Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của 12 con giáp lúc lên lúc xuống giúp bản mệnh lường trước được một ngày của mình xảy ra những gì để tìm cách đề phòng, giải quyết.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Tý

tu vu chu nhat ngay 10/1/2021 cua 12 con giap 1
Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Tý tình tiền viên mãn - Ảnh minh họa: Internet

Tý có một ngày vô cùng tốt cả về tiền bạc lẫn tình duyên. Bạn không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại gì trong công việc. Nhờ vào tài hoa, bạn được cấp trên công nhận, ưu ái cho nhiều cơ hội thăng tiến. Có thể nói ngày hôm nay của bạn sẽ có nhiều tin vui, tiền bạc hanh thông, tình duyên viên mãn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, bản mệnh được cấp trên khen ngợi hết lời, tiền bạc tiêu hoài không hết. Đây là thời điểm giúp bạn có vận tiền bạc thăng tiến không ngừng. Những việc bạn phụ trách đều mang lại nhiều thành tựu đáng mong đợi. Nói chung hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Dần

Thu nhập của Dần tăng lên đều đều, tài chính đỏ rực như son. Tiền bạc cứ hết rồi lại đầy, ồ ạt đổ về như thác nước khiến ai cũng hờn đỏ mắt. Trong công việc, bạn được đánh giá cao khả năng giao tiếp. Những dự án được giao đều mang lại nhiều thành quả đáng nể. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận lộc lá từ trên trời rơi xuống.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Mão

Theo tử vi mới nhất, Mão vướng vào nhiều chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống. Vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn, xích mích không đáng có. Những chuyện khó chịu trong lòng cũng bộc lộ ra hết. Điều này khiến mâu thuẫn đẩy lên cao trào, cãi nhau triền miên không dứt. Lời khuyên cho Mão là đừng giận quá mất khôn, nên biết tiết chế cảm xúc của bản thân.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Thìn

tu vu chu nhat ngay 10/1/2021 cua 12 con giap 2
Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Thìn cẩn thận tiền bạc - Ảnh minh họa: Internet

Ngày hôm nay, Thìn nên tập trung hơn trong công việc để không ảnh hưởng đến vận trình đang tiến triển tốt của mình. Bạn đừng tin tưởng ai trong thời gian này kẻo tiền mất tật mang, vướng phải nhiều thị phi không đáng có. Bên cạnh đó cũng đừng nên làm việc quá sức mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Tỵ

Tỵ có nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè mới nên công việc ngày càng phát triển hơn. Bạn có được nhiều sự yêu mến, giúp sức trong công việc nên làm gì cũng đạt được thành công vang dội. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc. Người độc thân tìm được duyên lành. Người có gia đình ngày càng hiểu nhau nhiều hơn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Ngọ

Theo tử vi mới nhất, những việc trong ngày hôm nay của bạn tiến triển thuận lợi, như bản thân mong muốn. Những ý tưởng sáng tạo của bạn được công nhận, cấp trên dành nhiều sự ưu ái cho bạn nên sẽ cân nhắc cho lên vị trí như ý. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận đồng nghiệp thân thiết, đừng tin tưởng quá mức mà rước họa vào người.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Mùi

Mùi cẩn thận bị tiểu nhân đâm sau lưng, tìm cách hãm hại đủ đường. Bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đừng thẳng thắn quá mức khiến người khác xa lánh. Bên cạnh đó nên tập trung hơn trong công việc. Bạn nên nhớ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để có sức khỏe làm việc được thuận lợi hơn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Thân

tu vu chu nhat ngay 10/1/2021 cua 12 con giap 3
Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Thân tiền bạc chạm đỉnh - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, Thân được Thần Tài mang lộc đến tận nhà cho, khối tài sản phất lên cao ngút trời. Những khó khăn bấy lâu nay đều được giải quyết êm đẹp, không xảy ra bất cứ trục trặc hay thất thoát gì về chuyện tiền bạc. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tin vui lớn trong thời điểm này.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Dậu

Dậu vướng phải vận hao tài tốn của, làm bao nhiêu cũng không tiêu đủ. Công việc của bạn gặp nhiều khó khăn, không giải quyết được. Những dự định không đạt được thành công như ý muốn. Điều này khiến tinh thần của bạn tụt dốc không phanh, thiếu nợ ngập đầu không trả hết được.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Tuất

Vận trình của Dậu vô cùng vượng sắc, muốn gì được nấy, tình tiền đều viên mãn hơn mong đợi. Công việc, tình duyên của bạn có nhiều bước phát triển tốt. Cấp trên nhận ra khả năng của bạn nên trọng dụng, ưu ái hơn trong công việc. Điều này giúp vận trình của bạn có nhiều bước phát triển mới.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Hợi

tu vu chu nhat ngay 10/1/2021 cua 12 con giap 4
Tử vi Chủ Nhật ngày 10/1/2021 của tuổi Hợi công danh vượng sắc - Ảnh minh họa: Internet

Được Thần Phật che chở nên con đường công danh của bạn vượng sắc, làm một hưởng mười. Tiền bạc của bạn phất lên như diều gặp gió, tiêu hoài không hết. Nói chung hãy chuẩn bị két sắt để chứa tiền bạc, khối tài sản lớn trong thời điểm này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tháng 1 Âm lịch tụ tài tụ lộc: 3 con giáp kinh doanh hồng phát, lương thưởng tăng ầm ầm

Tháng 1 Âm lịch tụ tài tụ lộc: 3 con giáp kinh doanh hồng phát, lương thưởng tăng ầm ầm

Dưới đây là những con giáp may mắn vào tháng 1 Âm lịch, quý nhân mang lộc đến cho, lương thưởng tăng lên ầm ầm, tha hồ hưởng lộc lá ùa về.

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe