Tử vi mới nhất 12 con giáp 11/7/2017: Top 4 con giáp "ra ngõ có tiền", TÀI LỘC ập đến bất ngờ

11/07/2017 00:18

Ngày hôm nay, trong số 12 con giáp thì những con giáp Dần, Tỵ, Thân, Mùi sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền bất ngờ.

Tuổi Dần

Ngày hôm nay, vận trình của người tuổi Dần khá tốt. Với những người không giỏi giao tiếp thì nên cẩn thận, hạn chế lời nói của mình ở chỗ đông người nếu không sẽ khiến cho cấp trên phật lòng đấy. Ngày có kiếp tài sẽ mang tới họa mất tiền cho những người tuổi Dần.

Tuy nhiên số tiền bạn kiếm được từ các cơ hội bất ngờ cũng không ít.

Bạn nên biết cách chi tiêu hợp lý để tránh tình trạng cháy túi vào cuối tuần nhé.

Tuổi Tỵ

Ngày thứ ba tuần này của người tuổi Tỵ dù phải làm việc hết tốc lực nhưng thu được rất nhiều thành công. Chính vì thế bạn được sếp và
đồng nghiệp đánh giá rất cao. Cơ hội có thêm nhiều mối nhân duyên tốt trong ngày hôm nay sẽ rất vượng phát, bạn nên tận dụng để cho công việc sau này.

Tài chính của bạn hôm nay khá ổn định. Chuyện tình cảm cũng không có gì bất lợi. Nên nhường nhịn để mọi chuyện hài hòa hơn.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi đón nhận những mối làm ăn rất hời chính vì thế mà hôm nay bạn có 1 ngày làm viêc khá bận rộn, tiền thu về như nước, tiêu xài thoải mái vẫn còn phần tích lũy.

Nhưng cơ hội thăng tiến của bản mệnh Mùi hôm nay lại gặp rất nhiều hạn chế, cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói với lãnh đạo. Có thể vì những lời nói không đâu mà bạn bị những người đồng nghiệp xung quanh dìm xuống, không được nhận vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Tuổi Thân

Hôm nay, con giáp này sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ nhất cả trong công việc lẫn tình cảm. Quý nhân phù trợ nên tiền bạc cứ ập đến ào ào. Tình bạn, tình đồng nghiệp ngày càng trở nên gắn bó, bạn đi đâu cũng được mọi người yêu mến. Cố gắng phấn đấu trong công việc để gặp nhiều thuận lợi hơn.

Vận trình tài lộc hanh thông, bạn sẽ đón được nhiều tin vui trong ngày có liên quan tới lĩnh vực này. Những hợp đồng làm ăn được ký kết thuận lợi, bản mệnh bỏ túi không ít lợi nhuận. Do đó bạn có thể hưởng thụ một cuộc sống giàu sang, mua những đồ mình thích mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo -

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
5 con giáp trời định sinh ra đã có số làm SẾP LỚN, tiền bạc, phúc lộc không ai sánh bằng
Trong số 12 con giáp thì tuổi Tỵ, tuổi Dần, tuổi Thìn, tuổi Dậu, tuổi Ngọ có số dễ thành công, làm lãnh đạo.
XEM TIẾP
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/7 đến 16/7/2017
Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ 10/7 đến 16/7/2017 nhé Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp,...
XEM TIẾP
Tử vi mới nhất của 12 con giáp tuần này từ ngày 10/7 đến 16/7/2017
Tử vi tuần mới từ ngày 10/7 đến 16/7/2017 cho biết sự nghiệp, tình duyên của 12 con giáp trong tuần này.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM