Tử vi dự đoán 97% vào ngày (29-30/11/2022) 3 con giáp "Trúng vận đổi đời" sự nghiệp thăng tiến bất ngờ mọi kế hoạch điều diễn ra như ý nguyện, tài lộc rất vượng sắc, tiền tài đếm mỏi tay. Tuổi Mùi có Chính Tài che chở êm ấm nhất tuần.

Tâm linh - Tử vi 27/11/2022 09:40

Vận trình khởi sắc trong ngày (29-30/11/2022) 3 con giáp được hưởng nhiều cát khí trong ngày Lục Hợp độ mệnh. Các kế hoạch công việc mà con giáp này đang tiến hành đều mang tới kết quả như ý.

Tuổi Tuất

Tử vi dự đoán 97% vào ngày (29-30/11/2022) 3 con giáp 'Trúng vận đổi đời' sự nghiệp thăng tiến bất ngờ mọi kế hoạch điều diễn ra như ý nguyện, tài lộc rất vượng sắc, tiền tài đếm mỏi tay. Tuổi Mùi có Chính Tài che chở êm ấm nhất tuần. - Ảnh 1

Tử vi dự đoán 97% vào ngày (29-30/11/2022) của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất chủ động hơn thì sẽ có may mắn tìm đến, thu được lợi nhuận. 

Ảnh minh họa: Internet

Tử vi dự đoán 97% vào ngày (29-30/11/2022) của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất chủ động hơn thì sẽ có may mắn tìm đến, thu được lợi nhuận. 

Tình duyên: Tình cảm khá tốt, gặp được đối tượng rất ưng ý nhưng vận thế của bản thân không ổn, có thể chưa muốn yêu đương.

Công việc: Vận may trong công việc hôm nay tốt, có lợi cho việc cải thiện hiệu suất, lập kế hoạch tiếp thị và phát huy năng lực cá nhân, nhưng sự chủ động của bản thân chưa đủ mạnh để thu được lợi nhuận lớn.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay tốt, dễ thu hoạch nhưng cũng cần phải chủ động và nhiệt tình hơn, nếu không khó thu được đủ lợi.

Sức khỏe: Tốt hơn, ăn uống cân bằng dinh dưỡng, da dẻ láng mượt.

Tuổi Mùi

Tử vi dự đoán 97% vào ngày (29-30/11/2022) 3 con giáp 'Trúng vận đổi đời' sự nghiệp thăng tiến bất ngờ mọi kế hoạch điều diễn ra như ý nguyện, tài lộc rất vượng sắc, tiền tài đếm mỏi tay. Tuổi Mùi có Chính Tài che chở êm ấm nhất tuần. - Ảnh 2

Tử vi dự đoán 97% vào ngày (29-30/11/2022). Con giáp này được Chính Tài che chở nên vận trình công việc có nhiều bước tiến mới.

Ảnh minh họa: Internet

Tử vi dự đoán 97% vào ngày (29-30/11/2022). Con giáp này được Chính Tài che chở nên vận trình công việc có nhiều bước tiến mới. Bản mệnh là người chịu khó và không ngừng phấn đấu trong công việc nên chỉ cần nỗ lực bạn sẽ được người khác công nhận và đạt được những thành tựu như kỳ vọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc thăng hoa. Những bạn đang kinh doanh sẽ khá thuận lợi và thu về khoản lợi nhuận lớn. Thế nhưng, con giáp này cũng nên đề phòng khi có người ngỏ ý cùng hợp tác vì rất dễ bị đối phương lừa mất những gì bạn cố công xây dựng.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có khúc mắc. Một số cặp đôi đang trong thời gian yêu xa nên luôn cảm thấy bất an. Bạn có những hiểu lầm dành cho đối phương và cả hai đều cảm thấy buồn bã. Tốt hơn bạn nên chia sẻ những cảm xúc của mình cho đối phương biết và tìm cách giải quyết tốt nhất.

Tuổi Tị

Tử vi dự đoán 97% vào ngày (29-30/11/2022) 3 con giáp 'Trúng vận đổi đời' sự nghiệp thăng tiến bất ngờ mọi kế hoạch điều diễn ra như ý nguyện, tài lộc rất vượng sắc, tiền tài đếm mỏi tay. Tuổi Mùi có Chính Tài che chở êm ấm nhất tuần. - Ảnh 3

Tử vi dự đoán 97% vào ngày (29-30/11/2022) này, bản mệnh có thể khiến cho tất cả mọi người phải trầm trồ kinh ngạc với những gì mình làm được. Ngày nghỉ nhưng bản mệnh kiếm tiền chẳng ngơi tay.

Ảnh minh họa: Internet

 

 

Nhắc đến những con giáp may mắn cuối tuần này, không thể không nhắc đến tên tuổi Tị. Con giáp này chẳng những kiếm tiền giỏi mà chuyện tình cảm cũng chẳng hề kém cạnh đâu nhé.

 

Tử vi dự đoán 97% vào ngày (29-30/11/2022) này, bản mệnh có thể khiến cho tất cả mọi người phải trầm trồ kinh ngạc với những gì mình làm được. Ngày nghỉ nhưng bản mệnh kiếm tiền chẳng ngơi tay.

 

Nếu bạn chăm chỉ làm việc thì không bao giờ phải lo thiếu tiền. Ngoài ra bản mệnh còn có cơ hội tăng lương, thưởng rất chính đáng nữa với tất cả sự cống hiến vừa qua.

 

Bận rộn như thế nhưng những chú Rắn vẫn chẳng hề lơ là chuyện tình cảm cá nhân đâu nhé. Tử vi cuối tuần cho thấy bản mệnh đang sống trong những ngày ngập tràn hạnh phúc khi vợ chồng hài hòa, thấu hiểu và cùng chia sẻ mọi việc với nhau nên không khí gia đình rất đầm ấm.

 

Người độc thân vẫn cần cố gắng mở lòng nhiều hơn mới mong sớm tìm được một nửa phù hợp. Hãy cứ tự tin với sức hút của riêng mình, học cách yêu thương và hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn, khi đó duyên sẽ tự tìm đến với bạn.

 

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi dự đoán đúng 11h12 phút ngày (29/11/2022) 3 con giáp được "Cát Tinh che chở" công việc tấn tới, tài chính thu về gấp đôi, khí thế tài lộc tăng cao. Tình duyên gia đạo êm ấm trọn vẹn nhất tuần.

Vận trình đầy tích cực trong ngày (29/11/2022). Được Tam Hợp cục che chở 3 con giáp may mắn có sự dìu dắt của quý nhân, làm gì cũng sẽ đạt kết quả khả quan.

TIN MỚI NHẤT