Tử vi thứ 4 ngày 18/4/2018 của 12 con giáp mới nhất, chuẩn nhất

18/04/2018 10:16

Ngày giữa tuần của 12 con giáp liệu có suôn sẻ, may mắn? Cùng xem tử vi nói gì về những điều sẽ đến với bạn hôm nay nhé!

Tử vi thứ 4 ngày 18/4/2018 của 12 con giáp mới nhất 

1. Tử vi ngày 18/4/2018 hôm nay của tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý báo hiệu ngày tam hợp vận đào hoa cực vượng, bạn đón chờ tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân có thể gặp được nhân duyên ưng ý, người đang yêu sẽ tìm được tiếng nói chung trong những vấn đề mà hai người thường gặp. Con đường học tập của con giáp này đang rất tốt nên hãy tranh thủ trau dồi thêm kiến thức cho mình. Những ai có đợt thi cử vào thời gian này thì kết quả cũng rất khả quan, thậm chí còn khiến bạn bất ngờ, nếu cần cạnh tranh thì tuổi Tý cũng chiếm được ưu thế hơn người khác. Song ngũ hành bất hòa bản mệnh dễ mắc bệnh vặt, trong người cảm thấy khó chịu. Tuổi Tý cần được chữa trị dứt điểm đề phòng trở nặng ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Tử vi thứ 4 ngày 18/4/2018 của 12 con giáp mới nhất, chuẩn nhất - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

2. Tử vi ngày 18/4/2018 hôm nay của tuổi Sửu

Ngày Thổ vượng sinh Kim điềm báo tài lộc dồi dào cho tuổi Sửu, bạn có nhiều nguồn thu cũng như biết cách đầu tư để phát triển số tiền mình có. May mắn là các dự định của bản mệnh đều thành công ngoài sức mong đợi. Không những thế con giáp này còn có lộc trong công việc, hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình bởi nó không chỉ mang tới tiền bạc cho bạn mà còn mở rộng các mối quan hệ xã giao, giúp nắm bắt thông tin nhanh nhạy để phát triển sự nghiệp cho mình. Tuy nhiên đường tình duyên kém may mắn, những người tuổi Sửu còn độc thân cảm thấy mệt mỏi. Có lẽ bạn cứ tập trung và công việc thôi chứ tình cảm mông lung thế này thì cũng chẳng cần tự làm khó mình.

3. Tử vi ngày 18/4/2018 hôm nay của tuổi Dần

Theo tử vi ngày 18/4/2018, vận trình tuổi Dần rộng mở, dễ kiếm được tiền. Bản mệnh không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có nguồn thu dồi dào, song đó không phỉa là tiền lâu dài nên vẫn cần làm việc chăm chỉ, đừng tham lam quá. Đào hoa chiếu mệnh, tuổi Dần trở nên phong lưu, không ít người theo đuổi. Nếu còn độc thân, bạn có thể để cảm xúc được thả trôi, phóng túng để tìm niềm vui, nhưng nếu đã có một nửa của mình thì phải kiềm chế hành vi vì có thể gây hiểu lầm. Đôi khi con giáp này hơi bất cẩn với những việc nhỏ trong cuộc sống, thành ra lơ là với người xung quanh. Mọi người đều ngán ngẩm trước thói vô tâm này của bạn, có lẽ bạn đang theo đuổi những thứ phù phiếm mà dần rời xa các mối quan hệ quan trọng rồi đấy.

4. Tử vi ngày 18/4/2018 hôm nay của tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp tuổi Mão gặp ngày tương hại nên có họa tiểu nhân hãm hại. Đó có thể là người rất gần gũi với bạn nhưng bất ngờ đâm sau lưng khiến bạn trở tay không kịp. Vì vậy đừng quá tin tưởng người khác vì bất cứ ai cũng có thể làm bạn tổn thương. Sự nghiệp của con giáp này tuy không quá phát triển nhưng hài hòa yên bình. Bản mệnh vẫn tiến hành mọi việc như thường lệ, cố gắng quan tâm tới những chi tiết nhỏ thì sẽ không có vấn đề gì lớn cả. Gặp khó khăn có thể nhờ tới đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ. Tài lộc trong ngày không ít nhưng lại phải chi tiêu nhiều, hầu hết là những khoản lớn và không thể trì hoãn. May mắn là tuổi Mão vẫn còn chút tiền tích lũy nếu không sẽ khó vượt qua giai đoạn này.

5. Tử vi ngày 18/4/2018 hôm nay của tuổi Thìn

Ngày Thìn Thổ tự hình nhắc nhở tuổi Thìn không nên tiến hành những việc quan trọng, nguyên nhân là do tính bảo thủ nổi lên khiến bạn suy nghĩ quẩn quanh, cũ kỹ, tự mình làm khổ mình. Song thời thế thay đổi, mọi sự đều có thể cởi mở thoải mái hơn nên đừng cố chấp như vậy. Trong ngày nếu có xảy ra tranh chấp với người khác thì hãy cho qua, lúc khác giải quyết vì lúc này bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm vì thiếu sáng suốt. Thậm chí tuổi Thìn còn nói những lời không đúng mực khiến sự việc trở nên rắc rối hơn. Tốt nhất bản mệnh nên chăm chú hoàn thành công việc của mình rồi về nhà nghỉ ngơi, đừng tự gây thêm áp lực cho mình nữa. Sức khỏe của bạn không tốt lắm đâu, dạ dày không khỏe, càng căng thẳng thì càng dễ bị đau nặng và có thể biến chứng.

Tử vi thứ 4 ngày 18/4/2018 của 12 con giáp mới nhất, chuẩn nhất - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

6. Tử vi ngày 18/4/2018 hôm nay của tuổi Tị

Tuổi Tị thứ 4 này bị Thiên Quan ngáng trở, kẻ tiểu nhân vây hãm, do đó mà công việc không được suôn sẻ và thuận lợi như dự kiến. Nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh khiến cho con giáp này quay cuồng trong công việc, chẳng còn thời gian riêng tư cho cuộc sống của mình.

 Càng mệt mỏi và áp lực thì khả năng làm việc càng suy giảm, đó là điều chắc chắn. Nếu bản mệnh không nhanh chóng tìm cách khắc phục hậu quả cũng như tiêu diệt kẻ tiểu nhân, không cho nó cơ hội bấu víu thì có lẽ, thời gian tới sẽ là địa ngục với người tuổi Tị.

7. Tử vi ngày 18/4/2018 hôm nay của tuổi Ngọ

Chính Quan hiệp lực, người tuổi Ngọ nhờ thế mà công danh sự nghiệp thăng tiến ầm ầm. Bản mệnh chẳng những có năng lực thuyết phục được cấp trên mà còn khiến cho mọi người xung quanh đồng lòng thán phục và ủng hộ.

Nắm bắt cơ hội và không ngừng phát huy năng lực của mình, chắc chắn tương lai của tuổi Ngọ sẽ vô cùng tươi sáng. Bản mệnh biết cách để sắp xếp thời gian và công việc của mình sao cho hợp lý, không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như khiến cho tiến độ công việc bị ảnh hưởng quá nhiều.

8. Tử vi ngày 18/4/2018 hôm nay của tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi, tử vi ngày 18/4/2018 cho thấy bản mệnh đang được Chính Ấn chỉ lối dẫn đường, giúp cho những người còn đang hoang mang về con đường phía trước nay được khai sáng, biết mình phải làm gì, phải thuộc về đâu để nhanh chóng đạt được thành công.

 Con đường sự nghiệp phía trước đã được trải thảm hoa hồng khi mà cát tinh này tận dụng sức mạnh của mình mở ra thêm nhiều cơ hội cho tuổi Mùi thoải mái phát huy tài năng của mình, đồng thời cũng gặp được người biết trân trọng tài năng mà con giáp này đang sở hữu.

9. Tử vi ngày 18/4/2018 hôm nay của tuổi Thân

Thân Thìn bán hợp, điều này cho thấy hôm nay người tuổi Thân khá may mắn trong chuyện tình cảm. Đôi lứa tâm đầu ý hợp, dù chẳng cần nói nhiều lời nhưng vẫn hiểu ý nhau. Hai bạn thông cảm và thấu hiểu đối phương tựa như chính bản thân mình.

Người còn độc thân nên năng tham gia các hoạt động xã giao hay tụ tập bạn bè ngày hôm nay, đó có thể chính là cơ hội để bạn tìm thấy một nửa cho mình. Đừng ngần ngại khi mình ở trong vai của người theo đuổi, bởi hạnh phúc của mình không theo đuổi thì sao có thể giữ lấy cho riêng mình.

10. Tử vi ngày 18/4/2018 hôm nay của tuổi Dậu

 Hôm nay tinh thần của tuổi Dậu rất tốt nhưng thân thể thì không được khỏe lắm. Kim khí vượng gây ra các bệnh về phổi, đường hô hấp như tức ngực, khó thở, ho kéo dài. Bệnh nếu để lâu có thể gây ra biến chứng tăng nặng nên cần điều trị kịp thời. Mặc dù công việc khá bận rộn cộng thêm tham vọng của con giáp này lớn nhưng cũng không thể phấn đấu trong tình trạng mệt mỏi được. Vì sức khỏe không cho phép nên đành tạm gác lại, có thể là phải nhường cơ hội cho người khác, rất là đáng tiếc. May mắn là bên cạnh tuổi Dậu luôn có những người bạn chân thành, thực sự quan tâm tới sức khỏe của bạn. Nhờ sự chăm sóc này mà bạn cảm thấy đỡ mệt mỏi, đỡ cô đơn hơn, tinh thần phấn chấn nên có lợi cho việc phục hồi.

11. Tử vi ngày 18/4/2018 hôm nay của tuổi Tuất

Vận trình tổng quan hôm nay của tuổi Tuất không được may mắn lắm, ngày tương xung nên có điềm cãi vã, tranh cãi gây náo loạn, ầm ĩ không yên. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc, đánh mất sự bình tĩnh và tỉnh táo cần thiết để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và đúng đắn. Vận quý nhân yếu, không được ai giúp đỡ, tuổi Tuất phải tự mình vượt qua khó khăn nên cảm thấy mệt mỏi hơn thường ngày. Một phần là do bạn ăn nói bộc trực, làm mất lòng người khác nên lúc gặp vấn đề chẳng ai muốn hỗ trợ cả. Tài lộc trong ngày không quá tốt nhưng cũng đủ để bản mệnh trang trải các khoản chi tiêu. Song về lâu dài thì tuổi Tuất vẫn cần tính toán tỉ mỉ, có lúc còn phải vay mượn thêm mới đủ.

12. Tử vi ngày 18/4/2018 hôm nay của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi họa phúc khó lường, nếu biết tiết chế cảm xúc không hành động bồng bột nóng nảy thì công việc của bạn sẽ phát triển khá tốt. Ngược lại nếu mất bình tĩnh thì có thể bản thân sẽ chịu thiệt thòi, không ai giúp được. Thu nhập của con giáp này đều đặn, ổn định nhưng không có sự đột phá. Nếu bạn muốn phát tài thì phải chủ động tìm kiếm cơ hội, con đường mới, dấn thân vào những lĩnh vực có tính thách thức hơn, đòi hỏi tinh thân và kiến thức vững vàng. Dù công việc khá nhiều nhưng sức khỏe không ổn lắm, tuổi Hợi nên đi ngủ sớm để hồi phục thể lực, nạp năng lượng cho ngày tiếp theo. Bạn có thể tập vài động tác thư giãn, nghe một bản nhạc, xông chút tinh dầu sẽ ngủ sâu hơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp trọng tình trọng nghĩa hơn giàu sang phú quý
Đây là 3 con giáp xem trọng tình yêu hơn giàu sang danh vọng!
XEM TIẾP
3 nàng giáp là đại mỹ nhân, nhan sắc khó ai sánh bằng trong 12 con giáp
Đây là những nàng giáp trời sinh vừa có sắc lại có tài, luôn khiến người người hâm mộ, ghen tị!
XEM TIẾP
Bù lại những thiệt hại của năm ngoái, từ giờ đến giữa năm 2018, 3 con giáp này sẽ thu về bộn tiền
Dường như những con giáp này đã gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại trong năm cũ, đặc biệt là chuyện tài chính. Nhưng...
XEM TIẾP
1001-cach-co-vu-bong-da-troi-oi-dat-hoi-cua-cac-ong-bo
Con khóc thì cứ việc khóc, bố cứ phải ăn mừng cái đã! ?? ?? TAG ngay những ông chồng... ...
vat-bat-ly-than-tren-can-co-di-bao-khien-dam-dong-kinh-ngac
Vật bất ly thân trên cán cờ đi 'bão' khiến đám đông kinh ngạc.
ban-ha-ho-malaysia-viet-nam-vo-dich-aff-cup-sau-10-nam
Chung kết lượt về AFF Cup 2018 thực sự không dành cho ai yếu bóng vía, để rồi tất cả... ...
ngoai-cu-xoay-vay-dinh-cao-hhen-nie-con-lien-tuc-chat-chem-tai-miss-universe-2018-the-nay-day
Không chỉ có màn xoay váy ngoạn mục gây ấn tượng lớn với truyền thông quốc tế, trong những hoạt... ...
huyen-my-lan-dau-khoe-toc-ngan-ca-tinh
Huyền My lần đầu khoe tóc ngắn cá tính.
diep-lam-anh-khoe-so-do-3-vong-sau-sinh
Diệp Lâm Anh khoe số đo 3 vòng sau sinh.
tieu-hoa-thuong-3-tuoi-o-thieu-lam-tu-khien-cong-dong-mang-trung-quoc-phat-cuong-vi-qua-dang-yeu
Tiểu hòa thượng 3 tuổi ở Thiếu Lâm Tự khiến cộng đồng mạng Trung Quốc phát cuồng vì quá đáng... ...
tran-thanh-bi-boc-me-do-giau-co-tren-song-truyen-hinh
Sự hồn nhiên, đáng yêu của thí sinh nhí đã khiến Trấn Thành phải 'câm nín'.
hoang-oanh-giat-minh-khi-nghe-tran-thanh-nhac-toi-tinh-cu-huynh-anh
Bỗng dưng bị hỏi người yêu cũ, Hoàng Oanh chỉ biết gượng cười: 'Em sao biết được. Anh chọc em... ...
hhen-nie-tu-hao-ho-vang-viet-nam-tai-miss-universe-2018
Đại diện Việt Nam đã có màn xuất hiện rạng rỡ và tự hào hô vang lời giới thiệu thần... ...
hhen-nie-dien-bikini-sai-buoc-catwalk-an-tuong-tai-ban-ket-miss-universe-2018
Hoa hậu H'Hen Niê khoe trọn vóc dáng gợi cảm với bikini hai mảnh vàng rực, sải những bước catwalk... ...
hhen-nie-toa-sang-ruc-ro-voi-dam-da-hoi-tai-ban-ket-miss-universe-2018
Đại diện Việt Nam H'Hen Niê chọn bộ đầm dạ hội màu vàng rực rỡ với phần xẻ tà táo... ...