Treo ảnh cưới kiểu này đừng hỏi vì sao gia đình tan nát, vợ chồng thường xuyên lục đục

23/10/2017 16:39

Đây là những sai lầm khi treo ảnh cưới mà các đôi vợ chồng cần hết sức tránh nếu không đừng hỏi vì sao hôn nhân bất hạnh.

Ảnh cưới không chỉ là vật trang trí trong tiệc cưới, nó còn là hình ảnh thể hiện sự gắn kết lứa đôi khi ‘hai ta về một nhà’, đánh dấu mốc thời gian nên vợ nên chồng của các cặp đôi. Các cặp đôi thường chọn phòng ngủ là nơi treo ảnh cưới, thế nhưng họ không biết rằng đây là sai lầm tai hại khiến đời sống vợ chồng luôn căng thẳng lục đục, sớm muộn gì cũng xuất hiện kẻ thứ ba.

Treo ảnh cưới kiểu này đừng hỏi vì sao gia đình tan nát, vợ chồng thường xuyên lục đục - Ảnh 1
Phạm phải những đại kỵ khi treo ảnh cưới sau vợ chồng bạn khó lòng ăn đời ở kiếp với nhau - Ảnh: Internet

Theo thuyết phong thủy nếu treo ảnh cưới đúng hướng, đúng phong thủy vợ chồng sẽ luôn hòa thuận, yêu thương nhau, tài lộc ngày càng khấm khá. Vậy nên, khi treo ảnh cưới trong phòng ngủ các cặp vợ chồng hãy chú ý những đại kỵ sau:

Không treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ

Không chỉ ảnh cưới, các cặp đôi cũng không nên đặt bất cứ vật gì ở đầu giường ngủ. Việc đặt các vật nặng ở đầu giường sẽ khiến gia chủ luôn nơm nớp lo sợ những vật dụng đó sẽ rơi xuống đầu gây nguy hiểm. Thuyết phong thủy khẳng địng, ảnh cưới treo đầu giường sẽ vô tình tạo nên áp lực đè nén, khiến vợ chồng nảy sinh tâm lý nghi kỵ dẫn dến bất hòa, tranh cãi vô lý, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến chia ly.

Treo ảnh cưới kiểu này đừng hỏi vì sao gia đình tan nát, vợ chồng thường xuyên lục đục - Ảnh 2
Treo ảnh cưới đối diện gương soi là sai lầm tai hại các cặp đôi thường mắc phải - Ảnh: Internet

Không treo ảnh cưới đối diện gương soi

Ngoài việc kiêng đặt ảnh cưới đầu giường, các cặp đôi cũng không được đặt ảnh cưới đối diện gương soi. Người xưa quan niệm rằng, gương là vật phản chiếu hình ảnh, vậy nên ảnh cưới sẽ được ‘nhân đôi’ thông qua gương, dự báo điều chẳng lành vợ chồng bạn sẽ có ngày ly tán, nhường chỗ cho kẻ thứ ba.

Vậy nên, muốn có cuộc sống hôn nhân êm đẹp, hạnh phúc các cặp đôi chớ dại phạm phải những đại kỵ khi treo ảnh cưới trên. Nếu treo ảnh cưới trong phòng ngủ, gia chủ nên chọn vị trí khi bước vào phồng ngủ có thể nhìn thấy ngay. Phía bên trái giường ngủ, vị trí Thanh Long chính là lựa chọn hoàn hảo giúp hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bền lâu. Ngoài ra, các cặp đôi có thể treo ảnh ở vị trí mà khi nằm trên giường bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được khiến bức ảnh luôn nhắc nhớ các bạn về tình cảm vợ chồng.

Treo ảnh cưới kiểu này đừng hỏi vì sao gia đình tan nát, vợ chồng thường xuyên lục đục - Ảnh 3
"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", muốn  hôn nhân không sóng gió bạn chớ dại phạm phải đại kỵ khi treo ảnh cưới trên - Ảnh: Internet

Các cặp đôi tuyệt đối không nên treo ảnh cưới ở phòng làm việc, phòng khách hay phòng ăn. Bạn càng không được treo ảnh cưới đối diện cửa sổ nếu không muốn hôn nhân bất lợi, người ngoài nhòm ngó phá hoại hạnh phúc bạn đang có.

Vậy nên, ảnh cưới không phải là vât vô tri vô giác như bạn vẫn tưởng, nếu bài trí đúng cách sẽ giúp hôn nhân bền vững, vợ chồng hạnh phúc nhưng nếu phạm phải sai lầm thì sớm muộn cảnh ly tán sẽ ám vận lên đời sống lứa đôi của bạn.

Thông tin mang tính tham khảo chiêm nghiệm.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ không muốn rước họa vào thân, đừng dại phạm phải 15 điều tâm linh đại kỵ này
Phụ nữ nên tránh những những điều kiêng kị sau đây để không phải gặp những điều xui xẻo, rước họa vào thân.
XEM TIẾP
Nhà vệ sinh phạm phải đại kỵ này đừng trách vì sao mãi sống trong nghèo khó, vợ chồng thường xuyên cãi nhau,
Gia chủ hãy nhìn lại nhà vệ sinh ngay lập tức nếu không muốn cả đời sống trong nghèo khó, thiếu trước hụt sau, vợ...
XEM TIẾP
Phòng ngủ phạm điều đại kỵ này vợ chồng hay bất hoà sớm muộn gia đình sẽ ly tán
Phòng ngủ phạm điều đại kỵ này vợ chồng hay bất hoà sớm muộn gia đình sẽ ly tán cần tránh ngay.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM