Tuổi Tý

Công việc của bạn đang trên đà phát triển rất tốt. Bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều người nên công việc vô cùng thuận lợi. Bạn như hổ mọc thêm cánh, làm gì cũng đạt được kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi đi xe cộ ngoài đường kẻo gặp tai nạn đáng tiếc.

Tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Dần lộc đến bất ngờ, tuổi Ngọ mất tiền mất mối quan hệ - Ảnh 1
Sửu có nhiều thay đổi tích cực trong ngày hôm nay - Ảnh minh họa: Internet

Bản mệnh có nhiều thay đổi tích cực. Bạn biết cách thay đổi những tật xấu của mình nên được mọi người trân trọng, yêu mến hơn. Hôm nay, bạn cũng gặp được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng vô cùng khởi sắc, tươi đẹp.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thoải mái ngồi không rung đùi chờ lộc từ trên trời rơi xuống. Ai có ý định thay đổi công việc cũng nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ của bạn bè, người thân. Đặc biệt khi sang một môi trường mới, bạn sẽ sớm đạt được nhiều thành tựu ngoài mong đợi.

Tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Dần lộc đến bất ngờ, tuổi Ngọ mất tiền mất mối quan hệ - Ảnh 2
Mão có vận may về tài chính - Ảnh minh họa: Internet

Mão gặp nhiều may mắn về tài chính. Bạn được quý nhân giúp sức nên vận tiền tài vô cùng hanh thông. Bạn không cần phải chật vật kiếm tiền khó khăn như trước. Thậm chí còn có thể trúng số đặc biệt, thay đổi cuộc đời trong vòng vài nốt nhạc.

Tuổi Thìn

Thìn nhận được nhiều sự tín nhiệm, yêu mến của cấp trên. Nhờ vậy mà những gì bạn làm đều được công nhận. Tài lẻ của Thìn trong hôm nay cũng được bộc lộ hết. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú trọng sức khỏe của mình một chút, đừng để đổ bệnh sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến công việc quan trọng của bản thân.

Tuổi Tỵ

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Dần lộc đến bất ngờ, tuổi Ngọ mất tiền mất mối quan hệ - Ảnh 3
Tỵ có thể một mình giải quyết khó khăn - Ảnh minh họa: Internet

Những khó khăn trước đây được giải quyết êm đẹp, bạn không cần phải lo lắng hay sợ hãi bị tiểu nhân hãm hại. Nhờ có tài trí, cùng với cách nói chuyện khéo léo mà những rắc rối của bạn được giải quyết triệt để. Nữ tuổi Tỵ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người. Nam tuổi Tỵ sẽ sớm có được dự án lớn do cấp trên đích thân giao phó.

Tuổi Ngọ

Ngọ đối mặt với khá nhiều điều rắc rối khiến tinh thần của bạn vô cùng tệ hại. Bởi vậy, bạn nên hạn chế tiếp xúc hay nói chuyện của người khác. Ngày hôm nay, tốt nhất là nên ở nhà tịnh dưỡng, đừng tiếp xúc với bất cứ ai. Bởi tính bạn khá nóng, nếu có chuyện gì thì không giữ được bình tĩnh. Vì vậy mà mọi chuyện cứ rắc rối chất chồng rắc rối, không tháo gỡ được.

Tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Dần lộc đến bất ngờ, tuổi Ngọ mất tiền mất mối quan hệ - Ảnh 4
Công việc của Mùi phát triển đáng kể - Ảnh minh họa: Internet

Hiệu suất công việc của bạn tăng đáng kể. Mặc dù là Chủ Nhật nhưng bạn vẫn chăm chỉ làm việc. Điều này giúp bạn có được điểm cộng vô cùng lớn trong mắt cấp trên. Tuy nhiên, bạn đừng quá tập trung công việc mà bỏ rơi những mối quan hệ thường nhật của mình. Người bạn yêu đang cần sự quan tâm của bạn. Gia đình đang rất muốn trò chuyện và ăn cơm cùng bạn.

Tuổi Thân

Tinh thần của bạn trong hôm nay không mấy khả quan. Vận trình của bạn vô cùng ảm đạm, bị người khác lời ra tiếng vào ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của bạn. Tuy nhiên chỉ cần bình tĩnh, bạn có thể vượt qua tất cả mà không cần nhờ vào bất cứ ai. Bạn nên tiết chế những hành động lỗ mãng của mình để không đánh mất những mối quan hệ thân thiết.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho thấy Dậu gặp phải hung cát đan xen. Nửa ngày đầu, tinh thần của bạn vô cùng tốt. Nhưng nửa ngày sau lại vô cùng thảm hại khiến tinh thần của bạn cũng sa sút. Bạn nhận được nhiều tin không vui, vừa là công việc, vừa là chuyện tình cảm. Nhưng trong cái rủi có cái may, bạn sẽ có cách giải quyết êm đẹp.

Tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Dần lộc đến bất ngờ, tuổi Ngọ mất tiền mất mối quan hệ - Ảnh 5
Tuất hoàn thành tốt trách nhiệm của mình - Ảnh minh họa: Internet

Bạn nhanh chóng hoàn thành xong những nhiệm vụ quan trọng của mình. Năng suất làm việc cũng tăng lên đáng kể. Điều này giúp cho vận trình của bạn thuận buồm xuôi gió, không sợ bất cứ ai cản đường, hãm hại. Tuất nên lợi dụng thời cơ này để thừa thắng xông lên, đạt được nhiều thành tựu khiến người khác nể phục.

Tuổi Hợi

Hợi nhận được khá nhiều tin buồn trong ngày hôm nay. Những dự định của bạn không thể hoàn thành hoặc đều gặp khá nhiều trục trặc. Đặc biệt là bị tiền mất tật mang, vì vậy nên tránh cho vay mượn, nhất là đối với những người thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp vất vả năm 30 nhưng lại giàu có không đỡ nổi vào năm 40 tuổi

Top con giáp vất vả năm 30 nhưng lại giàu có không đỡ nổi vào năm 40 tuổi

Những con giáp dưới đây vô cùng vất vả, gặp nhiều khó khăn, trở ngại năm 30 tuổi, nhưng lại vượng phát, giàu có không đỡ được khi bước sang tuổi 40.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe