Tử vi hôm nay 19/6/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tổn thương, tuổi Ngọ khó kiểm soát cảm xúc

19/06/2018 09:28

Nhìn chung hôm nay 12 con giáp có một ngày khá thuận lợi, năng động do năng lượng đầu tuần cao. Duy chỉ có một vài con giáp gặp trắc trở nhỏ

 Tử vi tuổi Tý

Giao tiếp rõ ràng luôn là chìa khóa giải quyết trong hầu hết mọi trường hợp, vì vậy nếu người tuổi Tý đang có rắc rối hay hiểu lầm với ai đó do Kiếp Tài mang lại hãy tìm cơ hội nói chuyện trực tiếp với người đó và làm rõ mọi việc thay vì cứ lảng tránh. 

Hơn nữa, bản mệnh nên nhớ rằng chỉ khi những mối quan hệ xung quanh hài hòa thì bạn mới an tâm làm việc, hiệu suất mới cao. Vì thế, đừng xem thường việc tưởng như là nhỏ này nhưng tác động đến bạn rất lớn. 

Tử vi hôm nay 19/6/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tổn thương, tuổi Ngọ khó kiểm soát cảm xúc - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Lục Xung xuất hiện điềm báo chuyện tình cảm căng thẳng có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn khá nhiều khi đối phương bất chợt tỏ ra nghi ngờ, ám ảnh và kiểm soát bạn quá mức mà nguyên nhân của việc này có thể là do họ không cảm nhận được tình cảm của bạn. Sự cởi mở và trung thực sẽ là chìa khóa giúp bạn giải quyết rắc rối này.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày 19/6/2018 cho thấy, nhiều sự việc bất ngờ sẽ xảy đến với người tuổi Sửu nhưng tin khá tốt là nhờ Chính Quan nên đây là những thay đổi tích cực, mang đến nhiều điều mới mẻ và hứa hẹn trong cuộc sống sắp tới của bạn.  

Hãy quen với những thay đổi vì đó là cách mọi thứ vận hành. Hiện tại đó có thể là điều bạn mong muốn nhưng không lâu sau bạn đã thấy không phù hợp. Xem điều đó là tất nhiên và tìm giải pháp phù hợp cho bản thân trong từng giai đoạn. 

Sửu Ngọ Tương Hại khiến bản mệnh nóng tính hơn bình thường, đó là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bản mệnh không được suôn sẻ vì những hiểu lầm nhỏ tích tụ lâu ngày giữa bạn và đối phương nay bị bùng phát. 

Tử vi tuổi Dần

Có khi vì vui quá khi có Thực Thần nâng đỡ nên người tuổi Dần có xu hướng không tập trung điều này có thể ảnh hưởng đến việc đưa ra các quyết định của bạn ở mọi mặt trong cuộc sống. Hãy tỉnh táo lên để nhìn ra chân tướng sự việc, có như thế bạn mới tìm được giải pháp hoặc cách thức hiệu quả cho những gì bạn đang làm. 

Ngay lúc gặp khó khăn, đừng quên thu thập những thông tin vì chúng sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về điều mình đang theo đuổi cũng như thúc đẩy sự tự tin của bản mệnh lên cao nhất có thể. 

Tử vi hôm nay 19/6/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tổn thương, tuổi Ngọ khó kiểm soát cảm xúc - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Ngày có Tam Hợp cục che chở thuận lợi cho tình yêu đôi lứa và với ai đang độc thân, đây là thời điểm để bạn chủ động hơn trong tình cảm và bày tỏ với đối phương. Cơ hội sẽ trôi qua mất nếu bạn mãi im lặng đấy.

Tử vi tuổi Mão

Xem Tử vi ngày 19/6/2018 nhắc nhở tính khí nóng giận và thiếu kiên nhẫn chính là điều đẩy người tuổi Mão vào rắc rối trong ngày Thương Quan xuất hiện. Thay vì mất bình tĩnh, hãy kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình nếu bạn muốn các tranh chấp và xung đột này lắng xuống.  

Mọi việc thường được phóng đại lên dưới sự suy diễn của bản thân bạn, vì thế, hãy học cách nhìn vào bản chất của vấn đề vì chỉ khi đó bạn mới tìm ra được hướng giải quyết cho những sự cố của mình.

Mão Ngọ Tương Phá nhắc nhở bản mệnh cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ. Các khoản chi tiêu bất ngờ trong có thể đẩy tình trạng tài chính của bạn rơi vào khó khăn, thậm chí tiền tiết kiệm cũng bị lấy ra tiêu xài một cách phí phạm.

Tử vi  tuổi Thìn

Hôm nay của tuổi Thìn dự báo có tiểu nhân đang rình rập de dọa vận trình của bản mệnh. Người này đã sắp đặt một cái bẫy vô cùng tinh vi chỉ chờ bạn lơ là mà sập bẫy thôi. Mục đích của họ chính là muốn chiếm đoạt vị trí và quyền lực mà bạn đang có.

Mặc dù bạn chưa bao giờ có ý định hại người nhưng khi bị tiểu nhân chơi xấu thì tốt nhất nên có kế hoạch phòng tránh để họ không làm hại được mình. Hãy luôn có một cái nhìn sáng suốt trước các vấn đề nảy sinh để giảm thiểu mức thiệt hại xuống thấp nhất có thể.

Ngũ hành bản mệnh sinh suất khiến tuổi Thìn khó có được những may mắn và hạnh phúc trong tình yêu vào hôm nay. Cảm giác như đối phương không tôn trọng tình cảm mà bạn trao gửi, tình yêu chẳng được coi trọng như lúc ban đầu.

Tử vi tuổi Tỵ

Thứ 3 này tuổi Tỵ được Thiên Tài nâng đỡ nên vận trình công danh tài lộc vượng phát. Bản mệnh có thể giành được những thành quả nhất định nếu có kế hoạch khởi nghiệp trong thời gian này, trước tiên là thu về được một khoản tiền không nhỏ.

Với người làm văn phòng nếu bớt chút thời gian để làm thêm việc bên ngoài cũng sẽ tăng thêm thu nhập cho mình. Tuy nhiên muốn có được điều này thì phải do bản thân bạn, người ta trao cơ hội còn bạn phải phát huy được năng lực ở những lĩnh vực khác nữa.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành Hỏa Vượng, tuổi Tỵ cần chú ý tiết chế cảm xúc đừng để sự nóng giận ảnh hưởng tới công việc. Bạn cần phải học và cố gắng kiểm soát cảm xúc mối này chứ không đơn giản là chỉ trong hôm nay.

Tử vi tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Hỏa tự hình, sự háo thắng có thể khiến con giáp này phải trả cái khá khá lớn trên con đường sự nghiệp. Hãy nhớ không có chiến thắng nào là nhanh chóng, không có thành công nào là dễ dàng, tất cả đều cần có quá trình và rèn luyện bản thân.

Tuổi Ngọ vì nóng lòng mà hành động hấp tấp, chưa suy xét kỹ càng đã vội ra quyết định nên không lường trước được những vấn đề có thể xảy ra. Đến khi vấn đề nảy sinh thì mới bắt đầu hoảng loạn, không biết làm cách nào để giải quyết mọi chuyện êm xuôi.

May mắn là con giáp này vẫn giữ được nguồn thu nhập ổn định cho mình. Bạn nên tập trung nhiều hơn vào công việc chính vì hiện tại nó có thể tạo ra được nhiều thành quả trong thời gian tới, theo đó là các khoản lương thưởng sẽ được cải thiện.

Tử vi  tuổi Mùi

Mùi Ngọ nhị hợp mang đến nhân duyên hài hòa tốt đẹp cho tuổi Mùi. Chuyện tình cảm có những bước tiến vượt bậc, đôi lứa về chung một nhà tạo điều kiện cho tình yêu thăng hoa thêm bội phần. Người độc thân hãy mạnh dạn bắt đầu một mối quan hệ mới.

Bạn đừng lo lắng về những điều có thể xảy ra bởi cuộc sống vốn là những điều chưa định trước, nếu vì vì lo sợ mà bỏ qua hạnh phúc của đời mình thì chẳng xứng đáng một chút nào. Công việc của con giáp này đang được Chính Quan hỗ trợ khá nhiều.

Tuổi Mùi chịu trách nhiệm với những việc mình làm, làm việc nghiêm túc chứ không phải làm cho có hay phó mặc cho số phận. Nhờ vậy mà cấp trên đánh giá cao và khen ngợi tinh thần này của bạn.

Tử vi tuổi Thân 

Theo tử vi phương Đông, tuổi Thân được Thiên Ấn hỗ trợ con đường công danh sự nghiệp nên có dấu hiệu khởi phát. Một vài khó khăn trước đó tưởng không cách giải quyết thì trong cái khó ló cái khôn, bạn đã tìm ra được ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ.

Con giáp này đã tự tay phá bỏ mọi rào cản tiến tới thành công, trải qua không ít khó khăn vất vả, bạn càng thêm vững vàng và mạnh mẽ. Nhờ vậy mà tuổi Thân có thêm trải nghiệm dễ dàng vươn tới đỉnh cao trên cuộc hành trình mới.

Tử vi hôm nay 19/6/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tổn thương, tuổi Ngọ khó kiểm soát cảm xúc - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ngũ hành tương xung báo hiệu chuyện tình cảm không mấy vui vẻ. Vì quá bận rộn với công việc mà tuổi Thân không còn thời gian dành cho gia đỉnh nhỏ của mình, điều này khiến tình cảm vợ chồng chịu không ít ảnh hưởng, có lẽ bạn cần chia sẻ nhiều hơn để người ấy thấu hiểu và thông cảm cho bạn.

Tử vi tuổi Dậu 

Không khó hiểu khi hôm nay tuổi Dậu có cơ hội thăng quan tiến chức vì được Chính Ấn hỗ trợ. Bản mệnh được lãnh đạo, cấp trên trao cho thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân cũng như chuyên môn của mình, hãy thể hiện bản thân cho thật tốt nhé.

Song ngũ hành tương xung mang đến không ít chuyện không vui cho đường tình duyên của con giáp này. Không phải tuổi Dậu không đủ hấp dẫn người khác giới mà chẳng qua bản mệnh chưa có đủ thời gian và tâm trí để dành cho tình yêu, có thể chịu cảnh chăn đơn gối chiếc trong một thời gian nữa.

Người có đôi đang phải đau đầu cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình. Cả hai việc đều cần bạn phải đầu tư thêm thời gian trong khi tuổi Dậu đến thời gian nghỉ ngơi cho chính mình còn chẳng có, đành chịu sự trách móc giận hờn từ người ấy.

 Tử vi tuổi Tuất 

 tuổi Tuất gặp ngày tam hợp nên chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Người có đôi sẽ nâng cấp được mối quan hệ lên một bậc mới, chào đón những điều tốt đẹp sẽ tới trong tương lai không xa.

Với người độc thân thì nên vui vì chẳng mấy chốc sẽ chấm dứt đời độc thân của mình. Mọi nỗi đau trong quá khứ dần bỏ lại phía sau, tuổi Tuấtdũng cảm bước về phía trước, không còn tự ti, mặc cảm vì mình mà từ chối tình cảm của đối phương nữa.

Mặc dù chuyện tình cảm đang rất thuận lợi nhưng công việc của tuổi Tuấtlại gặp khó khăn khi bị tiểu nhân quấy phá. Một số kế hoạch đề ra từ trước đó khó bề thực hiện được vì kẻ xấu hóa hoại và gây ra những hậu quá khó lường.

Tử vi tuổi Hợi 

Tử vi thứ 3 báo hiệu tuổi Hợi đang có rất nhiều cơ hội tìm tới, chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và quyết đoán lựa chọn những điều mà bạn thấy phù hợp với công việc, sự nghiệp mình đã chọn. Thời cơ không phải lúc nào cũng đến đúng lúc, vì thế hãy tận dụng mọi cơ hội đang đến với bạn.

Trong cuộc sống, tuổi Hợi luôn chủ động tìm kiếm cơ họi cho mình mà không chờ đợi ai giúp đỡ, cũng không phụ thuộc vào người khác quá nhiều, luôn tin tưởng theo lựa chọn của bản thân. Bạn dám làm dám chịu nên sẽ có được những bước tiến lớn trong thời gian tới.

Đường tình duyên trong ngày thứ 3 ảm đạm vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không thấu hiểu và thông cảm cho đối phương, luôn muốn làm theo ý mình và cưỡng ép đối phương phải làm theo cho bằng được, điều này đã khiến cho tình cảm đôi bên bị rạn nứt.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Trong 7 ngày tới, 3 con giáp này người theo đuổi nườm nượp, vận may ào ạt tới!
Trong 7 ngày tới, 3 con giáp này sẽ có vận đào hoa rực rỡ, may mắn nhiều vô kể!
XEM TIẾP
4 con giáp có 'duyên' trúng số độc đắc năm 2018
Xin chúc mừng các con giáp sắp thành đại gia bạc tỷ rồi. Chuẩn bị phải mua máy đếm tiền thôi
XEM TIẾP
Những ngày còn lại trong năm, 3 con giáp sau chỉ việc ngồi đếm tiền, tài vận tự khắc tìm đến, mua nhà mua xe là chuyện sớm muộn
Trong năm nay, có 3 con giáp cần mẫn siêng năng từ đầu năm nhưng mãi vẫn chưa tìm được lối thoát. Tuy nhiên, từ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM