Tử vi tuổi Sửu ngày 28/6/2017

Hôm nay là ngày Thổ vượng bởi vậy công việc của bạn thuận lợi. Tuy nhiên, dừng quá bảo thủ, hãy tiếp thu cái mới, cái dễ dàng sẽ giúp bạn có được thành công ngoài mong đợi. 

Về quan hệ gia đình được Thực Thần che chở nên bạn có thể an tâm: hòa thuận, vui vẻ là những gì bạn sẽ nhìn thấy trong mối quan hệ thân tộc hôm nay.

Nếu có khúc mắc trong cuộc sống thì nếu mở lời cũng rất dễ hòa giải và tìm được tiếng nói chung. 

Thổ Vượng nên dễ khiến gây cho bạn cảm giác bức bối và có chút dễ nóng giận. Cần lưu ý các bệnh về răng và mắt nhé.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/6/2017

Với những người tuổi Tỵ xem tử vi hàng ngày cho biết bạn sẽ gặp Tỷ Kiên nên sẽ là ngày bạn hết sức vui vẻ và có nhiều cơ hội thể hiện khả năng của mình. Tinh thần mạnh mẽ khiến bạn có đủ năng lượng để hoạt động mà không thấy mệt mỏi.

Bên cạnh đó, hôm nay tài lộc cũng gõ cửa nhà bạn nên cố gắng nắm bắt cơ hội để công việc trôi chảy và tiền về túi nhé. Tài chính ngày một vững chắc hơn. Bạn cũng có dịp tận hưởng cảm giác hài lòng với số tiền mình dễ dàng kiếm được.

Mối quan hệ với những người xung quanh không có gì đáng phải phàn nàn. Trong chuyện tình cảm, một cuộc chinh phục mới sẽ khiến bạn tổn thất nhiều hơn.

Lưu ý: hôm nay đừng tỏ ra kiêu ngạo mà mang họ vào thân, cũng gây ra những ấn tượng xấu khó phai đấy.

Tử vi tuổi Thân ngày 28/6/2017

Tuổi Thân của bạn ngày mới có Chính Tài tới nên nhiều cơ hội có được tiền tài rủng rỉnh tiêu, tài lộc đến nhờ có thời gian làm việc chăm chỉ. Đây cũng là động lực để bạn cố gắng và phấn trấn, vui vẻ trong ngày hôm nay.

Hôm nay bạn có thể gặp một số chuyện không vui ngoài lề công việc do có người phá đám. Hãy thận trong cách hành xử để không gặp phải rắc rối. Thay vào đó, tìm về chốn bình yên của mình bên gia đình, người thân và lên kế hoạch vui chơi, giải trí hay những chuyến dã ngoại để bạn thấy hạnh phúc và vui vẻ nhé

Tử vi tuổi Hợi ngày 28/6/2017

Những người tuổi Hợi hôm nay nhờ có Thiên tài nên tài chính của bạn được mở cửa, bạn có thể thu được những khoản nợ và thuận lợi cho việc làm ăn. Tuy nhiên hôm nay, quan hệ tình cảm anh em dễ xảy ra điều không tốt do nghi ngờ lẫn nhau.
Hãy cố gắng thu xếp đừng để những nghi ngờ làm cho mối quan hệ anh em giảm sút, mất đoàn kết và không khí thân tình bị ảnh hưởng.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo cho độc giả -

Tử vi mới nhất 12 con giáp 22/6/2017: Top con giáp cả ngày LẬN ĐẬN, đề phòng TIỂU NHÂN, kiện tụng lao tù

Tử vi mới nhất 12 con giáp 22/6/2017: Top con giáp cả ngày LẬN ĐẬN, đề phòng TIỂU NHÂN, kiện tụng lao tù

Ngày hôm nay, bản mệnh những con giáp có sao xấu chiếu bởi thế cả ngày gặp chuyện không vui, cần đề phòng tiểu nhân thị phi hãm hại.

Theo H.N/Phunutoday/Khoevadep