Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 của 12 con giáp; tuổi Dần có quý nhân tương trợ, tuổi Sửu họa tiểu nhân cận kề

20/08/2018 05:26

Ngày đầu tuần của 12 con giáp sẽ may mắn hay gặp trắc trở? Khám phá ngay tử vi của 12 con giáp trong ngày thứ 2 này nhé!

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý tăng tiến không ngừng. Chuyện làm ăn càng ngày càng đi vào quỹ đạo, mọi kế hoạch được vận hành trơn tru và suôn sẻ. Bạn ngày càng hào hứng với chuyện kinh doanh, bởi những ẩn số sau đó như những bài toán khó, mà mỗi lần giải được bài toán đó khiến cho bạn có cảm giác thành công vô cùng mạnh mẽ.

Song ngày mới có những điềm báo không lành với công việc của bản mệnh. Bạn làm được việc nhưng ý thức trách nhiệm của bạn vẫn chưa cao, công việc đến đâu hay tới đó, tùy theo cảm xúc và tâm trạng. Đó là một điều tối kị với công việc, khi mà chúng ta để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều.

Chúng ta đều đã là người trưởng thành, gánh vác trên vai không ít thì nhiều trách nhiệm. Thậm chí khi chỉ có một mình chúng ta thì ta vẫn cần có trách nhiệm với chính bản thân mình, làm tốt việc của mình để không ai có thể chê trách, để khẳng định vị trí của mình và tạo dựng cho bản thân cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hôm nay nên cẩn trọng trong chuyện kết giao bạn bè. Bản mệnh đối mặt với họa tiểu nhân cận kề. Không phải ai mỉm cười với ta cũng là bạn, chẳng phải ai trách mắng ta sẽ là kẻ thù. Chúng ta cần phải tỉnh táo để phân biệt rõ bạn và thù, đừng để những kẻ ta coi là bạn bè đâm lén sau lưng.

Có thể kẻ tiểu nhân kia sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc. Từ những chuyện nhỏ xíu nhưng bạn không chú ý và đề cao cảnh giác, nó có thể như tổ mối trong đê, tuy nhỏ nhưng có thể làm cho đê bị vỡ bất cứ khi nào.

Hãy học cách nhìn người, cũng nhắc nhở bản thân phải cẩn trọng trong mọi chuyện. Khi bạn tuyệt vọng cũng là lúc bạn đã tới rất gần với hy vọng. Với những đen đủi trong công việc thì bù lại, người tuổi Sửu có tâm lý khá vững vàng. Bạn có khả năng lật ngược lại tình thế, tìm ra những cơ hội mới mẻ trong nguy cơ tiềm tàng.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của tuổi Dần

Người tuổi Dần có vận trình sự nghiệp vô cùng sáng lạng. Bản mệnh được quý nhân tương trợ, giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn trên con đường đi tới thành công. Bạn suôn sẻ vượt qua những thử thách trong công việc và thể hiện được những ưu điểm về năng lực của mình. Có điều trong ngày này bản mệnh cần kiểm soát bản thân một cách tốt hơn.

Bạn có phần bốc đồng, điều đó khiến cho túi tiền của bạn rơi vào vòng nguy hiểm. Khi thất bại, bạn dễ dàng suy sụp, không còn suy nghĩ được tích cực và tìm được hướng giải quyết sao cho hợp lý và hiệu quả nhất có thể. Mọi đau khổ của con người đều là sự cười nhạo cho chính sự bất lực của bản thân.

Bạn cần học cách để đối diện với thất bại trong cuộc đời mình. Chúng ta chẳng thể nào thành công mãi được. Tất nhiên thất bại sẽ đau khổ, buồn bã, nhưng hãy lấy đó làm động lực cho bản thân tiến bước chứ đừng biến nó thành sự bất lực đến thảm thương.

Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 của 12 con giáp; tuổi Dần có quý nhân tương trợ, tuổi Sửu họa tiểu nhân cận kề - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của tuổi Mão

Công việc mang lại quá nhiều áp lực khiến cho người tuổi Mão thấy mệt mỏi và muốn từ bỏ. Bạn đã gần chạm tay đến mơ ước của mình, nhưng chính vào lúc đó bạn thấy mình lơ lửng trên cao, khó thở và chóng mặt, chỉ muốn xuống mặt đất. Đừng chọn sống an nhàn vào những năm tháng còn có thể cố gắng chịu khổ được. Khó khăn và áp lực sẽ rèn luyện cho bạn những điều mà không phải ai cũng có thể có được.

Khi bạn đã đủ mạnh mẽ, bạn sẽ được hưởng thụ những trái ngọt trồng nên từ chính mồ hôi và nước mắt của mình, đó sẽ là hương vị ngọt ngào không gì có thể sánh bằng. Vận trình tài lộc của bản mệnh có sự tăng tiến vượt bậc. Những công sức bạn bỏ ra giờ được trả lại xứng đáng. Bạn tìm thấy thêm nhiều cơ hội kiếm tiền, quan trọng là bạn có đủ nhanh nhạy để nắm bắt lấy cơ hội và giành lấy thành công cho mình mà thôi.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Thìn gặp những bất đồng trong chuyện tình cảm vì chính sự cố chấp của mình. Bạn khăng khăng muốn người ấy phải làm theo ý của mình mà chẳng hề quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Đừng nên quá cố chấp, cuộc sống có rất nhiều điều không như ý, thế giới không thể hoan hợp cho riêng bạn, trái đất không phải vì bạn mà xoay chuyển. Do đó, đừng ôm mãi sự cố chấp, chúng ta cũng chỉ là những kẻ qua đường trên cõi hồng trần, không mang theo gì khi được sinh ra, cũng chẳng thể mang theo gì khi ra đi.

Vận trình công danh của người tuổi Thìn có những bước thăng tiến khá ổn. Tài năng đa dạng mở ra cho bạn nhiều cơ hội trên con đường phía trước, bạn có nhiều lựa chọn để phát huy năng lực của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy cân nhắc thật kĩ càng trước khi để cuộc mình đi theo một lối rẽ nào đó nhé.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong họa có phúc lành, sự cạnh tranh trong công việc khiến bạn đôi khi thấy căng thẳng và mệt mỏi, nhưng nhờ đó mà bạn có thêm động lực để phấn đấu không ngừng nghỉ. Có thể nói chính nhờ những áp lực đó mà bạn nhận ra mình có nhiều khả năng hơn bạn vốn có, trui rèn bản thân càng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn không cố gắng thì từ năm này qua năm khác sẽ chẳng có gì thay đổi, trừ tuổi tác của bạn. Người tuổi Tỵ không dễ dàng hài lòng với bản thân và không ngừng bồi dưỡng năng lực của mình. Điều đó sẽ giúp bạn tiến bước rất nhanh trên con đường sự nghiệp và hứa hẹn sẽ đạt được những thành công không hề nhỏ.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đang có sự sa sút. Có vẻ bạn đang mất quá nhiều thời gian vào công việc mà chưa cân bằng được giữa công việc với cuộc sống. Bạn không còn đủ thời gian để chăm sóc bản thân cũng như lo lắng cho người ấy, quan tâm và lắng nghe mỗi khi người ấy cần, theo lẽ tự nhiên, tình cảm theo đó mà phai phôi.

Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 của 12 con giáp; tuổi Dần có quý nhân tương trợ, tuổi Sửu họa tiểu nhân cận kề - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đạt được khá nhiều thành công trong công việc. Tinh thần trách nhiệm và khả năng làm việc hiệu quả đem lại cho bạn sự công nhận của cả đồng nghiệp và cấp trên. Bạn có thể sẽ được giao thêm nhiều trọng trách nữa cho mình, hãy cố gắng lên bạn nhé. Trong ngày này bản mệnh gặp phải chuyện buồn về tình cảm.

Tình yêu không thành khiến cho bạn buồn khổ mãi không nguôi. Thời gian trôi qua cũng khó lòng làm vết thường lành lại, thi thoảng nó lại nhói lên khiến bạn đau đớn về những gì đã đánh mất trong tay. Nếu ước mơ của bạn không thành thì hãy mơ giấc mơ khác.

Nếu tình yêu kết thúc thì hãy bắt đầu tình yêu khác. Vì dù có chuyện gì xảy ra thì Trái đất vẫn quay và cuộc sống vẫn tiếp tục. Đừng mãi nhốt mình trong quá khứ, hãy mạnh mẽ và đứng dậy giành lấy hạnh phúc thuộc về mình. Hạnh phúc nhìn thấy người ủ dột cũng sẽ quay mặt mà đi.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi trong ngày thứ hai đầu tuần này tiền tài trong túi theo nhau bỏ bạn mà đi. Mọi chuyện diễn biến quá nhanh khiến bạn khó lòng xoay sở kịp, chỉ biết trân trân nhìn tiền chảy đi mất. Tới khi bạn can thiệp thì đã quá muộn màng, có lẽ đây sẽ là bài học cho bạn vì đã không chuẩn bị những phương án dự phòng để kịp thời xử lý.

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, bù lại thì vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi đang có những bước chuyển mình tích cực. Bạn đã xuất sắc vượt qua thử thách bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Bạn hiểu rằng thành công không đến với những người lười biếng và luôn động viên bản thân vượt qua mệt mỏi để tới gần hơn với mục tiêu.

Ngay cả khi bạn nỗ lực thì vẫn sẽ có nhiều người khác nỗ lực hơn, thế nên đừng bao giờ ngừng cố gắng trong bất cứ chuyện gì. Không phải cứ nỗ lực là bạn sẽ thành công, nhưng muốn thành công, bạn bắt buộc phải nỗ lực. Hãy luôn nhắc nhở và cổ vũ bản thân, bạn có thể khi bạn nghĩ rằng mình có thể.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của tuổi Thân

Chuyện tình cảm mang lại cho người tuổi Thân những phút giây hạnh phúc ngập tràn. Bạn biết rằng định mệnh đã đến với mình, người ấy thực sự có hiện diện trong cuộc đời này. Sự hòa hợp và ăn ý giúp cho những khác biệt của hai cá thể dần nhòa đi, chỉ còn lại tình yêu ngày một nồng nàn và thắm thiết hơn.

Vận trình công việc của bản mệnh không được sáng lạng như ý muốn. Bạn gặp quá nhiều trở ngại, bạn vấp ngã liên tục dù đã cố gắng. Nhưng dường như những cố gắng của bạn chưa đủ, bạn vẫn còn đang trông chờ vào ai đó đi ngang qua và giúp đỡ mình vượt qua khỏi vũng lầy.

Hãy hiểu rằng không một ai nhất thiết phải giúp bạn khi bạn cần. Nếu có, người đó chỉ có thể là chính bạn. Vì vậy, làm cho bản thân tự lập, mạnh mẽ, vui vẻ, hạnh phúc mới là những việc bạn cần phải làm, dẫu sao cũng chỉ có bản thân mới nhất thiết phải cùng bạn vào sinh ra tử, hoạn nạn cùng nhau.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Một người bạn của bạn đang gặp khá nhiều rắc rối và căng thẳng trong cuộc sống. Nhiệm vụ của bạn đó là cho họ biết rằng bạn rất vui được lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ họ vượt qua những khó khăn đó. Chắc chắn họ sẽ rất cảm kích vì tấm lòng và sự nhiệt tình của bạn đấy.

Trong công việc, tuổi Dậu nên tập trung hơn vào chi tiết và cẩn thận hơn trước khi đưa ra bất kì quyết định nào quan trọng. Trong tình yêu, có vẻ bạn và người ấy nên làm gì đó để làm mới mối quan hệ này, đừng để mọi thứ đi vào lối mòn của sự nhàm chán.

Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 của 12 con giáp; tuổi Dần có quý nhân tương trợ, tuổi Sửu họa tiểu nhân cận kề - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Bạn đang rất nỗ lực và mong mỏi được thể hiện mình trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội khác. Tuổi Tuất nên tránh những bất đồng, xích mích không đáng có với đồng nghiệp, đặc biệt là những người có thể sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong những dự án sau này.

Có vẻ như tuổi Tuất đang cực kì bận rộn với công việc và những dự định tương lai để phát triển sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên việc cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân là rất quan trọng, đừng để gia đình và những người thân yêu hiểu nhầm rằng bạn sống vô tâm với họ chỉ vì bạn quá chú tâm vào công việc nhé!

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy nhớ rằng bạn là người sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai và sự phát triển của bản thân chứ không phải bất kì ai khác. Vì thế những ý kiến của người xung quanh chỉ để tham khảo, đừng để nó tác động quá nhiều đến suy nghĩ và định hướng hành động của bạn.

Trong công việc, bạn nên tìm điểm chung và cải thiện vấn đề giao tiếp với đồng nghiệp xung quanh, đặc biệt là những người liên quan trực tiếp đến mảng việc bạn đang phụ trách. Tuổi Hợi là người rất biết quan tâm đến những người xung quanh, đặc biệt là người ấy, tuy nhiên bạn lại cực kì khiêm tốn và không muốn đối phương cảm thấy biết ơn hay đánh giá cao những gì mà bạn làm cho họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp mang mệnh phú quý, gặp người người thương, gặp hoa hoa cười, đi đến đâu tài vận vây quanh đến đó, giàu có hết phần thiên hạ
Họ là những con giáp có phúc nhất trên thế gian này khi được vạn vật tự động vây quanh, quý nhân xuất hiện mọi...
XEM TIẾP
10 ngày tới, 3 con giáp này bước ra cửa là có tiền, ào ào tài lộc tới!
Đây là những con giáp bạc tiền rủng rỉnh, tình duyên phơi phới trong 10 ngày tới!
XEM TIẾP
3 con giáp nam có số giàu vì vợ, càng nghe vợ càng dễ phát tài
Đây là 3 con giáp có phúc lấy được vợ "giỏi việc nước đảm việc nhà". Đặc biệt, phúc khí của vợ sẽ giúp những...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM