Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của 12 con giáp giúp bản mệnh lường trước một ngày vui buồn như thế nào để tìm cách đề phòng.

Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Tý                        

Theo tử vi mới nhất, Tý hoàn thành tốt những công việc cấp trên giao cho. Nhờ vậy mà vận trình của bạn ngày một thăng hoa, rực rỡ. Những việc Tý làm đã được công nhận. Trong ngày bạn được cấp trên yêu mến, đồng nghiệp ngưỡng mộ nên tinh thần vô cùng vui vẻ.

Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Sửu

tu vi thu ba ngay 21/5/2020 cua 12 con giap 1
Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Sửu vướng họa - Ảnh minh họa: Internet

Sửu vướng vào những chuyện thị phi, rắc rối khiến bản mệnh mệt mỏi. Vì sao xấu chiếu mệnh nên bạn thường xảy ra xung đột, mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Nhất là mối quan hệ với đồng nghiệp có vấn đề khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi.

Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Dần

Nhờ có Tam Hội nên vận trình của Dần muốn gì được nấy, vô cùng thuận lợi. Trong công việc, bạn muốn tiền có tiền, muốn thăng tiến có thăng tiến. Trong chuyện tình cảm, bạn nhận được khá nhiều lời tỏ tình nhưng phải thận trọng, đừng để bị lừa gạt.

Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, Mão đối mặt với cục diện xấu nên bị tiểu nhân hãm hại. Hãy chú ý trong lời ăn tiếng nói, giao tiếp hàng ngày để không ai phán xét, chỉ trích mình. Bạn đừng quá kiêu ngạo mà ảnh hưởng đến vận trình của bản thân. Hãy biết sống khiêm tốn để được nhiều người tôn trọng hơn.

Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Thìn

Thìn gặp phải nhiều chuyện đau đầu, mệt mỏi trong tuần. Điều này khiến bạn buồn phiền, ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình riêng của bản thân. Nếu có ai mời đầu tư trong thời gian này, bạn nên biết cách từ chối vì có thể sẽ mất tiền mất mối quan hệ tốt trong ngày thứ Ba.

Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Tỵ

tu vi thu ba ngay 21/5/2020 cua 12 con giap 2
Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Tỵ cởi mở nhiệt tình - Ảnh minh họa: Internet

Bạn cởi mở nhiệt tình cho người khác biết về những kế hoạch riêng của bản thân. Điều này vô tình khiến vận trình của bạn khá lận đận. Vì có kẻ xấu đâm sau lưng làm ảnh hưởng đến những dự định của bạn. Hãy đề phòng những người bên cạnh và những mối quan hệ mới để không rước họa vào thân.

Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, Ngọ phải hết sức thận trọng trong chi tiêu. Ngày thứ Ba bạn kiếm được nhiều tiền nhưng cũng dễ thất thoát. Thế nên hãy chú ý những việc bản thân đang làm, những mối quan hệ xung quanh để không bị ai đâm lén sau lưng.

Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Mùi

Mùi là con giáp may mắn được Tam Hợp phù trợ nên gặp khá nhiều chuyện vui vẻ trong ngày. Trong công việc, bạn nhanh nhẹn hoàn thành dự án được giao trước kỳ hạn nên được yêu mến. Trong chuyện tình cảm, Mùi và người ấy có nhiều thời gian ở bên nhau nên mối quan hệ ngày càng thăng hoa.

Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Thân

tu vi thu ba ngay 21/5/2020 cua 12 con giap 3
Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Thân tài hoa - Ảnh minh họa: Internet

Thân vốn tài hoa, thông minh hơn người nên bạn làm gì cũng gặp may mắn. Những dự định của bạn được thực hiện suôn sẻ. Cấp trên đồng tình những ý tưởng sáng tạo của bạn. Đây là điềm báo tốt giúp bạn vượt qua mặc cảm tự ti trước đây.

Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Dậu

Dậu nhanh nhẹn nên có thể ứng biến với nhiều tình huống trước mắt. Trong công việc, bạn được cấp trên ưu ái giao cho nhiều nhiệm vụ lớn. Đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện hết tài năng của mình mà không còn sợ tiểu nhân hãm hại, cản đường như trước đây.

Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Tuất

Tuất được quý nhân nâng đỡ nên vận trình khá suôn sẻ, đầu tư đến đâu trúng đậm đến đó. Bạn được khá nhiều người ngưỡng mộ và nhận được nhiều lời khen từ cấp trên. Hãy chuẩn bị tinh thần tốt để đón nhận nhiều niềm vui đổ về. Nhất là về vấn đề tiền bạc.

Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Hợi

tu vi thu ba ngay 21/5/2020 cua 12 con giap 4
Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của tuổi Hợi tiền bạc như ý - Ảnh minh họa: Internet

Hợi có tin vui về đường tiền bạc lẫn chuyện tình cảm trong ngày. Nhưng bạn có tật tiêu tiền quá phung phí nên ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình của mình. Lời khuyên cho Hợi là hãy tiết kiệm để có cuộc sống giàu có và đủ đầy hơn về sau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp có cuộc sống nở hoa, bất chấp thị phi kiếm được số tiền khủng khi bước sang tháng 5 Âm lịch

Top con giáp có cuộc sống nở hoa, bất chấp thị phi kiếm được số tiền khủng khi bước sang tháng 5 Âm lịch

Dưới đây là những con giáp giàu có, cuộc sống bỗng chốc nở hoa bất chấp nhiều thị phi bủa vây, kiếm được số tiền khủng khi bước sang tháng 5 Âm lịch.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe