Tuổi Tý

Gia đạo của bạn có nhiều tin vui đổ về cùng lúc khiến tinh thần của bạn khá phấn chấn. Ngày hôm nay, bạn sẽ có nhiều tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè, ăn chơi thả ga. Đây là cơ hội tốt để người độc thân nhanh chóng thoát ế và có nhiều mối quan hệ trong việc làm ăn.

Tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/6/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão có chuyện vui về tình duyên, tuổi Thân hao tài, dính kiện tụng liên miên - Ảnh 1
Sửu có một ngày vô cùng vui vẻ - Ảnh minh họa: Internet

Bạn có thời gian nghỉ ngơi nên tinh thần rất hưng phấn. Bạn đươc quý nhân mang lộc đến tận nhà, không còn phải sợ thiếu trước hụt sau. Đây là tin tốt giúp cho công việc, vận trình của bạn hanh thông, nhận được nhiều cơ hội làm ăn, kiếm tiền tỷ.

Tuổi Dần

Nếu có ai đề nghị hùn hạp làm ăn thì bạn nên nắm bắt thời cơ. Bởi đây là cơ hội tốt giúp bạn kiếm được số tiền lớn và trở nên giàu có hơn. Tuy nhiên ngày hôm nay, Dần nên biết cách chi tiêu hợp lý để không phải rước thêm buồn phiền cho mình.

Tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/6/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão có chuyện vui về tình duyên, tuổi Thân hao tài, dính kiện tụng liên miên - Ảnh 2
Mão có chuyện tình duyên hạnh phúc, suôn sẻ - Ảnh minh họa: Internet

Mão đón nhận nhiều tin vui về chuyện tình duyên. Người độc thân nhanh chóng thoát ế. Người có gia đình nhận được nhiều tin vui về đường con cái, tiền bạc. Nói chung hôm nay là một ngày vô cùng hạnh phúc đối với những người tuổi Mão.

Tuổi Thìn

Thìn nhận được lộc từ trên trời rơi xuống. Bạn nên mở rộng cửa để nghênh đón quý nhân mang cơ hội kiếm tiền đến cho mình. Đây là cơ hội tốt cho bạn có được chỗ đứng trong công việc, cũng như có một số tiền lớn để trang trải cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/6/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão có chuyện vui về tình duyên, tuổi Thân hao tài, dính kiện tụng liên miên - Ảnh 3
Tỵ có vận trình khá vượng phát - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ có vận trình khá bí ẩn trong ngày hôm nay. Bạn chỉ thích hoạt động độc lập, không thích dựa dẫm bất cứ ai. Tuy nhiên bạn là người tài giỏi, có tầm nhìn xa trông rộng nên sẽ nắm bắt được nhiều điều tốt cho bản thân. Vận trình của bạn trong ngày hôm nay khá vượng, muốn gì được nấy, giàu sang phú quý hơn người.

Tuổi Ngọ

Ngọ gặp phải nhiều vấn đề rắc rối về những mối quan hệ của mình. Những dự án bạn phụ trách đều không như ý muốn. Vì vậy mà bạn thường xảy ra xung đột lớn với đồng nghiệp, cấp trên. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến bản thân bạn. Ngày hôm nay, Ngọ nên bình tĩnh, đừng tức giận mà đánh mất nhiều mối quan hệ của mình.

Tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/6/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão có chuyện vui về tình duyên, tuổi Thân hao tài, dính kiện tụng liên miên - Ảnh 4
Mùi được cấp trên yêu mến, trọng dụng - Ảnh minh họa: Internet

Mùi được khá nhiều người yêu mến nên có cơ hội được cấp trên trọng dụng trong ngày hôm nay. Cũng vì vậy mà bạn được phụ trách khá nhiều dự án lớn. Đồng thời, bạn cũng nhận được nhiều tin vui về chuyện tiền bạc. Nếu cứ chăm chỉ như thế này, Mùi sẽ sớm giàu có, thăng quan tiến chức không ngừng.

Tuổi Thân

Mọi sự của bạn trong ngày hôm nay đều gặp phải nhiều trắc trở, rắc rối không yên. Có thể bạn sẽ dính phải nhiều chuyện kiện tụng khiến tinh thần sa sút. Không chỉ về đường công việc mà tình cảm của bạn cũng gặp nhiều chuyện không vui. Người đang yêu, cả hai bất đồng quan điểm cãi nhau. Vợ chồng không hòa thuận.

Tuổi Dậu

Dậu không nên ngồi lê đôi mách chuyện của người khác kẻo dính phải họa thị phi. Những người xấu luôn rình rập, cản trở con đường thăng tiến cũng như tiền tài của bạn. Vì vậy Dậu nên thận trọng, muốn nói gì nên suy nghĩ thật kỹ càng, đừng để người khác nắm khuyết điểm của bạn.

Tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/6/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão có chuyện vui về tình duyên, tuổi Thân hao tài, dính kiện tụng liên miên - Ảnh 5
Tuất có một ngày ổn định, không gặp rắc rối - Ảnh minh họa: Internet

Tuất có một ngày bình yên, ổn định, không gặp rắc rối hay trở ngại gì. Thời gian này bạn nên nghỉ ngơi, thoải mái tận hưởng để bù đắp lại những chuỗi ngày mệt mỏi trước đó. Những áp lực trong công việc cũng nhanh chóng qua đi, bạn sẽ sớm nhận lại được kết quả như bản thân mong muốn.

Tuổi Hợi

Hợi nhận được nhiều tin vui trong ngày hôm nay. Bạn có nhiều cuộc gặp gỡ bạn bè nên có thể mở rộng thêm những mối quan hệ cho mình. Điều này giúp cho tâm trạng của bạn cũng vui vẻ trở lại. Hợi không còn phải lo lắng hay đau đầu suy nghĩ về áp lực công việc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp nữ có số lấy chồng đại gia, cuộc sống hôn nhân giàu sang, không sợ bị phản bội

Top con giáp nữ có số lấy chồng đại gia, cuộc sống hôn nhân giàu sang, không sợ bị phản bội

Dưới đây là những con giáp nữ có số lấy chồng đại gia, càng lớn tuổi càng giàu sang, được chồng cung phụng như bà hoàng và đặc biệt là không bao giờ bị phản bội.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe