Tử vi ngày 20/7/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Tý có thể gặp phải những điều không may mắn trong công việc. Hôm nay có kẻ ở phía sau đặt bẫy, khiến bạn sập phải bẫy sâu, chỉ biết ngậm đắng nuốt cay chứ nỗi oan có thấu trời nhưng tình ngay lý gian có kêu cũng chẳng ai tin. Đây là bài học cho bạn ở những lần sau.

Đừng quá bi quan, tuyệt vọng với các mối quan hệ giữa người với người. Trên đời bao giờ cũng có người tốt kẻ xấu, cái quan trọng là sau lần vấp ngã này bạn học được những điều gì, rút ra cho mình kinh nghiệm gì để sau này và nhiều năm về sau nữa, bạn không còn dễ dàng bị dụ dỗ và khiến cho công việc của mình bị ảnh hưởng như vậy nữa.

Người tuổi Tý sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi trong chuyện tiền bạc, nhất là những bạn làm kinh doanh. Bạn lấy được lòng tin của người khác, nhờ đó mà tự tạo cho mình nhiều cơ hội để mở rộng quan hệ cũng như có thêm những cơ hội kiếm tiền cho mình. Năng nhặt chặt bị, có thể ban đầu lãi mỏng, chẳng được như mong đợi nhưng rồi bạn sẽ có được những gì mình mong muốn.

Tử vi ngày 20/7/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Trong ngàySửu Thổ tự hình, con giáp này vì nóng nảy mà tự gây ra rắc rối cho chính mình. Làm gì cũng hấp tấp vội vàng, đưa ra quyết định sai lầm nên tự chuốc lấy phiền phức không đáng có. Sau lần này bạn sẽ phải rút kinh nghiệm nếu không muốn lần sau gánh hậu quả lới hơn.

Tài lộc vượng, tuổi Sửu có thể được người khác cho tiền, được thừa kế chứ không hẳn là tự mình kiếm được. Một số hạng mục đầu tư gặp sự cố nên bản mệnh đang thiếu tiền, may nhờ có người thân và bạn bè giúp đỡ nên có thể chống đỡ qua giai đoạn này, không đến nỗi túng thiếu.

Tình cảm không mấy vui vẻ vì vợ chồng khắc khẩu, không hiểu ý nhau. Người độc thân cũng khó mà được yên ổn trong chuyện yêu đương. Chủ yếu là do tuổi Sửu nóng tính lại thêm vận trình không thuận nên chuyện tình cảm ảm đạm vô cùng.

Tử vi thứ 6 ngày 20/7/2018 của 12 con giáp: tuổi Ngọ công việc thuận lợi, tuổi Hợi đề phòng họa tiểu nhân - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi ngày 20/7/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi thứ 6, tuổi Dần có nguồn tài lộc đều đặn, ổn định vô cùng. Thu nhập tốt nên bạn không cần lo lắng hôm nay có tiền mai hết tiền, chi tiêu không lo thiếu. Nhưng nếu muốn có cuộc sống sung túc giàu có thì bạn cần sức bật hơn nữa.

Đời sống tình cảm của con giáp này khá thuận lợi, nhất là mối quan hệ với gia đình. Bản mệnh biết cách chăm lo cho người thân, tinh tế từ những cử chỉ hàng ngày, vì vậy bạn chính là chỗ dựa của những người trong nhà và luôn được đề cao tôn trọng. Tâm trạng phấn khởi nên tình yêu cũng không có gì đáng phàn nàn.

Người độc thân hay có đôi đều có những lựa chọn hạnh phúc cho riêng mình, bạn biết mình cần gì và luôn dùng thái độ chân thành để đối đãi nên đường tình rất thoáng đạt.

Tử vi ngày 20/7/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão nên cẩn trọng bởi họa đào hoa dữ đang đến rất gần. Ai cũng muốn mình được yêu thương, nhưng khi mà yêu thương biến thành tai họa thì lại khác. Bạn có nhân duyên tốt, bạn cũng rất được lòng người khác phái, điều đó giúp cho công việc cũng như cuộc sống của bạn luôn khá thuận lợi và có nhiều màu sắc phong phú. Song đôi khi nó cũng mang lại phiền phức cho bạn.

Trái tim chỉ có một mà biết bao người muốn vào xếp hàng xin đến lượt, bạn chẳng muốn mất lòng người khác nhưng chẳng còn cách nào khi chỉ nói miệng thôi không phải ai cũng hiểu cho, chỉ đành dứt tình đoạn tuyệt từ đây. Vận trình sự nghiệp của bản mệnh gặp nhiều may mắn.

Bạn được đồng nghiệp yêu quý và giúp đỡ khá nhiều, nhờ thế mà bạn tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm cũng như học hỏi thêm từ mọi người những ưu điểm khác mà mình chưa có. Suốt một thời gian cố gắng không ngừng nghỉ, bạn như lột xác thành một con người khác, chẳng còn vẻ bỡ ngỡ hoang mang khi nhận việc mà đã tự tin hoàn thành công việc hiệu quả nhất có thể.

Tử vi ngày 20/7/2018 thứ sáu của tuổi Thìn

Trong ngày Thổ vượng tuổi Thìn nên lưu ý tới bệnh dạ dày vì cảm giác ăn không ngon miệng và dễ bị đau yếu. Nếu bản mệnh có thói quen uống nhiều cà phê thì nên tiết chế lại, thay bằng nước lọc, trà hoặc sữa sẽ tốt cho dạ dày hơn.

Hôm nay bạn cảm nhận được hạnh phúc và sự yêu thương của người ấy mang lại. Một vài người tỏ tình thành công nờ những cử chỉ lãng mạn ngọt ngào. Tuổi Thìn biết cách để kéo gần khoảng cách, giúp hai người thấu hiểu nhau hơn và có thể tính tới chuyện về chung một nhà trong tương lai.

Con giáp này kiếm tiền khá tốt nhờ biết cách vận dụng khả năng và sự nhanh nhạy nắm bắt thông tin, tiến hành đầu tư rất chuẩn xác. Nhân đây bạn có thể rủ thêm người cùng hợp tác để tăng thêm vốn, giảm rủi ro và có thêm nguồn lực hỗ trợ.

Tử vi ngày 20/7/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong thứ 6 này có vận trình tình cảm khởi sắc rõ rệt. Bạn dễ dàng thỏa mãn và hạnh phúc với những gì mình đang có. Bạn biết điều mình cần là gì, người quan trọng với mình là ai, chỉ cần là đúng người đó thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được.

Có thể nhiều người sẽ cho rằng bạn quá dễ dãi, nhưng thực sự bạn biết mình cũng khá khắt khe. Những yêu cầu cơ bản của bạn người ấy đều đã vượt qua, vậy thì hà cớ gì phải tiếp tục thử thách nhau. Bạn tận hưởng quá trình, vui vẻ với từng ngày tình yêu sóng đôi, chỉ cần thế là đủ. Chỉ cần có tình yêu thì mọi chuyện đều có thể, bạn thực sự tin tưởng vào điều đó.

Công việc của người tuổi Tỵ không được suôn sẻ cho lắm. Những kế hoạch bạn đã lên thật chi tiết nay trở thành đống giấy vụn, bao công sức bỏ ra trở nên hoài phí khi mà mọi chuyện tiến triển theo chiều hướng hoàn toàn khác.

Tử vi thứ 6 ngày 20/7/2018 của 12 con giáp: tuổi Ngọ công việc thuận lợi, tuổi Hợi đề phòng họa tiểu nhân - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi ngày 20/7/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương Đông, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ hôm nay thăng tiến không ngừng, có thể giành được vị trí mà bản mệnh mong muốn. Bạn có các mối quan hệ tốt nhưng phần lớn phải dựa vào năng lực bản thân là chính nên cần tập trung thật rốt, nỗ lực thật nhiều mới mong đạt được sở nguyện.

Điểm bất ổn trong ngày chính là sức khỏe tuổi Ngọ không ổn định. Ngũ hành Hỏa sinh Thổ vượng nên dễ bị phát hỏa, khó chịu, mệt mỏi vì ăn uống không đầy đủ. Bạn nên ưu tiên những đồ ăn thanh đạm, uống nhiều nước, ăn chay để dưỡng sinh, tịnh tâm thanh lọc cơ thể và điều hòa khí huyết.

Tình yêu của con giáp này xảy ra một chút xích mích nhỏ nhưng có thể nhanh chóng vượt qua. Tuổi Ngọ nên xem lại chính mình vì bạn có chiều hướng tiêu cực không thích gần gũi với ai nên mối quan hệ trở nên lạnh nhạt, không cãi cọ nhưng cũng chẳng ngọt ngào.

Tử vi ngày 20/7/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi ngày thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi đang vướng mắc khá nhiều vấn đề trong công việc. Bạn cứ loay hoay tìm cách thoát ra nhưng như bị vướng vào một tấm lưới, càng vùng vẫy lại càng bị thít chặt hơn.

Bạn cảm thấy tuyệt vọng khi lực bất tòng tâm, không thể làm chủ được vận mệnh của mình. Hãy học cách xử lý vấn đề khoa học và khéo léo hơn. Mọi chuyện rắc rối tới đâu cũng đều sẽ có cách giải quyết, chỉ là bạn có tìm được ngọn nguồn vấn đề để xử lý thật triệt để hay không. Nếu thực sự cảm thấy quá khó khăn, hãy xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp và cấp trên nhé.

Điều quan trọng nhất ở đây là hiệu quả công việc, bạn không thể chỉ vì muốn giữ sĩ diện mà để chuyện đi quá xa, ảnh hưởng đến cả một tập thể được. Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi như được chắp thêm đôi cánh. Tình yêu cứ thế đơm hoa kết trái, như chuyện thuận nước đẩy thuyền, theo lẽ tự nhiên chẳng gì có thể ngăn cản nổi.

Tử vi ngày 20/7/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi ngày 20/7/2018 đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có chiều hướng thăng tiến. Nếu con giáp này đang vận động tranh cử, cạnh tranh vào vị trí mới thì có lợi thế khá lớn, nên dốc toàn lực tấn công sẽ giành được điều mình muốn.

Tuy nhiên điềm báo bản mệnh sẽ phải đối mặt với thị phi, tiểu nhân gây rắc rối về chuyện hành chính giấy tờ. Tuổi Thân hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó, thận trọng trong từng hành động, không để bị kích động mà cuốn theo chiêu trò của đối thủ, chỉ cần làm tốt công việc của mình là đủ.

Vì công việc bận rộn nên bạn có hơi lơ là chuyện ăn uống, nếu không thể tự nấu cơm cho mình thì nên chọn những nhà hàng chất lượng, đảm bảo vệ sinh và tận hưởng bữa tối ngon miệng, nạp năng lượng để chiến đấu cho sự nghiệp.

Tử vi thứ 6 ngày 20/7/2018 của 12 con giáp: tuổi Ngọ công việc thuận lợi, tuổi Hợi đề phòng họa tiểu nhân - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi ngày 20/7/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Họa thị phi đang đến rất gần, người tuổi Dậu chớ nên coi thường. Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, ngày hôm nay tuổi Dậu gặp những điềm xui rủi cho công việc cũng như sự nghiệp của bản mệnh. Những thành quả bấy lâu nay của bạn có thể sụp đổ như một lâu đài cát, tất cả chỉ bởi bạn không quản được cái miệng của mình, khiến hình ảnh của bản thân bị hủy hoại hoàn toàn.

Chẳng ai thích một người nhân viên ngồi lê đôi mách, cho dù chuyện người đó mang đi kể lể lung tung là bí mật kinh doanh của công ty hay chuyện phiếm mà đồng nghiệp nói với nhau đi chăng nữa. Nó thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của công ty. Hậu quả lớn như vậy nên chẳng có gì khó hiểu nếu bạn bị giáng chức hay sa thải vì những lời nói thiếu suy nghĩ của mình.

Tử vi ngày 20/7/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất nhờ Thổ khí vượng mà năng lực làm việc được củng cố, có tài lãnh đạo mọi người. Bạn quyết đoán, mạnh mẽ, tiếng nói có trọng lượng nên được nhiều người nể trọng. Nếu biết cách thu phục nhân tâm, điều hòa mềm mỏng thì con đường thăng tiến vô cùng rộng mở.

Nhờ tính khí cương trực mà năng lực của con giáp này có thể phát huy tối đa, hiệu suất công việc nâng cao, thậm chí tuổi Tuất còn nảy ra ý tưởng kiếm tiền tuyệt vời trong ngày này, hãy mạnh dạn thực hiện, dám nghĩ dám làm để gặt hái thành công.

Tuy nhiên hôm nay bạn nên đề phòng họa mất tiền hoặc trộm cắp nhé. Khoản tiền không lớn nhưng cũng đủ khiến bạn lao đao vài ngày, tốt nhất không nên cho vay mượn hoặc đứng ra làm trung gian thế chấp, bảo lãnh vì nguy cơ không đòi lại được rất cao.

Tử vi ngày 20/7/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi mỗi ngày nhắc nhở tuổi Hợi nên chú ý họa tiểu nhân lúc nào cũng có thể khiến bạn mắc bẫy. Trong công việc nên tỏ thái độ khiêm tốn và giữ mình, không nên lơ là mất cảnh giác hoặc tin người quá đà mà đánh mất thành quả mình đã gây dựng được.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, bạn kiếm không được nhiều lắm, thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính. Nhưng điều này cũng tốt thôi vì bạn sẽ chuyên tâm hơn vào một công việc mà không bị phân tâm. Nếu biết cách phát huy năng lực và kinh nghiệp thì tương lai sẽ có thu nhập cao hơn.

Sức khỏe của bạn tốt, không có điều gì đáng lo nhưng nếu có kế hoạch xuất hành đi xa như du lịch, dã ngoại thì nên thận trọng. Nếu có thể lùi lại thì ngày hôm sau sẽ thuận lợi hơn, thay vào đó bạn có thể đi mua sắm, hẹn hò cà phê nói chuyện cùng bạn bè hoặc đến một phòng tập nafod dó cũng rất hay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

3 con giáp phú quý giàu sang, muốn gì được đó trong tháng 8/2018

3 con giáp phú quý giàu sang, muốn gì được đó trong tháng 8/2018

Sang tháng 8, 3 con giáp này hanh thông mọi chuyện, làm gì cũng thành công, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Theo Hạnh Lê (TH)/Phunutoday/Khỏe&Đẹp