Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 24/11/2018 thứ 7 Tý Thân nhị hợp nên đường tình cảm của con giáp này vượng phát, đào hoa nở rộ. Nếu còn độc thân bạn nên tận dụng cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán.

Trong công việc tuổi Tý cũng thuận lợi vượt qua khó khăn thử thách, chứng minh tài năng của mình. Mặc dù còn khá nhiều chướng ngại vật giữa đường nhưng bạn vẫn kiên trì với mục tiêu đã chọn, tinh thần trách nhiệm cao cũng hỗ trợ khá nhiều.

Tuổi Tý ngày càng chu đáo và cẩn thận hơn khi lên trước kế hoạch những việc cần làm. Tuổi trẻ nông nổi Tý qua đi, thay vào đó là một người trưởng thành được trui rèn mạnh mẽ, quyết đoán, không ngại khó khăn gian khổ.

Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hãy kiên nhẫn, bao dung với bản thân mình và hãy trò chuyện thẳng thắn và nghiêm túc với chính mình về những vấn đề trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy cuộc nói chuyện đó khiến tinh thần mình vô cùng thư thái, giống như cuộc trò chuyện với một người bạn cũ lâu ngày không gặp vậy.

Hôm nay công việc của người tuổi Sửu tiến triển khá thuận lợi, bạn gần như không cần lo lắng bất kì điều gì cả. Về mặt tình cảm, đừng phí sức vun đắp cho những tình yêu chẳng thể nào có kết quả. Có thể trong hôm nay bạn sẽ gặp những người hoàn toàn không có điểm chung nào với mình về lối sống cũng như công việc, tính cách, tuy nhiên bạn vẫn cho người đó và chính mình cơ hội tìm hiểu nhau. Tuy vậy chuyện này sẽ chẳng đi đến đâu cả và bạn nên dừng lại sớm, đừng làm mất thời gian của cả hai. 

Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của tuổi Dần

24/11/2018 Dần Thân tương phá nên bản mệnh cần thận trọng đề phòng họa hao tài. Dù tiền kiếm được không ít nhưng vì có quá nhiều khoản cần chi tiêu nên tuổi Dần khó tránh khỏi những lúc phải tiêu tiền cả mớ.

Tử vi thứ bảy ngày 24/11/2018 của 12 con giáp: tuổi Dậu vận trình tươi sáng, tuổi Tỵ đề phòng tiểu nhân - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Con giáp này cần lên kế hoạch tài chính, tránh tiêu xài quá tay hay mua đồ quá định mức. Mỗi món cao hơn thêm vài giá đến khi cộng lại sẽ thành một khoản kha khá. Nhất là thời điểm này có nhiều việc phải lo toan, nếu không có kế hoạch cụ thể sẽ phá tài lộc như chơi.

May thay công việc của tuổi Dần không quá căng thẳng nên bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Vẫn có một vài vất đề phát sinh nhưng trong tầm kiểm soát của bạn, giải quyết nhanh gọn từ khi nó vừa mới bắt đầu.

Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 24/11/2018 của 12 con giáp hôm nay tuổi Mão không được nhiều may mắn cho lắm. Kiếp Tài giáng họa khiến tiền bạc trong túi có thể tiêu tan, vì tin tưởng mù quáng vào những điều không có thực, lòng tham đã khiến bạn mất tiền.

Trên đời này chẳng ai cho không ai điều gì cả, cái gì cũng có giá của nó vì thế nến bạn không tỉnh táo thì sẽ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ muốn lừa gạt tiền bạc của người khác. Hãy biết trân quý đồng tiền mình làm ra, đừng để cái lợi trước mắt che mờ tầm nhìn.

Ngũ hành tương khắc khiến chuyện tình cảm của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh vẫn chưa tìm được người chung tâm lý, mong muốn về cuộc sống gia đình nhưng vẫn ngậm ngùi chưa thực hiện được.

Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày thanh bình, thư giãn với người tuổi Thìn. Trong công việc, tuổi Thìn rất dễ vướng phải hiểu nhầm trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Điều đó càng chứng tỏ rằng nếu bạn không sớm cải thiện kĩ năng giao tiếp của mình thì đó sẽ là rào cản lớn khiến sự nghiệp của bạn khó mà thuận buồm xuôi gió được.

Về mặt tình cảm, tuổi Thìn hãy tìm cách truyền năng lượng tích cực của mình đến mọi người xung quanh, đặc biệt là người ấy.

Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 24/11/2018 nhắc nhở tuổi Tỵ hôm nay cần thận trọng đề phòng những kẻ tiểu nhân gây hại trên đường tài lộc. Bản mệnh là người thân thiện cởi mở nhưng lại dễ tin người, có thể trở thành đối tượng của những kẻ muốn lừa lọc.

Hãy luyện cho mình con mắt nhìn người chuẩn xác, đừng vội mở lòng hay đặt hết niềm tin vào bất cứ ai nếu chưa thực sự thân thiết. Bên cạnh đó bạn cũng cần thận trọng trong những vấn đề liên quan tới tài chính nếu không muốn tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được lại bị lừa gạt hết.

Tử vi thứ bảy ngày 24/11/2018 của 12 con giáp: tuổi Dậu vận trình tươi sáng, tuổi Tỵ đề phòng tiểu nhân - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Ngũ hành tương khắc dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của tuổi Tỵ. Quan trọng nhất là phải có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tránh để cơ thể kiệt sức dẫn đến sức đề kháng giảm sút.

Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi thứ thứ bảy của bạn ngày 24/11/2018 đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ hanh thông rộng mở, nhờ vậy mà bản mệnh hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Có thể bạn sẽ phải đứng trước nhiều lựa chọn, cần đưa ra quyết định chính xác để khỏi lỡ thời cơ.

Hôm nay con giáp này cũng trở nên bình tĩnh và quyết đoán hơn, bạn biết được những nguy cơ có thể xảy ra cộng thêm khả năng nhìn xa trông rộng, đoán biết được cơ hội trước mắt. Nhờ sự tinh tế, nhanh nhạy đó bản mệnh có thể dễ dàng đi tới sự thành công.

Có điều ngày ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng ít nhiều đến vận trình tình cảm của tuổi Ngọ. Chuyện tình trắc trở nhưng nào ai thấu, ôm tất cả đắng cay trong lòng mà chẳng dám giãi bày cùng ai.

Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Cảm hứng sẽ đến với bạn vào những lúc không ngờ nhất. Vậy nên hãy cố gắng giữ bản thân bận rộn và tập trung hết mức vào công việc trong ngày hôm nay. Tất cả mọi con mắt đang đổ dồn về phía bạn, mọi người đều đang dò xét thái độ cũng như sự thể hiện của bạn trong công việc. Vậy nên đây là thời điểm bạn vừa phải nỗ lực hết mình vừa phải tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ với đồng nghiệp xung quanh.

Về mặt tình cảm, dường như tuổi Mùi luôn cảm thấy bản thân còn thiếu điều này điều kia để trở thành nửa kia hoàn hảo của ai đó. Tuy nhiên bạn không biết rằng bản chất của bạn còn đáng quí hơn rất nhiều những điều phù phiếm mà bạn cho rằng quan trọng trong tình yêu.

Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp mang đến nhiều may mắn trên vận trình tài lộc của người tuổi Thân. Bản mệnh lại được quý nhân trợ lực, nhìn thấy cơ hội kiếm tiền ngay ngay cả khi người khác không chú ý tới, nhờ vậy mà tài lộc vượng phát.

Tử vi thứ bảy ngày 24/11/2018 của 12 con giáp: tuổi Dậu vận trình tươi sáng, tuổi Tỵ đề phòng tiểu nhân - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Về công việc con giáp này cũng không phải lo lắng gì nhiều. Mọi sự đã có sắp đặt từ trước, chỉ cần làm theo kế hoạch đã định thì bản mệnh có thể thu về thành công rực rỡ, sự nghiệp đạt được bước thăng tiến đáng nể.

Dù thành công nhưng tuổi Thân không bị mất cảnh giác, ngược lại nhờ tinh thần trách nhiệm cao mà bản mệnh luôn cẩn trọng, kiểm tra từng chi tiết trước khi báo cáo hoàn thành. Điều này luôn được cấp trên đánh giá cao và còn được giao thêm những trọng trách quan trọng.

Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi ngày 24/11/2018 của 12 con giáp vận trình của tuổi Dậu tươi sáng, công việc suôn sẻ lại thêm quý nhân tương trợ nên đạt được nhiều thành công. Bản mệnh được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng, tạo nền tảng cho sự thăng tiến sau này.

Bản mệnh cũng trở nên quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm, sự quyết đoán đó là tốt nhưng nếu không biết kiểm soát thì có thể biến mình trở thành tự tin thái quá. Ép buộc đối phương làm theo ý của mình sẽ khiến mối quan hệ ngày càng bế tắc.

Trong chuyện tình cảm luôn cần sự đồng thuận từ cả hai phía, nếu chỉ có một người vui đắp thì khó nên quả ngọt, một người gượng ép thì càng khó nên duyên. Tuổi Dậu cần điều chỉnh bản thân để tránh phải đối mặt với sự rạn nứt trong mối quan hệ hai người.

Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy tự hỏi xem mình mong muốn điều gì trong cuộc sống. Kể cả khi điều đó có vẻ vô cùng phi lí đi nữa thì thành thật trả lời câu hỏi đó cũng giúp bạn xác định được đó có phải điều đáng để theo đuổi hay không.

Tử vi thứ bảy ngày 24/11/2018 của 12 con giáp: tuổi Dậu vận trình tươi sáng, tuổi Tỵ đề phòng tiểu nhân - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Trong công việc, bạn sẽ phải làm việc với những người sếp khó tính và những đồng nghiệp bất hợp tác nhất. Vì thế hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Về mặt tình cảm, bạn sẽ dễ dàng có được những mối quan hệ mới thú vị và trong số đó rất có thể có cả ý trung nhân mà bạn vẫn tìm kiếm.

Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp công việc của tuổi Hợi không được thuận lợi cho lắm, bản mệnh tâm trí kém tập trung nên không thể dành hết tâm sức vào công việc mình đang làm. Điều này khiến sai sót có thể xảy ra và cấp trên không hài lòng về bạn.

Dù bạn làm việc hiệu quả đến đâu nhưng chỉ lơ là một chút thôi cũng có thể gây chuyện lớn rồi. Sai cũng từ đó mà ra, nhưng không nhận biết được cái sai thì càng khó sửa. Vì thế tuổi Hợi nên tập trung làm việc, tránh để chuyện cá nhân làm mình xao nhãng.

Hợi Thân tương hại nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà gặp nhiều trắc trở. Có thể là do định kiến mà bạn đưa ra những phán đoán, nhận định sai lầm khiến cho mối quan hệ hai người lâm vào khủng hoảng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Sau 20/11, 3 con giáp này tiền rơi trúng đầu, lộc lá sum suê, tha hồ tiêu xài

Sau 20/11, 3 con giáp này tiền rơi trúng đầu, lộc lá sum suê, tha hồ tiêu xài

Bước sang cuối tháng 11 này, những con giáp sau sẽ nhận được nhiều may mắn tiền bạc, càng ngày càng giàu, tha hồ tiêu xài mỏi cả tay!

Theo Min (TH)/Phunutoday/Khỏe&Đẹp