Tử vi thứ sáu ngày 31/8/2018 của tuổi Tý

Thứ sáu tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên chuyện tình cảm khá hài hòa. Bản mệnh biết dành thời gian cho gia đình và những người mình yêu thương, quan tâm chăm sóc họ mà có lẽ những ngày khác khó làm được như vậy.

Người độc thân hãy năng gặp gỡ bạn bè, tham gia các hoạt động tập thể nhé, cơ hội để bạn tìm thấy một nửa của mình trong ngày rất cao. Nếu có ai đó cho rằng bạn quá chủ động tìm kiếm tình yêu thì cũng đừng ngại ngùng bởi chẳng ai sống thay mình được cả.

Công việc và tiền bạc rất quan trọng nhưng không có nghĩa là nó thay thế được gia đình, bất cứ ai cũng nên cân bằng cán cân đó. Chỉ cần một bên bị lệch thì cuộc sống của bạn sẽ chịu ảnh hưởng và tuổi Tý sẽ thấy cuộc sống của mình không vẹn tròn như mong đợi.

Tử vi thứ sáu ngày 31/8/2018 của tuổi Sửu

Thứ sáu dự báo tuổi Sửu sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc do Sửu Mùi tương xung. Một phần là do những nguyên nhân khách quan, phần khác là vì bạn không được lòng đồng nghiệp nên có bất đồng trong công việc, khiến tiến trình không diễn ra như kế hoạch.

Để công việc của ngày mai diễn ra suôn sẻ thì bạn cần làm tốt công việc hôm nay. Hãy cứ làm tốt công việc của mình trước đã, rồi hẵng tìm cơ hội để hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, khi công việc được đặt lên hàng đầu thì chuyện tình cảm cá nhân không còn ảnh hưởng tới nó nữa.

Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Người độc thân vẫn luôn muốn tìm cho mình một mảnh ghép hoàn hảo xong cuộc đời này vốn không tồn tại sự hoàn hảo đến tuyệt mĩ. Vì vậy, cuộc hành trình của con giáp này tưởng như vẫn kéo dài vô tận. 

Tử vi thứ sáu ngày 31/8/2018 của tuổi Dần

Hôm nay, ngày 31/8/2018 tuổi Dần có nhiều cơ hội trong công việc, đây cũng là bước đệm để bạn giành được thành quả cho mình, mở rộng con đường thăng tiến trong tương lai, gặt hái những thành công mới trong sự nghiệp của mình. Có thể con giáp này sẽ được giao những trọng trách mới, đồng nghĩa sẽ có nhiều áp lực.

Tuổi Dần gặp ngày tương xung nên chuyện tình cảm gia đình gặp nhiều trục trặc. Các mối quan hệ vốn đang rất tốt đẹp, gắn kết bền chặt nhưng chẳng hiểu sao bỗng trở nên lỏng lẻo, đôi bên không biết làm cách nào để gần gũi với nhau hơn.

Tử vi thứ 6 ngày 31/8/2018 của 12 con giáp: tuổi Hợi có một ngày hạnh phúc, tuổi Thân mất tiền một cách khó tin - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ sáu ngày 31/8/2018 của tuổi Mão

Hôm nay, ngày 31/8/2018 tuổi Mão được Thực Thần che chở nên vận tài lộc hanh thông phơi phới. Nếu là người buôn bán kinh doanh sẽ càng thuận lợi và suôn sẻ vì được cát thần trợ giúp cho vận trình.

Bên cạnh đó ngày tam hợp còn mang đến các mối quan hệ hài hòa, thân thiết. Thậm chí người mới quen cũng nhanh chóng trò chuyện như thể đã quen từ rất lâu rồi.

Tuy nhiên, tuổi Mão quá tự tin và cũng quá tin tưởng vào những lời đường mật của những kẻ không đáng tin. Bạn không biết rằng, chuyện đầu tư tiền bạc là vô cùng quan trọng, luôn luôn phải xem xét, cân nhắc trước sau, nhưng hôm nay bạn lại đưa ra những quyết định quá nhanh đấy.

Tử vi thứ sáu ngày 31/8/2018 của tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày may mắn của tuổi Thìn, bản mệnh làm việc vô lo, vô nghĩ. Thậm chí gặp phải khó khăn sẽ có người giúp sức hết mình, hãy đón nhận sự hỗ trợ đó vì thực tế là bạn không tự mình xoay sở được hết mọi việc đâu. Bản mệnh cứ chăm chỉ làm tốt công việc của mình, hoàn thành những nhiệm vụ được giao thì sẽ được đền đáp xứng đáng, thu nhập cải thiện cũng giảm bớt gánh nặng chi tiêu trong những ngày này.

Ban đầu kế hoạch của bạn không được ủng hộ cho lắm nhưng qua thời gian bạn đã chứng minh cho mọi người thấy suy nghĩ và ý tưởng của mình là điều hoàn toàn đúng đắn. Với khoản tiền kiếm được này, ngoài để dành tiết kiệm thì bạn có thể đầu tư tiếp để có thêm nguồn thu khác nhé. Song vì ngày Thổ khí vượng nên sức khỏe của tuổi Thìn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tử vi thứ sáu ngày 31/8/2018 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ Trong ngày hôm nay xuất hiện những khó khăn trong công việc của người tuổi Tỵ. Bạn cần sửa đổi lại thái độ làm việc của mình. Sự cố chấp sẽ khiến cho bạn khó nhìn được xa và thiếu đi sự tinh tế, nhạy bén. Nó cũng sẽ hạn chế bạn không phát huy được năng lực của mình khi phối hợp làm việc cùng những người khác.

Tình cảm như một hạt mầm, khi được nâng niu và chăm sóc cẩn thận bằng cả trái tim, nó sẽ không phụ lòng người mà lớn nhanh như thổi. Sự chân thành của bạn khiến cho con tim người đó dần cảm nhận được hơi ấm và cảm động bởi những điều trước giờ không phải ai cũng có thể hy sinh cho người mình yêu.

Bạn thực sự thấy rằng đây là tình yêu của đời mình, bạn cảm nhận được con tim mình rung động mỗi khi ở bên người ấy. Mỗi ngày thức dậy, bạn chỉ muốn lập tức được ở bên, chuyện trò, vui cười và tâm sự những chuyện trái tim muốn nói. Hãy giữ cho tâm hồn mình được mãi trong trẻo với những rung động đáng yêu đó, bạn sẽ thấy hạnh phúc không quá xa vời.

Tử vi thứ 6 ngày 31/8/2018 của 12 con giáp: tuổi Hợi có một ngày hạnh phúc, tuổi Thân mất tiền một cách khó tin - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ sáu ngày 31/8/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới mang theo những điềm báo chẳng lành đến với vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ. Kẻ tiểu nhân ngáng trở bạn làm những chuyện mình muốn, dù bạn cố gắng đến đâu thì chúng vẫn có cách để chống phá, hủy hoại tất cả những gì mà bạn cố sức gây dựng.

Tuy nhiên, bù lại thì bạn cảm nhận được hơi ấm tình yêu từ một nửa của mình vào những giờ phút khó khăn này. Vận trình tình cảm của bản mệnh ngày càng khởi sắc. Sự cảm thông và thấu hiểu của người ấy khiến bạn có thêm động lực để tiếp tục cố gắng hơn vào ngày mai.

Bạn cảm thấy tình yêu có sức mạnh thực sự diệu kì, giúp cho người tuổi Ngọ chẳng quản ngại khó khăn gian khổ để chiến đấu với cuộc đời. Tất cả những gì bạn mong muốn là mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người ấy, để người ấy có cuộc sống thoải mái và hạnh phúc trong tổ ấm của lứa đôi.

Tử vi thứ sáu ngày 31/8/2018 của tuổi Mùi

Ngày mới cho thấy tuổi Mùi không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong hôm nay. Nhìn chung tài chính rủng rỉnh nên bạn có thể thoải mái mua sắm mà không phải lo giá cả.

Nếu biết tận dụng để kiếm tiền thì bạn còn tích lũy được một khoản kha khá cho những ngày tới.

Về sức khỏe, tuổi Mùi hãy thêm qua quả vào các bữa ăn của mình, ăn nhiều rau xanh, hoa quả sẽ làm tăng cảm giác no nhưng năng lượng bữa ăn không tăng. Bù lại lượng vitamin và khoáng chất vẫn được cung cấp đầy đủ.

Tử vi thứ sáu ngày 31/8/2018 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân cẩn thận trọng trước những chiêu trò, mánh khóe mà tiểu nhân gây ra khiến bạn đánh mất tiền bạc một cách khó tin. Bình thường bạn rất tỉnh táo trong vấn đề tài chính nhưng hôm nay có thể quyết định sai lầm. Kẻ xấu dùng lời lẽ ngon ngọt để thuyết phục con giáp này tin theo lời xúi bẩy đến mù quáng.

Nếu bản mệnh ham lợi, ham tiền là dễ dàng sập bẫy của những kẻ gian xảo này. Hãy nhớ, không ai cho bạn được hưởng lợi lộc một cách dễ dàng đến thế đâu. Ngũ hành Kim vượng nên sức khỏe của tuổi Thân bị ảnh hưởng ít nhiều, trong đó dễ gặp các vấn đề về đường hô hấp nhất.

Tử vi thứ 6 ngày 31/8/2018 của 12 con giáp: tuổi Hợi có một ngày hạnh phúc, tuổi Thân mất tiền một cách khó tin - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Trong thời buổi này, môi trường ngày càng ô nhiễm nên bạn cần phải biết cách tự bảo vệ cho mình, luôn đeo khẩu trang khi đi ra ngoài nhé.

Tử vi thứ sáu ngày 31/8/2018 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày không mấy suôn sẻ về tình cảm. Tử vi ngày mới báo hiệu họa đào hoa xấu đang đe dọa đến vận trình tình duyên của bản mệnh. Vợ chồng xảy ra xung khắc, nếu bạn không kịp thời hóa giải mâu thuẫn thì đó có thể là cơ hội để kẻ thứ ba thừa cơ chen chân vào cuộc hôn nhân của hai bạn.

Với người độc thân, tuy đào hoa khởi sắc nhưng cái gì quá cũng không tốt, đào hoa quá vượng dễ biến tướng thành đào hoa dữ và gây ra không ít rắc rối cho người tuổi Dậu. Bạn đã cố vạch rõ ranh giới nhưng những người không biết ý vẫn tới quấy rầy khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Tử vi thứ sáu ngày 31/8/2018 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của người tuổi Tuất có nhân duyên hài hòa, vận trình tình cảm tăng tiến không ngừng. Bất cứ chuyện gì cũng khiến cho bạn nghĩ tới người đó, những giờ phút bên nhau khiến bạn hạnh phúc tới ngỡ ngàng.

Chuyện tình cảm thuận lợi, bạn cảm thấy cuộc sống như được phủ một màu hồng dịu dàng êm ái. Tuy nhiên, chắc chắn phía trước sẽ không tránh khỏi những khó khăn, sóng gió. Hãy luôn nhớ về những tháng ngày hạnh phúc để biết rằng ta đang cố gắng giữ gìn tình cảm vì những điều gì. Người tuổi Tuất cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. 

Tử vi thứ sáu ngày 31/8/2018 của tuổi Hợi 

Ngày Mùi Hợi bán hợp báo hiệu sẽ là một ngày hạnh phúc của tuổi Hợi. Bạn đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, có người bạn đời biết thấu hiểu, lắng nghe, có những đứa con ngoan ngoãn hiếu thảo.

Tình yêu đã biến thành tình thân và không có gì chia cắt được. Điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không hẳn là hạnh phúc mà là sự ổn định. Tuổi Hợi hãy ghi nhớ điều này để những lúc mâu thuẫn, bất đồng, bạn vẫn nhìn thấy điểm tốt của đối phương, giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình.

Người độc thân nên dành thời gian quan tâm tới cha mẹ, anh em của mình nhiều hơn. Có lẽ bạn đã quá mải mê với công việc, sự nghiệp và kiếm tiền rồi đó, đừng để đến lúc tình cảm nguội lạnh mới bắt đầu lo lắng và tìm cách hàn gắn lại như xưa.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

4 con giáp được thần Tài cưng chiều, thành công nức tiếng trong 2 năm tới!

4 con giáp được thần Tài cưng chiều, thành công nức tiếng trong 2 năm tới!

2 năm nữa thôi, 4 con giáp này sẽ gặp vận may không ngờ, thành công không tưởng!

Theo Min (TH)/Phunutoday/Khỏe&Đẹp