Top nàng giáp cả đời hết lòng vì gia đình, sẵn sàng chịu cực khổ, hi sinh để người thân được sung sướng

23/11/2017 09:58

Sau đây là danh sách 3 nàng giáp mạnh mẽ, tài giỏi, khổ sẽ chịu một mình, đến khi sung sướng sẽ nghĩ đến gia đình đầu tiên.

Những nàng giáp sau mạnh mẽ, cá tính và giỏi giang hơn cả đàn ông. Họ sẵn sàng chịu mọi khổ cực để người thân được sung sướng, hi sinh quên mình nhung vẫn vui vẻ chấp nhận.

Top nàng giáp cả đời hết lòng vì gia đình, sẵn sàng chịu cực khổ, hi sinh để người thân được sung sướng - Ảnh 1
Là con giáp có số vượng phu ích tử nên Ngọ sẽ không bao giờ ngần ngại gian khổ, chỉ cần chồng con được sung sướng là đủ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ sinh ra vốn đã có phúc có phần, tự tay gầy dựng cơ ngơi không cần dựa dẫm đàn ông. Tuy nhiên, muốn thành công nhanh chóng Ngọ thường phải ‘tha hương cầu thực’, vì vậy mọi khó khăn tủi cực chỉ mình họ chịu đựng.

Khi đã trải qua những khó khăn, thử thách Ngọ sẽ dần chính chắn, trưởng thành và gặt hái những thành công đầu tiên. Sau 30 tuổi, phụ nữ tuổi này sẽ có cuộc sống hạnh phúc an yên bên chồng con. Không chỉ chú trọng tập trung phát triển sự nghiệp của mình, Ngọ còn là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ chồng rất nhiều trong công việc. Ngọ sẵn sàng đương đầu với mọi khổ cực, chỉ cần người thân của họ được sung sướng là đủ.

Top nàng giáp cả đời hết lòng vì gia đình, sẵn sàng chịu cực khổ, hi sinh để người thân được sung sướng - Ảnh 2
 Con dâu tuổi Mùi là ước ao của mọi mẹ chồng, chàng nào lấy được sướng như tiên- Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi là hình mẫu ‘vượng phu ích  tử’ điển hình trong 12 con giáp. Không chỉ thông minh, tinh tế Mùi còn có mắt nhìn người và sống tình cảm. Họ yêu thương gia đình vô điều kiện, chỉ cần người thân gặp trắc trở trong cuộc sống dù phải chịu  thiệt Mùi cũng đưa tay giúp đỡ hết mình. Có con cái tuổi Mùi bố mẹ sẽ được cậy nhờ, anh em sẽ được hỗ trợ làm giàu, chồng được hưởng thêm  phúc phần.

Càng về hậu vận Mùi càng chứng tỏ mình là người phụ nữ của gia đình. Mặc cho những hào nhoáng của sự giàu sang, Mùi sẵn sàng từ bỏ tham vọng, sự nghiệp để lui về hậu phương chăm sóc chồng, dạy dỗ con cái nên người. Con dâu tuổi Mùi là ước ao của mọi mẹ chồng, chàng nào lấy được sướng như tiên.

Top nàng giáp cả đời hết lòng vì gia đình, sẵn sàng chịu cực khổ, hi sinh để người thân được sung sướng - Ảnh 3
Có vợ tuổi Dậu giỏi việc nước, đảm việc nhà chồng có thể yên tâm phát triển sự nghiệp mà không phải lăn tăn điều gì - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Nàng Dậu nhân hậu, chân chất nhưng lại rất nhạy bén trong việc kiếm tiền. Tuổi trẻ Dậu phải vật lộn với cuộc sống để tìm kiếm vị trí cho riêng mình, họ có tham vọng và biết cách biến những ước mơ thành sự thật. Khi đã thoát nghèo, có cuộc sống giàu có sung túc điều đầu tiên Dậu nghĩ đến chính là quay sang hỗ trợ cả gia đình vươn lên. Đến khi ai trong gia đình đều có cuộc sống đủ đầy, an nhàn Dậu mới tiếp tục nghĩ đến hạnh phúc của  mình.

Phụ nữ tuổi Dậu vì thế mà thường lập gia đình muộn, thế nhưng nhờ phúc phần mà mình có được họ sẽ gặp được một người chồng tử tế, thương yêu họ vô điều kiện. Có vợ tuổi Dậu giỏi việc nước, đảm việc nhà chồng có thể yên tâm phát triển sự nghiệp mà không phải lăn tăn điều gì.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phát hờn với 3 nàng giáp được chồng cưng chiều hết mực, mẹ chồng thương yêu, cả đời hạnh phúc
Không chỉ được chồng yêu thương cả đời, những nàng giáp sau còn có con cáo ngoan ngoãn thành tài, gia đình luôn hạnh phúc...
XEM TIẾP
Sau 30 tuổi những nàng giáp này dư sức tự sắm nhà lầu xe hơi, xài tiền thả ga mà chẳng cần đại gia chống lưng
Nhờ sự thông minh, khôn khéo và bản lĩnh sau 30 tuổi những nàng giáp sau đã sở hữu khối tài sản đồ sộ, tự...
XEM TIẾP
Nhờ sống nhân đức, hiền lành hậu vận 3 nàng giáp sau được hưởng lộc trời, sung sướng an nhàn
Càng già những con giáp sau càng sung sướng, an nhàn nhờ khi còn trẻ họ sống phúc đức không làm việc ác bao giờ.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM