Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý ổn định, sẽ có một ngày êm đềm, hòa thuận, một ngày đại cát cả bản mệnh, làm gì cũng hanh thông.

Ngày hôm nay nếu bạn gặp được khách hàng mềm mỏng thì dễ hợp tác mà tài lộc tăng lên nhanh chóng.

Vận trình tình cảm không tốt, không nên tính chuyện kết hôn, cần chú ý trong khi đi lại, nhất là khi di chuyển trên đường.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu công việc thuận lợi, kí kết được nhiều mối làm ăn và hợp đồng, không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, nhất là những người làm kinh doanh sẽ thắng lớn.

Sự nghiệp của bạn có bước phát triển mới, đạt được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp, tài chính ổn định. Chuyện tình cảm không được như ý lắm vì hay có giận dỗi, bản tính trẻ con nên khiến đối phương mệt mỏi.

Ảnh minh họa. 

Tuổi Dần

Ngày hôm nay của tuổi Dần hứa hẹn có một ngày nhiều điềm tốt lành, làm đâu thắng đó, sinh tài lộc, không lo chuyện tiền bạc. Bản mệnh hôm nay cũng cảm thấy khá nhẹ nhõm, không muộn phiền và ít gặp rắc rối lớn.

Mặc dù vậy, chuyện tình cảm lại không được như ý muốn, nội bộ gia đình có vài xáo trộn, nhìn bên ngoài thì vẫn bình thường nhưng bên trong thì sóng ngầm đang nổi lên.

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão có vận trình ngày khá thuận lợi, tình cảm có bước đột phá rõ ràng. Nếu bạn nhận được một lời tỏ tình trong ngày hôm nay, điều đó không hề bất ngờ, bởi vận đào hoa phơi phới như thế, không được đối tượng khác giới để ý mới là chuyện lạ.

Nhưng cẩn trọng bạn nhé, tình yêu cần sự xuất phát từ hai phía, nếu không có tình cảm, đừng gượng gạo nhận lời vì bất cứ lý do, bởi người bị tổn thương chính là bạn mà thôi.

Vận trình công việc và tài lộc của bản mệnh khá sáng. Tuy vẫn có chút mâu thuẫn, tranh cãi nảy sinh từ phía đồng nghiệp, nhưng tựu chung, con giáp thông minh như bạn sớm tìm ra cách cư xử hài hòa để dung hòa mọi mối quan hệ.

Tuổi Thìn

Vận trình hôm nay của người tuổi Thìn năng động, tích cực, ăn nên làm ra, có cơ hội khẳng định bản thân, vì thế mà tài lộc không phải lo lắng nhiều, cứ khiếm là có mà không lo vất vả.

Ngày hôm nay phần quan hệ xã hội của bạn phát triển mạnh, lãnh đạo tin tưởng và nâng đỡ, giúp ích nhiều cho công việc. Phần tình duyên có nhiều tốt lành cho người độc thân, đừng bỏ lỡ cơ hội trong ngày này, có thể bạn sẽ gặp được nhân duyên tốt.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ có tinh thần khá ưu phiền, không được thoải mái cho lắm. Bạn đang lo lắng về công việc khi áp lực ngày một lớn và tâm trạng lúc nào cũng căng như dây đàn.

Bù lại tuổi Tỵ lại tìm được bạn tâm giao có thể chia sẻ được buồn lo và làm chỗ nương tựa mỗi khi mệt mỏi. Phần tài lộc hanh thông, sẽ có nhiều nguồn thu bên ngoài tăng lên đáng kể, công sức bạn bỏ ra bấy lâu nay đã được đền đáp.

Tuổi Ngọ

Ngày thứ tư này của tuổi Ngọ liên quan nhiều đến những cuộc đi xa, xuất hành vì công việc hay du lịch. Tài lộc hôm nay của bạn khá tốt, công việc thuận lợi, nhưng cần đề phòng có họa mất tiền, khi ra ngoài cần chú ý bảo quản đồ đạc cẩn thận, đề phòng trộm cắp.

Tâm tư trong ngày cảm thấy bực bội vì gặp phải kẻ tiểu nhân, cảm thấy phung phí lòng tốt. Do đó, tuổi Ngọ cần cẩn trọng trước khi quyết định giúp đỡ một ai đó.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hành xử khéo léo nên dễ được lòng mọi người, thuận lợi cho sự thăng tiến sự nghiệp và công việc trong tương lai. Nhưng phần tình yêu có chiều hướng tiêu cực nên có lúc bạn cảm thấy bi quan, buồn bã.

Ngày hôm nay bạn không nên tính chuyện cưới hỏi, cũng như hạn chế gặp mặt dễ xảy ra tranh cãi, dẫn đến đổ vỡ. Bản mệnh tuổi Mùi thông minh, sự sáng suốt được phát huy tối đa trong ngày, công việc giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của tuổi Thân đón chào một ngày nhiều may mắn, tốt lành và vui vẻ. Bạn có nhiều suy nghĩ cởi mở, tích cực và tự chủ trong mọi vấn đề. Theo http://skvty.com, hôm nay có thể bạn sẽ gặp phải một chút rắc rối liên quan đến giấy tờ, kiện tụng hay tranh cãi.

Để tìm kiếm nhân duyên cho mình, tuổi Thân nên năng đi chơi, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn, nếu có tình cảm thì nên mạnh dạn bày tỏ thì đối phương mới biết được.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu có một ngày mới với sinh khí dồi dào, sức khỏe lớn lao, sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên vẫn chưa có gì là chắc chắn trong tay nên bạn cũng không nên chủ quan, tất cả vẫn còn phụ thuộc vào thời cuộc.

Vợ chồng có nhiều tương khắc nên tốt nhất tránh tình huống đối đầu bởi tính khí nóng nảy có thể làm hỏng việc, khó mà cứu vãn. Bạn có thể đi công tác hoặc du lịch xa để tạm thời “dập lửa” cuộc chiến giữa hai người.

Tuổi Tuất

Ngày hôm nay, tuổi Tuất làm đâu thắng đó, tài lộc hanh thông, mọi việc đều trôi chảy, nhẹ nhàng. Những người kinh doanh buôn bán dễ kiếm được món hời, đắc tài, đắc lộc.

Tuy nhiên, tâm tình không được thoải mái vì chuyện tình cảm dễ xảy ra xung đột, những người độc thân không gặp may trong chuyện hẹn hò, bản mệnh của bạn thường hay suy nghĩ nên sự việc không có mấy khả quan.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày làm việc đạt hiệu suất cao, nhiệt tình, năng nổ, tinh thần phấn chấn, được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao.

Tuy nhiên bản tính dễ dàng bỏ cuộc, làm việc không theo đuổi đến cùng nên dễ đánh mất cơ hội hoặc không thành công.

Người tuổi Hợi có nhiều suy nghĩ bi quan trong ngày, cần tìm người giải tỏa, tâm sự mới có thể tự giải thoát bản thân và tìm được cách giải quyết thỏa đáng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

3 con giáp GIỎI KIẾM TIỀN, HAY GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÓ KHĂN nhất tháng 9/2017

3 con giáp GIỎI KIẾM TIỀN, HAY GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÓ KHĂN nhất tháng 9/2017

Thực sự khâm phục những con giáp có tên trong danh sách dưới đây vì họ kiếm tiền giỏi lại thương người. Trong tháng 9 này, họ hay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Theo Thanh Vân/Phunutoday/Khoevadep