Tử vi thứ ba ngày 11/9/2018 của 12 con giáp: tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đề phòng tai nạn

11/09/2018 05:07

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý cho biết, bản mệnh sức khỏe dồi dào, thân thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn. Bạn rất hứng khởi không ngại làm việc và sẵn sàng dấn thân cho những nhiệm vụ khó khăn.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý cho biết, bản mệnh sức khỏe dồi dào, thân thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn. Bạn rất hứng khởi không ngại làm việc và sẵn sàng dấn thân cho những nhiệm vụ khó khăn, thử thách bản thân vào tình huống vất vả. Trong công việc, người tuổi Tý cũng dựa vào sức lực của mình mà cống hiến nhiều hơn.

Bạn làm việc nhanh nhẹn, quyết đoán, tăng ca tăng giờ để hoàn thành mục tiêu. Song sẽ có những trở ngại, thị phi khiến thành quả không được như mong muốn. Chuyện tình cảm riêng tư hài hòa hơn, bạn biết lấy lòng đối phương bằng lời nói nên câu chuyện hòa nhập nhanh chóng. Người độc thân giỏi tán tỉnh, có sức hấp dẫn với người khác phái, dễ dàng nhận được lời hồi đáp tích cực.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu sự nghiệp thăng tiến vù vù, có thể danh vọng sẽ nổi trội hơn hẳn những ngày khác. Bản mệnh trong cuộc cạnh tranh chức vụ hoặc giành ảnh hưởng với người khác sẽ có phần ưu thế hơn, thắng lợi không còn ở xa nữa đâu.

Muốn đổi việc, khởi nghiệp, xây dựng sự nghiệp thì đây là cơ hội tốt dành cho tuổi Sửu. Được quý nhân nâng đỡ nên bước đầu ít vất vả hơn, lại còn được bạn bè người thân hỗ trợ. Tuy nhiên bạn gặp chút khó khăn về tiền vốn, tiền hao hụt nên chắc phải đi vay mượn thêm bên ngoài.

Tuổi Sửu hãy chú ý hơn tới sức khỏe, gan mật không ổn. Dù bận rộn tới đâu cũng đừng quên chăm lo cho chính mình, cân bằng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý để tái tạo năng lượng. Có khỏe mạnh thì làm việc mới hiệu quả được. 

Tử vi thứ ba ngày 11/9/2018 của 12 con giáp: tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đề phòng tai nạn - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của tuổi Dần

Người tuổi Dần có hỷ khí mạnh, nhân duyên cực kì tốt. Người độc thân còn không mau chóng ra ngoài đi dạo, gặp gỡ bạn bè, chuẩn bị chu đáo về ngoại hình để đón đầu ý trung nhân. Người có đôi thì tình nồng ý đậm, càng ngày càng có thêm nhiều điểm ưng ý về nhau.

Sự nghiệp thì tốt về phát triển, khởi đầu nhưng lại khó khăn khi tiến hành. Ban đầu mọi việc suôn sẻ, bạn có ý tưởng, có sáng kiến nên rất nhanh có thể bắt tay vào thực hiện nhưng trong quá trình sẽ phát sinh không ít rắc rối khiến tiến độ bị chậm trễ, đòi hỏi bản mệnh phải năng động và học hỏi thêm. Người tuổi Dần không có duyên với tiền trong hôm nay, tiền bao nhiêu cũng hết. 

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của người tuổi Mão cho biết bản mệnh trong mọi việc, làm chuyện gì cũng hanh thông may mắn. Nhìn chung, hôm nay là ngày bạn nên liều một chút vì tai ương không có, nếu có cũng được che chở, chỉ có lợi chứ không có hại.

Người tuổi Mão muốn tỏ tình thì làm ngay vì nhân duyên không tồi, cơ hội được đáp lại là rất lớn. Muốn kinh doanh, phát triển công việc thì càng không nên chần chừ vì quý nhân sẵn đó, thiên thời địa lợi nhân hòa đều đầy đủ cả, phải mau chớp lấy. 

Điểm yếu duy nhất của vận trình là bạn hơi lười vận động hoặc không duy trì được nhịp điệu vận động hàng ngày nên sức khỏe không tốt. Cố gắng dành thời gian rèn luyện để bồi dưỡng thân thể, cũng là thời gian thư giãn tinh thần sau những khó khăn vất vả lo toan, có lợi cho tinh thần.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 3 cho người tuổi Thìn có quý nhân, đường công danh khởi sắc sáng lạng. Người này không những soi đường chỉ lối mà còn tận tình trải sẵn thảm hoa cho bạn bước lên. Nhờ vậy mà chẳng tốn mấy công sức để đạt được nguyện vọng, tâm ý thành công.

Tử vi thứ ba ngày 11/9/2018 của 12 con giáp: tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đề phòng tai nạn - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nhưng bạn chịu điều tiếng khá nhiều. Một phần từ người khác ganh ghét đố kị, phần nữa do bạn không tự chủ, dựa nhiều vào quý nhân. Cần khẳng định năng lực, chứng minh bản thân thông qua hành động cụ thể.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp báo người tuổi Tỵ gia vận bất hòa, anh em mâu thuẫn, không hợp ý nhau. Chuyện dù to dù nhỏ cũng phải lấy hòa khí làm đầu, nhà không yên thì không việc gì thuận, vận trình cũng bị kéo tuột xuống theo.

Do ảnh hưởng từ chuyện riêng nên bản mệnh làm việc không tập trung lắm, dễ dẫn tới sai sót bị trách phạt. Hôm nay không có bất cứ quý nhân hay yếu tố nào giúp đỡ cho sự nghiệp nên bạn phải tự gánh vác, cố gắng làm thêm để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nữ giới chịu cô độc, cãi cọ với người thương hoặc không có người để ý. Ngày này tuổi Tỵ thấy cô độc, dù đang yêu hay đã kết hôn cũng cảm thấy trong lòng trống trải, không tha thiết chuyện tình cảm, chỉ muốn ở một mình, tránh gặp mặt mọi người.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết người tuổi Ngọ mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Bạn nên tiến hành công việc lớn, những mục tiêu chưa hoàn thành cũng xúc tiến thật nhanh, sẽ có hiệu quả hơn hẳn so với những ngày trước đó.

Bản mệnh có những khoản thu nhập rất khá từ công việc bên ngoài, có duyên với việc đầu tư kinh doanh nên rủng rỉnh tiền bạc. Đặc biệt, bạn còn được trợ giúp từ người thân, bạn bè nên đường kiếm tiền lại càng tốt hơn, có một khoản tích lũy không nhỏ. 

Đường tình duyên không đẹp, dễ cãi vã với nửa kia, thích cô độc một mình. Người độc thân không có cảm hứng với chuyện tình cảm, bài xích yêu đương thậm chí còn không muốn bị mai mối, giới thiệu, từ chối mọi lời khuyên giải.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của tuổi Mùi

Xem bói tử vi cho người tuổi Mùi có một ngày phải dè chừng thị phi, kiện tụng. Bạn gặp tình huống vướng mắc với pháp luật hoặc cơ quan công quyền nên mất công, tốn thời gian, tốn tiền của mà có khi còn vướng vòng lao lý, phải hết sức thận trọng.

Người tuổi Mùi chỉ gặp rắc rối về đường giấy tờ, những người làm việc liên quan tới kế toán, tài chính cần lưu ý hơn bởi đây là đối tượng dễ có vướng mắc, sai sót. Bạn cũng nên xem xét kĩ lưỡng vì có thể mình không sai nhưng bị người khác hãm hại.

Người tuổi Mùi năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nữ mệnh có khá nhiều cơ hội để gặp được người tốt, nếu cố gắng phát triển có thể tìm được người xây dựng mối quan hệ lâu dài, tiến tới hôn nhân.

Tử vi thứ ba ngày 11/9/2018 của 12 con giáp: tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đề phòng tai nạn - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân nên chú ý tới an toàn vì dễ gặp tai nạn. Bạn nên hạn chế đi xa, không xuất hành tới nơi có địa hình hiểm trở, không tham gia những hoạt động có tính mạo hiểm cao như thám hiểm, leo núi, khám phá hang động,…

Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Thân, bạn sẽ có định hướng sáng suốt và đúng đắn cho mình. Dám nghĩ dám làm, chắc chắn khoản tiền mà ban thu được sẽ vượt ngoài mong đợi, mạnh dạn lên nhé. 

Tình duyên không thuận lắm, nam giới với người thương cảm giác vô tình, người độc thân thì không hứng thú yêu đương. Bạn thà dành hết thời gian cho công việc còn hơn là tiêu tốn công sức cho những chuyện tình cảm phức tạp.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 của người tuổi Dậu dễ gặp tai nạn, tổn thương nên phải thận trọng. Bạn rất dễ bất ngờ bị nạn, không kịp trở tay hoặc bị người khác làm liên lụy. Tốt nhất là bạn hãy mang bản mệnh Phật bên người để cầu bình an, tránh năng lượng xấu.

Người tuổi Dậu có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình. Tuổi Dậu cứ mạnh dạn mà tiến tới, tuy rằng không phải hạng mục nào cũng hanh thông nhưng không tới nỗi quá kém, nỗ lực bao nhiêu sẽ được đền đáp bấy nhiêu.

Tình cảm khá tốt, nhà bạn có việc hỷ, chủ về những việc vui mừng, những đám tiệc mừng việc tốt. Hôm nay tuổi Dậu muốn phát triển tình duyên hay tỏ tình thì cơ hội thành công là cực kì cao.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi thứ ba ngày 11/9/2018 của 12 con giáp: tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đề phòng tai nạn - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Hôm nay người tuổi Tuất cực kì may mắn, làm gì cũng có hậu thuẫn. Bạn được cấp trên nâng đỡ, cấp dưới ủng hộ, bạn bè đồng nghiệp cùng hợp tác nên mọi nhiệm vụ đều được hoàn thành rất nhanh.

Bản mệnh cảm thấy hài hòa, phấn chấn và thích gắn kết với gia đình. Bạn dành thời gian ở bên người thân, chăm lo cho các mối quan hệ thân tình hơn là ra ngoài la cà với bè bạn. Bạn thích sự tĩnh lặng, yên bình và ấm áp hơn những chuyện xô bồ.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của tuổi Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Hợi thấy, vận trình ổn định, bạn có năng lực và mạnh mẽ trước mọi tình huống. Nhưng khuyết điểm là cố chấp, thích làm theo ý của mình mà không nghe lời khuyên của người khác, nhiều khi phạm sai lầm cũng vì tính này.

Người tuổi Hợi hôm nay đầu óc sáng láng, thông minh, nhiều ý tưởng mới mẻ. Công việc cũng vì thế mà nhanh hơn, tốt hơn, thậm chí bạn còn thông qua công việc hiện tại mà tìm được việc làm thêm rất khả quan.

Muốn có người yêu thì phải mạnh dạn và cởi mở lên, đừng ru rú ở góc nhà mãi nữa nhé. Bạn khá hấp dẫn đấy, đừng giấu mình trong vỏ ốc nữa, thể hiện bản thân, mạnh dạn giao tiếp với người khác, dù không yêu cũng có thêm bạn mà.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp đón mưa bạc tiền ào ào trong 2 tháng cuối năm 2018
Đây là 3 con giáp có 2 tháng cuối năm đầy tài lộc, giàu sang.
XEM TIẾP
Khổ đến đây là đủ rồi! Từ giờ đến cuối năm, tương lai 3 con giáp này xán lạn bất ngờ, thần tài đến tận nhà gõ cửa
Tử vi học có nói, trong khoảng thời gian cuối năm, 3 con giáp này sẽ có vận mệnh thay đổi. Cụ thể, những phiền...
XEM TIẾP
4 con giáp có số dư tài khoản tăng vù vù, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!
Đây là 4 con giáp có may mắn tới tấp trong dịp Trung Thu này!
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM