Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này nên cẩn thận kẻ gian hãm hại, công danh đi xuống, vướng vào thị phi

Tâm linh - Tử vi 11/06/2021 12:00

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo gặp nhiều tai họa, vận xấu bủa vây. Nếu không thận trọng, bản mệnh có thể tiêu tan sự nghiệp vì tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Hợi

Liên tục trong 10 ngày tới, người tuổi Hợi sẽ gặp muôn vàn xui xẻo, vận đen đeo bám không tha. Công việc của Hợi ngày càng đi xuống, những bản hợp đồng, những cơ hội thăng tiến điều vụt qua. Nếu có việc liên quan đến đầu từ phát triển công việc thì tốt nhất nên tạm hoản lại, nếu cần thiết thì phải xem xét rõ ràng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Thời vận đi xuống, con giáp nên thận trọng thì hơn.

con giáp xui xeo 1
Ảnh minh họa: Internet

 Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên hết sức cẩn thận vì trong 10 ngày tới. Con giáp này sẽ bị Hung tinh soi chiếu làm cản bước tài lộc, thăng tiến. Ngọ gặp nhiều biến động, bất ổn trong công việc, làm đâu thua đó, kinh doanh thất bại. Việc tốt nhất nên làm của Ngọ bây giờ là bảo vệ sức khỏe, phòng bị cho những thay đổi sắp tới trong công việc, tình duyên, và gia đình. Chuyện tiền bạc thì nên tính toán chi li, kỹ lưỡng để không thua lỗ quá nhiều.

con giáp xui xeo 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tiếp tục có 10 ngày tiếp theo sống trong xui xẻo. Con giáp làm chuyện gì cũng khó khăn, gian khổ. Đặt biệt, Tỵ còn bị kẻ xấu tung chiều, giở trò phá hoại, làm cản bước đường công danh sự nghiệp. Tiểu nhân nếu không thể phá được ở nơi làm việc thì chúng sẽ chen vào chuyện tình cảm, làm đôi lứa chia rẽ, không hòa hợp được với nhau. Con giáp xui xẻo này nên giữ hòa khí là trên hết, tránh gây mâu thuẩn, mất lòng để kẻ gian có đường hãm hại.

con giáp xui xeo 3
Ảnh minh họa: Internet

 *Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Sau Tết Đoan Ngọ, 3 con giáp may mắn trở nên giàu sụ, tiền bạc chất đống, công danh lẫy lừng

Sau Tết Đoan Ngọ, 3 con giáp may mắn vận trình thăng tiến, tiền bạc dồi dào. Chỉ cần con giáp tập trung cố gắng sẽ thu hái được nhiều thành công trong tương lai.

TIN MỚI NHẤT