Tử vi ngày 14/4/2018 của 12 con giáp:Tuổi Mão đề phòng gặp rắc rối, tuổi Tị đừng nên nóng vội

14/04/2018 09:38

Đã qua rồi thứ 6 ngày 13, hôm nay tiền bạc, tình duyên, tài chính của 12 con giáp liệu có thuận lợi hơn? Cùng khám phá ngay!

Tử vi ngày 14/4/2018 của 12 con giáp mới nhất

 1. Tử vi ngày 14/4/2018 hôm nay của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý gặp ngày tự hình nên tâm trạng không được tốt cho lắm, tự mình tạo áp lực cho mình bằng những suy nghĩ tiêu cực. Cũng có thể là do công việc bận rộn nên bạn mới có giảm giác này, cần giải quyết càng sớm càng tốt đi nhé, đừng kéo dài kẻo ảnh hưởng đến vận trình. Ngày làm việc cuối tuần nên sức tập trung giảm sút đáng kể, dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng cũng không thể hoàn thành hết mọi nhiệm vụ được. Song cũng chỉ còn một vài việc nho nhỏ thôi nên không có gì quá nghiêm trọng cả, chỉ cần giữ cho mình tỉnh táo đừng mắc sai lầm ngớ ngẩn là được.

2. Tử vi ngày 14/4/2018 hôm nay của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay vận trình của tuổi Sửu có nhiều điểm tích cực, mọi chuyện diễn ra khá thoải mái. Ngày làm việc cuối trong tuần nên bạn có thể sắp xếp hoàn chỉnh tất cả các hạng mục, báo cáo chỉn chu và chuẩn bị tinh thần nghỉ ngơi được rồi. Những người buôn bán làm ăn có một ngày thu hoạch khá nhờ sản phẩm mới nắm bắt được thị hiếu khách hàng. Bạn đang đầu tư đúng hướng, nắm bắt cơ hội nhanh và gặp đúng thời cơ, chỉ cần chăm chỉ làm việc hơn nữa thì lợi nhuận rất khả quan đấy. Tuy nhiên chuyện tình cảm đôi lứa không được như ý muốn, người độc thân vẫn không mặn mà với việc yêu đương, bạn khá ngại ngần khi tiếp xúc với người khác giới. Nếu tuổi Sửu chưa sẵn sàng thì cũng chẳng nên gượng ép, tình cảm cứ thuận theo tự nhiên sẽ tốt hơn.

Tử vi ngày 14/4/2018 của 12 con giáp:Tuổi Mão đề phòng gặp rắc rối, tuổi Tị đừng nên nóng vội - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

3. Tử vi ngày 14/4/2018 hôm nay của tuổi Dần

 Tử vi thứ 7 của tuổi Dần có ngũ hành tương sinh, gặp được quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người tốt giúp đỡ. Ngay kể cả mua bán cũng gặp người niềm nở, tốt tính, ra đường gặp sự cố cũng có quý nhân xuất hiện giải quyết cho ngay, không cần quá lo lắng. Nhìn chung tâm trạng của con giáp này hôm nay khá thoải mái, đầu óc thông thoáng nên hãy lên kế hoạch đi chơi hoặc làm gì đó theo sở thích vào cuối tuần này đi. Vui là thế nhưng đừng quên hỏi thăm những người quan trọng của mình nhé. Trong quá trình di chuyển có thể gặp phải trục trặc, vì thế phải chú ý quan sát khi tham gia giao thông để làm chủ tình huống. Không nên lái xe khi uống nhiều rượu bia vì nguy hiểm cho mình và cả người xung quanh nữa.

4. Tử vi ngày 14/4/2018 hôm nay của tuổi Mão

Ngày Mão Tý tương hình báo hiệu người tuổi Mão có thể gặp rắc rối do người khác mang tới. Không biết là do vô tình hay cố ý mà bạn lại bị đối phương đẩy vào tình huống khó khăn, có va chạm hoặc xô xát nhẹ, cần thận trọng để tránh bản thân bị tổn thương. Đôi khi bạn cảm thấy thiếu tự tin vào chính mình nên khá rụt rè trong giao tiếp, có xu hướng khép mình lại. Điều này khiến tuổi Mão khó xây dựng được những mối quan hệ có ích cho công việc. Đó chỉ là vấn đề tâm lý thôi chứ khả năng bạn có thừa, hãy thử thay đổi bản thân một chút cũng là để làm mới chính mình. Tình hình tài chính của con giáp này giữ ở mức bình ổn, các nguồn thu đều đều không có dấu hiệu thất thoát. Hãy chi tiêu thật hợp lý và để dành một khoản để đầu tư phát triển bản thân nhé.

5. Tử vi ngày 14/4/2018 hôm nay của tuổi Thìn 

Không lạ gì khi người tuổi Thìn được cho tiền, mời ăn, chiêu đãi trong ngày có Thực Thần nâng đỡ. Lòng tốt của bạn mang lại những mối quan hệ vô cùng hài hòa, tốt đẹp, nhờ đó bạn có những người bạn rất tốt, họ luôn sẵn lòng giúp bạn khi cần. Tuy nhiên, đôi khi bạn có xu hướng thật thà quá nên dễ bị lợi dụng, vì thế, bạn nên học cách nhận diện kẻ xấu để tránh xa họ, tránh lãnh hậu quả về sau. Tam Hợp mang lại cho bạn và người ấy có cảm giác như thần giao cách cảm vậy. Có thể cả hai người cùng vô tình chọn cùng quyển sách, ngân nga một bài hát giống nhau hay ngẫu nhiên thực hiện chung một hành động trong vô thức... Ở bên cạnh nhau nhiều dường như mọi thói quen cũng trở nên giống và đồng điệu đến kỳ lạ.

6. Tử vi ngày 14/4/2018 hôm nay của tuổi Tị

Xem Tử vi ngày 14/4/2018 cho thấy, Tỷ Kiên xuất hiện mang theo cả những kẻ hẹp hòi, lòng dạ tiểu nhân đến quấy phá ngày cuối tuần bình yên của người tuổi Tị.

Ngũ hành tương khắc, do đó bạn dễ nóng vội có những quyết định sai trong chuyện tiền bạc. Không phải lúc nào chúng ta cũng dễ dàng kiếm được tiền, tuy nhiên, nhiều người không hiểu điều đó. Vì thế, từng đồng tiền của bạn đều đáng quý, đừng cho chúng trôi theo những thú vui vô bổ mà tốn kém. 

 7. Tử vi ngày 14/4/2018 hôm nay của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ nên cẩn thận với cả những người thân, đồng nghiệp, bạn bè trong ngày Kiếp Tài gây hại. Sẽ có những việc bạn không ngời tới là họ đã làm với bạn để tư lợi. Thực ra những người này rất đáng thương vì họ sẽ phải chịu nghiệp báo lớn, vì thế, thay vì nổi nóng, bạn hãy bày tỏ sự thương cảm thì cơn giận cũng qua đi nhanh hơn.  Lục Xung khiến bản mệnh khó kiềm chế bản thân, tinh thần không ổn định, tính khí nóng nảy, dễ nổi xung, nặng lời với cả người thân. Đây là nguyên nhân khiến họ cảm giác tổn thương. Nhưng đừng quá dung túng với cảm xúc tiêu cực này quá lâu, bạn hãy đi ra ngoài trời, hít thở sâu để cân bằng cảm xúc, tính khí trước khi quay lại vào nhà.

Tử vi ngày 14/4/2018 của 12 con giáp:Tuổi Mão đề phòng gặp rắc rối, tuổi Tị đừng nên nóng vội - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

8. Tử vi ngày 14/4/2018 hôm nay của tuổi Mùi 

Không ai muốn đối mặt với Thương Quan trong ngày thứ 7 đẹp trời cả nhưng đó là những gì người tuổi Mùi phải chịu đựng trong ngày hôm nay. Những tin xấu bạn nghe làm bạn nản lòng, buồn bã nhưng đừng vì thế mà uống rượu hay có những hành động ngu ngốc làm hại chính cơ thể mình. Lúc này lại là lúc bạn cần sống thật với cảm xúc của mình và bình tĩnh, tự tin để bước tiếp bằng trái tim mạnh mẽ, kiên cường hơn. Tý Mùi Tương Hại cho thấy các mối quan hệ gần ít xa nhiều. Không ai khuyến khích bạn bỏ bê người yêu để chạy theo bạn bè, nhưng nếu trường hợp ngược lại diễn ra quá thường xuyên cũng không tốt chút nào. Yêu đương cũng cần được cân bằng như tất cả các mối quan hệ khác, và khi bạn dồn trọng tâm vào tình yêu mà bỏ mặc mối quan hệ bạn bè thì người thiệt thòi sẽ chỉ là bạn mà thôi.

9. Tử vi ngày 14/4/2018 hôm nay của tuổi Thân

Tuổi Thân nhờ tam hợp cục hỗ trợ nên vận trình tốt hơn trước rất nhiều. Bạn dễ dàng hoàn thành những công việc còn lại, tinh thần phấn chấn vì đã đến cuối tuần. Nhân cơ hội này hãy đi mua sắm hay hỏi thăm mọi người để quan hệ xã giao hữu hảo hơn. Tình hình tài chính trong ngày không quá rực rỡ nhưng nhìn chung cũng không đến nỗi nào. Thậm chí con giáp này còn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ vào cuối ngày, có thêm chút tiền chi tiêu nên tâm trạng khá vui vẻ, hài lòng với những gì mình đạt được. Ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Thân không được tốt lắm. Bạn làm việc căng thẳng, bận bịu, dồn nén nhiều ngày nên cảm giác gần như kiệt sức. Cuối tuần rồi hãy nghỉ ngơi đi, đừng ôm đồm nhiều việc kẻo lại ốm mất.

10. Tử vi ngày 14/4/2018 hôm nay của tuổi Dậu

Xem bói tử vi hôm nay vì ngũ hành tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Dậu kém hơn nhiều, có cảm giác chán ăn, không muốn động tay động chân vào bất cứ việc gì. Có lẽ cơ thể bạn đã lên tiếng phản đối vì thời gian vừa qua bạn quá lao lực rồi. Thể lực không tốt nên con giáp này cũng khó tập trung vào công việc, có thể phạm phải sai sót ảnh hưởng tới cả quá trình phấn đấu của mình. Nhưng may mắn là cấp trên cũng thông cảm nên không tới mức quá tệ. Chuyện buôn bán kinh doanh không quá lý tưởng, dù có đồng ra đồng vào nhưng để kiếm được món lời lớn thì không dễ. Tuổi Dậu cần chịu thương chịu khó phấn đấu hơn nữa thì thu nhập mới cải thiện.

11. Tử vi ngày 14/4/2018 hôm nay của tuổi Tuất

Theo Tử vi phương Đông, Thực Thần như cơn gió an lành giúp người tuổi Tuất xử trí mọi vấn đề một cách nhẹ nhàng hơn. Bạn cũng chẳng muốn nghĩ nhiều đến những thiệt thòi của cá nhân vì đối với bạn trong lúc này là hỗ trợ được càng nhiều người càng tốt, nếu có thể cho đi điều gì bạn luôn sẵn lòng cho đi.

12. Tử vi ngày 14/4/2018 hôm nay của tuổi Hợi

Trong ngày Thủy vượng, tuổi Hợi cần chú ý dưỡng thận để cơ quan này hoạt động trôi chảy. Nên ăn uống thanh đạm, ưu tiên các món ăn dinh dưỡng, ít dầu mỡ và bổ sung thêm trái cây, rau xanh. Vận tài chính của con giáp này rất khả quan, thu chi cân bằng nên bạn có thể để dành một khoản kha khá, chuẩn bị tinh tươm cho những kế hoạch, dự định trong tương lai.

Chỉ bằng nỗ lực của mình tuổi Hợi cũng tạo ra được cuộc sống no ấm, đầy đủ. Đào hoa nở rộ tạo điều kiện cho tình cảm lứa đôi phát triển hài hòa, tiến tới hôn nhân viên mãn. Cuối tuần rồi, bạn có thể lựa chọn một địa điểm đẹp để hâm nóng chuyện tình cảm cũng như gắn kết mọi thành viên trong gia đình.

3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, ngồi không cũng có tiền đếm mỏi tay!
Đây là 3 con giáp gặp nhiều vận may nhất trong năm 2018.
XEM TIẾP
Số trời đã định những con giáp này sinh ra đã quyến rũ chết người, ai nhìn cũng muốn yêu
Những con giáp nữ sau đây có vận đào hoa cao vút, thời trẻ có nhiều người tán tỉnh, đến khi già cũng được theo...
XEM TIẾP
Top con giáp ngồi không rung đùi cũng rủng rỉnh bạc tiền trong tháng 4/2018
Trong tháng 4 này, 3 con giáp sau có đường kinh doanh hanh thông thuận lợi, gặp nhiều vận may, tiền tài rực rỡ, ngồi...
XEM TIẾP
bui-tien-dung-quang-hai-thi-doc-nhung-cau-leo-luoi
Nhóm tuyển thủ Việt Nam gồm Tiến Dũng, Quang Hải, Đức Chinh, Văn Hậu cùng nhau tham gia những thử... ...
khi-nguoi-dan-ong-dam-dang-vao-bep
Nêm gia vị như thế này thì quá đỉnh rồi!!!
nam-em-tai-xuat-khoe-giong-hat-ngot-nhu-mia-lui-voi-ca-khuc-tieng-thach-sung
Với chất giọng ngọt ngào, Nam Em thể hiện ca khúc 'Tiếng thạch sùng' khiến khán giả chết lặng trong... ...
thanh-nien-xin-com-tu-thien-va-cau-chuyen-cay-dang-dang-sau
Cùng sống một kiếp người sao lại phải chịu bất hạnh nhiều đến thế.
phuong-oanh-quynh-bup-be-bien-hoa-cam-xuc-trong-mot-phut
Nữ diễn viên trổ tài diễn xuất với biểu cảm thể hiện sự giận dữ, đau khổ, vẻ điên loạn,... ...
thu-quynh-bi-phan-boi-toi-khong-danh-ghen-nhu-my-soi
Diễn viên 'Quỳnh Búp Bê' chia sẻ cô biết buông bỏ khi tình cảm không còn chứ chẳng cố sức... ...
cau-be-4-tuoi-lap-ky-tich-khien-tran-thanh-nga-mu-than-phuc
Cậu bé 4 tuổi Tấn Phát thiết lập kỷ lục mới tại 'Nhanh như chớp nhí' khi một mạch băng... ...
cat-phuong-neu-toi-gui-tin-nhan-nhu-an-nguy-to-toi-se-chet-bat-dac-ky-tu
Cát Phượng không giấu nổi sự buồn bã và nghẹn ngào trước những lời bàn tán từ phía dư luận,... ...
be-trai-19-thang-tuoi-doc-chu-vanh-vach
Cậu bé cầm trên tay tập giấy ghi các từ đơn tiếng Anh rồi đọc lần lượt không sai một... ...
be-trai-duoc-cuu-khoi-be-phot-vi-bi-me-de-roi-khi-di-toilet-cong-cong
Sau cuộc giải cứu kéo dài 30 phút, bé sơ sinh Trung Quốc may mắn không hề hấn gì dù... ...
nuoc-lu-nhu-thac-do-o-nha-trang
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ bão số 8) trên địa bàn Tp.Nha Trang, Khánh... ...
ngo-kien-huy-khoc-nghen-khi-nghe-dieu-nhi-hat-bui-phan
'Giọng ca hủy diệt" Diệu Nhi hát 'Bụi phấn' khiến Ngô Kiến Huy phải 'òa khóc' trong sợ hãi.