Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của 12 con giáp lúc tiêu cực lúc tích cực, hung cát đan xen giúp bản mệnh lường trước được những vấn đề sắp xảy ra với mình trong một ngày.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Tý

Tâm trạng của Tý vô cùng nặng nề vì có quá nhiều áp lực. Vì tính bốc đồng, dễ nóng giận của bản thân mà bạn gặp phải khá nhiều rắc rối trong công việc. Bạn xích mích, mâu thuẫn với cấp trên. Thế nên vận trình và tâm trạng của bạn trong ngày vô cùng ảm đạm, mệt mỏi.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Sửu

tu vi thu bay ngay 30/11/2019 cua 12 con giap 1
Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Sửu gặp rắc rối - Ảnh minh họa: Internet

Sửu gặp không ít chông gai, rắc rối trong công việc. Nhất là bạn gặp khá nhiều thị phi, bị người khác nói xấu sau lưng. Chuyện này khiến tinh thần của bạn sa sút, mệt mỏi. Bạn bị đồng nghiệp hãm hại làm mất hình tượng của bạn trong mắt cấp trên. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình cũng như những kế hoạch trong tương lai của bạn.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Dần

Dần được quý nhân soi đường dẫn lối nên làm việc hanh thông, thuận lợi. Những kế hoạch của bạn cũng được thực hiện, đạt nhiều thành tựu đáng nể. Nếu cố gắng, nỗ lực và nhiệt huyết như bây giờ, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiến thân hơn trong tương lai.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Mão

tu vi thu bay ngay 30/11/2019 cua 12 con giap 2
Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Mão có thời gian nghỉ ngơi - Ảnh minh họa: Internet

Mão có thời gian tận hưởng, nghỉ ngơi. Bạn không còn phải lo lắng chuyện tiền bạc hay bất cứ vấn đề gì. Vì vậy bạn có thể đi du lịch, nghỉ ngơi cùng gia đình của mình. Bên cạnh đó chuyện tình cảm của bạn cũng gặp được khá nhiều điều tốt đẹp. Người độc thân nhanh chóng thoát ế. Người có gia đình, người yêu nhận được nhiều tin vui về tiền bạc.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Thìn

Theo tử vi mới nhất, Thìn nhận được nhiều lộc trời ban. Mở mắt ra, bạn đã nằm vùng vẫy trên đống tiền, tha hồ tiêu xài, không lo túng thiếu. Bên cạnh đó chuyện tình cảm của bạn cũng tươi sáng, có nhiều người theo đuổi khiến cuộc sống bạn có thêm nhiều màu sắc. Vì vậy mà tinh thần của bạn tăng lên vượt trội, tình tiền đều viên mãn.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Tỵ

tu vi thu bay ngay 30/11/2019 cua 12 con giap 3
Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Tỵ hứng lộc trời ban - Ảnh minh họa: Internet

Những người kinh doanh hứng lộc trời ban. Tỵ tha hồ đếm tiền vì tìm được khách hàng tiềm năng, công việc buôn bán diễn ra thuận lợi. Những người làm công ăn lương được thể hiện hết những tài năng của bản thân. Nhờ vậy mà bạn nhận được nhiều lời khen từ cấp trên, đồng nghiệp yêu mến.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp may mắn nhất trong ngày thứ Bảy. Bạn được Thần Tài chiếu cố nên tiền thoải mái tiêu xài, không sợ thiếu hụt. Bạn được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng đạt được thành tựu lớn. Tuy nhiên nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đừng để bản thân vướng phải những họa thị phi không đáng có.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Mùi

tu vi thu bay ngay 30/11/2019 cua 12 con giap 4
Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Mùi chú ý quản lý tiền bạc - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, Mùi nên xem lại cách quản lý tiền bạc của mình. Bạn giỏi kiếm tiền nhưng cũng giỏi tiêu tiền. Vì vậy mà tiền không giữ được, có chuyện gì cũng phải vay mượn khắp nơi. Thế nên Mùi hãy để dành, đừng tiêu xài thoải mái mà ảnh hưởng đến vận trình của bản thân sau này.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Thân

Thân nên tỉnh táo, tập trung giải quyết những vấn đề khó khăn. Đừng nóng vội, cũng đừng hấp tấp làm hỏng việc lớn. Để khi nhận được những lời chỉ trích, phê phán, bạn còn đủ thông minh và khôn ngoan để đối đáp lại. Bạn không sợ bất cứ ai hãm hại, hay bẻ cong sự thật về mình.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Dậu

Dậu may mắn trúng thưởng lớn, có thể là trúng vé số. Vì vậy hãy thử vận may của mình vào đầu tư bất động sản, chứng khoán hoặc vé số. Vận trình của Dậu may mắn nên làm gì cũng sẽ thu lại nguồn tiền lớn khiến người khác hờn đỏ mắt.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Tuất

tu vi thu bay ngay 30/11/2019 cua 12 con giap 5
Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Tuất gặp khó khăn - Ảnh minh họa: Internet

Công việc của Tuất gặp không ít khó khăn. Bạn không thể tránh khỏi những họa thị phi đeo bám ảnh hưởng đến vận trình của bản thân. Vấn đề khiến bạn bận tâm nhất là tình cảm. Bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn lớn, điều này khiến bạn nhức đầu, mệt mỏi. Nếu không giải quyết triệt để, bạn sẽ gặp vô số điều rắc rối.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Hợi

Hợi sẽ đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bạn có thể tranh chấp với bạn bè, người thân. Vì tính khí nóng nảy mà bạn bị người khác ghét, xa lánh. Thế nên hãy tiết chế cảm xúc của mình, đừng để những chuyện nhỏ nhặt ảnh hưởng đến vận trình của bản thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp ngoài mặt hổ báo nhưng tâm tính hiền lành, là con cưng của Thần Phật

Top con giáp ngoài mặt hổ báo nhưng tâm tính hiền lành, là con cưng của Thần Phật

Dưới đây là những con giáp hiền lành nhưng ngoài mặt lại lạnh lùng, khó gần, đặc biệt là con cưng được Thần Phật yêu chiều hết mực nên không lo chuyện tiền bạc.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe