Tử vi thứ 6 ngày 4/5/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

04/05/2018 09:22

Cùng Phụ nữ Today khám phá tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/5/2018 nhé!

Bạch Dương (4/5/2018)

Thực tế là bạn không bao giờ thành công với những thứ bạn không thực sự thích thú. Nếu bạn không thực sự có hứng thú với điều gì đó, thì dù có thông minh xuất sắc, bạn cũng không đủ tập trung và dồn toàn bộ năng lượng của bản thân cho việc đó.  

Dù bận rộn nhưng đừng vì thế mà ăn vội vàng, nuốt chửng khi ăn vô tình khiến dạ dày bị tổn thương. Bên cạnh đó, việc ăn quá nhanh làm tốc độ não bộ không phát tín hiệu kịp thời theo cơ chế hoạt động của dạ dày, khiến bạn cứ ăn mãi không cảm thấy no. Cuối cùng, sau một thời gian dài bạn sẽ bị tăng cân.

Kim Ngưu (4/5/2018) 

Ngày làm việc hôm nay của Kim Ngưu khá là tốt đẹp. Bạn dành thời gian để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong ngày hôm  nay nhưng vẫn còn có thời gian để nói chuyện phím với các bạn đồng nghiệp của mình. Hôm nay khối lượng công việc của bạn cũng không quá nhiều nên bạn không cảm thấy áp lực hay mệt mỏi như mấy hôm trước.

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu cũng khá tốt đẹp. Cuốc sống của bạn trước kia vốn buồn tẻ nhưng nhờ có tình yêu với người ấy bạn đã biết thế nào là động lực, thế nào là phấn đấu vì một người. Mặc dù trong tình yêu không thể tránh được những cãi vã nhưng tình yêu vẫn làm bạn lạc quan và yêu đời hơn.

Tử vi thứ 6 ngày 4/5/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Song Tử (4/5/2018) 

Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy Song Tử có chút tự ti với gia cảnh của bản thân. Bạn nên nhớ rằng bạn sinh ra từ đâu không hề quyết định bạn là ai. Hãy trang bị kiến thức cho chính mình là cách bạn lấy lại tự tin nhanh chóng nhất.

Hãy lên kế hoạch làm việc tập trung nhất cho ngày tiếp theo từ đêm trước đó. Chỉ vài phút ít ỏi như thế nhưng lại có cải thiện rõ năng suất làm việc của bạn. Bạn sẽ thấy mọi việc có tổ chức một cách đáng ngạc nhiên nếu áp dụng thói quen này.

Việc bạn mua sắm để tự thưởng cho nỗ lực của bản thân không hề sai nhưng đừng quên những cách tiết kiệm tốt nhất để đảm bảo cho tuổi già an nhàn, không phải ngửa tay xin tiền của con cháu.

Cự Giải (4/5/2018) 

Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy mặc dù Cự Giải đã cố gắng nhún nhường nhưng người kia không tỏ thái độ thiện cảm gì. Nên nhớ, bản thân mở lòng ra nhưng không phải ai cũng đón nhận, đừng vì thế mà tỏ ra tức giận, cứ để một thời gian nữa, khi mà họ hiểu rồi họ sẽ không bận tâm chuyện cũ nữa. 

Vận trình tình duyên tốt đẹp cho các cặp đôi và đang có những tín hiệu khả quan cho những ai độc thân. Thế nhưng, để chọn đối tượng phù hợp bạn nhớ quan tâm cả cách thức nuôi dạy con trong tương lai của đối phương vì thế, trước khi bàn tính chuyện xa xôi hơn, bạn nên thăm dò những ý kiến của đối phương xem bạn có khả năng thích nghi hay không. 

Hãy chú ý hơn tới việc thể dục mỗi ngày vì tập thể dục thường xuyên có tác dụng giúp não bộ giảm căng thẳng và giúp bạn tập trung vào công việc tốt hơn. Các hoạt động thể chất có vai trò tái tổ chức lại não bộ, loại bỏ các tác nhân gây ra sự căng thẳng, lo lắng.

Sư Tử (4/5/2018) 

Sư Tử những ngày hôm nay khá là bận rộn. Bạn không có thời gian dành cho chính bản thân mình và cả thời gian để quan tâm chăm sóc người khác nữa. Bạn vẫn luôn làm tấm gương của mọi người trong sự nỗ lực vì công việc nhưng không phải vì thế mà lơ là đi việc quan tâm chăm sóc chính bản thân  mình và người khác nhé.

Tập trung cao độ vào công việc để có thể thoải mái nghỉ ngơi trong những ngày người ấy về thăm là tốt. Nhưng đừng vì thế mà bỏ bê sức khỏe của mình Sư Tử nhé. Người ấy không muốn nhìn thấy bạn gầy đi, sắc mặt nhợt nhạt vì thiếu ngủ, thiếu chất dinh dưỡng đâu. Hãy tự chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé.

