Trong 80 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo Hung tinh chiếu mệnh, công việc bấp bênh, kẻ gian vây quanh hãm hại

Tâm linh - Tử vi 25/06/2021 12:57

Trong 80 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo bị tiểu nhân nhìn trúng, tìm cách hãm hại đủ đường. Vận trình ảm đạm, bản mệnh nên cẩn thận kẻo vướng phải thị phi.

Tuổi Hợi

Những tháng ngày huy hoàng của Hợi sẽ dần chấm dứt, tiếp theo đó là chuỗi 80 ngày khó khăn, chật vật với công việc và cuộc sống. Con giáp xui xẻo bị Hung Tinh để mắt, bao nhiêu  may mắn, tài lộc trước đó sẽ tiêu tan thay vào đó là vận đen vây kín bầu trời. Tốt nhất thì Hợi nên dĩ hòa di quý, nhường nhịn đúng chỗ, để tránh gây ra những hiểu lầm, xung  đột không đáng có, làm hãm bước đường công danh của bạn.

con giap xui xeo 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Trong 80 ngày tiếp theo, Tỵ sẽ gặp đại nạn khó tránh khỏi, sự nghiệp tụt dốc,tiền tài tiêu tan. Con đường làm ăn của con giáp này sẽ trở nên chông gai, khó đi hơn bao giờ hết. Nếu người tuổi Tỵ làm nghề buôn bán thì sẽ ế ẩm, chán chường. Nếu làm công ăn lương thì sự nghiệp xa xúc, tụt hậu. Tuy nhiên, rất may là cả nước đang trong thời gian giãn cách xã hội, bạn có thển tận dụng để tạm hoãn kinh doanh, mà lập nên chiến lược cho giai đoạn tiếp theo.

con giap xui xeo 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong 80 ngày nữa sẽ bị kẻ gian tung chiêu trò hiểm độc, làm hãm bước đường công danh, tiền tài cũng đi xuống. Đây là con giáp hòa đồng, thân thiết nên có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, nhưng cũng không ít kẻ muốn hạ bệ bạn. Việc Mùi nên làm trong thời điểm này là đừng chia sẻ những dự định, hoài bảo của mình trong tương lai để tránh kẻ xấu mưu tính, cướp công.

con giap xui xeo 3
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Trong 22 ngày tới, 3 con giáp may mắn giàu sang bất chấp, phú quý đầy nhà, sự nghiệp thăng hoa

Trong 22 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình suôn sẻ, tiền bạc dồi dào. Bạn nhận được nhiều phước lộc từ ơn trên nên làm ăn thuận lợi, có được cuộc sống giàu sang.

TIN MỚI NHẤT