1. Tử vi tuổi Tý

 Theo Tử vi ngày 1/5/2018, sự cứng nhắc trong suy nghĩ cũng như hành động của người tuổi Tý dễ trở thành nguyên nhân gây ra mâu thuẫn, cãi cọ trong ngày xuất hiện Tỷ Kiên. Bạn nên biết giữ im lặng đúng lúc, đừng cố tỏ ra hơn thua cũng chẳng ích gì vì dù sao họ cũng là người thân, người quen trong gia đình bạn thôi mà. 

Lịch Vạn niên 2018 chỉ ra rằng, theo Hải Thượng Lãn Ông trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này. Nếu có những hoạt động liên quan nên để sang tháng khác, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.Ngũ hành tương khắc cho thấy có những mối nguy tiềm ẩn trong cách bạn chăm có cơ thể mà bạn tưởng như mình đang đúng.

Ví dụ như việc trang điểm có thể giúp che giấu mụn và những khuyết điểm trên mặt. Tuy nhiên, thời tiết mùa Hè không hẳn là phù hợp để bạn trang điểm mỗi ngày, thay vì sử dụng đồ trang điểm, bạn có thể bôi kem dưỡng da có màu để vừa bảo vệ vừa làm tăng độ sáng của làn da.

2. Tử vi tuổi Sửu

 Theo Tử vi 2018, hôm nay người tuổi Sửu đừng cố gắng thể hiện mình nhiều làm gì, bạn càng cố tỏ ra mạnh mẽ, kiên cường sẽ càng thiệt thân mà thôi. Vì ảnh hưởng của Thiên Quan nên bạn không chỉ tổn thương tinh thần mà còn có nguy cơ bị thương tích. Do đó, dù có trong hoàn cảnh nào cũng nên biết cách nhún nhường hợp lý. 

Tam Hợp cục che chở cho vận trình tình cảm của bạn hanh thông. Ngày nghỉ, hãy cố gắng dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể vì qua những ngày lễ hai bạn sẽ lại bận rộn với guồng quay công việc của mình, sẽ không có nhiều thời gian để ở bên nhau.

Tử vi thứ 3 ngày 1/5/2018 của 12 con giáp mới nhất - Ảnh 1

 Hôm nay có thể nói là ngày mà bạn có sức khỏe tốt, tâm trạng vui vẻ nhưng đừng quên ra ngoài vận động để cơ thể tràn trề năng lượng hơn. Nếu có thể nên giao lưu, gặp gỡ mọi người để tăng sự gắn kết với mọi người.  

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 1/5/2018 cho biết tuổi Dần đối mặt với cục diện tương hại, tình cảm gia đình có phần bất ổn khiến bản mệnh cảm thấy buồn lòng. Nhìn bên ngoài tưởng chừng mối quan hệ không có gì nhưng chỉ người trong cuộc mới thấy bất ổn, nỗi niềm không biết tỏ cùng ai,

Hôm nay có lẽ là ngày không may mắn của bạn, nhắc nhở tuổi Dần nên phân biệt rõ vị trí của mình, bình tĩnh hơn trong những quyết định quan trọng vì có thể mắc sai lầm. Đối thủ đã nhìn rõ điểm yếu của bạn và đang thừa cơ thả mồi giăng bẫy.

Tính hiếu thắng của tuổi Dần là nguyên nhân khiến bạn gặp trở ngại trên bước đường thăng tiến. Luôn cho rằng mình làm được nhiều hơn sức mình có thể nên cứ lao đầu vào những mục tiêu hoang tưởng, cuối cùng lại chuốc lấy thất bại nặng nề.

4. Tử vi tuổi Mão

Tiếp nối Tử vi ngày 30/4/2018, hôm nay, tài lộc dồi dào mang lại cho người tuổi Mão nhiều niềm vui trong ngày có Thực Thần nâng đỡ. Bạn nên nhân cơ hội này mà mở rộng mối quan hệ của mình. Có những người nhận được lời mời ăn uống, nhận được quà, nhưng đừng vì ngại ngùng mà không nhận.

Hãy cầm lấy vì đó là tình cảm của người bạn, người thân nếu không được chấp nhận họ rất buồn và dễ có những suy nghĩ tiêu cực.Bản mệnh nên đặc biệt lưu ý khi hôm nay là ngày 16 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Lúc này, bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. Nếu vẫn cố tình phạm phải hậu quả sẽ khôn lường, do đó, tốt hơn hết bạn tránh những việc trên trong ngày hôm nay, tốt hơn hết là nên nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình.

Ngày nghỉ, gặp gỡ nhiều người thân, bạn bè nhưng chớ tiêu hoang không cần thiết. Bạn nên nói không với việc mua những món đồ xa xỉ không cần thiết chỉ để gây ấn tượng với mọi người.

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo Tử vi thứ 3 của 12 con giáp, nếu người tuổi Thìn linh động hơn trong cách giải quyết vấn đề mà lại còn nhận được hỗ trợ của Chính Quan thì hôm nay làm việc gì cũng dễ dàng và hanh thông.

Hôm nay hứa hẹn bạn nhận được những tin vui từ mối quan hệ cho tới công danh, sự nghiệp, thi cử…Có thể bạn có xu hướng chi tiêu thoải mái khi bỏ tiền ra mua những món đồ rẻ hơn. Nhưng hãy nhớ, nhiều khoản chi nho nhỏ này tích lại có thể trở thành một món lớn. Đó là lý do mà bạn không có được khoản tiền tiết kiệm nào và thường trong tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền. 

Tập thể dục các môn "chịu sức nặng" như chạy, nhảy là cách tốt nhất để tăng mật độ xương. Do đó, để có xương chắc khỏe sẽ tránh được các bệnh như loãng xương, giúp ngăn ngừa nguy cơ viêm khớp và các vấn đề về xương bạn hãy tập chạy, nhảy thường xuyên hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Ngày hôm nay, người tuổi Ngọ dễ trúng thưởng, dễ trúng giải khi bốc thăm trúng thưởng, có những người phát tài nhanh, chọn được công ty uy tí để đầu tư, nhận được hợp đồng lớn… Tất cả là nhờ Thiên Tài che chở, thế nhưng chưa cầm được tiền mặt tận tay thì chớ có ba hoa vì có nhiều kẻ nhòm ngó đang cố gắng tranh lợi từ bạn. 

Nhân ngày có Tam Hội che chở, nâng đỡ, bạn hãy tận dụng cơ hội thích hợp này để bạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Cơ hội thành công hôm nay là rất cao. Với những người đang yêu thì chỉ số cảm xúc càng thăng hoa.

Trong cuộc sống, bạn phải chi trả nhiều khoản đến mức bạn không tiết kiệm được đồng nào nếu bạn không lập ngân sách và kế hoạch chi tiêu, khoản thu và khoản chi. Vì thế, mỗi ngày chi hay thu cho việc gì là bạn nên cố gắng ghi chép lại đầy đủ để cuối tháng còn nhìn nhận lại xem có khoản nào đã tiêu hoang và cần rút kinh nghiệm

7. Tử vi tuổi Ngọ

 Ngày hôm nay, người tuổi Ngọ rất dễ trúng thưởng, dễ trúng giải khi bốc thăm trúng thưởng, có những người phát tài nhanh, chọn được công ty uy tí để đầu tư, nhận được hợp đồng lớn… Tất cả là nhờ Thiên Tài che chở, thế nhưng chưa cầm được tiền mặt tận tay thì chớ có ba hoa vì có nhiều kẻ nhòm ngó đang cố gắng tranh lợi từ bạn. 

Nhân ngày có Tam Hội che chở, nâng đỡ, bạn hãy tận dụng cơ hội thích hợp này để bạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Cơ hội thành công hôm nay là rất cao. Với những người đang yêu thì chỉ số cảm xúc càng thăng hoa.

Trong cuộc sống, bạn phải chi trả nhiều khoản đến mức bạn không tiết kiệm được đồng nào nếu bạn không lập ngân sách và kế hoạch chi tiêu, khoản thu và khoản chi. Vì thế, mỗi ngày chi hay thu cho việc gì là bạn nên cố gắng ghi chép lại đầy đủ để cuối tháng còn nhìn nhận lại xem có khoản nào đã tiêu hoang và cần rút kinh nghiệm.

8. Tử vi tuổi Mùi

cho biết vận trình ngày mới của tuổi Mùi hung cát đan xen nhưng vẫn có thể hóa giải được những điều xui xẻo nếu biết cách chu toàn mọi việc. Trong công việc, đừng vì hiệu suất cao mà chạy đua với thời gian, đưa ra những quyết định thiếu tỉnh táo vì có thể đó là cái bẫy mà tiểu nhân đang giăng ra chờ bạn mắc vào.

Tử vi thứ 3 ngày 1/5/2018 của 12 con giáp mới nhất - Ảnh 2

Cách tốt nhất là luôn kiểm tra kỹ công việc của mình, làm vậy có thể giảm thiểu nguy cơ xuống mức thấp nhất. Trong tình huống này chỉ cần lơ là một chút thôi là sẽ tạo cơ hội để kẻ khác chen chân cướp mất vị trí đang có.

Thế nhưng chuyện tình cảm của con giáp này lại đang trên đà phát triển vì Mùi Tị nhị hợp. Mối quan hệ dần được thăng cấp, hai người cảm thấy thực sự hạnh phúc khi có nhau trong đời.

9. Tử vi tuổi Thân

Theo Tử vi phương Đông, hôm nay Chính Ấn soi rọi cho người tuổi Thân tìm ra một con đường mới để tăng tốc trên con đường sự nghiệp. Đừng ngại thử thách bằng việc dấn thân và thử nghiệm, nếu không có được thành công rực rỡ thì bạn cũng có được những kinh nghiệm quý giá mà không ai có được.

 Thân Tị Tương Phá nhắc nhở bản mệnh hãy bỏ bớt cái tôi đi thì gia đạo mới an yên được, nếu không chỉ vì cái miệng mà hại cái thân. Khi đó tình cảm trục trặc, mâu thuẫn, chia ly thì có nói bao nhiêu lời xin lỗi cũng không đủ. 

Ngày nghỉ khó khăn bạn ăn uống nhiều hơn thường ngày nhưng bữa tối nên ăn ít lại. Quan trọng là phải hạn chế chất béo, nếu có muốn ăn để bớt đói thì ăn nhẹ với nhiều rau xanh, nhiều chất xơ, khi ấy bạn sẽ dễ chìm vào giấc ngủ ngon hơn nhiều. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu có điềm khởi sắc trong ngày Dậu Tị bán hợp. Đào hoa nở rộ mang tới cơ hội thoát ế cho những người độc thân. Tình yêu có thể đến từ bất cứ nơi đâu, vào lúc ta không ngờ tới nhất, chỉ cần bạn mở lòng đón nhận thôi.

Người đã có gia đình nhận ra những giá trị đáng quý mà gia đình mang lại cho mình. Chỉ cần một tiếng cười con trẻ, ánh mắt hạnh phúc của người mình thương là mọi mệt nhọc, vất vả đều xua tan. Hãy dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình để được sống thêm trong hạnh phúc ngọt ngào.

Tuổi Dậu đã bước qua những ngày khó khăn, vất vả, công việc dần đi vào guồng quay của nó. Bạn đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và sẽ có được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được khen ngợi vì cách làm việc chu toàn, có trước có sau chỉn chu với sự hỗ trợ của Chính Quan. Người ta tin rằng “cách làm một việc là cách làm mọi việc” đó cũng là lý do nhiều người lớn tuổi tin tưởng giao cho bạn những trọng trách quan trọng, vì thế, đừng phụ lòng tin của họ đấy nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 1/5/2018 của 12 con giáp mới nhất - Ảnh 3

Để xây dựng quyết tâm hơn cho việc chi tiêu cũng như tiết kiệm tiền bạc bạn nên nhớ rằng: Khi còn trẻ, bạn có thể sống mà không cần nhiều tiền, nhưng khi về già, bạn không thể sống mà thiếu tiền được.

Vì thế, ngay khi có khoản thu nào về hãy dành riêng ra một khoản để dành khi về già còn dùng đến.Hôm nay ngày 1/5/2018 là ngày 16 âm lịch, nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Do đó, bạn hãy cố tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tị Hợi tương xung báo hiệu vận trình thứ 3 của tuổi Hợi gặp nhiều điều bất lợi, mâu muẫn trong chuyện tình cảm. Trong gia đình xảy ra sự tranh cãi, bất đồng giữa các thành viên khiến tình cảm bị rạn nứt, cần có thời gian để hàn gắn và tăng thêm đoàn kết.

Ngũ hành tương xung các khiến xung đột thêm sâu sắc khó tìm cách hòa giải. Tuổi Hợi hãy tìm cách giải quyết thỏa đáng, chỉ cần người có lòng thì cánh cửa sẽ mở ra được, đừng đặt nặng cái tôi cá nhân khi mà người đối diện là người thân của minh.

Ngoài ra con giáp này cũng nên chú ý giữ gìn đồ đạc tư trang của mình trong những ngày nghỉ, đi chơi như thế này. Điềm báo hao tài phá lộc rất gần nên tiền bạc có thể bị tổn hao, hãy thận trọng hơn trước khi sự việc xảy ra rồi có hối cũng không kịp.

Tử vi thứ 7 ngày 28/4/2018 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi thứ 7 ngày 28/4/2018 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp, tử vi thứ 7 ngày 28/4/2018 của 12 con giáp. Hãy cùng Phụ nữ Today khám phá nhé!

Theo Hoàn Trần/Phunutoday/Khỏe và đẹp