Xử Nữ (4/5/2018) 

Vận may của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn nên hạn chế đến những nơi đông người, càng không nên đi qua những điểm vắng . Nếu có việc quan trọng, hãy cố thuyết phụ, dàn xếp để hoãn buổi hẹn sang ngày khác hoặc nhờ ai đó đi cùng mình nhé.

Phương diện tình cảm mang tới cho Xử Nữ khá nhiều động lực để cố gắng trong công việc. Bạn nhận ra rằng dù trải qua bao nhiêu mối tình, bao nhiêu đổ vỡ, thì cũng chính là để bạn có thể gặp được người ấy, ngày hôm nay, một người nhất nhất đều vì hạnh phúc của bạn. Những dự định cho tương lai không xa của hai bạn dần dần được thực hiện và trong tương lai không xa hai bạn sẽ cùng nhau về một nhà thôi.

Thiên Bình (4/5/2018)

Tử vi thứ 6 ngày 4/5/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tiếp nối Tử vi ngày 3/5/2018, hôm nay, Mặt Trăng 150 độ sao Kim nhắc nhở thời gian vừa qua Thiên Bình đang có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Cách tốt nhất là bạn dành chút thời gian để nhìn lại trong một ngày bạn đang lãng phí thời gian cho việc gì để thay đổi chúng bằng một thói quen tốt, tận dụng tốt thời gian của mình. 

Bói tình yêu cho thấy, để tăng sự kết nối cho chuyện tình cảm hai người bạn đừng quên kể những câu chuyện cười cho đối phương. Còn gì tuyệt vời hơn nếu câu chuyện tiếu lâm của đối tác khiến bạn cười như nắc nẻ, và những gì bạn cho là buồn cười cũng khiến anh/cô ấy thích thú. 

Hổ Cáp (4/5/2018)

Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy Hổ Cáp nhận ra được giá trị bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc thường xuyên.  Bạn hiểu rằng những gì bạn đang trải qua rất quan trọng vì chúng giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.  

Dù cho ai đó hay tiết kiệm cho con cháu nhưng đừng dồn tất cả tiền bạc cho chúng, hãy nghĩ tới lúc tuổi già không có gì bạn sẽ trở thành gánh nặng của chúng, đấy là chưa nói gì đến khi ốm đau, bệnh tật tiêu tốn quá nhiều tiền bạc.

Nhân Mã (4/5/2018)

Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy thái độ hòa nhã của Nhân Mã trong ngày hôm nay. Dù xảy ra bất đồng nào bạn hãy cứ kiên nhẫn để trò chuyện thẳng thắn rồi chuyện gì cũng có cách sắp xếp hợp tình hợp lý.  

Nếu không thể tập trung làm việc thì hiệu quả sẽ giảm sút đáng kể. Có rất nhiều ứng dụng giúp bạn tập trung, tổ chức hay làm việc năng suất mà bạn không phải tốn công nhiều. Hãy thử tìm hiểu và chọn ra những ứng dụng phù hợp nhất với mình để áp dụng. 

Đừng đi ăn ngoài nhà hàng quá nhiều, hãy ăn tối ở nhà thường xuyên hơn vì ăn cùng gia đình là phương pháp hữu hiệu giúp bạn tập trung vào bữa ăn, từ đó giúp tăng thêm không khí hạnh phúc, đầm ấm trong nhà. 

Ma Kết (4/5/2018)

Ma Kết hôm nay không nên quá tự tin vào năng lực của bản thân, mọi việc bạn làm đều cần phải cẩn trọng từ bao quát cho tới cụ thể.

Công việc của bạn càng về cuối tuần càng nhiều nên bạn hãy hạn chế tham gia vào những cuộc trò chuyện tầm phào với đồng nghiệp và tập trung xử lýnhiệm vụ của mình đi nhé. Tình cảm của Ma Kết tương tối êm ả, ngày ngày quan tâm hỏi han nhau, có thời gian thì gặp gỡ hẹn hò, như vậy với hai bạn là đã quá đủ rồi.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của hai bạn vẫn gặp chút khó khăn khi gặp phải sự phản đối của một số người thân. Tuy nhiên, một chút sóng gió không thể làm đôi bạn xa nhau được đâu.

Bảo Bình (4/5/2018)

Về tiền bạc không thể chủ quan được. Bạn có thể đăng kí các khóa học tài chính, thậm chí có cả những trang mạng miễn phí dành cho tất cả mọi người. Từ những khóa học này, bạn sẽ biết được cách dùng tiền để phục vụ bản thân thay vì chạy theo nó.

Sau thời gian 8 giờ tối, bạn nên ăn nhẹ nhàng, không ăn những thực phẩm nhiều chất đạm, dầu mỡ. Hãy thay thế bằng những thực phẩm nhẹ và dễ tiêu hóa như ngũ cốc, sữa không đường, cháo loãng…

Song Ngư (4/5/2018) 

Song Ngư hôm nay thay vì giữ mãi chuyện trong lòng thì hãy chia sẻ cho một người đáng tin cậy nhất. Có thể việc nói ra sẽ khiến bạn phải nghĩ lại những điều kinh khủng trước đó, nhưng sau khi trải lòng, nghe những lời đối phương nói, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Song Ngư dù làm gì cũng không nên để cho những tác động từ bên ngoài làm cho thay đổi ý định. Bạn là người trong cuộc, có nghĩa là chỉ có bạn mới biết thế nào là tốt nhất, đâu là lựa chọn hợp lý nhất mà thôi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình Xem thêm bài viết liên quan :
5 con giáp từ giờ đến cuối năm được lộc trời ban, phú quý tiền tài đầy nhà!
Đây là những con giáp ăn nên làm ra, tiền tài dồi dào từ giờ tới cuối năm 2018!
XEM TIẾP
Muốn nhanh thành đại gia bạc tỷ, cứ để 3 con giáp này giữ tiền
Chỉ cần đưa tiền cho những con giáp này giữ thì thế nào cũng nhanh chóng giàu có!
XEM TIẾP
Tháng 5 phơi phới với 3 con giáp tình tiền phủ phê, sự nghiệp tấn tới!
Tháng 5 tới đây, 3 con giáp này sẽ có cả tình duyên, tiền tài và sự nghiệp không chê vào đâu được!
XEM TIẾP
be-an-hung-thuan-tu-nhan-ich-ky-lien-tuc-xin-loi-vo-cu-vi-da-chay-tron
Đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ khiến Hùng Thuận càng cảm nhận rõ ràng hơn về đề... ...
son-tung-m-tp-khien-fan-phat-sot-khi-bat-ngo-xuat-hien-cung-snoop-dogg
Việc Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trong clip ngắn của Snoop Dogg khiến người hâm mộ vô cùng... ...
video-co-giao-dung-bang-dinh-dan-mieng-hoc-sinh-gay-phan-no
Cô giáo dùng băng dính dán miệng học sinh gây phẫn nộ.
co-than-tuong-nao-ma-san-sang-lam-dieu-nay-nhu-dong-nhi
Có thần tượng nào mà lại sẵn sàng làm điều này cho fan như Đông Nhi chưa? Nhất nhà Potatoes... ...
phuong-khanh-bat-khoc-noi-ve-tin-don-mua-giai-an-chao-da-bat
Phương Khánh bật khóc nói về tin đồn mua giải, "ăn cháo đá bát" đang được chia sẻ.
xuc-dong-hinh-anh-tuyen-viet-nam-dong-vien-nhau-truoc-va-sau-tran-chung-ket-luot-di-aff-cup-2018
Những tiếng hô quyết tâm trong phòng thay đồ, những cái bắt tay trong đường hầm khi kết thúc trận... ...
sieu-am-ra-con-gai-chong-phuong-vy-khong-vui-nhung-ly-do-lai-cuc-ky-bat-ngo
Phương Vy từng trải qua một giai đoạn rất khó khăn, thậm chí trầm cảm sau sinh. Sean thì sau... ...
chi-em-nam-anh-nam-em-vo-tu-dua-gion-dap-tan-tin-don-cach-mat-nhau
Clip tuy chỉ vỏn vẹn có 10 giây nhưng cũng đã khiến khán giả được một phen cười nghiêng ngả,... ...
nguoi-dan-mua-com-hop-uong-bia-lon-ngay-tai-sanh-vff-cho-mua-ve-xem-chung-ket-aff-cup
Không chịu ra về khi chưa mua được vé trận chung kết AFF Cup giữa tuyển Việt Nam và tuyển... ...
clip-hhen-nie-chia-se-tai-hau-truong-dem-thi-trang-phuc-dan-toc
H'Hen Niê đã có chia sẻ ngắn tại hậu trường đêm thi trang phục dân tộc Miss Universe.
xe-tai-huc-tung-dai-phan-cach-dam-trung-3-o-to-2-me-con-thoat-chet-than-ky
Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h17 sáng 10/12, trên quốc lộ 18A, đoạn qua phường Đại Yên, TP Hạ... ...
ban-muon-hen-ho-con-co-muon-me-lay-chong-khong-cau-hoi-khien-ca-truong-quay-nin-lang-roi-vo-oa-xuc-dong
Khi thấy con gái riêng của cô gái ngồi lặng yên trên hàng ghế khán giả, MC Quyền Linh đã... ...