1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy ngày 8/9/2018

Bạch Dương vì phán đoán thiếu suy nghĩ, căn cứ nên có những cảm xúc thiếu cơ sở. Nên nên học cách thỏa hiệp với bản thân, kiểm soát chặt chẽ cái tôi của mình để không làm tổn thương tới người mình yêu quý.

Xác định được mục tiêu rồi thì hãy thẳng tiến về phía trước, có thể tham khảo ý kiến của người khác nhưng đừng để mình bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người ngoài cũng chỉ mang tính chủ quan mà thôi. Dù là việc chung hay việc riêng thì khi đã bắt tay vào làm hãy cố gắng nghiên cứu, sắp xếp, lập kế hoạch kỹ càng nhất.

Hôm nay Bạch Dương nên thận trọng với những lời mời đầu tư, đừng vội nghe xong đã lập tức dốc tiền vào đó. Trước tiên là phải đầu tư cho mình có đủ kiến thức đã rồi mới ra quyết đinh. Có thể người khác thành công dễ dàng nhưng với bạn thì chưa chắc đã vậy.

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy ngày 8/9/2018

Kim Ngưu cần tập kiểm soát chính mình để xử lý tính nóng nảy. Có thể bạn có kiến thức nên không muốn tiếp thu ý kiến của người khác, nhưng đây chính là lý do khiến bạn trở nên cứng đầu và khó bảo dẫn đến gây gổ, mâu thuẫn với người khác.

Thế nhưng bất cứ ai cũng cần phải tiếp thu, thực hành và áp dụng những hành vi tiến bộ, biến nó trở thành thói quen có lợi cho mình. Cũng tương tự như việc ăn kiêng, tập thể dục mục đích ban đầu là để giảm cân nhưng về lâu dài thì nó sẽ giúp duy trì một sức khỏe tốt.

Uống nhiều nước rất tốt cho cơ thể nhưng nếu uống nhiều nước trong khi ăn thì lại làm cản trở quá trình tiêu hóa vì độ pH và enzym tiêu hóa không phù hợp. Vì vậy nên loại bỏ thói quen xấu này sẽ có lợi hơn cho đường tiêu hóa. 

3. Tử vi Song Tử thứ bảy ngày 8/9/2018

Hôm nay Song Tử trở nên ít nói hơn hẳn mọi ngày vì bạn sợ ai đó sẽ đánh giá cảm xúc của bạn. Điều này sẽ cản trở việc thể hiện cảm xúc thực ra bên ngoài, bạn có xu hướng khép mình hơn, không muốn chia sẻ và tâm sự với ai.

Thế nhưng hãy nhớ, rắc rối của người khác không phải là của bạn nên không cần thiết phải bận tâm làm gì. Bạn đừng tự tạo thêm những thứ hỗn độn trong cuộc sống của mình nữa, gặp người tiêu cực hay than vãn thì tốt nhất nên phớt lờ họ đi.

Dù buổi sáng không phải đi làm hay được nghỉ thì cũng không nên ngủ muộn vào đêm hôm trước. Hãy thức dậy sớm hơn và làm những điều mình mong muốn như uống một tách cà phê, đọc sách, đi chợ, nấu ăn hoặc xem nốt tập cuối một bộ phim tình cảm chẳng hạn.

Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy ngày 8/9/2018

Thứ bảy này trực giác của Cự Giải vô cùng nhạy bén và nó nhắc nhở bạn biết phải làm gì để người khác cảm thấy thoải mái, được yêu thương, chấp nhận… Bạn có một trái tim nồng ấm, được mọi người yêu mến và đón nhận nhiệt tình.

Đừng bao giờ nghĩ rằng ai đó thành công hơn bạn là vì họ may mắn. Thế giới luôn biến động và việc lặp đi lặp lại những điều quen thuộc chính là sự thụt lùi. Người thành công luôn học hỏi không ngừng, trau dồi thêm kiến thức và cải tiến bản thân, đưa ra nhiều ý tưởng mới lạ.

Buổi tối Cự Giải hãy lên kế hoạch hẹn hò với một nửa của mình để cùng nhau đi ăn, đi dạo sẽ tạo ra không khí lãng mạn cho hai người. Nhưng nếu hai bạn chỉ hẹn hò vào ban ngày thì đó cũng không phải là một dấu hiệu tốt cho chuyện tình cảm của hai người.

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy ngày 8/9/2018

Hôm nay Sư Tử đã tìm được mục tiêu của riêng mình và muốn dành toàn bộ nhiệt huyết, năng lượng thực hiện mọi việc. Nhưng hãy quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, có thể chia nhỏ lịch trình công việc kết hợp nghỉ ngơi thì mới duy trì được năng lượng tới cuối chặng đường sự nghiệp của mình.

Chòm sao này luôn muốn tự hào về bản thân, thích được chú ý và cần sự tôn trọng, ngưỡng mộ của mọi người. Khi cảm thấy bất an thì bạn lại càng muốn phô trương hơn, điều này không tốt cho chuyện tình cảm vì đối phương cảm thấy không hòa hợp. Không ai hoàn hảo và cũng chẳng có mấy người không bị người khác lợi dụng.

Bạn đang bị che mờ mắt bởi chính lòng tốt và mối quan hệ của mình. Sư Tử hãy làm những gì mình thấy thoải mái nhất, đến với những người khiến mình mỉm cười, mọi thứ còn lại sẽ chẳng còn quan trọng nữa.

Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy ngày 8/9/2018

Sự cống hiến hết mình của Xử Nữ có khả năng truyền cảm hứng sang cả người khác nữa. Bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp nhờ cách làm việc cẩn thận, tỉ mỉ ít ai sánh bằng, đây cũng là điều khiến cấp trên hài lòng và lấy đó làm gương để mọi người học tập.

Quá khứ là cái đã qua và sẽ không bao giờ trở lại, nếu coi quá khứ là bài học bạn sẽ thấy nó nhẹ nhàng hơn rất nhiều, nhưng nhiều người lại để quá khứ trở thành gánh nặng mà chúng ta phải kéo lê mỗi ngày.

Đừng hành hạ bản thân vì những điều đã qua, hãy bước tiếp về tương lai tươi sáng hơn của mình. Cũng vì quá xem trọng chi tiết nên Xử Nữ có một điểm yếu là có cái nhìn thiếu linh hoạt. Bạn nên nhìn toàn cảnh bức tranh của vấn đề để có thể nhìn ra sai sót mà vốn dĩ bạn tưởng rằng nó không đáng kể nhưng lại gây ra những trở ngại khá lớn.

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy ngày 8/9/2018

Bạn có thể quản lý để đánh lừa họ và cảm thấy thực sự hài lòng với chính mình, nhưng không nhìn rất tự mãn. Họ có thể có tiếng cười cuối cùng, như những gì diễn ra quanh vòng.

Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Làm việc với đồng nghiệp sẽ không phải là một bữa ăn ngoài trời. Có nhiều lớp lẫn lộn mà bạn sẽ phải thâm nhập qua để có được tâm điểm của vấn đề. Làm tốt nhất của bạn và nhớ rằng những gì trên bề mặt không phải là hình ảnh đầy đủ.

8. Tử vi Bọ Cạp thứ bảy ngày 8/9/2018

Mâu thuẫn và tranh cãi càng ngày càng leo thang. Thay vì nói lời yêu thương, hai người mỉa mai, nói xấu, cạnh khóe nhau. Dù tổn thương thời điểm đó chưa thực sự nhìn rõ, nhưng khi đêm về, cần sự ấm áp của tình yêu, sẽ thấy mình cô độc thế nào. Hôm nay bạn nên bình tĩnh là tốt nhất.

Bạn có một chút căng thẳng trong không khí trong tuần này. Các hoạt động trong nhà của bạn tiền và giá trị cho bạn thấy rằng đó là thời gian để xác định xem cách bạn hiện đang kiếm tiền đang làm việc cho bạn, Nếu không, khía cạnh này mạnh mẽ kêu gọi hành động hướng tới một giải pháp tốt hơn. Đừng để nó để có cơ hội hoặc giả định người khác sẽ làm điều đó cho bạn. Cuộc sống có thể là cách bạn muốn.

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ bảy ngày 8/9/2018

Bạn nên hạ bớt cái tôi của mình xuống, không phải lúc nào cứng rắn quá mức cũng sẽ tạo nên kì tích. Riêng trong tình yêu thì những điều bạn làm kia chỉ đẩy người ấy ra xa mình hơn mà thôi.

Nếu mọi người chăm sóc bản thân tốt hơn, trọng tâm sẽ thay đổi để kỷ niệm những gì làm việc trong một mối quan hệ, thay vì rên rỉ về những gì không hiệu quả.

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy ngày 8/9/2018

Ma Kết là người nhiệt tình, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng đã đến lúc bạn cần biết từ chối vì việc giúp đỡ tất cả những lời nhờ vả của mọi người sẽ khiến bạn bị cạn kiệt năng lượng và sức lực của chính mình. Đến lúc đó bạn sẽ chẳng thể hoàn thành nổi nhiệm vụ của mình nữa.

Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Những suy nghĩ hay đánh giá của người khác đôi khi chỉ là sự phiến diện, chủ quan, đừng để nó khiến bạn nản lòng. Cũng đừng bao giờ để những thói quen hay mối quan hệ tiêu cực cản bước bạn, vũ khí mạnh nhất mà bạn có chính là biết nói Không khi cần thiết.

Để từ bỏ những thói quen xấu của mình, cách tốt nhất chính là từ bỏ những người tuyên truyền thói quen xấu đó. Hãy nói không với những người rủ bạn đi nhậu, đi ăn đồ ăn nhanh, hút thuốc… Bảo vệ sức khỏe không chỉ là ở việc tập thể dục mà còn là ở việc từ chối những lời mời mọc này.

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy ngày 8/9/2018

Hôm nay Bảo Bình trở nên khá bốc đồng và không giữ nguyên tắc khi làm việc. Bạn luôn đi theo hướng riêng của mình, tự ý làm việc không cần quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

Bạn cho rằng đó là độc đáo nhưng cách thức thực hiện của bạn lại không mang đến giá trị nào cả. Trong xã hội hiện đại với sự phủ rộng của điện thoại, máy tính… rất nhiều người đã bị phụ thuộc vào nó và không thể rời xa được màn hình điện thoại và quên mất rằng cuộc sống hiện tại đang diễn ra trước mắt mình.

Bảo Bảo hãy cố gắng tận hưởng từng giây phút được sống này, đừng lãng phí chỉ vì một chiếc màn hình điện thoại vô hồn. Cuối tuần cũng là thời gian để bạn nhìn lại chính mình và tìm cách cải thiện giúp mình tốt hơn. Buổi tối hãy để bản thân có chút thời gian riêng tư bên cạnh việc nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí Bảo Bình nhé.

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy ngày 8/9/2018

Thứ bảy này là ngày đặc biệt thuận lợi cho những người làm việc liên quan đến kinh doanh, nghệ thuật, pháp luật hoặc thể thao… Nếu Song Ngư đang công tác trong những lĩnh vực này thì hãy thật tỉnh táo để nắm bắt cơ hội đến với mình.

Bạn mơ mộng và hi vọng nhiều trong tình yêu, nhưng thực tế phũ phàng sẽ khiến cho bạn phải thất vọng. Hãy tìm cho mình một nửa thật xứng đáng, đó không nhất thiết phải là người giàu có mà phải là người có trách nhiệm với bản thân và với những người xung quanh.

Cuối tuần, Song Ngư hãy dành thời gian cho gia đình của mình nhé, hãy lên kế hoạch để cả nhà được bên nhau. Có thể là cùng đi dã ngoại hoặc đi chơi gần nhà, xem ca nhạc để tận hưởng niềm vui chung cùng mọi người nhé.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

4 con giáp có số dư tài khoản tăng vù vù, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

4 con giáp có số dư tài khoản tăng vù vù, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

Đây là 4 con giáp có may mắn tới tấp trong dịp Trung Thu này!

Theo Min (TH)/Phunutoday/Khỏe&Đẹp