Tử vi thứ 7 ngày 28/7/2018 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

28/07/2018 05:16

Tử vi nói gì về tiền tài, tình duyên và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ 7 này?

Tử vi ngày 28/7/2018 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày 28/7/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bạch Dương dù là ngày có được nhiều cơ hội trong công việc để khẳng định năng lực của mình nhưng dường như bạn đang thiếu thận trọng và đánh mất những cơ hội.

Do đó thận trọng đừng để những cơ hội không được tận dụng tốt lại thành điểm yếu và khiến phải bị đánh giá không tốt. Tiềm lực tài chính của Bạch Dương hôm nay chưa đủ để bạn có thể thực hiện các dự định của mình vì vậy đừng cảm thấy bức mình và hãy cố gắng lên kế hoạch chu đáo và tỉ mỉ hơn bạn nhé.

Hôm nay có thể bạn không có được các mối quan hệ tốt đẹp do nhiều khả năng có kẻ ghen ghét với bạn khiến bạn chỉ cần chút nóng nảy là đánh mất tình cảm của mình. Chuyện tình yêu cá nhân có thể không được vui vẻ cho lắm nhưng may mắn nó không có mâu thuẫn đáng kể.

Tử vi ngày 28/7/2018 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay 28/7/2018 của Kim Ngưu nhận định có thể bạn sẽ phải gặp nhiều các vấn đề trong công việc khi chưa thể phát huy được khả năng ngoại giao của mình tốt nhất thì bạn khó lòng có thể nhận được sự hỗ trợ hiệu quả.

Bởi vậy, một ngày với cách ứng xử khéo léo sẽ sớm giúp bạn thoát khỏi những trở ngại đáng kể. Vận trình tiền bạc không có được những cơ hội và bạn cần phải hài lòng với tình trạng hiện tại thay vì cảm thấy thất vọng vì nó chỉ khiến cho bạn mệt mỏi hơn mà thôi.

Đối với chuyện tình cảm Kim Ngưu dễ đối diện với những cơn ghen vô cớ hay sự soi mói của người xung quanh khiến các bạn cũng khó bề yên ổn nếu như không biết cách tin tưởng vào nhau.

Tử vi thứ 7 ngày 28/7/2018 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi ngày 28/7/2018 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ 7 này công việc của Song Tửkhông được tốt lắm. Bạn gặp phải khá nhiều trở ngại, mọi chuyện chẳng được suôn sẻ như kế hoạch mà cứ hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra, tiến độ làm việc bị ảnh hưởng rõ rệt.

Đừng nản lòng bạn nhé. Để thấy được vẻ đẹp của một bông tuyết, chúng ta cần phải đứng ra giữa trời lạnh. Khó khăn sẽ trui rèn cho ta nhiều phẩm chất đáng quý, cho ta những cơ hội để phát huy tài năng của bản thân mình và tìm ra thêm nhiều hướng phát triển sau này.

Chuyện tiền bạc đang có chút trục trặc, Song Tử gặp rắc rối với thói quen chi tiêu của mình. Bạn phóng tay mua sắm tiêu xài vào đầu tháng, tới cuối tháng là ví tiền xẹp lép, kho lương trống rỗng. Cứ ăn “lúa non” hoài đâu có được, tạo cho mình thói quen chi tiêu hợp lý đi nhé.

Tử vi ngày 28/7/2018 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày mới của Cự Giải thì hôm nay bạn có được một ngày tốt đẹp về quan hệ yêu đương. Có nhiều cơ hội tiến triển thuận lợi và nên tận dụng tốt thời điểm này nhằm xúc tiến quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Có thể các bạn cũng tính đến chuyện lâu dài nến có điều kiện thuận lợi nhé. Về công việc thì đề phòng những rắc rối đến từ chính những mối quan hệ đồng nghiệp. Nhiều khả năng sự cạnh tranh về lợi ích khiến bạn có thể thấy được sự trở mặt của những người có lợi ích liên quan. Bạn đừng nên đôi co và bỏ quan những sự châm chọc mà nên tập trung vào công việc của mình nó sẽ hữu ích hơn.

Trong vấn đề tài chính, có khả năng bạn chi tiêu khá nhiều cho mối quan hệ với bạn bè. Có lẽ cuộc gặp mặt lâu lâu này cũng giúp bạn vui vẻ hơn dù phải vét ngân sách của mình đấy.

Tử vi ngày 28/7/2018 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn. Sư Tử quả là người may mắn khi có được cả hai điều hiếm có này. Bạn có được những người bạn thân thiết, sẻ chia với nhau những kỉ niệm vui buồn, cùng nhau lớn lên, cùng nhau trưởng thành.

Bạn gặp được một người thực sự yêu thương mình, là một nửa mà bạn vẫn luôn trông ngóng. Chuyện lâu dài nào ai biết trước, nhưng ít nhất bây giờ bạn hạnh phúc với những gì mình có và cố gắng hết sức để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Tuy nhiên, hôm nay sức khỏe của Sư Tử không được tốt lắm đâu. Yêu đương chiếm hết thời gian, còn công việc thì vắt kiệt sức lực, bạn chẳng có lúc nào để nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe. Cuối tuần này hãy ở nhà và “sạc pin” lại cho chính mình đi nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 28/7/2018 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi ngày 28/7/2018 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có vẻ không được thảnh thơi cho lắm. Nhưng nhiều khả năng bạn cảm thấy sự căng thẳng bởi chính bạn đang phức tạp hóa vấn đề. Có thể bạn nên nghỉ ngơi khi cảm thấy có khúc mắc một chút và quay lại công việc bạn sẽ thấy hướng giải quyết phục hợp thôi.

Đồng thời, đường quên sự tương trợ của những người đồng nghiệp trong hôm nay, dù không có khó khăn nhưng nếu nhận được sự giúp đỡ hãy nhiệt tình đón nhận chúng nhé. Về quan hệ yêu đương về cơ bạn bạn chưa có được sự mạnh dạn trong việc chia sẻ cảm xúc.

Cho nên những Xử Nữ độc thân vẫn khó khăn trong việc nắm bắt cơ hội của mình. Nếu như có thể bạn hãy tích cực và đừng ngại ngần thì một kết quả tốt biết đâu chừng sẽ tới ngay đó.

Tử vi ngày 28/7/2018 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm khiến bạn đôi khi thấy sao mà phức tạp. Yêu thì nói là yêu, sao cứ phải thử thách nhau quá nhiều. Bạn yêu hết mình và không ngại thể hiện tình cảm của mình với người ấy, dù có thế nào thì đó cũng là người yêu của mình, bạn nghĩ vậy, sao phải ngại chứ.

Có điều hôm nay vận trình tài lộc của Thiên Bình không được tốt lắm. Bạn lo phiền vì không có được những gì mình muốn. Bạn nghĩ mình có thể làm được tốt hơn nên hơi thất vọng khi kết quả không được như tưởng tượng.

Ai là người giàu có? Đó là người biết vui mừng với phần của mình. Bạn đã cố gắng, hãy hài lòng với những gì mình nhận được. Có mục tiêu là điều tốt, hãy cứ cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu, bạn sẽ thấy mình là người giàu có nhanh thôi.

Tử vi ngày 28/7/2018 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay không mấy thành công trong công việc, điều đó khiến bạn khá thất vọng về bản thân mình. Bạn không hiểu vấn đề xảy ra ở đâu, bạn hoang mang khi chính mình cũng không hiểu mình sẽ làm được điều gì.

Nếu bạn đặt mục tiêu và theo đuổi chúng với tất cả lòng quyết tâm, tài năng sẽ đưa bạn tới những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên. Hãy thử cố gắng nữa đi bạn nhé, thành công không dành cho những người lười biếng và đuối chí.

Thứ 7 này tiền bạc là ngày mà Bọ Cạp không cần phải lo nghĩ khi mà túi tiền lúc nào cũng căng phồng. Tuy nhiên, đừng thấy thế mà chi tiêu hoang phí nhé. Hãy mua quà gì đó cho bố mẹ và mấy món ngon ngon để cả nhà cùng quây quần sau một tuần làm việc nha bạn.

Tử vi ngày 28/7/2018 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang gặp khá nhiều vấn đề trong công việc. Mọi chuyện không mấy trôi chảy dù bạn cũng phải chạy qua chạy lại, vất vả ngược xuôi chứ không hề lười biếng chút nào. Dường như thành công cứ mãi từ chối bạn.

Hãy hiểu điều mình muốn làm, giữ vững ý nghĩ đó trong đầu, và hàng ngày hãy làm điều cần làm, và mỗi hoàng hôn, bạn sẽ thấy mình tới gần mục tiêu hơn. Trời chẳng bao giờ phụ lòng người, bạn có tài, bạn có nỗ lực, thành công rồi sẽ mỉm cười với bạn. Bạn nhận được nguồn thu mới ngày hôm nay.

Bạn khá bất ngờ với những gì mình nhận được. Khi mới bắt đầu, bạn không nghĩ mình lại thu được nhiều thành quả đến như vậy. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục những thử thách sắp tới nhé.

Tử vi ngày 28/7/2018 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết có được những vận tình tốt trong chuyện tình yêu. Quan hệ với gia đình và người thân khá tốt và không có sự bất đồng quan điểm nào. Đối với Ma Kết độc thân thì bạn có thể chưa có được những cơ hội tốt nhưng thái độ tích cực tìm kiếm một mối quan hệ phù hợp cũng là dấu hiệu tốt cho thời gian tới.

Hôm nay có thể ma kết gặp chút khó khăn trong công việc và nhiều khả năng bạn cảm thấy chán nản thì đừng quên hôm nay bạn có những người xung quanh thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ. Nếu bình tĩnh và biết tận dụng tốt cơ hội thì bạn có thể cải thiện vận trình của mình.

Tài chính của bạn nhiều khả năng có được vận trình tốt và việc của bạn là phải có kế hoạch chi tiêu phù hợp với thu nhập của mình.

Tử vi thứ 7 ngày 28/7/2018 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi ngày 28/7/2018 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 –18/2)

Hôm nay có thể có được vận trình tình cảm tốt. Bạn đang có được những ngày vui vẻ và khả năng cũng bắt đầu tính đến chuyện lâu dài. Hôm nay bạn khá dễ dàng trong việc tìm kiếm những cơ hội bạn tính chuyện hệ trọng.

Bạn cũng có thể bắt đầu những kế hoạch kết thân hay giao lưu bạn bè nhiều hơn nếu là một Bảo Bình độc thân nhé. Nó sẽ giúp cho bạn có nhiều cơ hội để tìm kiếm người phù hợp với mình nhất. Có thể hôm nay năng lượng của bạn tiêu hao khá nhiều trong công việc nên sẽ cần thời gian nghỉ ngơi.

Dường như bạn cũng cố gắng và tập trung nhiều cho công việc, sự bận rộn cho công việc hiệu quả nhưng cũng khiến bạn mất nhiều thời gian và tâm sức.

Tử vi ngày 28/7/2018 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay theo nhật vận tử vi ngày mới nhận định bạn có thái tốt trong công việc. Sự tích cực giúp cho bạn có những cải thiện đáng kể về kết quả cũng như đánh giá của người khác về thái độ công việc của bạn.

Bạn cũng có các mối quan hệ xã hội khá tốt và nếu biết tận dụng họ cũng có thể gợi ý cho bạn các cơ hội tài chính tốt và khả thi.

Theo nhận định, có thể ngày mới của bạn sẽ cần một chút chăm chút bề ngoài nếu như muốn tạo ấn tượng tốt trong mối quan hệ. Ngoài ra, sự khéo léo và chiều chuộng cũng giúp cho bạn ghi điểm ấn tượng và có một ngày vui vẻ hơn đấy.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Những con giáp sẽ gặp vận hạn, tiểu nhân hãm hại trong tháng 8 tới nên cẩn thận
Đây là những con giáp phải vô cùng cẩn thận trong tháng 8 tới bởi tháng này sẽ là một tháng không may với những...
XEM TIẾP
4 con giáp ngủ một giấc là thành đại gia, giàu bất chấp trong tháng 7 âm lịch
Đây là những con giáp ngồi không cũng có tiền, cơ hội thành đại gia sau 1 đêm trong tháng 7 âm lịch này!
XEM TIẾP
Bước qua tháng 8, 3 con giáp này chuyển vận: Phát tài, thăng tiến, nhà thêm thành viên, 3 đại hỷ đến cùng một lúc
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ chuyển vận vào thời gian tới, không những phát tài bất ngờ vào cuối năm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM