở rộng những mối quan hệ của mình. Nhờ vậy mà chuyện làm ăn của bạn vượng sắc. Chuyện tình duyên cũng có nhiều khởi sắc. Người độc thân tìm được ý trung nhân. Người có gia đình, có nhiều mối làm ăn tốt, kiếm được nhiều tiền trong thời gian này.

Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Thân

Thân là con giáp thông minh, có nhiều thay đổi trong ngày thứ Hai. Bạn không còn đắm chìm trong những suy nghĩ tiêu cực. Vì vậy mà bạn nhận ra nhiều cơ hội tốt, có lợi cho con đường tương lai của mình. Trong chuyện tình cảm, Thân nên sáng suốt, thông minh một chút để không vướng phải khổ đau.

Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Dậu

tu vi thu hai ngay 13/1/2020 cua 12 con giap 5
Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Dậu có một ngày như ý - Ảnh minh họa: Internet

Dậu có một ngày vô cùng tốt đẹp, tràn đầy năng lượng. Những việc bạn làm đều được công nhận, chuyện tình cảm như mong đợi. Nhờ vậy mà Dậu có nhiều thời gian dành cho gia đình của mình hơn. Bạn không còn phải chật vật với những khó khăn, rắc rối như trước đây. Nói chung ngày đầu tuần, bạn nhận được nhiều điều tích cực, vui vẻ.

Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Tuất

Tuất nên chú ý cách giao tiếp của mình đối với những người mới quen biết. Đồng thời cũng nên biết khôn khéo duy trì những mối quan hệ tốt của mình. Vì đây là thời điểm tốt để tạo dựng mối quan hệ cho việc làm ăn, phát triển sau này.

Tử vi thứ Hai ngày 13/1/2020 của tuổi Hợi

Hợi nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Đừng ôm đồm quá nhiều việc vào người mà quên ăn quên uống, mất ngủ. Chuyện của ai người đó làm, bạn đừng vướng phải kẻo rước nhiều buồn phiền về cho mình cũng như những người thân xung quanh.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp vướng phải trò đỏ đen là công danh lụi bại, sự nghiệp ‘tiêu tùng’ trong Tết 2020

Top con giáp vướng phải trò đỏ đen là công danh lụi bại, sự nghiệp ‘tiêu tùng’ trong Tết 2020

Dưới đây là những con giáp xui xẻo, hễ dính đến cờ bạc đỏ đen là sự nghiệp lụi bại, tiền mất tật mang, nghèo khổ suốt đời trong Tết 2020.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe