Từ giờ đến cuối năm: 3 con giáp sau sẽ phát tài phát lộc, làm đâu thắng đó

14/04/2018 17:00

Nếu năm trước những con giáp sau làm ăn thua lỗ thì năm nay chính là cơ hội để họ lấy lại những gì đã mất, nhanh chóng đổi vận.

Bù lại những thiệt hại của năm ngoái, từ giờ đến giữa năm 2018, những con giáp này sẽ thu về bộn tiền, làm gì cũng thành công, may mắn.

Từ giờ đến cuối năm: 3 con giáp sau sẽ phát tài phát lộc, làm đâu thắng đó - Ảnh 1
Ngọ may mắn hơn người, sẽ có của ăn của để trong năm Mậu Tuất 2018 này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Năm vừa qua, người tuổi Ngọ làm ăn khá trì trệ. Chốn công sở họ luôn bị ganh ghét, vùi dập khiến dù lao động miệt con giáp nàyvẫn không gặt hái được thành quả gì cho riêng mình. Thậm chí, Ngọ còn bị đồng nghiệp “chơi xỏ” khiến họ phải mất một khoản tiền oan khá lớn, từ đó kinh tế của họ càng khó khăn hơn.

Tuy nhiên, những tháng cuối năm 2018 Ngọ sẽ lấy lại những gì đã mất, đếm tiền sái tay. Từ tháng 6/2018 Ngọ hãy tận dụng tất cả cơ hội tìm đến mình, bởi mỗi cơ hội là một vận may trời ban cho bạn. Chỉ cần nỗ lực hết mình, chăm chỉ làm việc thì tài khoản ngân hàng của Ngọ sẽ tăng thêm thật nhiều số 0, giúp bạn sống những ngày an nhàn, sung túc về sau.

Từ giờ đến cuối năm: 3 con giáp sau sẽ phát tài phát lộc, làm đâu thắng đó - Ảnh 2
Dậu hãy yên tâm, sự nghiệp rộng mở, công danh xán lạn sẽ giúp bạn tha hồ đếm tiền, thỏa sức hưởng phúc hưởng lộc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Dậu là con giáp khôn khéo, nhìn xa trông rộng và biết cách cư xử. Tuy nhiên, chính sự cả tin, dễ dàng trải hết lòng mình khiến Dậu gặp không ít xui xẻo về tình cảm và tiền bạc. Chính vì biết họ cả tin nên kể xấu ra sức lừa gạt, khiến Dậu dù đang đủ đầy cũng lâm vào cảnh túng thiếu, từ đang hạnh phúc cũng bất hạnh khôn nguôi.

Thế nhưng, Dậu hãy mừng thầm vì những tháng cuối năm 2018 chính là cơ hội để bạn “phục thù”. Được quý nhân che chở, giúp đỡ Dậu nhanh chóng thăng tiến trong công việc, mỗi nhiệm vụ đều hoàn thành xuất sắc khiến bạn có được chữ tín với đối tác và lòng tin với cấp trên. Sự nghiệp rộng mở, công danh xán lạn giúp Dậu tha hồ đếm tiền, thỏa sức hưởng phúc hưởng lộc.

Từ giờ đến cuối năm: 3 con giáp sau sẽ phát tài phát lộc, làm đâu thắng đó - Ảnh 3
 Đổi đời thành công chính là câu nói chính xác nhất khi nói đến vận số của Sửu trong năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Sửu hiền lành, nhân hậu nên dễ bị người khác hiếp đáp, xem thường. Người ngoài sẽ nghĩ rằng Sửu mãi nhẫn nhịn, nhún nhường thế nhưng họ không biết rằng “tức nước vỡ bờ”, khi mọi việc đi quá giới hạn Sửu sẽ buông đòn đáp trả mạnh mẽ khiến ai cũng choáng váng.

Những ai đã từng dè bỉu những gì Sửu đang theo đuổi sẽ phải suy nghĩ lại, bởi từ tháng 5/2018 vận số của Sửu sẽ có những bước tiến ngoạn mục. Họ kiếm tiền dễ dàng, chi tiêu hào sảng với nguồn thu nhập tăng đáng kể và những khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Đổi đời thành công chính là câu nói chính xác nhất khi nói đến vận số của Sửu trong năm Mậu Tuất 2018 này.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp MAY MẮN ngập nhà, KIẾM TIỀN CỰC ĐỈNH trong 3 tháng tới
Vận may kéo đến tới tấp giúp những con giáp có tên trong danh sách sau phát tài phát lộc, đếm mãi cũng không hết...
XEM TIẾP
Top con giáp phúc khí trải dài, càng về hậu vận càng may mắn giàu sang
Những con giáp sau sẽ giàu sang một đời, dù hiện tại nghèo khó đến đâu sau 35 tuổi tiền tài sẽ tự khắc chui...
XEM TIẾP
3 con giáp ‘khẩu xà tâm phật’ bề ngoài khó ưa nhưng thực chất lại rất thiện lương, nhân hậu
Những con giáp sau thường nói ra những lời có tính “sát thương” người khác, thế nhưng trong thâm tâm họ lại thầm hối hận...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM