Tử vi thứ 2 ngày 23/4/2018 của 12 con giáp mới nhất

23/04/2018 10:21

Tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp, tử vi thứ 2 ngày 23/4/2018 của 12 con giáp. Hãy cùng Phụ nữ Today khám phá nhé!

Tử vi thứ 2 ngày 23/4/2018 của 12 con giáp mới nhất

 1. Tử vi ngày 23/4/2018 hôm nay của tuổi Tý

Tý Dậu tương phá, vận trình của người tuổi Tý trong thứ 2 này không được tốt cho lắm. Có kẻ ném đá giấu tay có thể sẽ ảnh hưởng đến công việc làm ăn của con giáp này và khiến cho tiền bạc đang ở trong tay bỗng tiêu tan ngay trong chớp mắt.

Thiên Ấn trợ lực, tử vi ngày 23/4/2018 của con giáp này có được những thuận lợi bất ngờ trong công việc. Dù có những khó khăn cản trở nhất định nhưng bản mệnh vẫn có thể dễ dàng vượt qua, giành được mục tiêu như mong đợi.

Bản mệnh biết cách tận dụng những lợi thế của bản thân mình để giải quyết công việc một cách suôn sẻ nhất. Con giáp này khéo léo và nhanh nhạy khi nhìn nhận vấn đề nên không xảy ra chuyện quá nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

2. Tử vi ngày 23/4/2018 hôm nay của tuổi Sửu

Tử vi ngày 23/4/2018 của tuổi Sửu có những tin vui về tài chính cũng như tình cảm. Điều này chứng tỏ những việc bạn đang làm đã đi đúng hướng, đầu tư đúng chỗ, cần tiếp tục phát huy cơ hội này thật tốt bằng khả năng của mình.

Tử vi thứ 2 ngày 23/4/2018 của 12 con giáp mới nhất - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Hôm nay cũng là ngày tốt để bản mệnh tiến hành các việc quan trọng như xuất hành, khai trương, cưới hỏi, sữa chữa… Nếu đã có dự định thì có thể chọn giờ đẹp để tiến hành sẽ thu được kết quả ngoài mong đợi.

Lại thêm quý nhân tam hợp nâng đỡ nên vận trình càng thuận lợi hơn.

Thấu hiểu đối phương chính là yếu tố quan trọng để xây dựng tình yêu bền vững. Tuổi Sửu đừng tỏ ra hờn dỗi quá nhiều, nếu người ấy không hiểu hãy giải thích cụ thể để cả hai có cơ hội hiểu nhau hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

3. Tử vi ngày 23/4/2018 hôm nay của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới của tuổi Dần có kẻ muốn tranh tài đoạt lợi, cố tình gây hấn nhằm hạ bệ bản mệnh.

Cần cố gắng giữ tinh thần sáng suốt để giải quyết vấn đề, không cho kẻ gian cơ hội làm hại bạn. Sự cố này cũng chỉ tạm thời nên nếu giải quyết nhanh thì chỉ mất một ngày rồi mọi thứ lại bình yên.

Tự tin thái quá cũng là một triệu chứng nếu không nhận ra sớm thì sau một thời gian bạn sẽ phải hối hận vì “căn bệnh tự phát” của mình. Tự tin là tốt nhưng quá tự tin sẽ khiến bạn xem nhẹ mọi thứ, thế nhưng chỉ những người có tâm thế học hỏi từ những điều nho nhỏ mới là khôn ngoan nhé. Lãng phí quá nhiều thời gian với mạng xã hội là thói quen không hề dễ bỏ.

Trong cuộc sống hiện đại dường như tất cả mọi người đều nghiện internet, tuy nhiên cần biết giới hạn thời gian sử dụng hợp lý bạn mới có thời gian quan tâm tới những điều thú vị khác trong cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

4. Tử vi ngày 23/4/2018 hôm nay của tuổi Mão

Mão Dậu tương xung, điềm báo tử vi cho thấy vận trình trong ngày hôm nay của người tuổi Mão bị ảnh hưởng khá nhiều bởi cục diện này. Chuyện tình cảm không được như ý, thậm chí còn có thể bị đào hoa dữ đe dọa, hạnh phúc gia đình đứng trên bờ vực của tan vỡ.

Nếu không biết cách vun vén cho tổ ấm gia đình và hâm nóng tình cảm vợ chồng thì theo thời gian cũng như những đổi thay của cuộc sống, tình yêu sẽ dần trở nên phai nhạt. Ai cũng cảm thấy không hài lòng với hạnh phúc hiện tại và có thể sẽ lạc lối trên con đường tình yêu.

Tỷ Kiên trợ vận, đường công danh sự nghiệp của con giáp này lại được hưởng nhiều điều thuận lợi. Bản mệnh quyết đoán và không để cho bất cứ ai xen vào quyết định của mình. Bản mệnh có thể lắng nghe sự góp ý của mọi người nhưng có lập trường kiên định và không dễ dàng bị tác động, mạnh mẽ tiến tới mục tiêu mình đã chọn.

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi ngày 23/4/2018 hôm nay của tuổi Thìn

Được chính tài nâng đỡ, tuổi Thìn có một ngày làm việc thuận lợi, như ý.

Có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ nhưng sẽ có người hỗ trợ nhiệt tình. Bản mệnh tính cách thật thà, tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người nên dường như ai cũng yêu quý bạn.

Hôm nay cũng là ngày lục hợp nên chuyện hợp tác làm ăn khá thuận buồm xuôi gió. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ thu được lợi lớn, song không nên hợp tác cùng tuổi Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Sửu, Tân Mùi.

Tử vi thứ 2 ngày 23/4/2018 của 12 con giáp mới nhất - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nếu tuổi Thìn vẫn có thói quen hài lòng với những người xung quanh thì việc này không hề khả thi. Bạn cần có chính kiến riêng, tự ra quyết định, tự chịu trách nhiệm và vượt qua thất bạn. Hãy sống đúng với con người mình, không cần lúc nào cũng phải là người hoàn hảo, hiền lành, ngoan ngoãn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tử vi ngày 23/4/2018 hôm nay của tuổi Tị

Tuổi Tị tiếp tục đón nhận những tin xui xẻo, tâm trạng bất an, khó chịu vào thứ 2 này. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra vì đó là cuộc sống, có những sự thật khó chấp nhận nhưng ai rồi cũng phải vượt qua và sống tiếp, hãy thích nghi với điều đó. Nhờ Tam hợp che chở nên chuyện tình cảm của con giáp này tốt đẹp, hanh thông, bản mệnh tự tin tỏ tình với người trong mộng.

Song ngày hôm nay không thích hợp để bàn tính chuyện cưới hỏi, hãy dành thời gian để tìm hiểu nhau thêm, thông cảm cho những thiếu sót của nhau chứ đừng xem trọng quá nhiều lễ nghĩa. Muốn có tương lai tốt đẹp thì phải bước qua quá khứ, tuổi Tị nếu cứ chìm đắm trong những gì đã mất thì cuộc sống bạn có tốt hơn không?

Có lẽ đã đến lúc bạn cần cương quyết hơn, từ bỏ những ảo tưởng, hi vọng mơ hồ để tiếp tục rèn luyện bản thân vươn tới điều tốt đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

7. Tử vi ngày 23/4/2018 hôm nay của tuổi Ngọ

Xem tử vi phương Đông hôm nay tuổi Ngọ nhận nhiều may mắn, phúc lộc dồi dào, tinh thần phấn chấn hơn bao giờ hết. Bản mệnh cảm thấy an vui với những gì đang có và không cần kỳ vọng quá nhiều, miễn là mình vẫn nỗ lực một cách trọn vẹn nhất.

Dẫu biết là khó để tìm được ai đó xứng đáng với sự quan tâm và thời gian của bạn, song cũng đừng lãng phí vào việc thử lòng người khác nữa. Có lẽ họ không phù hợp với bạn, vì thế hãy để họ ra đi và cởi mở với những mối quan hệ khác.

Thời gian vừa qua tuổi Ngọ như đang hành hạ dạ dày của mình với nhiều loại đồ ăn khác nhau, đã đến lúc bạn cần kiểm soát chế độ ăn uống của mình. Nên chọn đồ ăn dễ tiêu, ăn nhiều rau xanh hơn là thịt, dần dần bạn sẽ cảm thấy khi cơ thể mình khỏe mạnh sẽ ảnh hưởng tốt đến tâm trạng như thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

8. Tử vi ngày 23/4/2018 hôm nay của tuổi Mùi

Thiên tài đến mang theo những cơ hội kiếm tiền cho những chú dê vào ngày đầu tuần này.

Tuổi Mùi chớ ngại khó, ngại khổ mà hãy bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình để dấn thân vào những lĩnh vực khác, tăng thêm thu nhập cho mình. Đã đến lúc bạn cần đứng đắn hơn ở vẻ ngoài, học tập tác phong mới, chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Ngoài những bộ quần áo chất lượng và phù hợp với phong cách công sở, thì bạn nên lựa chọn những cái quan trọng với mình thay vì tiêu xài vào những thứ không cần thiết. Đường tình duyên diễn ra tốt đẹp nhưng muốn duy trì tình yêu lâu bền thì cần có thời gian.

Nữ mệnh tuổi Mùi nên thu hút đối phương bằng vẻ duyên dáng, phong cách giao tiếp ngọt ngào, cử chỉ ý nhị… hơn là chỉ tô điểm vẻ ngoài của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi ngày 23/4/2018 hôm nay của tuổi Thân

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thân được chính quan nâng đỡ nên làm việc gì cũng dễ dàng, thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vững vàng.

Bản mệnh tự tin vào khả năng của mình, cống hiến hết mình nhưng chớ nên ngủ quên trên chiến thắng. Tam hội cục mang đến cho con giáp này những mối quan hệ hài hòa, từ người thân cho đến bạn bè. Dường như chỉ bằng những lời hỏi thăm, động viên nho nhỏ của đồng nghiệp, bạn bè cũng đủ làm bạn cảm thấy ấm lòng.

Hôm nay tuổi Thân có thể tiến hành một số việc quan trọng như xuất hành, khai trương, cưới hỏi, sửa chữa và nên chọn thêm giờ đẹp để mọi sự thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

10. Tử vi ngày 23/4/2018 hôm nay của tuổi Dậu

Tử vi ngày 23/4/2018 của tuổi Dậu có điềm báo gặp vấn đề liên quan tới pháp luật, quan chức, chính quyền. Vì thế khi đi lại cần nhìn trước, ngó sau, tuân thủ luật lệ giao thông để tránh bị công an tuýt còi do vượt đèn đỏ, đi sai làn hay va chạm với người khác.

Ngày Dậu Kim tự hình nên con giáp này rất dễ nóng giận, dù bạn là người tốt bụng hay giúp đỡ người khác nhưng đôi lúc cũng hay sân hận với người không tỏ ra biết ơn với những gì bạn làm.

Thế nhưng giúp ai đó là để họ sống tốt hơn, lòng mình vui hơn, giúp người một cách vô tư bạn sẽ cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Chúng ta luôn muốn các mối quan hệ tốt đẹp nhưng không phải điều gì cũng diễn ra theo ý của mình.

Vì thế tuổi Dậu hãy học cách thản nhiên, điềm tĩnh với những gì có thể xảy ra, biết cảm thông với những hành động không phù hợp của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

11. Tử vi ngày 23/4/2018 hôm nay của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 23/4/2018 của người tuổi Tuất, cục diện Tuất Dậu tương hại có thể khiến cho con giáp này phải chịu nhiều nỗi buồn về tình cảm. Người thân thiết nhất với ta lại không hiểu ta, dù cho bạn có cố gắng chia sẻ và giãi bày nhưng thành kiến quá lớn khiến mọi cố gắng của bạn trở nên vô dụng.

Chính Tài hóa giải những khó khăn của tuổi Tuất về vấn đề tài chính. Bản mệnh sẽ có thêm thu nhập từ công việc chính ngày hôm nay, nhờ thế mà không còn quá lo lắng phải chi tiêu ra sao để không rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau, phải đi vay mượn lung tung nữa.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên xem xét lại cách chi tiêu của mình sao cho hợp lý hơn. Có những khoản chi không thực sự cần thiết thì hãy giảm bớt, chỉ chi tiền cho việc cần mà thôi. Tìm cách tăng thêm thu nhập bằng việc làm thêm cũng là một lựa chọn không tồi trong trường hợp này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

12. Tử vi ngày 23/4/2018 hôm nay của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi có nhiều điềm báo tốt, có người được thăng chức, tăng lương, được ghi nhận trong công việc. Những nỗ lực của bạn trong thời gian vừa qua đã được cấp trên để ý và đây là lúc bạn nhận được thành quả của mình.

Nếu có xuất hành đi xa trong hôm nay tuổi Hợi nên chọn giờ đẹp để xuất phát. Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành một số việc quan trọng như cưới hỏi, khai trương, sữa chửa nhà cửa vì mọi sự thông thuận, may mắn. Âm nhạc có khả năng tạo ra niềm vui mà con người không thể sống thiếu nó.

Bạn hãy thử tập chơi một nhạc cụ và đưa nó vào mục tiêu năm nay của bạn. Chơi nhạc còn giúp con người kiên nhẫn hơn vì họ sẽ phải rất kiên trì và nỗ lực mới có thể học được cách chơi một loại nhạc cụ.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình Xem thêm bài viết liên quan :
4 con giáp thăng quan phát tài, làm gì cũng thuận lợi trong 3 tháng tới
Top 4 con giáp sau đây trong 3 tháng tới được Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, gặp được tài khố, đường quan lộc rộng...
XEM TIẾP
3 con giáp nữ càng lấy chồng muộn càng hạnh phúc viên mãn
Top 3 con giáp sau đây càng lấy chồng muộn càng hưởng được nhiều phúc đức, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
XEM TIẾP
Những con giáp cuối tháng 4 bỗng được quý nhân phù trợ, phúc lộc dồi dào
Đây sẽ là thời điểm vận mệnh những con giáp này khởi sắc rõ rệt, công việc hanh thông, phúc lộc dồi dào, quý nhân...
XEM TIẾP
lieu-linh-vuot-ben-phai-container-nguoi-di-xe-may-gap-tai-nan-kinh-hoang-tren-pho
Người đi xe máy đã quá liều lĩnh khi cố gắng vượt container ở khoảng cách vô cùng hẹp và... ...
tran-thanh-truong-giang-gay-bao-voi-nhung-phat-ngon-nhay-cam-tren-song-truyen-hinh
Những phát ngôn và hành động nhạy cảm của Trấn Thành - Trường Giang trên sóng truyền hình khiến nhiều... ...
loi-tran-tinh-cua-su-thay-bao-hanh-be-trai-10-tuoi-tham-tim-khap-nguoi
Theo Ban trị sự Phật giáo tỉnh Thanh Hóa, sự việc bé trai bị sư thầy đánh đã xảy ra... ...
chi-nhan-xem-thu-quynh-dien-vai-my-soi-toi-thay-giat-minh-vi-giong-qua
Chí Nhân chia sẻ, anh không thể sống chung với Thu Quỳnh nữa vì thói giả dối, đồng thời khi... ...
lan-phuong-sau-sinh-moi-nguoi-hay-chi-quan-tam-be-ma-quen-mat-nguoi-dau-don-va-met-moi-nhat-la-nguoi-me
Không chỉ thế, nhiều người còn luôn áp đặt, định kiến, thậm chí là chê trách cách nuôi con của... ...
clip-hoa-hau-my-va-mieng-khi-nhan-xet-ve-kha-nang-tieng-anh-cua-hhen-nie
Lời nhận xét của Hoa hậu Mỹ đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.
khong-biet-phai-lam-gi-thi-tot-nhat-nen-nam-im-huong-thu
"Anh có thể chiếm được thân thể tôi nhưng đừng hòng chiếm được trái tim tôi".
nam-em-nhay-mua-khi-dien-vedette-tai-show-thoi-trang
Trong sự kiện thời trang diễn ra tại Đà Lạt vừa qua, việc Nam Em cởi giày, đi chân trần... ...
chu-cho-tung-don-bat-gon-ca-tre-khung-trong-chop-mat
Sau một hồi kiên nhẫn, chú chó Golden bất ngờ tung đòn thần tốc, bắt gọn cá trê khủng trong... ...
chui-tran-thanh-truong-giang-thi-sinh-6-tuoi-am-ngay-10-trieu
Thí sinh nhí đã lễ phép xin phép Trấn Thành, Trường Giang: 'Chịu khó nghe con chửi một chút' càng... ...
khi-sap-het-tien-ngoc-trinh-chi-mua-sam-don-gian-the-nay-thoi
Lần trước khô máu hết 4 tỷ tiền mua sắm, còn lần này cô mua sắm thế nào khi sắp... ...
video-doan-van-hau-bi-cau-thu-malaysia-danh-nguoi-gay-buc-xuc
Tình huống diễn ra ở đầu hiệp 2 trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, cầu thủ Malaysia đã... ...