Trong 14 ngày tới, 3 con giáp cẩn thân kẻ gian bày mưu, ngăn chặn công danh, đứt đoạn tài lộc

Tâm linh - Tử vi 15/06/2021 12:30

Tử vi dự đoán, 3 con giáp xui xẻo vận trình ảm đạm, làm ăn thất bát. Nếu bản mệnh kiên nhẫn vượt qua giai đoạn khó khăn này sẽ có bước chuyển mình ngoạn mục trong tương lai.

Tuổi Sửu

Trong 14 ngày tới, Sửu là con giáp nên cẩn thận nhất trong việc kinh doanh, vì đang bị Hung tin soi trúng, làm xui xẻo đeo bám, vận trình xuống dốc. Đường công danh của Sửu sẽ bị đứt quãng, thị phi đeo bám, khó mà phát triển. Con giáp xui xẻo này nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh gây xích mích với đồng nghiệp hay sếp lớn, kẻo chuyện nhỏ xé ra to, ảnh hưởng đến thành công sau này.

con giap xui xeo 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ  

Người tuổi Tỵ trong 14 ngày tới nên tạm hoãn việc đầu tư, hay phát triển sự nghiệp, vì sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiều bản hợp đồng và cơ hội béo bở vẫn đến với Tỵ nhưng hãy cẩn thận vì đằng sau chúng có thể là gai nhọn, cạm bẫy làm cản bước đường đi đến thành công của bạn. Ở giai đoạn này, Tỵ nên ấp ủ hoài bão, gầy dựng kế sách chờ cho đến khi vận trình khởi sắc thì mặc sức bun xao, thu vén tài lộc..

con giap xui xeo 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu 

Con giáp tiếp theo cần đề phòng, cẩn thận trong 14 ngày tới là Dậu. Người mang tuổi Dậu thường không khéo ăn, khéo nói nên dễ mất lòng nhiều người. Bởi lẽ đó, Dậu có thể bị kẻ gian tung chiêu, hãm đường công danh, gián đoạn sự nghiệp thông qua những mưu hèn, kế bẩn. Bạn nên giữ khoảng cách và đừng chia sẻ các kế hoạch sắp tới cho những ai không thật sự tin tưởng vì biết đâu kẻ gian đang chờ bạn mắc sai lầm mà ra tay.

con giap xui xeo 3
Ảnh minh họa: Internet

 *Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Thời tới cản không kịp: 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, TIỆC BẠC căn tràn, VẬN TRÌNH vượng phát trong vòng 20 ngày

Trong vòng 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn có sự nghiệp phát triển, tài vận thăng hoa. Nếu có đủ duyên, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân phù trợ, chỉ đường đi tới thành công.

TIN MỚI NHẤT